Tổng Hợp

Top #4 những đường chỉ tay lạ hiếm có khó tìm ít ai sở hữu

Trên bàn tay có rất nhiều những đường chỉ tay lạ, hiếm gặp mà rất ít người sở hữu. Chẳng hạn nhân tướng học cho biết người sở hữu đường chỉ tay chữ nhất rất tài năng, còn nếu đường vân hình song ngư thì cá nhân đó vô cùng khí chất. Ngoài ra còn có những đường chỉ tay hiếm khác chứng tỏ chủ nhân là người xuất chúng. Hãy cùng phongthuyso.vn kiểm tra xem bản thân có những nét tướng hiếm này không và chúng có ý nghĩa gì theo bài viết sau.
 

1. Đường chỉ tay hiếm thứ nhất – Chỉ tay hình chữ nhất 

Chỉ tay hình chữ Nhất là một trong những đường chỉ tay lạ và hiếm. Hầu hết mọi người đều có 3 đến 4 đường chỉ tay ở mỗi lòng bàn tay, tương ứng với các đường tâm đạo (tình duyên), trí đạo (trí tuệ), và sinh đạo (đường sống) và định mệnh. Tuy nhiên một số ít cá nhân lại có bàn tay với 1 đường chỉ tay duy nhất. Trong trường hợp này, đường tâm đạo và trí đạo hợp lại làm một và gọi là chỉ tay hình chữ Nhất.

 

Thực tế, chỉ có 1.5% dân số trên thế giới có đường chỉ tay này. Đây là đường chỉ tay hiếm cho biết chủ nhân của nó là người rất tài năng, trí tuệ, lại không ngừng học hỏi. Bên cạnh đó, vì tính cách mạnh mẽ và kiên định nên họ làm gì cũng rất quyết tâm, không bao giờ nản chí. Trong công việc, những cá nhân này luôn tập trung cao độ, làm tới nơi tới trốn và có tính sáng tạo hơn người. Vì vậy mà sự nghiệp của họ rất hanh thông, thuận lợi và đạt được thành công rực rỡ.
 

2. Đường chỉ tay hiếm gặp thứ 2 – Chỉ tay song ngư

Đứng vị trí thứ hai trong top những đường chỉ tay lạ, chỉ tay song ngư được tạo ra bởi hai đường chỉ tay có dạng vòng cung khép lại, trông giống như hình một chú cá cách điệu. Không chỉ hiếm, đường chỉ tay này còn đặc biệt quý, vì đây là dấu hiệu cho biết chủ nhân có khí chất hơn người, vô cùng xuất chúng trong xã hội.

Nhân tướng học cho biết người sở hữu chỉ tay lạ song ngư này rất tài năng, trí tuệ,vận khí dồi dào và danh vị song toàn. Vì vậy họ có được con đường công danh sáng lạn cùng sự nghiệp xuất sắc, khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và nể phục

 

Trong chuyện tình cảm, những người có đường chỉ tay hiếm gặp song ngư là mẫu người chung thủy, luôn hết lòng với người mình yêu thương và quan tâm đến gia đình của mình. Người phụ nữ sở hữu chỉ tay hiếm này rất đảm đang, lại vượng phu ích tử. Đến giai đoạn ngoài 38 tuổi thì sẽ được hưởng vinh hoa phú quý, sống cuộc đời giàu sang, thịnh vượng. Về hậu vận thì hưởng an nhàn, yên vui bên những người thân yêu trong gia đình.
 

3. Đường chỉ tay hiếm thứ ba – Chỉ tay hình chữ X

Theo nghiên cứu, chỉ có 3% dân số trên thế giới sở hữu chỉ tay hình chữ X nên nó được coi là một trong những đường chỉ tay lạ và hiếm.  Nếu có đặc điểm này thì xin chúc mừng, bạn được đánh giá rất cao về năng lực và vận số theo góc nhìn của nhân tướng học. 

Thuật xem tướng cho biết những cá nhân có đường chỉ tay hiếm này đều có trí tuệ hơn người và khả năng lãnh đạo tài ba. Điểm đặc biệt là họ sở hữu trí nhớ rất siêu phàm và nhiều khi có những ý tưởng độc đáo, mới lạ, đi trước thời đại. 

 

Không chỉ dừng lại ở quan điểm tướng số, thực tế đã có nghiên cứu về tính cách của những người có chỉ tay hình chữ X củng cố nhận định này. Đặc biệt, nhiều nhân vật nổi tiếng trên thế giới cũng sở hữu những đường chỉ tay hiếm gặp này, bao gồm tổng thống Vladimir của nước Nga, tổng thống Abraham Lincoln của Mỹ hay xa hơn là hoàng đế  Alexander Đại đế của Hy Lạp.

Cần lưu ý rằng hình chữ X này phải hiện lên rõ ràng, các đường nét đậm đều nhau và không bị ảnh hưởng hay chia cắt bởi các đường chỉ tay nhỏ lẻ khác. Còn nếu hình chữ X tạo ra bởi đường chỉ giao nhau hay những nét nhỏ lẻ, chằng chịt, không rõ ràng thì sẽ không được tính vào trường hợp kể trên.
 

4. Đường chỉ tay hiếm gặp thứ tư – Chỉ tay hình chữ M

Đây là đường chỉ tay cuối cùng trong số những đường chỉ tay lạ. Hình chữ M được tạo bởi 4 đường chỉ tay chính trong lòng bàn tay và được xem là dấu hiệu của những tài năng thiên bẩm, có vị trí đặc biệt trong xã hội. Nhân tướng học cho biết sở hữu đường chỉ tay hiếm hình chữ M là những người có khả năng lãnh đạo xuất sắc và sự nghiệp phát triển rực rỡ. Bên cạnh đó, họ còn có rất mạnh mẽ và bản lĩnh, luôn làm việc một cách tâm huyết, trọn vẹn. Một khi đã đặt ra mục tiêu, họ sẽ quyết tâm thực hiện cho bằng được. Vì vậy, đây cũng là những người bạn đáng tin cậy trong mắt mọi người.
 

 

Trong vòng tròn xã hội, người có chỉ tay lạ hình chữ M luôn là tâm điểm của sự chú ý. Họ giỏi giao tiếp, biết xây dựng mối quan hệ, luôn nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ các trường hợp khó khăn. Bên cạnh đó, những cá nhân này luôn sành sỏi, nhạy bén và tính tế, có khả năng nắm bắt người khác rất nhanh chóng. Vì vậy không dễ để lừa gạt hay qua mắt được họ.
 

Trên đây là những đường chỉ tay lạ và hiếm gặp, báo hiệu chủ nhân dễ thành công toàn vẹn. Bên cạnh đó, dù không có nét tướng nào kể trên, bạn hãy cứ tự tin vào bản thân mình. Bởi yếu tố quyết định đến thành công và hạnh phúc nằm ở sự cố gắng và cách nhìn nhận cuộc sống của mỗi cá nhân. Chúc các bạn luôn vui vẻ, bình an và mọi chuyện được như tâm nguyện.

 

Các bài viết liên quan: 

 

Các từ khóa liên quan: những đường chỉ tay hiếm, những đường chỉ tay lạ, những đường chỉ tay hiếm gặp, những đường chỉ tay may mắn, các đường chỉ tay

 

Các bài viết được xem nhiều nhất:

 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Xem Thêm :   Cách Dậy Sớm Vẫn Tỉnh Táo (THẬM CHÍ 3H SÁNG)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Kinh nghiệm du lịch tràng an bái đính mới nhất

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button