Tổng Hợp

Top 13+ Cuốn sách để hiểu tâm lý phụ nữ hay nhất 2021 (Ai cũng nên đọc)

Một cuốn sách tâm lý phụ nữ là rất cần thiết để giúp nam giới thấu hiểu suy nghĩ, nắm bắt được tâm lý và biết cách để khiến người bạn đời của mình trở nên hạnh phúc hạnh phúc hơn. Không chỉ dành riêng cho nam giới sách tâm lý phụ nữ cũng rất cần thiết với cả nữ giới, giúp cho họ hiểu hơn về chính mình cũng như hiểu hơn về thế giới của họ.

Nhưng làm sao để chọn được một cuốn hay viết về tâm lý phụ nữ, điều đó không phải lúc nào cũng là dễ dàng. Sau rât nhiều thời gian nghiền ngẫm và nghiên cứu Học Hẹn Hò đã phân tích, đánh giá và chọn lọc ra được Top 13 cuốn sách để hiểu tâm lý phụ nữ hay nhất ở dưới đây. Mọi người hãy cùng đón đọc và tìm hiểu ngay nhé!

Top 13+ Cuốn sách để hiểu tâm lý phụ nữ được nhiều người yêu thích lựa chọn nhất 2021

1. Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim

Đây là một cuốn sách nổi tiếng, đã được nhiều độc giả trên thế giới và giới chuyên môn đánh giá cao. Là một cuốn sách vô cùng hữu ích giúp bạn tìm hiểu về chính bản thân và người bạn đời của mình.

Trong cuộc sống và chuyện tình cảm giữa 2 giới khó có thể tránh khỏi những xung đột. Điều đó là dễ hiểu bởi bọn họ không thực sự hiểu người kia nghĩ gì và ngược lại. Thì giờ đây “Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim” đã được viết ra để giúp bạn, giúp tất cả mọi người thấy hiểu, và có cái nhìn sâu sắc hơn về nửa kia của mình.

Tác giả của cuốn sách là một tiến sĩ tâm lý nổi tiếng có tên John Gray, ông là chuyên gia quốc tế về lĩnh vực giao tiếp và các mối quan hệ. Ông cũng là tác giả của 12 cuốn sách rất thành công khác, trong cùng lĩnh vực. Ông đã giúp cho hàng triệu độc giả, hiểu hơn về cách suy nghĩ của chính mình và người khác giới. Giúp bạn xây dựng được một mối quan hệ tình cảm hạnh phúc và bền vững.

đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim

XEM GIÁ TẠI TIKI

XEM GIÁ TẠI FAHASA

2. Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông

Cuốn sách này như một tấm bản đồ hé lộ những bí mật thầm kín của đàn ông và phụ nữ như: Ba điều đàn ông cần trong một mối quan hệ, những lời đàn ông sợ phải nghe, cách để nhân biết liệu bạn có đang bị trêu đùa tình cảm hay không, những điều nên làm trong 90 ngày đầu hẹn hò để nhận được sự tôn trọng của đàn ông..

Tác giả Steve Harvey đã gặp mặt trực tiếp và lắng nghe, những tâm sự của rất nhiều phụ nữ trên khắp nước Mỹ. Thông qua một chương trình ông làm MC có tên là “Buổi sáng cùng Steve Harvey”. Bằng những kiến thức và kinh nghiệm ông tích lũy được hơn một nửa thập kỷ nghiên cứu về các mối quan hệ tình cảm. Cuốn sách của ông là một tài liệu tuyệt vời để nghiên cứu về tâm lý phụ nữ, thông qua lăng kính của một người đàn ông.

Cuốn sách chia sẻ những kiến thức một cách chân thực về bản chất, cách suy nghĩ của một người phụ nữ và một đàn ông như thế nào. Từ đó chỉ dẫn giúp cho mọi người xây dựng được mối quan hệ vững chắc, bền lâu.

cư sử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông

XEM GIÁ TẠI TIKI

XEM GIÁ TẠI FAHASA

3. Những điều phái nữ muốn nam giới biết

Cuốn sách này được phối hợp biên soạn từ những thông tin trong vài thập niên về trước, Tác giả đã gặp mặt lắng nghe hàng ngàn phụ nữ chia sẻ về những điều mà họ mong muốn được nam giới biết.

Trong suốt 25 năm tác giả đã không ngừng lắng nghe và phân tích tỉ mỉ, những tâm sự thầm kín của người phụ nữ về những điều mà họ mong muốn từ người đàn ông của mình, về những nhu cầu mà họ không được đáp ứng.

Và tác giả cũng tiếp xúc với hàng nghìn người đàn ông, khám về góc nhìn của họ trong một mối quan hệ tình cảm, tình dục,.. Cuốn sách như một lời gọi mời nam giới hãy đón đọc và tìm hiểu về những nhu cầu của phụ nữ từ trước đến nay. Từ đó khiến người bạn hiểu được tâm lý phụ nữ và mối quan hệ của bạn cũng hạnh phúc hơn.

những điều phụ nữ muốn nam giới biết

XEM GIÁ TẠI FAHASA

4. Phụ nữ yêu như thế nào

Trong cuốn sách tâm lý phụ nữ này chúng ta sẽ được tìm hiểu vì sao có rất nhiều phụ nữ, tuy mong muốn tìm kiếm được tình yêu đích thực của mình. Nhưng cuối cùng họ vẫn không chánh khỏi những anh chàng không phù hợp, không xứng đáng, thậm chí là không hề yêu họ. Và tại sao khi một mối quan hệ, không được đáp ứng được nhu cầu của họ, thì họ vẫn khó lòng để chấm dứt nó.

Xem thêm: Top 36+ món quà sinh nhật cho bạn gái ý nghĩa, thiết thực nhất

Trong cuốn sách “Phụ nữ yêu như thế nào” của tác giả Robin Norwood, đã chia sẻ về cách một cô nàng giải thoát mình khỏi tình yêu “nó có thể hủy hoại cả cuộc đời”. Vì vậy đây là một cuốn sách có thể thay đổi được cuộc đời của một cô nàng. Nó cho bạn biết rằng, phụ nữ sinh ra là để được bảo vệ và quan tâm, hãy yêu thương bản thân mình thật tốt rồi một ngày nào đó sẽ có một người đến và yêu thương bạn.

phụ nữ yêu như thế nào

XEM GIÁ TẠI TIKI

XEM GIÁ TẠI FAHASA

5. Bí ẩn nữ giới

Nam giới thường nói rằng “Phụ nữ là một sinh vật vô cùng khó hiểu. Nếu bạn càng cố tìm hiểu thì bạn càng cảm thấy bản thân thực sự không biết gì”. Tuy vậy phụ nữ như một thế giới bí ẩn vẫn luôn cần được khám phá và chinh phục. Vì vậy tác giả Shaunti Feldhahn và Jeff Feld Hahn đã viết ra cuốn sách “Bí ẩn nữ giới” như một tấm bản đồ chỉ đường giúp cho cánh mày râu hiểu được tâm lý phụ nữ và đồng cảm hơn với người bạn đời của họ.

Tuy đây là một cuốn sách mỏng. Nhưng cánh mày râu sẽ phải bất ngờ vì những điều mới mẻ mà tác giả đã chia sẻ trong đó, những điều mà trước giờ họ chưa từng biết về người bạn đời của mình. Không những vậy cuốn sách còn đưa ra những giải pháp rất hay để khắc phục vấn đề. Giúp bạn và người bạn đời của mình hạnh phúc hơn trong mối quan hệ của mình.

Để viết được một cuốn sách sâu sắc như vậy cả hai tác giả, Shaunti Feldhahn và Jeff Feld Hahn đã quan sát rất kỹ càng kèm với những khảo sát trong thực tiễn, và xem nó như một công trình nghiên cứu. Chẳng hạn như cách người đàn ông họ lắng nghe, cách than phiền của phụ nữ.. Tất cả sẽ được bật mí trong cuốn sách này, các bạn hãy đón đọc nó nhé!

bí ẩn nữ giới

XEM GIÁ TẠI FAHASA

6. Tại sao đàn ông thích tình dục và phụ nữ cần tình yêu

Cuốn sách này được viết ra dành cho các cặp đôi đang yêu, hay dành cho các cô nàng đang thật sự đau đầu thắc mắc rằng liệu anh ấy có thật sự yêu mình hay không? Hay anh ấy chỉ muốn lên giường với mình? Và cuốn sách này cũng dành cho cả những anh chàng để biết được thật sự phụ nữ cần gì? giúp xây dựng nột mối quan hệ vững chắc và hạnh phúc hơn.

⇒ Xem thêm: Con trai nên lấy vợ năm bao nhiêu tuổi? Tại sao?

Tác giả Allan và Barbara Pease với tài năng của mình, họ đã biến những kiến thức khoa học khô khan trở nên vô cùng mềm mại, thú vị và lôi cuốn,.. Họ không chỉ chia sẻ những kiến thức suông mà còn hướng dẫn cách vận dụng chúng vào trong cuộc sống. Vì vậy bất kỳ ai muốn tìm hiểu về những bí mật của cả nam và nữ giới đều có thể đón đọc quyển sách này nhé!

tại sao đàn ông thích tình dục phụ nữ cần tình yêu

XEM GIÁ TẠI TIKI

XEM GIÁ TẠI FAHASA

7. Khi phụ nữ uống trà đàn ông nên cẩn thận

Đây là một cuốn sách tâm lý phụ nữ viết cho những người phụ nữ tuổi 30, giúp họ nhận ra giá trị của bản thân  và phát huy nó. Hãy luôn suy nghĩ về động từ “dám”, để nó là kim chỉ nam cho những người phụ nữ tuổi 30. Bởi đâu là tuổi đẹp nhất của người phụ nữ, họ đã có kinh nghiệm về tình cảm, công việc, biết các cư xử với mọi người,..

Khi họ đã đủ “chín” họ sẽ nhấp ly trà và bắt đầu suy nghĩ xem họ đã đạt được những gì trong cuộc sống, và những gì họ muốn đạt được trong tương lai, và đó cũng chính là lúc mà đàn ông nên cẩn thận. Vì họ là những người xinh đẹp và thông minh sẽ dễ dàng có thể hút hồn và chinh phục những người đàn ông thiếu cảnh giác.

Khi phụ nữ uống trà đàn ông nên cẩn thận

8. Đàn bà nước lọc

Đằng sau những nụ cười, những thành công của người phụ nữ là cả một thế giới đầy màu sắc, đầy trải nghiệm và đầy đơn độc. Đọc “Đàn bà nước lọc” để tìm hiểu những người phụ nữ mạnh mẽ và yếu mềm ra sao. Dưới một lăng kính rất “đàn bà” và đầy lắng đọng.

“Đàn bà nước lọc” là một cuốn sách đơn thuần, chỉ kể về cuộc đời của một người đàn bà tự gọi mình là “Nước lọc” ( Biệt danh cho những người đàn bà thường hay bị chê là “Nhạt nhẽo”). Cuốn sách là tập hợp những mẩu chuyện ngắn giúp cho nam giới hiểu được, những điều thầm kín đằng sau người phụ nữ, mà có thể bạn chưa từng nhìn ra.

Còn nếu bạn là một người phụ nữ, khát khao được yêu thương và tìm được người đàn ông của mình nhưng thật sự vẫn chưa hiểu rõ về thế giới của mình, hãy chọn cuốn sách này. Cuốn sách sẽ giúp bạn tìm thấy sự đồng cảm và thấu hiểu hơn về thế giới của mình.

đàn bà nước lọc

XEM GIÁ TẠI TIKI

XEM GIÁ TẠI FAHASA

9. Lòng dạ đàn ông tâm trí đàn bà

Đây là một cuốn sách tâm lý phụ nữ dành cho cả hai phái. Cuốn sách giúp cả hai phái tìm hiểu lẫn nhau, biết cách để “chiều lòng” người khác giới, thấu hiểu lẫn nhau hơn. Mặc dù nội dung chính của cuốn sách là chia sẻ những bí quyết để tán tỉnh đàn ông, nhưng nó vẫn mang rất nhiều giá trị tham khảo cho một người đàn ông, bằng cách giúp cho đàn ông biết được cách phụ nữ tán tỉnh mình như thế nào, giúp mình có thể chuẩn bị và ứng phó trước để bản thân trở nên thu hút và bật tín hiệu cho họ.

Qua “Lòng dạ đàn ông tâm trí đàn bà” cũng giúp các chàng hiểu được, một người phụ nữ thực sự cần gì? Thế nào là một người đàn ông tốt theo định nghĩa của phụ nữ? Và từ đó rút ra những bài học để hoàn thiện bản thân.

lòng dạ đàn ông tâm trí đàn bà

XEM GIÁ TẠI FAHASA

10. Mật mã phụ nữ

Dù đã qua rồi cái thời trọng nam khinh nữ, phụ nữ cũng bắt đầu công nhận và coi trọng năng lực, và những đóng góp của phụ nữ cho sự phát triển của thế giới. Tuy nhiên vẫn còn đó những cái nhìn tiêu cực và sự thiếu tin tưởng vào phụ nữ, thậm chí có những người còn có quan niệm rằng phụ nữ chỉ dành cho công việc nội trợ và đẻ con.

Mật mã phụ nữ là cuốn sác của tác giả Sophia A. Nelson, kêu gọi phụ nữ đứng lên đấu tranh lại những định kiến, khai phá bằng sự vĩ đại trong chính chúng ta, chứng minh bằng hành động, bằng những điều kỳ diệu mà phụ nữ có thể làm. Bà gợi mở kêu gọi mỗi người phụ nữ hãy sống cao đẹp, thành công, thay đổi khiến bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.

mật mã phụ nữ

XEM GIÁ TẠI FAHASA

11. Phụ nữ đâu chỉ có tình yêu

Nói đến sách tâm lý phụ nữ thì không thể không kể đến “Phụ nữ đâu chỉ có tình yêu”. Cuốn sách có văn phong trẻ trung, dễ thương, đan xen nhiều cảm xúc đầy cá tính của tác giả “Đoàn Ngọc Tuyết Anh”. Đây là cuốn sách phù hợp với mọi người đặc biệt là những người phụ nữ hiện đại, để giúp bạn cảm thấy thật tự hào khi được làm phụ nữ.

Đây là một cuốn tản văn thể hiện đầy mạnh mẽ, cá tính của một cô gái. Nhưng bên trong lớp vỏ bọc đó là một cái tôi đầy kiêu hãnh, với một trái tim ngọt ngào với khát được yêu thương. Bạn sẽ không tìm thấy bất cứ “triết lý suông về ngôn tình” nào. Mà tất cả là những bài học đầy thực tế và thiết thực sẽ làm bạn thích thú ngay từ những trang đầu tiên.

phụ nữ đâu chỉ có tình yêu

12. Bao điều muốn nói cùng em

Đây là một cuốn sách trải lòng về sự khó khăn của một người phụ nữ trong độ tuổi trưởng thành như: sự thiếu tự tin, tâm trạng thất thường, những biến cố tuổi trưởng thành, sự nghiệp, tình yêu,.. Tác giả Anna chia sẻ thực tế về các mối quan hệ, những tham vọng, giấc mơ của mình, những điều cô đã phải đánh đổi để trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô phân tích từng chi tiết trong câu chuyện, như một người chị đang tâm sự với em gái, giúp em gái hiểu hơn về quá trình trưởng thành.

Với những nội dung chân thật được viết ra từ những trải nghiệm của mình, cuốn sách sẽ cực kỳ thiết thực và bổ ích dành cho cánh mày râu muốn tìm hiểu về nửa kia của mình và cũng dành cho cả các bạn gái trẻ đang chập chững trong độ tuổi trưởng thành đầy ắp nhưng suy tư.

bao điều muốn nói cùng em

XEM GIÁ TẠI TIKI

XEM GIÁ TẠI FAHASA

13. Nghệ thuật chinh phục phái yếu

Chỉ nhìn qua cái tên, chắc hẳn bạn cũng đã biết được nội dung chính của cuốn sách nói tới phải không nào? Ngày nay phụ cá tính và sống độc lập hơn rất nhiều so với ngày xưa. Vì vậy, để chinh phục được một người phụ nữ cũng khó khăn hơn rất nhiều. Cuốn sách như một vị cứu tinh, chia sẻ những bí kíp chinh phục phái yếu dành cho các chàng trai. Giúp các bạn trai thấu hiểu, nắm bắt được tâm lý phụ nữ, từ đó giúp cánh mày râu có thể chinh phục được người phụ nữ mà mình yêu.

nghệ thuật chinh phục phái yếu

Trên đây là bài viết chia sẻ về, những cuốn sách để hiểu tâm lý phụ nữ hay nhất 2021 giúp bạn hiểu được tâm lý phụ nữ mà Hochenho.com đã phân tích và đánh giá. Bạn cảm thấy bài viết trên như thế nào? Bạn đã lựa chọn được một cuốn sách ưng ý chưa? Hãy để lại nhận xét phía bên dưới để mọi người được biết nhé!

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Xem Thêm :   Các loại THÀNH KIẾN về NHẬN THỨC (Phần 1) | SPIDERUM | SimpleMan | Kĩ năng tư duy

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Cách Làm Mồi Câu Cá Tra Hồ 2013, Mồi Câu Cá Tra

Related Articles

Back to top button