Kỹ Năng Sống

Các tin nhắn vui nhộn 2

Bạn đang xem: Các tin nhắn vui nhộn 2 Tại Website chongthamvietnam.vn
Bạn đang xem: Các tin nhắn vui nhộn 2 Tại Website chongthamvietnam.vn


Trường THPT Văn Chấn
 :: 

Ngoài Lề Diễn Đần

 :: 

Thùng Rác

::::

Các tin nhắn vui nhộn 2
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

01/05/09, 08:18 pm

01/05/09, 08:18 pm

avatar [Tui là] Các tin nhắn vui nhộn 2 Catl02031991Các tin nhắn vui nhộn 2 Catr

Binh nhì

Binh nhì

Tổng số bài gửi

:

16

Ngày Tham Gia

:

22/04/2009


Các tin nhắn vui nhộn 2 Vide Bài gửiTiêu đề: Các tin nhắn vui nhộn 2

Tiêu đề: Các tin nhắn vui nhộn 2

Nếu bạn đọc tin này tức là bạn có cảm tình dzới tớ. Nếu làm lơ dzới nó là để ý tớ. Nếu gửi nó cho người khác tức là thích tớ, nếu hồi đáp lại là thương tớ. Nếu không hồi đáp lại tức là bạn mến tớ…. Và nếu bạn mỉm cười khi đọc tin này… tức là bạn iu tớ thiệt rồi kaka…, ( LuanXt.Com )^^

Dạo này mình lẩn thẩn mất rồi. Đang đọc truyện thì có đứa gọi điện thoại. Rút cái N95 ra nghe. Đến lúc nghe xong ko biết cuốn truyện vừa vứt đâu. Tìm hết cốp xe SH, Dylan ko thấy. Vào gara xem trong cái Mes với cái Ferrary cũng chẳng thấy đâu. Cứ tưởng để trong bể bơi mà tìm mãi ko ra. Chạy 20 tầng lầu, 40 phòng để tìm cũng chả có. Thực ra mất quyển truyện thì cũng ko tiếc .Ngặt cái là để quên cái ngân phiếu 1 tỷ trong đấy…… :d nHoC_Pr0 :d)

Tác hại của Tiếng Việt không dấu (tin nhắn không dấu của một em gái đáng yêu gởi cho người iu : Anh oi em dang coi quan. Den ngay di anh, muon lam roi. A, tien the mua bao moi nhe, o nha toan bao cu thoi. Ma thoi ko can mua bao dau, em vua mat kinh roi, khong nhin duoc nua anh oi, den ngay di, muon lam roi… —————> bản gốc: anh ơi em đang coi quán.Đến ngay di anh, muộn lắm rồi.A,tiện thể mua báo mới nhé,ở nhà toàn báo cũ thôi.Mà thôi ko cần mua đâu,em vừa mất kính rồi,ko nhìn được nữa anh ơi,đến ngay đi => (:d nHoC_Pr0 :d) Pó tay

Kon trai có thể wên nhưng không thể tha thứ~~~>kon gái có thể tha thứ nhưng không thể wên~~~>kon trai nói chia tay khi cảm thấy iu 1 người kon gái khác~~~>kon gái muốn chia tay khi cảm thấy giữa 2 người có một khoảng cách~~~>kon trai tò mò về tất cả kon gái~~~>kon gái chỉ tò mò khi có người kon trai thick mình~~~>kon trai luôn ước mình là người đầu tiên của kon gái~~~>kon gái luôn ước mình là người cuối cùng của kon trai….>>>kon gái vĩ đại ghê!!! ai ko gửi cái này cho bạn bè trong friend list thì sẽ bị cột điện đè~> (:d nHoC_Pr0 :d)It’s True?

Thưa ông, ông có cảm giác gì sau khi làm trọng tài trận chung kết giải vô địch quốc gia. – Cay lắm nhà báo ạ! – Có chuyện gì thế? Ai làm cho ông cay? – Không biết đứa nào nó… bôi ớt vào cái còi! – ?! (:d nHoC_Pr0 :d)

Học sinh nữ làm rơi bóp tiền. Thầy giám thị nhặt được, thầy hỏi: Bóp em nào đây?:. Bạn nữ làm rơi bóp tiền la lên: “Bóp em nè thầy! Thầy ơi bóp em! Bóp em thầy ơi!“
Chú Cuội ngồi gốc cây đa Nửa đêm thanh vắng sờ đùi Hằng Nga Hằng Nga chẳng nói chẳng la Chú Cuội đuợc thể ……..sờ 3,4 lần. (:d nHoC_Pr0 :d)

Chi Hằng ngồi gốc cây đa, Thằng Cuội mới đến sờ da chị Hằng ,Chị Hằng chẳng nói chẳng rằng, Thò tay rút súng pằng pằng, Cuội toi (:d nHoC_Pr0 :d)

Gà mà không gáy là con gà gay, Gà mà hay gáy là con gà điên. Đi lang thang trong sân , bắt con gà , bỏ vô nồi Mua 2 lon Tiger , nhắm chân gà , nhắm chân gà . Gà mà không gáy là con gà chiên , Gà mà không gáy là con gà toi. Đi lang thang trong sân , bắt con gà , ướp tiêu hành. Ăn xong lăn quay ra , chết tui rùi , cúm gia cầm …( :d nHoC_Pr0 :d)

Đố ai định nghĩa được tình yêu
Có nghĩa gì đâu một buổi chiều
Gặp em đi “…..“ không mang giấy
Cầm tay đưa giấy thế là yêu (:d nHoC_Pr0 :d)

TRUNG THU trời rụng lá vàng
Anh đi để lại cho nàng thằng cu!
Trung Thu nối tiếp Trung Thu
Thằng cu nối tiếp thằng cu ra đời :d nHoC_Pr0 :d)
.
Bạn có biết: Đôi khi phép chia không cho ra thương nhỏ hơn. Như là: Chia nụ cười – và nhận về vô số niềm vui… Chia vòng tay – và nhận về mênh mông ấm áp… Chia quan tâm – và nhận về bao la yêu thương… Chia yêu thương – và nhận về rất nhiều hạnh phúc… Chúc mọi người đón một cái Tết trung thu thật đầm ấm và hạnh phúc. :d nHoC_Pr0 :d)

Trong công viên, cô gái hỏi chàng trai: Anh ơi sao mắt anh to thế? ((:d nHoC_Pr0 :d)^^) Chàng trai trả lời: mắt anh to vì hồi bé anh khóc nhiều. Cô gái tiếc nuối: Thế sao hồi bé anh không đi tiểu nhiều? ==> ặc ặc (bó tay)

Một ông sếp đi làm mà quên kéo phéc mơ tuya, cô thư ký nhìn thấy bèn nhắc khéo: – Sếp ơi hôm nay sếp đi làm qưên đóng của GARA lại rồi đấy ạ. Ông sếp giật mình nhìn xuống, thẹn quá bèn chữa thẹn: – Thế cô đi ngang qua đấy có thấy cái BMW của tôi để trong đấy không? Cô thư ký bèn trả lời: – Dạ không sếp ạ, em chỉ thấy một chiếc xe đạp xịt lốp nằm ngọeo cổ sang một bên thôi (:d nHoC_Pr0 :d)

Thông điệp:

****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!21/01/10, 07:19 pm

21/01/10, 07:19 pm

Zinl0v3_yb [Tui là] Các tin nhắn vui nhộn 2 CatlZinl0v3_ybCác tin nhắn vui nhộn 2 Catr

Binh bét

Binh bét

Họ Tên Của Bạn

:

thich coi`

Nam

Tổng số bài gửi

:

5

Ngày Sinh

:

09/12/1991

Ngày Tham Gia

:

21/01/2010

Tuổi

:

30

Bạn Đến Từ

:

yen bai

Các tin nhắn vui nhộn 2 Vide Bài gửiTiêu đề: Re: Các tin nhắn vui nhộn 2

Tiêu đề: Re: Các tin nhắn vui nhộn 2

Phương pháp học tốt môn Vật Lý
I. Học bài mới

1. Phần lý thuyết:
– Các định nghĩa, khái niệm, định luật: cần cố gắng hiểu rõ và nhớ chính xác từng ý nghĩa của các mệnh đề được phát biểu.
– Các công thức: cần hiểu rõ ý nghĩa, đơn vị của từng đại lượng.
– Tập thói quen tự làm dàn bài tóm tắt bài học theo ý mình sau khi vừa học xong để sao cho khi học theo dàn bài, ta dễ dàng hiểu và nhớ chính xác bài học.
2. Phần bài tập:
– Làm đầy đủ bài tập (từ dễ đến khó) trong sách giáo khoa và sách bài tập vật lý do Bộ GD-ĐT phát hành. Với hầu hết bài trong các bài tập này, HS sẽ làm được không khó khăn lắm nếu học kỹ phần lý thuyết.
– Ở từng chương trong sách bài tập thường có một hay hai bài tập mức độ khó, cần cố gắng làm những bài tập này sau khi làm các bài tập dễ và trung bình.
II. Ôn tập
– Cần tự làm dàn bài tóm tắt từng chương. Việc làm này nhiều HS tưởng rằng mất thời gian, nhưng thật ra rất tiết kiệm thời gian và rất hiệu quả để nhớ lâu và nắm vững phần lý thuyết (vì chỉ tốn thời gian lần đầu để hệ thống từng chương, những lần sau khi ôn tập rất dễ nhớ lại kiến thức của cả chương).
– Làm lại các bài tập cơ bản trong sách giáo khoa và sách bài tập để nhớ sâu phần lý thuyết và tăng cường kỹ năng nhanh, nhạy trong việc làm các câu hỏi trắc nghiệm định lượng. Cố gắng giải những bài tập mà lần đầu tiên chưa giải được.
Lưu ý thêm:
* Đề thi môn vật lý lúc nào cũng có đủ hai phần định tính và định lượng, HS cần coi trọng cả hai phần lý thuyết và bài tập, đặc biệt không học qua loa phần lý thuyết vì có nắm vững lý thuyết nhuần nhuyễn mới giải quyết tốt các câu hỏi trắc nghiệm định tính và định lượng. Do đó đừng học lý thuyết bằng cách nhồi nhét mà cần phải hiểu thật rõ ý nghĩa để biết phân tích, suy luận khi làm các câu hỏi trắc nghiệm.
* Đề thi trắc nghiệm gồm 50 câu rải đều trong cả chương trình nên không được học tủ, không được bỏ bài học nào.
* Không nên tập trung làm những bài tập quá dài và khó, đòi hỏi nhiều thời gian vì những bài như vậy không phù hợp với lối thi trắc nghiệm (do thời gian không cho phép). Ưu tiên làm các bài tập cơ bản do giáo viên hướng dẫn tại lớp, trong sách giáo khoa và sách bài tập do Bộ GD-ĐT ban hành, sau khi thuần thục mới làm thêm các bài tập phù hợp và giải thử các đề trắc nghiệm để rèn luyện kỹ năng.
III. Các vấn đề cần lưu ý khi làm bài thi trắc nghiệm môn vật lý
– Đọc lần lượt từ trên xuống dưới, câu nào chắc chắn giải được trong thời gian ngắn thì làm ngay và tô ngay phương án lựa chọn vào phiếu trả lời.
– Lần thứ nhì tiếp tục giải những câu khó hơn và cứ tiếp tục đến khi hết thời gian.
Lưu ý thêm:
* Đợt làm đầu tiên không nên “sa lầy” vào những câu làm mất quá nhiều thời gian, vì câu nào cũng có điểm như nhau, không phân biệt câu dễ hay khó. Mặt khác, nếu số câu hỏi còn nhiều mà thời gian làm bài còn ít sẽ mất bình tĩnh dẫn đến làm sai nhiều.
* Khi thời gian làm bài thi gần hết mà còn một số câu chưa giải quyết xong, nên chọn nhanh phương án trả lời cho tất cả câu này, không bỏ sót câu nào
chúc các teen trường mình học tốt nhé

Thông điệp:

****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!Thanks cho bài viết:

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:

Bạn không có quyền trả lời bài viết


[TikTok Tin Nhắn] Những dòng tin nhắn hay ho, hài hước ¿


[TikTok Tin Nhắn] Những dòng tin nhắn hay ho, hài hước ¿
Chào mừng đến với Dưa Gang?

☛Liên Hệ :
➣Facebook:https://www.facebook.com/hera.hoa.5
➣Email: leotv130805@gmail.com

☛Ủng hộ team Dưa Gang
➢Hoa Music: https://www.youtube.com/channel/UCQZ0IZJsQE2NsEggikgWVoA
➣Nhac Nay Chill Phet: https://www.youtube.com/channel/UCfa1I6RW9uPxR02Xg1gLb
➣Dưa Gang TV: https://youtube.com/channel/UCHq6E24MuBTFlLtdbXjhsUA
➜Mong mọi người ủng hộ mình và các thành viên trong team của mịn.Tụi mình sẽ nỗ lực làm ra nhiều các video hay hơn nữa.
➜Nguồn: Tik Tok (tổng hợp những video mình đã sưu tầm)
✎Thanks you for watching✪
duagang,tinnhan, tiktok

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm :  Tuyển chọn những stt tỏ tình bá đạo giúp bạn đánh nhanh thắng nhanh

Related Articles

Back to top button