Tổng Hợp

Hướng dẫn cách tìm lại điện thoại bị mất qua sim, số điện thoại

Hướng dẫn cách tìm lại điện thoại bị mất qua SIM, qua số điện thoại, qua Facebook, Gmail đơn giản nhanh chóng nhất để bạn áp dụng khi cần

Việc mất điện thoại không chỉ là tổn thất về vật chất mà với nhiều người, những dữ liệu trong điện thoại cũng rất quan trọng. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại, những chiếc điện thoại thông minh khi bị mất vẫn có khả năng tìm lại với nhiều cách thức khác nhau.

Vậy phải làm sao để tìm kiếm điện thoại bị mất? Bài viết sau của chuyên trang Nạp tiền tài khoản Game Vienthong sẽ hướng dẫn cách tìm điện thoại bị mất qua định vị, Gmail hay IMEI chi tiết nhất. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tìm lại điện thoại bị mất khi cần nhé!

Hướng dẫn các cách tìm lại điện thoại bị mất

Hướng dẫn các cách tìm lại điện thoại bị mất

Hướng dẫn tìm điện thoại bị mất bằng GPS

Tìm điện thoại bị mất bằng định vị là một trong những cách tìm điện thoại bị mất được rất nhiều người dùng sử dụng hiện nay. Nếu như bạn chưa biết cách tìm điện thoại bị mất bằng GPS như thế nào thì sau đây sẽ là cách tìm điện thoại bị mất bằng tài khoản Google mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi cần.

Trước tiên, bạn cần thực hiện các cài đặt quan trọng sau:

– Luôn luôn bật định vị điện thoại cùng với wifi hoặc dữ liệu di động.

– Mở Cài đặt (Setting) của thiết bị, tìm đến mục Cài đặt tài khoản Google > Bảo mật > Tìm thiết bị. Sau đó bật cả hai mục Định vị từ xa thiết bị này và Cho phép khóa và xóa từ xa.

Và tiến hành các bước cách tìm điện thoại khi bị mất với tài khoản Google như sau:

– Bước 1: Trên thiết bị khác như máy tính hoặc điện thoại, truy cập trang web Google và tìm kiếm Find my device. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm ứng dụng tìm điện thoại bị mất Find my device trên cửa hàng ứng dụng của Google.

– Bước 2: Truy cập trang web này, đăng nhập bằng tài khoản Google, mật khẩu tài khoản trên chiếc điện thoại bị mất.

Xem thêm :  Chất xơ hòa tan inulin, fos có lợi gì cho sức khỏe?

– Bước 3: Ngay sau đó, trên màn hình sẽ hiện ra bản đồ cùng vị trí nơi chiếc điện thoại bị mất. Độ chính xác sẽ trong khoảng phạm vi 10m và bạn có thể bắt đầu tìm kiếm điện thoại của mình. Bạn cũng có thể chọn một số lệnh như: Phát âm thanh, Khóa thiết bị hoặc Xóa dữ liệu trên thiết bị tùy vào hoàn cảnh của mình.

Làm cách nào để tìm điện thoại bị mất với Gmail?

Làm cách nào để tìm điện thoại bị mất với Gmail?

Nếu bạn muốn tìm điện thoại bị mất qua định vị thì có thể áp dụng cách tìm điện thoại bị mất qua Google map này rất nhanh chóng và hữu ích. Chỉ có điều bạn cần lưu ý đó là phải luôn bật định vị trên điện thoại di động của mình.

Hướng dẫn cách tìm điện thoại bị mất qua facebook

Bạn cũng có thể thực hiện cách tìm điện thoại bị mất qua Facebook nếu thiết bị của bạn đã bật dịch vụ định vị cùng với dữ liệu di động hoặc wifi. Dựa vào chức năng tìm kiếm bạn bè quanh đây, bạn có thể thực hiện cách tìm máy điện thoại bị mất dễ dàng và khá nhanh chóng.

Để thực hiện cách tìm lại điện thoại khi bị mất mà chuyên trang Mua thẻ game trực tuyến giá rẻ Vienthong chia sẻ này, bạn cần: Liên hệ với bạn bè và người thân, trên thiết bị của họ, đăng nhập vào Facebook.

Tại Facebook của bạn bè, người thân, bạn có thể tìm kiếm vị trí Facebook của chính bạn tại mục Bạn bè quanh đây. Thông tin sẽ hiện lên chi tiết vị trí điện thoại đang cách bạn bao xa, đang ở vị trí nào,…

Tuy nhiên cách tìm ra điện thoại bị mất này sẽ không thực sự chính xác vì vị trí hầu như chỉ dừng lại ở mức độ tương đối. Cách tìm điện thoại này sẽ giúp bạn khoanh vùng tìm kiếm trong phạm vi bán kính không quá hẹp.

Hướng dẫn cách tìm điện thoại bị mất qua iCloud

Cách tìm điện thoại bị mất bằng iCloud này sẽ chỉ có tác dụng với thiết bị điện thoại iPhone hoặc iPad có bật dịch vụ định vị và sử dụng tài khoản icloud. Để thực hiện cách tìm vị trí điện thoại khi bị mất với icloud, bạn thực hiện theo những hướng dẫn sau:

Xem thêm :  Hướng dẫn cách trồng hoa mười giờ mỹ nở đẹp, sai hoa

– Bước 1: Đăng nhập tài khoản icloud bạn dùng trên điện thoại đã mất trên thiết bị khác như máy tính hoặc điện thoại thông minh.

– Bước 2: Bạn chọn tải về và kích hoạt ứng dụng Find my iPhone.

Có cách nào tìm điện thoại bị mất với Find my iPhone?

Có cách nào tìm điện thoại bị mất với Find my iPhone?

– Bước 3: Giao diện ứng dụng cách làm tìm điện thoại bị mất Find iPhone sẽ hiện lên, bao gồm bản đồ với vị trí chiếc điện thoại bị mất của bạn với các lệnh:

+ Play Sound: Phát âm thanh, hỗ trợ tìm điện thoại trong phạm vi gần.

+ Lost Mode: Chế độ mất, khóa màn hình thiết bị nếu trước đó bạn chưa cài đặt mật khẩu đồng thời sẽ thông báo đến người đang cầm thiết bị của bạn những thông tin cá nhân để bạn có thể chuộc lại thiết bị.

+ Erase iPhone: Trong trường hợp bạn không thể lấy lại thiết bị của mình bạn dùng chức năng này để xóa hết dữ liệu cá nhân của mình đề phòng trường hợp rò rỉ thông tin cá nhân.

Cách dò tìm điện thoại bị mất trên với icloud cũng khá hiệu quả, cách sử dụng tương tự cách tìm điện thoại bị mất trộm với Google. Bạn có thể áp dụng nếu bị mất thiết bị iOS.

Hướng dẫn cách tìm lại điện thoại bị mất bằng IMEI

Nếu không thể thực hiện các cách trên, bạn có thể tham khảo cách tìm điện thoại bị mất qua số IMEI. IMEI (viết tắt của International Mobile Equipment Identity) là mã số nhận dạng thiết bị di động quốc tế, dùng để phân biệt từng máy với nhau. Như vậy, khi điện thoại bị mất, bạn có thể tìm lại với mã số này. Vậy làm cách nào tìm lại điện thoại bị mất với số IMEI?

– Bước 1: Truy cập vào trang web: https://myaccount.Google.com/dashboard?pli=1 và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.

– Bước 2: Nhấp vào phần Android, tại đây bạn sẽ thấy một danh sách tên các thiết bị mà bạn đã từng đăng nhập và nhiều thông số liên quan khác, bao gồm số IMEI. Ghi nhớ số IMEI này.

– Bước 3: Ngay khi điện thoại bị mất, bạn hãy liên hệ với nhà mạng và cung cấp số IMEI để được hỗ trợ tìm kiếm. Nhà mạng sẽ xem lại các bản ghi cước trước ngày mất máy để truy từ số thuê bao di động của bạn ra số IMEI.

Xem thêm :  Rằm tháng giêng thơ hồ chí minh

Sau đó xem các bản ghi cước sau ngày mất máy để truy từ số IMEI ra số thuê bao của người đang sử dụng máy của bạn. Nếu thuê bao này không có thông tin rõ ràng thì tổng đài sẽ xem xét  tiếp các số điện thoại khác có liên quan để từ đó truy ra người đang sử dụng máy của bạn.

Ngoài các cách tìm điện thoại bị mất trên đây, bạn cũng có thể tham khảo và tìm hiểu thêm một số cách khác như cách tìm điện thoại bị mất qua sim, tìm điện thoại bị mất qua số điện thoại khác, hoặc cách tìm điện thoại bị mất qua zalo.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook mới nhất 2018


Cách tìm lại điện thoại bị mất bằng tài khoản Google


Cách tìm lại điện thoại bị mất bằng tài khoản Google
▶ Cách kiếm tiền từ MoMo (nhận ngay 500k): https://sonzim.com/nhan500
Trong video này, mình đã hướng dẫn các bạn cách tìm lại điện thoại bị mất qua Google map, nếu không tìm được thì bạn có thể khóa máy, xóa dữ liệu từ xa….để các thông tin quan trọng của bạn không bị lộ ra ngoài. Cụ thể là sẽ sử dụng ngay tính năng tìm điện thoại bị mất của Google nhé! tuy nhiên chỉ dành cho Android nhé! Bạn nào dùng iPhone thì cần dùng iCloud, mình sẽ làm video hướng dẫn sau.
Nếu thấy các nội dung tôi chia sẻ hữu ích, bạn yêu quý tôi thì có thể ủng hộ ly cafe ☕ nhé:
? Vietcombank: 0951004184559 (TAN CU SON).
? Vietinbank: 105870604634 (TAN CU SON).
? Khác: https://sonzim.com/donate/
Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook, chỉnh sửa video,…
✆Liên hệ Sơn Zim:
⓵ Email: sonzim16@gmail.com
⓶ Facebook: https://fb.com/sonzimtv
⓶ Facebook profile: https://fb.com/t.sonzim
⓸ Webiste: https://sonzim.com

©️ Bản quyền thuộc về Sơn Zim, vui lòng không Reup.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button