Cây Xanh

Thức ăn cá lóc up: mang thành công đến cho người nuôi – tạp chí thủy sản việt nam

Dây chuyền đóng gói thức ăn cá lóc của Công ty TNHH Uni-President Việt Nam  Ảnh: Vũ Mưa

Trước đây, nuôi cá lóc trong bể xi măng, bể lót bạt hay trong ao đất, người nuôi thường sử dụng thức ăn là cá tạp. Tuy nhiên, mô hình nuôi cá lóc ngày càng phát triển nên nguồn cá sử dụng làm thức ăn ngày càng bị khai thác nhiều dẫn đến nguồn lợi ngày một suy giảm. Trước thực tế đó, người nuôi cá lóc đã sử dụng hoàn toàn thức ăn công nghiệp để thay thế cho thức ăn truyền thống. Khi sử dụng thức ăn công nghiệp sẽ chủ động và ổn định nguồn thức ăn, ít gây ô nhiễm môi trường ao nuôi, cá khỏe mạnh, ít bị bệnh, chi phí nuôi giảm, mang lại lợi nhuận cao cho người nuôi.

Công ty Uni-President Việt Nam đã nghiên cứu, thử nghiệm và đưa ra thị trường dòng sản phẩm thức ăn hỗn hợp nuôi cá lóc nhãn hiệu UP bao gồm 5 mã số CD2000, CD3000, CD4000, CD5000, CD6000. Thành phần nguyên liệu bao gồm bột cá, bột đậu nành, bột mì, dầu cá, vitamin và khoáng chất.

Thức ăn hỗn hợp nuôi cá lóc nhãn hiệu UP có nhiều ưu điểm vượt trội như: hạn chế tối đa sự ô nhiễm môi trường và thất thoát thức ăn; thức ăn được phối chế đặc biệt thích hợp cho cá lóc giúp tăng trưởng nhanh, rút ngắn thời gian nuôi; mùi vị thức ăn hấp dẫn kích thích cá bắt mồi nhanh và ngon miệng; thức ăn được bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất đảm bảo sự phát triển tối ưu của cá; dễ quản lý, tiện lợi khi cho ăn, tiết kiệm thời gian và lao động.

Xem thêm :  Kỹ thuật phòng và đặc trị bệnh xì gôm chảy nhựa mủ trên cây bưởi – nano bạc super

Hướng dẫn sử dụng:

Số lần cho ăn trong ngày và tỷ lệ cho ăn dựa trên trọng lượng thân và phụ thuộc vào kích cỡ cá, người nuôi tham khảo bảng kiến nghị cho ăn như sau:

Để gia tăng hiệu quả nuôi cá lóc, trong quá trình nuôi trồng, người dân cần quan tâm đến ba yếu tố chính: Thứ nhất là con giống chất lượng tốt, chọn cá giống khỏe mạnh, không bị dị hình. Thứ hai, thương hiệu thức ăn uy tín, với chất lượng thức ăn cao, ổn định và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt giúp người nuôi cá đạt hiệu quả cao, ví dụ như chọn thức ăn cá lóc của Công ty Uni-President Việt Nam. Thứ ba là quản lý môi trường tốt, chất lượng nước tốt là yếu tố quan trọng nhất trong nuôi trồng thủy sản, môi trường tốt sẽ hạn chế dịch bệnh và tăng năng suất thu hoạch. Phương pháp hiệu quả để xử lý nước là thường xuyên thay nước ao, nếu điều kiện thay nước không thuận lợi người dân có thể xử lý nước bằng cách sử dụng một số sản phẩm vi sinh như Uni-Light PSB, Uni-Light Bác Sĩ Lưu, zeolite…

Hiện nay, rất nhiều hộ nông dân nuôi cá từ mô hình nhỏ đến quy mô lớn, nuôi trong giai lưới (vèo lưới), bể xi măng hay nuôi trong ao khi sử dụng sản phẩm thức ăn hỗn hợp nuôi cá lóc nhãn hiệu UP đều cho hiệu quả kinh tế cao, nhất là tại khu vực Hồng Ngự (Đồng Tháp), Trà Cú (Trà Vinh). Với sản phẩm thức ăn công nghiệp cho cá lóc của Uni-President Việt Nam không chỉ giúp các hộ nuôi thoát nghèo, phát triển ổn định bền vững mà còn nâng cao năng suất lao động, tăng thu nhập. Từ đó, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của nghề nuôi cá lóc khu vực ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung, mở ra hướng phát triển nuôi các đối tượng thủy sản nội đồng bền vững.

Xem thêm :  Chó bị ho khạc chảy nước mũi, cách để điều trị bệnh ho cũi chó

>> Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thức ăn thủy sản, Công ty TNHH Uni-President Việt Nam luôn nắm bắt kịp thời xu hướng tiêu dùng, thị trường sản phẩm để chiếm lĩnh thị phần, tạo được niềm tin với người nuôi và khách hàng trong cả nước. Hiện nay, sản phẩm thức ăn hỗn hợp nuôi cá lóc nhãn hiệu UP của Uni-President Việt Nam được phân phối trong cả nước, với sản lượng năm 2017 đạt khoảng trên 50.000 tấn, chiếm trên 40% thị phần thức ăn toàn quốc.


Chuẩn Bị Thức Ăn Cho Cá Lóc Nuôi Bể Xi Măng Lát Gạch Men Hiệu Quả Cao | TCAXPY


Chuẩn Bị Thức Ăn Cho Cá Lóc Nuôi Bể Xi Măng Lát Gạch Men Hiệu Quả Cao | TCAXPY
Chuẩn bị thức ăn cho cá lóc là công việc hết sức vất và và cần độ tỉ mỉ cao, tùy theo kích thước và độ lớn của cá mà cắt thức ăn cho cá hợp lý, cá lóc ở trang trại chúng tôi đảm bảo 100% sử dụng thức ăn từ tự nhiên, không sử dụng thức ăn công nghiệp nên độ ngon và thành phần dinh dưỡng không thua kém cá lóc tự nhiên là mấy.
Với sản phẩm tốt như vậy, với nhu cầu sỉ lẻ các bạn bình luận bên dưới giúp mình để mình giả đáp thắc mắc cũng như cách đặt mua nhé

© Bản quyền thuộc về Trại Cá Anh Xuân PY
© Copyright by Trại Cá Anh Xuân PY Production ☞ Do not Reup
© Copyright all rights reserved
Cảm ơn các bạn đã xem video của mình.
Hãy chia sẻ like và đăng ký kênh vì nó là miễn phí ?
Cảm ơn và mong mọi người ủng hộ mình trong những video tiếp theo !
TCAXPY nuoicaloc

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Related Articles

Back to top button