Kỹ Năng Sống

33 ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới 5 năm, 10 năm, 15 năm

Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới là xu hướng được nhiều gia đình yêu thích, hưởng ứng. Nhưng làm sao để chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới đẹp? Khi chụp hình kỷ niệm ngày cưới, bạn có thể áp dụng những ý tưởng nào? Có thể tạo dáng ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của  Cali Bridal – đơn vị chuyên thiết kế, nhập khẩu váy cưới và đồng hành cùng các cặp đôi trên hành trình tiến tới hạnh phúc.

Khi nào nên chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới?

chup anh ky niem ngay cuoi

Kỷ niệm ngày cưới là dịp quan trọng với các cặp vợ chồng. Nhưng không phải cặp đôi nào cũng có đủ thời gian, tiền bạc để thực hiện bộ ảnh kỷ niệm hoành tráng trong suốt nhiều năm liền của cuộc hôn nhân. Vì vậy, nhiều người băn khoăn không biết khi nào nên chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới? Mốc thời gian nào là lý tưởng nhất để đầu tư bộ ảnh kỷ niệm đẹp, ấn tượng.

Theo đó, nếu bạn cũng băn khoăn về mốc thời gian chụp hình kỷ niệm ngày cưới thì nên đặc biệt chú ý đến các mốc thời gian quan trọng như: 1 năm, 5 năm, 10 năm, 20 năm, 30 năm…. Trong đó:

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới

chup anh ky niem ngay cuoi

Chưa có nhiều cặp đôi chú ý đến việc chụp ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Tuy nhiên, đây là mốc thời gian thực sự quan trọng. Vì dù mới trải qua năm đầu tiên của cuộc hôn nhân nhưng đây cũng là năm mà cuộc sống của cặp đôi có nhiều thay đổi nhất. Bạn và người ấy sẽ chuyển từ cuộc sống độc thân đơn giản, thoải mái sang trạng thái của những người đã có gia đình, cần tập trung lo lắng cho tương lai chung.

Hai người sẽ phải quen dần với cách sống của đối phương và nỗ lực để cuộc sống của cả hai thêm hòa hợp. Do đó, trong dịp đặc biệt này, việc chụp một bộ ảnh kỷ niệm một năm ngày cưới là vô cùng quan trọng. Bạn có thể tự chụp hoặc nhờ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa này. Nó không chỉ là cách lưu giữ kỷ niệm mà còn là minh chứng cho sự cố gắng của cả hai trong suốt năm đầu tiên của cuộc hôn nhân.

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới

chup anh ky niem ngay cuoi

5 năm ngày cưới cũng là mốc thời gian vô cùng quan trọng. Vì đây là lúc mà mối quan hệ của cả hai đã được củng cố. Để tôn vinh sự cố gắng, nỗ lực của cả hai trong suốt 5 năm hôn nhân, bạn và người ấy có thể thực hiện những hoạt động kỷ niệm hoành tráng hoặc đầu tư một bộ ảnh chuyên nghiệp. 

Trường hợp cả hai đã có con nhỏ thì có thể biến việc chụp ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới thành hoạt động chụp ảnh gia đình đầy ý nghĩa. Quá trình chụp ảnh sẽ giúp cả gia đình có thêm nhiều kỷ niệm đẹp, sẽ ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt của tất cả các thành viên trong gia đình. Ngoài chụp ảnh, trong dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới, các cặp đôi cũng có thể tổ chức du lịch hoặc tặng nhau những món quà ý nghĩa.

  • Xem thêm :  #33 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Gia Đình 3 Người Tự Nhiên Và Đẹp Nhất

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới

chup anh ky niem ngay cuoi

Các bạn đã trải qua một thập kỷ đồng hành. Đã chiến đấu, bảo vệ lẫn nhau và chứng minh rằng tình yêu của mình dành cho đối phương là vô cùng sâu sắc. Hơn nữa, kỷ niệm 10 năm ngày cưới (kỷ niệm đám cưới Thiếc) là lúc cuộc sống của hai bạn đã có nhiều sự ràng buộc. Thậm chí, với nhiều người, nửa kia đã trở thành người quan trọng hơn tất cả. 

Vì vậy, việc chụp ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới cũng là vô cùng cần thiết. Bộ ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới này sẽ giúp cả hai nhớ lại những kỷ niệm ngọt ngào, những khó khăn, thử thách đã trải qua trong suốt thập kỷ đầu tiên của cuộc hôn nhân. Nó cũng là cơ hội để cả hai cùng ngẫm lại, cố gắng thay đổi, hoàn thiện bản thân để làm nền tảng cho một gia đình hạnh phúc. 

Cũng vì tầm quan trọng của kỷ niệm 10 năm ngày cưới nên những bộ ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới xuất hiện ngày càng nhiều. Đồng thời, cũng có rất nhiều ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới để các cặp đôi thoải mái lựa chọn. Từ ý tưởng chụp ảnh tại nhà đến ý tưởng chụp ảnh tại nơi hai người lần đầu gặp nhau, trao lời yêu thương, cầu hôn hay những địa điểm có ý nghĩa đặc biệt khác.

Kỷ niệm 15 năm ngày cưới

chup anh ky niem ngay cuoi

Kỷ niệm 15 năm ngày cưới còn được gọi là kỷ niệm đám cưới Thủy Tinh. Dù không có ý nghĩa đặc biệt như kỷ niệm 10 năm ngày cưới nhưng đây cũng dịp mà mọi cặp đôi cần ghi nhớ. Đặc biệt, nếu bạn và người thương đều là những người đam mê nghệ thuật, thích chụp ảnh, thích lưu giữ những hình ảnh ngọt ngào, hạnh phúc của cả gia đình thì đừng ngại lên kế hoạch để chụp ảnh kỷ niệm 15 năm ngày cưới.

Hơn nữa, dù không có quá nhiều thời gian, bạn vẫn có thể hoàn thành bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới đẹp, ấn tượng. Việc bạn cần làm chỉ là liên hệ với các studio chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới uy như Mimosa Wedding và tìm một địa điểm phù hợp, ngay trong hoặc gần trung tâm thành phố. Bạn cũng có thể biến buổi chụp ảnh kỷ niệm 15 năm ngày cưới thành một buổi tham quan, dã ngoại của cả gia đình.

Nhìn chung, hiện có rất nhiều concept chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới khác nhau. Các cặp đôi có thể thoải mái lựa chọn để có bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới đẹp mà không mất quá nhiều thời gian, công sức.

Xem thêm :  Thơ chế tình yêu hài hước nhất ❤️ bài thơ tỏ tình bựa vui

Kỷ niệm 20 năm ngày cưới

chup anh ky niem ngay cuoi

Nhắc đến thời điểm chụp hình kỷ niệm ngày cưới thì bạn không thể bỏ qua mốc thời gian 20 năm ngày cưới. Nó còn được gọi là kỷ niệm đám cưới Sứ. Là một cột mốc quan trọng trong cuộc sống hôn nhân của mọi cặp đôi. Bởi việc gắn kết mật thiết với một người trong suốt chặng đường lên đến 20 năm thực sự đáng để kỷ niệm. Do đó, thay vì coi nó như một ngày lễ thông thường, nhiều gia đình đang tổ chức ăn mừng cùng con cái, người thân, bạn bè hoặc lên kế hoạch cho một chuyến du lịch.

Hơn nữa, nhiều cặp đôi tổ chức hai kỷ niệm 20 năm ngày cưới khi con cái của họ đã lớn. Vì vậy, đây là lúc mà cả hai có thể bỏ gánh nặng con cái sang một bên và hưởng thụ thế giới của hai người. Hưởng thụ một chuyến du lịch thoải mái chỉ có bạn và nửa kia. Dĩ nhiên, trong dịp đặc biệt này, các cặp đôi nên thuê người chụp ảnh kỷ niệm 20 năm ngày cưới để bộ hình được đẹp, chuyên nghiệp, đúng với mong muốn của cả hai.

Kỷ niệm 30 năm ngày cưới

chup anh ky niem ngay cuoi

Kỷ niệm 30 năm ngày cưới còn được gọi là kỷ niệm đám cưới Ngọc Trai. Đây là một trong những mốc kỷ niệm ngày cưới quan trọng nhất. Là lúc mà bạn có thể suy ngẫm về những giá trị của cuộc hôn nhân và tổ chức buổi lễ ăn mừng lớn như các cặp vợ chồng mới cưới. Lúc này, bạn có thể tặng nửa kia của mình một món quà đặc biệt như hành trình hạnh phúc đầy quý giá của cả hai người. 

Với những dịp kỷ niệm lớn như kỷ niệm 30 năm ngày cưới, việc chụp ảnh càng là cần thiết. Hơn nữa, bạn cần tìm những studio uy tín với đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Cần dành nhiều thời gian để xác định ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới cho phù hợp. 

Ngoài chụp ảnh kỷ niệm 30 năm ngày cưới, các cặp đôi cũng cần ghi nhớ một số mốc quan trọng khác của cuộc hôn nhân như: kỷ niệm 40 năm ngày cưới, kỷ niệm 50 năm ngày cưới, kỷ niệm 60 năm ngày cưới. Đây đều là những mốc quan trọng mà cặp đôi và cả gia đình nên chụp ảnh kỷ niệm kỷ niệm. 

Ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới?

chup anh ky niem ngay cuoi

Ngoài những mốc thời gian quan trọng trên, bạn cần xác định được ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới phù hợp. Vì trên thực tế, có rất nhiều ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới khác nhau. Nhưng không phải ý tưởng nào cũng phù hợp với điều kiện của gia đình bạn. Thậm chí, tùy vào mốc kỷ niệm ngày cưới mà bạn nên ưu tiên chọn các ý tưởng chụp hình kỷ niệm khác nhau. Dưới đây là 3 nhóm ý tưởng chụp hình kỷ niệm ngày cưới chính mà mọi gia đình đều cần biết:

Ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới tại nhà

chup anh ky niem ngay cuoi

Nhiều cặp đôi đang thực hiện bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới ngày tại nhà. Với ý tưởng này, bạn có thể thuê nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc tự chuẩn bị, tự chụp. Bởi trong không gian ấm cúng, dù không có các máy móc, thiết bị hiện đại, bạn vẫn có thể tạo ra một bộ ảnh lung linh, tràn đầy cảm xúc. 

Thậm chí, khi chụp hình kỷ niệm ngày cưới tại nhà, cặp đôi và các thành viên khác trong gia đình sẽ thoải mái để thể hiện cảm xúc. Sẽ tránh việc tạo dáng cứng nhắc hay bối rối, không tự nhiên trước máy ảnh. Chụp hình kỷ niệm ngày cưới tại nhà cũng giúp các cặp đôi tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức một cách tối đa. Bạn có thể thoải mái chọn lịch chụp hình theo khung thời gian rảnh của bản thân. Có thể biến những món đồ trong nhà thành phụ kiện chụp ảnh đẹp, ấn tượng.

Ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới tại studio

chup anh ky niem ngay cuoi

Những cặp đôi truyền thống, muốn tiết kiệm chi phí chụp hình thường ưu tiên chọn ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới tại nhà. Nhưng nếu bạn muốn có background đẹp, lạ mắt hơn cho bộ hình thì nên chọn chụp hình kỷ niệm ngày cưới tại studio. 

Hiện studio ở các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh luôn được đầu tư thiết kế đẹp mắt với nhiều góc chụp, nhiều phong cách khác nhau để cặp đôi thoải mái lựa chọn. Khi chụp ảnh tại studio, bạn có thể chọn giữa các kiểu chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới khác nhau. Có thể sở hữu bộ ảnh theo đúng phong cách, concept yêu thích.

Hơn nữa, khi chụp hình kỷ niệm ngày cưới tại studio, ánh sáng luôn được kiểm soát bởi hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Bạn còn được hỗ trợ bởi ekip chụp ảnh chuyên nghiệp. Họ có thể giúp bạn thể hiện tình cảm một cách thoải mái, tự nhiên nhất. 

Chất lượng của những bộ ảnh chụp trong studio cũng cao hơn so với những bộ ảnh tự chụp tại nhà. Vì vậy, các cặp đôi có thể lưu giữ bộ ảnh này trong nhiều năm liền. Thậm chí, có thể truyền bộ ảnh cho con cháu để kéo dài truyền thống yêu thương hạnh phúc của  gia đình.

Nhìn chung, vì nhiều ưu điểm nổi bật nên ý tưởng chụp hình kỷ niệm ngày cưới trong studio đang được rất nhiều cặp đôi lựa chọn. Nhất là những cặp đôi đang có ý định kỷ niệm 5 năm, 10 năm hay 15 năm ngày cưới.

Ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới ngoại cảnh

chup anh ky niem ngay cuoi

Một ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới được nhiều cặp đôi xem xét nữa là chụp ảnh ngoại cảnh. Với ý tưởng này, bạn cần cân nhắc để chọn địa điểm chụp ảnh kỷ niệm phù hợp. Ví dụ, nếu quá bận rộn, bạn có thể chọn các công viên trong thành phố, các con phố có ý nghĩa đặc biệt và nhiều kỷ niệm của cả hai. 

Xem thêm :  Lạc trôi - cảm âm kalimba

Bạn cũng có thể tận dụng ngày cuối tuần để biến buổi chụp hình kỷ niệm ngày cưới thành một chuyến tham quan, dã ngoại của cả gia đình. Nếu cho ý tưởng này, người chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới ở Hà Nội có thể xem xét một số địa điểm chụp ảnh quen thuộc như: Công viên Yên Sở, Bãi đá sông Hồng, Làng cổ Đường Lâm, Vườn Quốc Gia Ba Vì, Trang trại giáo dục Erahouse, Khu du lịch sinh thái Bản Rõm…. 

Thậm chí, người dự định chụp hình kỷ niệm ngày cưới ngoại cảnh có thể kết hợp chụp ảnh với du lịch. Ý tưởng này đặc biệt phù hợp với những cặp đôi chuẩn bị kỷ niệm 20 năm, 30 năm, 40 năm hay 50 năm ngày cưới. Vì đây là thời điểm mà con cái của bạn đã lớn, có thể tự lo cho bản thân. Lúc này, một chuyến du lịch dành riêng cho hai vợ chồng sẽ giúp cả hai được thả lỏng, sống dậy những cảm xúc của ngày mới yêu. Trong hành trình du lịch, bạn cũng có thể thuê nhiếp ảnh gia để thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới độc đáo, ấn tượng.

Kinh nghiệm chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới

chup anh ky niem ngay cuoi

1 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm, 30 năm… ngày cưới đều là dịp quan trọng. Là dịp mà bạn nên dành nhiều thời gian, công sức để chuẩn bị và tìm ra địa chỉ chụp ảnh ngày cưới thực sự ý nghĩa. Hơn nữa, cũng vì là dịp quan trọng nên các cặp đôi cần liên hệ với những studio chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới uy tín như: Mimosa Wedding. 

Đây là địa chỉ đã giúp rất nhiều gia đình có bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới vừa đẹp vừa ngọt ngào và đầy ý nghĩa. Dưới đây là những kinh nghiệm chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới mà Mimosa Wedding chia sẻ:

Xác định địa điểm, concept chụp ảnh

chup anh ky niem ngay cuoi

Dù tự chụp hình kỷ niệm hay thuê nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, bạn cũng cần trả lời câu hỏi “chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới ở đâu đẹp?”. Vì trên thực tế, có rất nhiều địa chỉ chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới đẹp ở khắp các thành phố lớn nhỏ trên cả nước. Nếu không xác định địa điểm chụp ảnh, bạn không thể chọn concept (concept cổ trang Việt Nam, concept cổ trang Trung Quốc, concept hiện đại năng động, concept hiện đại sang trọng, concept vintage…) Và lên kế hoạch kỹ lưỡng cho buổi chụp hình.

Thậm chí, việc xác định địa điểm chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới cũng ảnh hưởng đến chi phí cần bỏ ra và rất nhiều yếu tố khác. Do đó, dù chụp ảnh gia đình kỷ niệm ngày cưới Hà Nội, bạn cũng sớm xác định địa điểm chụp hình yêu thích. Căn cứ vào địa điểm, bạn sẽ chọn được concept chụp ảnh phù hợp. 

Chọn trang phục phù hợp cho buổi chụp hình

chup anh ky niem ngay cuoi

Để chọn trang phục, bạn cần căn cứ vào địa điểm và concept chụp hình đã chọn. Đồng thời, hãy ưu tiên chọn những trang phục có thể giúp bạn cảm thấy tự tin, thoải mái khi mặc. Đặc biệt là khi chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới ngoại cảnh. 

Vì trong các buổi chụp ảnh ngoại cảnh, bạn thường phải chạy, nhảy, ngồi hoặc thực hiện một số động tác, cách tạo dáng phức tạp. Lúc này, nếu lỡ chọn trang phục quá rườm rà, không thoải mái thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến buổi chụp hình của bạn.

Đồng thời, những cặp đôi dự định chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới cũng cần chú ý đến khả năng kết nối với nửa kia. Hãy ưu tiên chọn những bộ trang phục phối hợp (phối hợp không có nghĩa là đồ của bạn và chồng/ vợ phải hoàn toàn giống nhau). 

Ví dụ như những bộ đồ có thiết kế, màu sắc giống nhau hoặc có một số họa tiết trang trí tương tự…. Điều này không chỉ giúp tăng sự kết nối mà còn tạo hình ảnh hài hoài, để bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới thêm hoàn hảo.

Nếu muốn mặc váy cưới thì bạn nên liên hệ với Cali Bridal. Đây là đơn vị chuyên thiết kế, nhập khẩu váy cưới cao cấp, hợp với người Việt. Bộ sưu tập váy cưới của Cali Bridal luôn có kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã đa dạng…. 

Hơn nữa, Cali Bridal còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn giỏi, có thể hỗ trợ bạn trong việc tìm ra trang phục phù hợp cho buổi kỷ niệm ngày cưới. 

Chuẩn bị đầy đủ cho buổi chụp hình kỷ niệm ngày cưới

chup anh ky niem ngay cuoi

Dù không cần sự chuẩn bị cầu kỳ như khi chụp ảnh cưới nhưng nếu muốn có một bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới đẹp, hoàn hảo, bạn cũng cần lên kế hoạch từ sớm để tránh những sai lầm không đáng có. Đặc biệt, trước khi chụp hình, bạn cần chuẩn bị để buổi chụp hình diễn ra thuận lợi. Cụ thể:

  • Cặp đôi nên nghỉ ngơi đúng giờ, ăn đúng bữa để có sức khỏe tốt và nhan sắc tươi tắn. Điều này cũng giúp bạn có trạng thái tinh thần tốt để hoàn thành bộ ảnh.

  • Khi chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới, bạn có thể chuẩn bị thêm một vài phụ kiện chụp hình. Đặc biệt là những vật có ý nghĩa đặc biệt với bạn và nửa kia. Đừng phó mặc hoàn toàn việc chuẩn bị phụ kiện chụp hình cho studio. Vì dù có ekip chuyên nghiệp nhưng họ không hiểu về những vật có ý nghĩa đặc biệt với hai bạn.

  • Trường hợp chụp ảnh gia đình để kỷ niệm ngày cưới thì phải chú ý đến độ tuổi của các con. Nếu có con nhỏ, dễ quấy khóc thì hãy mang thêm đồ chơi yêu thích của bé hoặc nhờ người thân đi cùng để có người hỗ trợ dỗ dành, thu hút sự chú ý của bé.

  • Trong buổi chụp hình, hãy kiểm tra kỹ lại tóc và trang phục để đảm bảo mọi thứ được hoàn hảo, đúng với mong muốn của bạn.

Xem thêm :  [chọn lọc] những câu thơ hay về cuộc sống ý nghĩa bạn tâm đắc

Hãy nói về những kỷ niệm lãng mạn giữa hai người

chup anh ky niem ngay cuoi

Nhiều cặp đôi tỏ ra bối rối trong quá trình chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới. Thậm chí, có những cặp đôi không biết cách tương tác với nhau. Không biết làm sao để thể hiện sự ngọt ngào, hạnh phúc mà họ vẫn có hàng ngày. Nếu bạn và nửa kia cũng thuộc nhóm này thì hãy thả lỏng và tăng cường sự tương tác.

Hãy gợi lại những kỷ niệm lãng mạn, hạnh phúc giữa hai người. Điều này không chỉ giúp cải thiện tâm trạng mà còn giúp bạn và người thương thoải mái hơn trong việc tạo dáng chụp hình, giúp đưa cảm xúc vào từng bức ảnh. Bởi nhiều nhiếp ảnh gia chia sẻ, khi nghĩ và nói về chuyện tình cảm của mình, các cặp đôi thường có xu hướng thả lòng và có những cử chỉ, biểu cảm ngọt ngào, hạnh phúc hơn.

Áp dụng các cách tạo dáng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới đẹp

Cách tạo dáng cũng là yếu tố mà người dự định chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới cần xem xét. Vì dù chọn được địa điểm chụp ảnh đẹp, dù xác định được concept chụp hình độc lạ, sáng tạo hay trang phục phù hợp với bản thân…. Nhưng nếu không biết cách tạo dáng, bạn cũng khó có thể sở hữu bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới ấn tượng. 

Nhìn chung, để chuẩn bị cho buổi chụp ảnh kỷ niệm, bạn nên biết một số tư thế cơ bản, quen thuộc của các cặp đôi như: tư thế đứng, dựa vào tường, đi dạo, nắm tay, hôn nhau, ngồi, nằm…. Dưới đây là một số cách tạo dáng khi chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới mà các cặp đôi có thể tham khảo và áp dụng:

Cách tạo dáng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới cho hai vợ chồng

Cách tạo dáng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới cho cả gia đình

Tạm kết

Trên đây là ý tưởng và 5 kinh nghiệm chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới quan trọng mà mỗi cặp đôi cần biết. Những ý tưởng, kinh nghiệm này đã giúp nhiều cặp vợ chồng có bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới đẹp, chất lượng với mức giá hợp lý. Chúc bạn sẽ có buổi kỷ niệm ngày cưới hoàn hảo và bộ ảnh đẹp ưng ý.


NHỮNG LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO CHỒNG


NHỮNG LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO CHỒNG
NHỮNG LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO CHỒNG
NHỮNG LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO CHỒNG
CÁC MẪU CÂU CHÚC MỪNG KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI TỚI NGƯỜI CHỒNG YÊU CỦA BẠN. CÁC BẠN THAM KHẢO NHÉ:
1. Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt. Mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu. Em ước được nghe bản tình ca này mãi mãi.
2. Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ em và anh là một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!
3. Tuy chồng là người không biết nói lời hoa mỹ nhưng trong lòng vợ anh mãi là người chồng tuyệt vời nhất. Gửi đến chồng những lời chúc và hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh.
4. Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi?
Tình yêu của chúng mình đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng 10 năm kỷ niệm ngày cưới của hai chúng ta.
5. Nhân ngày kỷ niệm đặc biệt này, em chúc gia đình mình luôn tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc!!!
6. Cuối ngày rồi, cảm ơn mọi người đã gửi lời chúc đến em ạ. Đặc biệt cảm ơn ông chồng đã “dày công nghiên cứu” cách để đuổi em ra khỏi nhà, em sẽ mãi đeo bám anh đến hết cuộc đời. Anh đã sẵn sàng chưa?
7. Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.
8. Chỉ là kỷ niệm 3 năm ngày cưới. Tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ kết thúc. Nhưng em không thể không vui mừng: Vì những năm mình sống bên nhau!
9. Thế là chúng ta có 1 năm vợ chồng rồi anh nhỉ? 1 năm với bao thăng trầm, những vui buồn, giận hờn trong cuộc sống. Chúng mình sẽ luôn sát cánh bên nhau đi đến tận cùng của cuộc sống chồng nhé!
10. Nhìn lại chặng đường 20 năm kể từ ngày góp gạo thổi cơm chung, thấy có lãi được 2 đứa nhóc, và tự cảm thấy sức chịu đựng nhau của cả 2 vợ chồng tương đối giỏi nhỉ. Em yêu anh.
11. Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.
12. Người ta nói mỗi kỷ niệm ngày cưới là một dấu gạch nối. Em mong bước ngoặt này sẽ mang đến cho anh niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc mãi về sau.
13. Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ em và anh là một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!
14. Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai vợ chồng mình mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.
15. Hôm nay là tình yêu mình tròn 1 tuổi, em mong mình sẽ còn những ngày kỉ niệm sau nữa. Mong anh sẽ luôn kiên nhẫn, hiểu ,yêu thương em như vậy và hơn thế nữa. “Bởi vì với em, có anh là 1 kiểu hạnh phúc “. Điều cuối cùng em muốn nói là Em yêu anh.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button