Phong Thủy

Tuổi tân tỵ mệnh gì

Bạn đang xem: Tuổi tân tỵ mệnh gì Tại Website chongthamvietnam.vn

Sinh năm 2001 tuổi con gì? Mệnh gì? Hướng nhà và màu sắc hợp với tuổi Tân Tỵ. Sau đây là những thông tin cơ bản về người sinh năm 2001 mà bạn nên đọc. Bài viết này thanglon.com sẽ giúp ích cho bạn biết về vận mệnh cuộc đời cũng như lựa chọn những màu sắc con số phù hợp đem lại may mắn và tài lộc cho gia đình bạn.

Bạn đang xem: tân tỵ mệnh gì“>Tuổi tân tỵ mệnh gì

Sinh năm 2001 tuổi gì?

*

2001 tuổi con gì?

Tân Tỵ năm 2001 là tuổi con Rắn.

Năm sinh lịch âm: Tân Tỵ.

Thiên can là Tân

Tương hợp: BínhTương hình: Đinh, Ất

Tương hợp: BínhTương hình: Đinh, Ất

Địa chi: là Tỵ

Tam hợp: Dậu – Tỵ – SửuTứ hành xung: Thân – Dần – Tỵ – Hợi

Tam hợp: Dậu – Tỵ – SửuTứ hành xung: Thân – Dần – Tỵ – Hợi

Trong tử vi Địa chi, Thiên Can của tuổi Tân Tỵ có thể dự đoán được vận mệnh cuộc đời. Ngoài ra còn ứng dụng chọn ngày tốt xấu, để xem tuổi.

Người sinh năm 2001 mệnh gì?

*

Tân Tỵ 2001 mệnh gì?

Tân Tỵ sinh năm 2001 đối với Nam, Nữ sinh đều có mệnh Kim – Bạch Lạp Kim tức là Vàng chân đèn.

Mệnh tương sinh với Thủy, Kim.Mệnh tương khắc với Mộc, Hỏa.

Mệnh tương sinh với Thủy, Kim.Mệnh tương khắc với Mộc, Hỏa.

Những người thuộc mệnh Bạch Lạp Kim này lập nghiệp theo 2 hướng. Thứ nhất là đi theo con đường học hành học từ bản từ trường lớp chuyên nghiệp. Thứ hai là học qua đời, tiếp xúc nhiều người để tích lũy kinh nghiệm tức là ra đời làm nhiều việc.

Sinh 2001 hợp màu gì?

*

Tân Tỵ hợp với màu nào?

Dựa vào mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành để có thể tìm hiểu năm Tân Tỵ hợp với màu thuộc mệnh Thổ bởi vì mệnh Thổ là mệnh tương sinh của mệnh Kim. Các màu hợp năm Tân Tỵ bao gồm các màu sau:

Màu bản mệnh: Ghi, Màu trắng, Xám thuộc mệnh KimMàu tương sinh: Nâu đất, Màu Vàng sậm, thuộc mệnh Thổ

Người sinh năm 2001 hợp số gì?

*

Màu bản mệnh: Ghi, Màu trắng, Xám thuộc mệnh KimMàu tương sinh: Nâu đất, Màu Vàng sậm, thuộc mệnh ThổNgười sinh năm 2001 hợp số gì?

Lựa chọn con số hợp mệnh sẽ mang tới tài lộc và may mắn cho gia chủ. Vậy Tân Tỵ năm 2001 hợp với con số đó là:

Xem thêm :  Sửu là con gì ? người tuổi sửu sinh năm bao nhiêu? người tuổi sửu sinh năm bao nhiêu

Các con số hợp với Nam: 2, 5, 8, 9. Việc lựa chọn những con số hợp tuổi sẽ giúp tự tin hơn, gặp nhiều may mắn và phát triển thành công trong sự nghiệp và luôn gặp cơ hội vận may đến với công việc cũng như cuộc sống.Các con số hợp với Nữ: 6, 7, 8. Việc lựa chọn những con số hợp tuổi sẽ giúp thuận lợi hơn trong giao tiếp, tạo được thiện cảm và gây ấn tượng với đối phương. Số hợp sẽ giúp bạn cải mệnh trong công việc cũng như tình duyên.

Tính cách người sinh năm 2001

*

Các con số hợp với Nam: 2, 5, 8, 9. Việc lựa chọn những con số hợp tuổi sẽ giúp tự tin hơn, gặp nhiều may mắn và phát triển thành công trong sự nghiệp và luôn gặp cơ hội vận may đến với công việc cũng như cuộc sống.Các con số hợp với Nữ: 6, 7, 8. Việc lựa chọn những con số hợp tuổi sẽ giúp thuận lợi hơn trong giao tiếp, tạo được thiện cảm và gây ấn tượng với đối phương. Số hợp sẽ giúp bạn cải mệnh trong công việc cũng như tình duyên.Tính cách người sinh năm 2001

Tân Tỵ sinh năm 2001 thường có tính cách không so đo, hiền lành. Họ là những người hướng ngoại, thuận lơi trong giao tiếp luôn luôn nhiệt tình. Tân Tỵ là người khá cởi mở với tất cả mọi người. Cảm xúc của họ thường được bộc lộ trực tiếp qua cử chỉ, khuôn mặt nên rất khó có thể giấu diếm quá lâu.

Nữ và nam sinh năm Tân Tỵ là người nhanh nhẹn và rất thông minh. Họ luôn hoàn thành công việc đúng thời hạn. Đây là những người tự tin vào chính mình có tinh thần trách nhiệm nhưng họ hay làm việc theo cảm tính mà không hỏi ý kiến của người khác.

Xem thêm: Trứng Vịt Lộn Không Nên Ăn Trứng Vịt Lộn Với Gì, Trứng Vịt Lộn Kỵ Gì

Tuổi Tân Tỵ luôn luôn coi trọng gia đình và người thân. Họ luôn nhẫn nhịn để tình cảm được vui vẻ và hòa thuận. Đối với tất cả mọi người, người sinh năm 2001 là người sống chan hòa, biết chia sẻ và quan tâm người khác.

Năm Tân Tỵ thuộc mệnh Bạch Lạp Kim thường có hai đặc điểm. Thứ nhất, họ là người rắn rỏi, sống có tình nghĩa, có sự nghiêm túc. Thứ hai là người hoạt bát, có chí tiến thủ, và đặc biệt rất thông minh, lanh lợi. Do đó, giúp thành công trong công việc và sự nghiệp nhờ có tính cầu tiến và sự kiên nhẫn của họ.

Xem thêm :  Bảng tính sinh con trai 2017 | mỹ phẩm nature

Người sinh năm 2001 hợp tuổi nào?

*

Hướng hợp và khắc của người sinh năm 2001

Nam mạng:

Trong làm ăn hợp với tuổi: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Tân Tỵ cùng tuổi, Đinh Hợi.Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Ất Dậu, Kỷ Mão, Tân Tỵ.Kỵ với tuổi: Kỷ Sửu, Canh Dần, Quý Mùi, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu.

Trong làm ăn hợp với tuổi: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Tân Tỵ cùng tuổi, Đinh Hợi.Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Ất Dậu, Kỷ Mão, Tân Tỵ.Kỵ với tuổi: Kỷ Sửu, Canh Dần, Quý Mùi, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu.

Nữ mạng:

Trong làm ăn hợp với tuổi: Nhâm Ngọ, Tân Tỵ đồng tuổi, Ất Dậu.Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Dậu, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão.Kỵ với tuổi: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Ất Mùi và Đinh Sửu.

Hướng nhà hợp và khắc của người sinh năm 2001

*

Trong làm ăn hợp với tuổi: Nhâm Ngọ, Tân Tỵ đồng tuổi, Ất Dậu.Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Dậu, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão.Kỵ với tuổi: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Ất Mùi và Đinh Sửu.Hướng hợp và khắc của người sinh năm 2001

Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn và thành công cho gia chủ. Vậy tuổi Tân Tỵ đối với nam và nữ sẽ hợp với những hướng Tuổi 2001 hợp hướng nào? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây:

Hướng hợp đối với Nam sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ

*

Hướng xấu đối với Nam tuổi Tân Tỵ

Hướng Bắc: Gặp nhiều chuyện xui xẻo, tán gia bại sản, tai họa bệnh tật.Hướng Đông: Bị vu oan mang tiếng xấu với bên ngoài, mang nhiều tai tiếng thị phi.Hướng Nam: Gặp những chuyện bất hòa, xui xẻo trong các mối quan hệ.Hướng Đông Nam: Phải chứng kiến sự chết chóc, gặp nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe.

Hướng hợp đối với Nữ sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ

Hướng Tây Bắc: Hút danh vọng và tiền tài, lộc làm ăn, phú quý giàu sang,Hướng Đông Bắc: Gia đình luôn luôn vui vẻ, hòa thuậnHướng Tây: Cuộc sống và công việc luôn thoải mái, yên ổn, thuận lợi. An khang thịnh vượng.Hướng Tây Nam: Hạnh phúc, lộc làm ăn phát đạt, lộc sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang.

Xem thêm :  Tuổi đinh mão hợp hướng nào? “tư vấn” phong thủy tuổi 1987

Hướng xấu đối với Nữ tuổi Tân Tỵ

Hướng Bắc: Luôn luôn gặp bất hòa, xui xẻo trong các mối quan hệ.Hướng Đông: Phải chứng kiến sự chết chóc, gặp họa nguy hiểm đến tính mạng.Hướng Nam: Tán gia bại sản, gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo.Hướng Đông Nam: Bị vu oan mang tiếng xấu với người ngoài, mang nhiều thị phi, tai tiếng.

Xem thêm:

Lời Kết

Hướng nhà hợp với tuổi Tân TỵHướng Tây Bắc: Phú quý giàu sang, con cháu sẽ được hưởng phúc lộc trời.Hướng Đông Bắc: Luôn luôn thoải mái thuận lợi, cuộc sống yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng.Hướng Tây: Kinh doanh, buôn bán thuận lợi, gia đình gắn kết trên dưới hòa thuận.Hướng Tây Nam: Gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc, lộc làm ăn phát đạt, phú quý giàu sang.Hướng Bắc: Gặp nhiều chuyện xui xẻo, tán gia bại sản, tai họa bệnh tật.Hướng Đông: Bị vu oan mang tiếng xấu với bên ngoài, mang nhiều tai tiếng thị phi.Hướng Nam: Gặp những chuyện bất hòa, xui xẻo trong các mối quan hệ.Hướng Đông Nam: Phải chứng kiến sự chết chóc, gặp nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe.Hướng Tây Bắc: Hút danh vọng và tiền tài, lộc làm ăn, phú quý giàu sang,Hướng Đông Bắc: Gia đình luôn luôn vui vẻ, hòa thuậnHướng Tây: Cuộc sống và công việc luôn thoải mái, yên ổn, thuận lợi. An khang thịnh vượng.Hướng Tây Nam: Hạnh phúc, lộc làm ăn phát đạt, lộc sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang.Hướng Bắc: Luôn luôn gặp bất hòa, xui xẻo trong các mối quan hệ.Hướng Đông: Phải chứng kiến sự chết chóc, gặp họa nguy hiểm đến tính mạng.Hướng Nam: Tán gia bại sản, gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo.Hướng Đông Nam: Bị vu oan mang tiếng xấu với người ngoài, mang nhiều thị phi, tai tiếng.Xem thêm: Ruộng Bậc Thang Là Gì ? Nghĩa Của Từ Ruộng Bậc Thang Trong Tiếng Việt

Với những thông tin hữu ích trên mà thanglon.com đã chia sẻ chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về năm sinh 2001 tuổi con gì? Mệnh gì? Hướng nhà và màu sắc hợp với tuổi Tân Tỵ. Biết được hướng tốt để xây nhà sẽ giúp thành công trên con đường sự nghiệp và gia đình hạnh phúc, vui vẻ. Cảm ơn các bạn đọc đã tìm hiểu về bài viết trên.


Tử Vi năm 2021 tuổi TÂN TỴ 2001 nam mạng. May Mắn Phát Tài


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Related Articles

Back to top button