Tổng Hợp

9 sự thật về tâm lý đàn ông khi ngoại tình bên ngoài

tâm lý đàn ông ngoại tình như thế nào? Đàn ông thích gì ở phụ nữ khi ngoại tình? Đàn ông ngoại tình sợ nhất điều gì? Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng không? Chồng ngoại tình có bỏ vợ theo bồ không? Họ có còn yêu vợ của mình không? Tất cả các câu trả lời sẽ có ở bên dưới, mời chị xem bài phân tích.

tâm lý đàn ông ngoại tìnhTâm lý đàn ông ngoại tình

  Sự thật 1: Đàn ông thích gì ở người tình

  Ngoại tình là cách làm mới cuộc đời là suy nghĩ thường thấy đối với một người ông có tâm lý chán vợ. Nhiều chị em vẫn lầm tưởng đàn ông ngoại tình thích sự tình dục ở cô bồ. Tuy nhiên, những điều sau đây sẽ chỉ ra điều thực sự khiến đàn ông thích ở người tình.

  • Được tôn trọng, vuốt ve cái tôi. Vì những vụn vặt, mẫu thuẫn xảy ra trong gia đình, hai người không còn sự tôn trọng dành cho nhau. Trong thời điểm nhạy cảm đó, thì có một người phụ nữ khác lại tâm lý hơn, thể hiện sự ngưỡng mộ tôn trọng, sự ngọt ngào vuốt ve cái tôi của người chồng nên việc ngoại tình rất dễ xảy ra 
  • Thích được sự chia sẻ. Cũng giống như phụ nữ, đàn ông sau những giờ làm việc mệt mỏi cũng muốn được sẻ chia, tâm sự những câu chuyên xảy ra trong ngày. Họ muốn có sự thấu hiểu, muốn được nói chuyện hay chỉ đơn giản là một người có thể lăng nghe tâm tư và tình cảm, những phiền muộn thường nhật của họ và nói với họ những lời đầy âu yếm, ngọt ngào.

  đàn ông thích gì ở người tìnhNgười tình vuốt ve, chia sẻ khiến đàn ông mê mẩn

  • Muốn được người tình chiều chuộng và đáp ứng nhu cầu tình dục. Đàn ông thực chất chỉ như một đứa trẻ với những suy nghĩ đơn giản và không phức tạp như phụ nữ. Họ muốn được vuốt ve, chiều chuộng. Khi vợ quá bận bịu và không dành nhiều thời gian cho chông, người đàn ông sẽ cảm thấy chán nản với người vợ không có sự quan tâm chiều chuộng, cũng như không đáp ứng được như cầu sinh lý của mình.
  • Muốn có con của chính mình. Trong cuộc sống hôn nhân, sự bất hạnh lớn nhất là việc người vợ không thể sinh con cho chồng cuộc mình, hoặc hơn nữa là không thể có một đứa con trai nối dõi, nhất là khi anh ta là con trưởng hay con trai một trong gia đình. Đã có rất nhiều trường hợp đổ vỡ chỉ vì việc người chồng đổ hết trách nhiệm con cái cho một mình người vợ, trong khi bản thân lại ngoại tình chỉ để có một đứa con, thậm chí là đứa con trai nối dõi 
  • Cảm thấy được tự do và sống theo bản năng. Bản tính của những người đàn ông là vốn ưu tự do và thích phiêu lưu. Họ sẽ cảm thấy khó chịu và cực kỳ mệt mỏi khi phải nghe sự chỉ bảo, sai khiến, thậm chí là ra lệnh từ vợ của mình. Nếu bạn là người hay dạy dỗ, chỉ trỏ và cằn nhằn chồng thì hãy cẩn thận vì anh ta rất dễ tuột khỏi tầm tay của bạn đấy

  Sự thật 2: Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng người tình không hay vẫn còn yêu vợ?

  Họ có thể vẫn còn yêu vợ và ngược lại đã không còn chút gì tình cảm với vợ của mình. Dưới đây, thám tử Linh Hà sẽ chỉ ra hai trường hợp cơ bản:

  • Đàn ông ngoại tình vẫn còn yêu vợ, những lại có tình cảm riêng  với người tình

  Đây là trường hợp người ta vẫn thường gọi là ngoại tình tư tưởng. Hôn nhân bị rơi vào ngõ cụt sau nhiều năm chung sống giữa hai vợ chồng bởi tình cảm ít nhiều bị phai nhạt theo thời gian. Sự nhàm chán trong gia đình, việc thiếu hụt ngọn lửa hạnh phúc khiến người đàn ông dễ có tâm lý chán chường và không còn mặn mà với vợ.

  đàn ông có vợ có yêu thật lòng khôngTùy trường hợp đàn ông vẫn còn tình cảm với vợ

  Theo nghiên cứu của trường Đại học Rutgers, 56% đàn ông ngoại tình là để được hạnh phúc hơn với tâm lý có thêm “phòng nhì”. Nhiều người đàn ông trong lòng vẫn còn yêu vợ nhưng lại thích lên giường với người thứ 3. Đàn ông ngoại tình đôi khi không phải do hết yêu vợ, mà đơn giản họ thấy không hài lòng với hôn nhân hiện tại.

  • Không còn tình cảm gì với vợ, chỉ yêu người tình
  Xem thêm :  Bán máy bơm hơi nhật cũ tphcm giá rẻ có nên mua?

  Rạn nứt trong hôn nhân bắt nguổn từ những khách quan và chủ quan trong đời sống thực tế của gia đình. Vì những mâu thuẫn chất chồng, những cãi vã không dừng lại vì cái tôi của hai người đều quá cao, vì nhu cầu sinh lý lớn mà vợ không đáp ứng được… đã khiến cho người chồng hết tình cảm với vợ.

  Hôn nhân lúc này chỉ như một vỏ bọc và bất cứ lúc nào cũng có thể đổ vỡ. Khi hai vợ chồng thực sự quá chán khi nhìn thấy nhau thì người chồng rất dễ ngoại tình.

  Sự thật 3: Đàn ông ngoại tình có bỏ vợ theo bồ không?

  Thông thường đàn ông ngoại tình ít khi bỏ vợ, bởi tâm lý “xây thêm chứ không đập bỏ” đã ăn sâu trong tư duy của cánh mày râu.

  đàn ông ngoại tình có bỏ vợ không? Nhiều ông chồng vẫn muốn ngoại tình nhưng nhất quyết không bỏ vợ

  Đàn ông khi đã muốn bỏ vợ thì họ sẵn sàng ly hôn chứ không đợi đến khi bản thân ngoại tình và bị phát hiện. Họ luôn tìm được ti tỉ những lí do để ngụy biện cho việc làm sai trái nhằm che đậy sự “ăn vụng” của mình

  Sự thật 4: Đàn ông ngoại tình nghĩ gì, họ sợ nhất điều gì?

  Bên cạnh những thú vui và niềm say mê của việc ngoại tình, nhiều ông chồng không tránh khỏi những nỗi lo sợ.

  đàn ông ngoại tình sợ nhất điều gìĐàn ông ngoại tình có những nỗi sợ hãi riêng

  Với những người đàn ông tham lam vừa muốn có vợ vừa muốn có người tình thì sẽ xuất hiện một số những lo lắng nhất định như:

  • Sợ bị người tình lợi dụng để trục lợi

  Đa số đàn ông cảm thấy hôn nhân không có sự phù hợp, sự đồng cảm và hạnh phúc vui vẻ sẽ đều tìm đến người tình. Họ tìm đến những cô bồ để mong tìm được cảm giác hạnh phúc và tự do.

  Tuy nhiên, một mặt họ muốn được tận hưởng dư vị ngọt ngào với người tình, một mặt họ luôn lo sợ người tình sẽ phản bội mình, yêu mình chỉ để lợi dụng và trục lợi. Đồng thời, họ cũng không muốn bị người tình ép buộc từ bỏ hôn nhân hay làm nhiều việc không mong muốn

  • Đàn ông ngoại tình sợ bị phát giác

  Nhiều người đàn ông ngoại tình vì những hành động bồng bột nhất thời, vì thể hiển bản lĩnh của bản thân. Tuy lên giường với người thứ 3 nhưng trong lòng vẫn còn tình cảm với vợ và không muốn bị mất gia đình

  Mặc dù thích có thời gian với người tình, muốn được người tình vuốt ve và chiều chuộng nhưng những người đàn ông này lại sống trong tâm lý lo lắng khi bị phát giác. Vì thế, nhiều người có cảm giác dằn vặt, thậm chí là sợ hãi nếu bị vợ phát hiện ra

  Xem thêm>>> Công ty thám tử chuyên nghiệp giá rẻ

  • Sợ việc ngoại tình bị bại lộ, hủy hoại thanh danh, mất niềm tin với bạn bè, đồng nghiệp

  Nhiều người đàn ông thành đạt có chức quyền sẽ tìm đến người thứ 3 như là một sở thích. Tuy nhiên, đi kèm với việc lên giường với người tình, họ sẽ luôn lo sợ bị phát hiện.

  đàn ông sợ bị bắt quả tang ngoại tìnhĐàn ông sợ bị bắt quả tang ngoại tình

  Điều này có thể khiến họ mất chữ tín, mất niềm tin với đồng nghiệp và bạn bè

  • Sợ bị bỏ rơi

  Nhiều người đàn ông khi ngoại tình có một nỗi lo sợ bị bỏ rơi bởi người tình, thậm chí là sự bỏ rơi từ vợ con gia đình. Họ có tâm lý lo lắng người tình chỉ yêu mình nhất thời và chỉ là sự lợi dụng. Bên cạnh đó,  nhiều quý ông ngoại tình lại lo sợ vợ con sẽ không tha thứ nếu biết mình ngoại tình khiến những giá trị vun đắp bao năm trở về con số 0 tròn trĩnh.

  • Sợ vợ con bị tổn thương

  Một số người chồng ngoại tình vẫn nghĩ đến gia đình hiện tại và lo sợ nếu bi phát giác sẽ khiến họ bị tổn thương và không còn yêu thương mình như trước nữa

  Xem thêm :  Người tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng nào theo phong thủy?

  Sự thật 5: Nguyên nhân đàn ông ngoại tình

  Theo nhiều nguyên cứu về tâm lý đàn ông cho thấy, việc ngoại tình xảy ra rất phổ biến hiện nay. Thậm chí, nhiều người đàn ông thành đạt còn coi nó là xu hướng và thể hiển bản lĩnh khí chất của mình.

  Các chuyên gia của thám tử Linh Hà đã tổng kết được lý do vì sao đàn ông ngoại tình cơ bản sau:

  • Không được thỏa mãn về đời sống chăn gối, nhu cầu sinh lý thiếu thốn.
  • Từ những mâu thuẫn cãi vã xảy ra trong gia đình
  • Bản tính đa tình trăng hoa và muốn chứng tỏ bản lĩnh đàn ông

  vì sao đàn ông ngoại tìnhCó thật nhiều nguyên nhân đàn ông ngoại tình

  • Cảm thấy chán vợ  khi không biết làm đẹp cho bản thân
  • Căng thẳng, áp lực về kinh tế, stress do công viêc
  • Cảm giác thiếu sự chăm sóc và chiều chuộng của vợ
  • Quan hệ tiếp xúc ngoài xã hội, môi trường cám dỗ, mạng xã hội nhiều

  Sự thật 6: Đàn ông ngoại tình với ai?

  Đàn ông thường có xu hướng ngoại tình với những người họ quen biết và có tình cảm. Bên ngoài thì họ thể hiện rất kín đáo “tình trong như đã mặt ngoài còn e”.

  đàn ông ngoại tình với aiMuôn kiểu đối tượng đàn ông có thể ngoại tình

  Nhiều chị em cho rằng, đàn ông thường ngoại tình với gái bán hoa. Tuy nhiên trên thực tế thì:

  • Đàn ông ngoại tình với đồng nghiệp nơi công sở
  • Ngoại tình với Osin, người giúp việc
  • Chồng ngoại tình với người yêu cũ
  • Ngoại tình với bạn thân
  • Chồng ngoại tình với mẹ vợ
  • Ngoại tình với sếp

  Bất cứ ai họ quen biết mà có tình cảm họ có thể sẽ ngoại tình với họ bở sự cuốn hút của tâm – sinh lý.

  Sự thật 7: Chồng dễ ngoại tình khi nào?

  Có thể thấy, ngoại tình là hệ quả của những nguyên do từ khách quan cho đến chủ quan. Đàn ông là những người quen sự nhẹ nhàng, chiều chuộng.

  đàn ông ngoại tình khi vợ mang thaiThời điểm đàn ông dễ ngoại tình nhất là khi vợ mang bầu

  Từ bé đã có sự quan tâm của mẹ, lớn lên là sự chăm sóc của vợ. Dưới đây là thời điểm các quý ông dễ ngoại tình nhất:

  • Khi vợ mang bầu
  • Khi thành công, tài chính dư dả
  • Không được vợ coi trọng
  • Sống xa vợ hay bị vợ cấm vận chuyện sex
  • Xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh cãi với vợ

  Sự thật 8: Làm gì khi nghi ngờ chồng ngoại tình?

  Quan sát hành vi, thói quen tổng thể của chồng, giả định những nguyên nhân và tìm bằng chứng là những cách mà phụ nữ hay làm khi thấy chồng ngoại tình.

  làm sao phát hiện chồng ngoại tìnhNhững người vợ luôn băn khoăn nên làm gì khi nghi ngờ chồng ngoại tình

  Nhiều chị em cảm thấy sốc và nghi ngờ chuyện chồng ngoại tình có đúng hay không, thì trong trường hợp này, các chuyên gia tâm lý của Thám tử Linh Hà khuyên bạn như sau:

  1. Quan sát dấu hiệu chồng ngoại tình

  Phụ nữ thông mình cần phát hiện ra những dấu hiệu đàn ông ngoại tình qua quan sát:

  • Không đeo nhẫn cưới
  • Tìm thấy bao cao su trong ví hoặc đồ dùng của chồng
  • Có mùi hương khác lạ trên cơ thể
  • Bạn bè, đồng nghiệp chồng bỗng nhiên thờ ơ với bạn
  • Chồng thích có không gian riêng, email, điện thoại đặt mật khẩu

  dấu hiệu chồng ngoại tìnhCó rất nhiều dấu hiệu chồng ngoại tình

  • Thờ ơ, không quan tâm đến vợ con
  • Chồng thường xuyên đi sớm về muộn, hay đi công tác
  • Chồng hay chăm chút cho ngoại hình
  • Không còn thân mật, gần gũi với vợ, không làm chuyện chăn gối với vợ như trước

  2. Tìm hiểu nguyên nhân chồng ngoại tình

  Đàn ông thường ngoại tình trong nhiều hoàn cảnh, đặc biệt trong những thời điểm nhạy cảm với những lí do từ chủ quan mà người vợ cần giả định để biết chồng có ngoại tình hay không

  3. Đi tìm bằng chứng

  Người vợ có thể tự mình tìm bằng chứng qua cách:

  • Hỏi thăm dò, cài những thiết bị phần mềm theo dõi điện thoại của chồng
  • Nhờ bạn bè, người thân, hỏi han đồng nghiệp
  • Kiểm tra điện thoai, email, các mạng xã hội của chồng nếu có thể để xem có gì khác lạ không
  Xem thêm :  Cách phân biệt hổ mang chúa và ổ mang bành thường (sự khác nhau)

  thuê thám tử điều tra chồng ngoại tìnhPhụ nữ có thể chọn thuê thám tử điều tra chồng ngoại tình

  4. Có nên thuê thám tử theo dõi chồng không?

  Khi những nghi ngờ đã quá lớn, tự bản thân không thể tìm được những chứng cứ xác đáng, phụ nữ nên cân nhắc thuê thám tử theo dõi chồng trong trường hợp sau:

  • Nghi ngờ nhưng không muốn chồng biết về sự hoài nghi của mình
  • Có sự tranh chấp về quyền lợi trong gia đình
  • Quá trình tự tìm sự thật không mang lại kết quả
  • Cần sự thật và bằng chứng xác đáng để đưa ra quyết định đúng đắn
  • Chắc chắn việc chồng ngoại tình nhưng anh ta không chịu thừa nhận
  • Việc chồng ngoại tình có thể gây hậu quả nghiêm trọng

  Sự thật 9. Cách xử lý khi chồng ngoại tình

  Nhiều người vợ cảm thấy đau đớn, bất lực và hoang mang không biết nên làm gì. Họ dằng xé trong tâm trí:

  • Chồng ngoại tình có nên tha thứ, níu kéo hay ly hôn?
  • Chồng ngoại tình có con riêng phải làm sao? 
  • Làm sao để quên chồng ngoại tình?

  Dưới đây là những giải pháp cụ thể.

  Chồng ngoại tình có nên níu kéo, tha thứ hay ly hôn?

  • Nên tha thứ cho chồng khi: xem xét hoàn cảnh nguyên nhân thấy chồng ngoại tình là nông nổi, người chồng vẫn còn yêu vợ con và không muốn mất gia đình chồng biết hối lỗi và từ bỏ ngoại tình

  chồng ngoại tình có nên tha thứ, níu kéo hay ly hônChồng ngoại tình có nên níu kéo, tha thứ hay ly hôn?

  • Nên ly hôn và không nên tha thứ khi: Việc người chồng ngoại tình là do bản tính của người chồng, chồng không còn tình cảm với vợ, gia đình không còn hạnh phúc, việc níu kéo hôn nhân làm ảnh hưởng đến cuộc sống của con cái và cả hai người

  Chồng ngoại tình có con riêng phải làm sao?

  • Nên tha thứ và chấp nhận: Trong trường hợp người đàn ông vẫn còn cần gia đình, cần các con, khi người phụ nữ không thể một mình lo cho các con được…
  • Không chấp nhận và thứ thứ: Khi người đàn ông ngoại tình nhiều lần, không có sự hối lỗi, không còn coi trọng gia đình

  Làm sao để quên chồng ngoại tình?

  Ngoại tình như là một giải pháp bù đắp cho sự thiếu hụt trong hôn nhân. Những hậu quả mà ngoại tình gây ra cho người vợ không chỉ là những tổn thương, niềm tin bị đổ vỡ mà còn là những cảm xúc tiêu cưc… 

   Để quên chồng ngoại tình, người phụ nữ cần dùng lý trí để đánh giá có nên tha thứ không.

  Tạo một cuộc trao đổi thẳng thắn: Hai người cần sự thẳng thắn với nhau về những chuyện đã xảy ra. Nếu cảm thấy không chấp nhận được, vợ chồng nên xa nhau

  Người vợ nên xây dựng cho mình tinh thần lạc quan, vui vẻ: Sau những cú sốc lớn về tinh thần, để quên việc chồng ngoại tình, phụ nữ nên có những chuyến du lịch, những cuộc hẹn với bạn bè người thân để giúp tinh thần khuây khỏa, đồng thời luôn suy nghĩ đơn giản và lạc quan.

  Hãy gọi đến hotline: 0961061888 của công ty thám tử uy tín Linh Hà nếu bạn cần sự giúp đỡ.

  Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình của chúng tôi sẽ giúp bạn làm sáng tỏ tâm lý chồng bạn ngoại tình thế nào. Đồng thời thám tử theo dõi sẽ mang về những bằng chứng chính xác để bạn giải tỏa sự nghi ngờ. Hãy hành động bằng lý trí thay vì đắm chìm trong sự đau khổ bạn.


  ?Tò mò tâm lí đàn ông


  Fanpage giúp bạn sống hạnh phúc hơn:
  ?https://www.facebook.com/chuyengiatinhcamtuanle
  Facebook Tuan Le:
  ?https://www.facebook.com/CoachTuan
  Group kín cho phụ nữ chia sẻ, tâm sự, giúp đỡ nhau:
  ?https://www.facebook.com/groups/phunugiupnhauhanhphuc
  Tư vấn riêng (có tính phí) liên hệ:
  Tuan Le: https://www.facebook.com/CoachTuan
  Đăng ký các khóa học Online, Offline, Boot Camp, Trị liệu hôn nhân, Tình cảm, Yêu đương, liên hệ:
  Hotline: 0968 464 226 hoặc 0969 835 938
  Skype Tuan Le: atuan_le
  Email Tuan Le: covantinhcam@gmail.com
  Phone Tuan Le tại USA: 2162350237
  tìnhcảm tìnhyêu hônnhân giađình tưvấn hẹnhò phụnữ đànông chuyêngia vợchồng tâmlý bạntrai bạngái

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

  Related Articles

  Check Also
  Close
  Back to top button