Tổng Hợp

Tả tiểu thanh là ai? tiểu sử, sự nghiệp của nữ diễn viên cbiz

Tiểu sử Diễn viên tả tiểu thanh

Diễn viên Tả Tiểu Thanh là ai?
Tả Tiểu Thanh là MC, diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc. Xuất thân là vận động viên môn Thể dục dụng cụ nghệ thuật, Tiểu Thanh từng giành nhiều giải thưởng danh giá khi còn thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Thậm chí, cô từng giành chức vô địch toàn Trung Quốc bộ môn của mình. Với lợi thế về mặt ngoại hình, sau khi giải nghệ, Tả Tiểu Thanh chuyển sang đóng phim. Vai diễn đầu tay của Tiểu Thanh trong bộ phim “Trong ánh nắng mặt trời” năm 1993.
Năm 1995, Tả Tiểu Thanh bắt đầu theo học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh chuyên ngành diễn xuất. Sau khi tốt nghiệp năm 1999, Tả Tiểu Thanh bắt đầu công việc người dẫn chương trình cho đài truyền hình Hồ Nam.
Năm 2000, Tả Tiểu Thanh đến Bắc Kinh tìm kiếm cơ hội diễn xuất. Những vai diễn đầu tiên, Tả Tiểu Thanh không nổi tiếng vì chỉ đóng vai phụ. Sau bộ phim “Triều đại
Năm 2004, tên tuổi Tả Tiểu Thanh được khán giả chú ý nhiều hơn với bộ phim ăn khách “Ly hôn kiểu Trung Quốc”. Từ đó đến nay, Tả Tiểu Thanh đã bỏ túi gia tài nhiều bộ phim ăn khách khác như: Ước hẹn mùa đông, Bốn bà bầu, Vương Triều Càn Long, Gặp lại Bạch nương tử…
Thành công trong sự nghiệp nhưng Tả Tiểu Thanh cũng không thoát khỏi “quy tắc ngầm” trong làng giải trí. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, nhẹ nhàng, Tả Tiểu Thanh từng bị nhiều người gạ gẫm. Cô từng tâm sự: “Nhà sản xuất luôn nói với tôi rằng sao em không quen biết anh sớm hơn. Em là cô gái thông minh. Em nên nghe theo lời anh. Bộ phim của anh rất hay. Hi vọng em có thể tham gia vai diễn đó. Em biết cách cảm ơn anh như thế nào đúng không? “. Nữ diễn viên nổi tiếng còn chia sẻ trong làng giải trí có khá nhiều người đẹp đã phải chịu đựng làm theo “luật” này và tình nguyện “trao đổi hợp tác”.

Xem thêm :  Hướng Dẫn Cách Làm Bẫy Gà Rừng 5 Bước Đơn Giản Hiệu Quả

Tả Tiểu Thanh là MC, diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc. Xuất thân là vận động viên môn Thể dục dụng cụ nghệ thuật, Tiểu Thanh từng giành nhiều giải thưởng danh giá khi còn thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Thậm chí, cô từng giành chức vô địch toàn Trung Quốc bộ môn của mình. Với lợi thế về mặt ngoại hình, sau khi giải nghệ, Tả Tiểu Thanh chuyển sang đóng phim. Vai diễn đầu tay của Tiểu Thanh trong bộ phim “Trong ánh nắng mặt trời” năm 1993.Năm 1995, Tả Tiểu Thanh bắt đầu theo học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh chuyên ngành diễn xuất. Sau khi tốt nghiệp năm 1999, Tả Tiểu Thanh bắt đầu công việc người dẫn chương trình cho đài truyền hình Hồ Nam.Năm 2000, Tả Tiểu Thanh đến Bắc Kinh tìm kiếm cơ hội diễn xuất. Những vai diễn đầu tiên, Tả Tiểu Thanh không nổi tiếng vì chỉ đóng vai phụ. Sau bộ phim “Triều đại Càn Long “, Tả Tiểu Thanh bắt đầu được nhiều nhà sản xuất chú ý.Năm 2004, tên tuổi Tả Tiểu Thanh được khán giả chú ý nhiều hơn với bộ phim ăn khách “Ly hôn kiểu Trung Quốc”. Từ đó đến nay, Tả Tiểu Thanh đã bỏ túi gia tài nhiều bộ phim ăn khách khác như: Ước hẹn mùa đông, Bốn bà bầu, Vương Triều Càn Long, Gặp lại Bạch nương tử…Thành công trong sự nghiệp nhưng Tả Tiểu Thanh cũng không thoát khỏi “quy tắc ngầm” trong làng giải trí. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, nhẹ nhàng, Tả Tiểu Thanh từng bị nhiều người gạ gẫm. Cô từng tâm sự: “Nhà sản xuất luôn nói với tôi rằng sao em không quen biết anh sớm hơn. Em là cô gái thông minh. Em nên nghe theo lời anh. Bộ phim của anh rất hay. Hi vọng em có thể tham gia vai diễn đó. Em biết cách cảm ơn anh như thế nào đúng không? “. Nữ diễn viên nổi tiếng còn chia sẻ trong làng giải trí có khá nhiều người đẹp đã phải chịu đựng làm theo “luật” này và tình nguyện “trao đổi hợp tác”.

Xem thêm :  Cách làm cơm rang kim chi đơn giản

 

 

Tả Tiểu Thanh thời trẻ

Năm 8 tuổi, Tả Tiểu Thanh đã được chọn vào đội tuyển thể dục dụng cụ quốc gia Trung Quốc. Cô gắn bó với thể dục dụng cụ 8 năm, nhiều lần đoạt chức vô địch quốc gia. Điều hối tiếc nhất trong sự nghiệp vận động viên của Tả Tiểu Thanh là không được tham gia Thế vận hội.

Diễn viên Tả Tiểu Thanh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Tả Tiểu Thanh là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Tả Tiểu Thanh

Diễn viên Tả Tiểu Thanh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tả Tiểu Thanh

Diễn viên Tả Tiểu Thanh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tả Tiểu Thanh sinh ngày 25-6-1977 (44 tuổi).
Diễn viên Tả Tiểu Thanh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tả Tiểu Thanh sinh ra tại Thành phố Hồ Nam, nước Trung quốc. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Bắc Kinh, nước Trung quốc. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977).
Tả Tiểu Thanh xếp hạng nổi tiếng thứ 1474 trên thế giới và thứ 174 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1977 vào khoảng 4.230 tỷ người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Tả Tiểu Thanh

Diễn viên Tả Tiểu Thanh xinh đẹp và hiền dịu
Diễn viên Tả Tiểu Thanh xinh đẹp và hiền dịu
Tạo hình của diễn viên Tả Tiểu Thanh trong phim cổ trang
Tạo hình của diễn viên Tả Tiểu Thanh trong phim cổ trang
Diễn viên Tả Tiểu Thanh mỹ nhân rắn trên màn ảnh Hoa ngữ
Diễn viên Tả Tiểu Thanh mỹ nhân rắn trên màn ảnh Hoa ngữ

Diễn viên Tả Tiểu Thanh xinh đẹp và hiền dịuTạo hình của diễn viên Tả Tiểu Thanh trong phim cổ trangDiễn viên Tả Tiểu Thanh mỹ nhân rắn trên màn ảnh Hoa ngữ

Tả Tiểu Thanh trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 25-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tả Tiểu Thanh

  • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
  • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
  • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
Xem thêm :  [Review] James McAvoy và 24 nhân cách trong SPLIT.

Ngày sinh Tả Tiểu Thanh (25-6) trong lịch sử

  • Ngày 25-6 năm 1788: Virginia trở thành tiểu bang thứ 10 của Liên minh.
  • Ngày 25-6 năm 1876: Trung tá George A. Custer và tất cả những người đàn ông đã bị giết bởi Sioux và Cheyanne Ấn Độ trong trận Little Bighorn ở Montana.
  • Ngày 25-6 năm 1950: Cộng quân Bắc Hàn xâm chiếm Hàn Quốc, bắt đầu chiến tranh Triều Tiên.
  • Ngày 25-6 năm 1951: Đầu tiên chương trình truyền hình màu thương mại được truyền bởi CBS từ New York tới Baltimore, Philadelphia, Boston, và Washington, DC.
  • Ngày 25-6 năm 1991: Croatia và Slovenia tuyên bố độc lập của họ từ Nam Tư, bắt đầu cuộc nội chiến Nam Tư.
  • Ngày 25-6 năm 1997: Hải dương học Jacques Cousteau chết.
  • Ngày 25-6 năm 2009: Michael Jackson, nhạc sĩ suốt đời, ca sĩ nhạc pop, và siêu sao, qua đời ở tuổi 50.

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Nam

Ghi chú về Diễn viên Tả Tiểu Thanh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tả Tiểu Thanh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Tả Tiểu Thanh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com


【左小青 – 雅风 Tả Tiểu Thanh – Nhã Phong】Ký Ức Không Phai


Trong phim Danh bổ chấn Quan Đông
Bài hát: 春三月 Xuân Tháng Ba
Trình bày: 司南 Tư Nam

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button