Kỹ Năng Sống

100+ những câu nói hay về tình yêu, stt tình yêu hay nhất

Tình yêu là sự hòa hợp, rung động giữa 2 tâm hồn độc thân, ấy là những xúc cảm, những tâm cảnh bổi hổi khó diễn đạt. Đúng như thi sĩ Xuân Diệu đã từng nói trong thơ của mình: “Đố người nào khái niệm được tình yêu”.

Hình như trong cuộc đời của con người đặc thù là thời thanh xuân, tuổi xanh của chúng ta gắn liền với những xúc cảm thương nhớ, mộng mơ về 1 tình yêu đẹp. Nhưng cuộc sống này không hề mọi thứ đều theo ý mình, có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim mà chẳng thể nói ra, nhưng đã là chuyện chẳng thể nói ra thì vĩnh viễn sẽ ko quên đi được.

Nhớ lại vào mùa đông 5 đấy, tôi đã từng đứng trên tuyến phố lạ lẫm ở 1 quốc gia lạ lẫm, những con người với màu da và tiếng nói khác biệt lướt qua trước mắt tôi, cái cảm giác độc thân tới lạ kì và bỗng nhiên hình ảnh người đấy như nhấp nhoáng xa xa trước mắt, hình ảnh, kỉ niệm về người đấy mở đầu thổn thức, như 1 kí ức đã ngủ quên bây lâu mở đầu sống dậy trong tôi.

Thiết nghĩ, chắc hẳn sẽ có những bạn đang có những tâm cảnh thương nhớ về người tình cho nên bữa nay tôi sẽ san sẻ đến các bạn bạn đọc những câu nói, stt hay nhất về tình yêu hay nhất, với mong muốn giúp các bạn xả stress được tâm cảnh và có những khoảnh khắc thư giãn.

Tổng hợp câu nói hay về tình yêu, hạnh phúc đôi lứa

1. Hạnh phúc phệ nhất trong đời người con gái

Không phải là được lấy được người chồng sang giàu

Càng không hề tìm được 1 người đàn ông mình yêu

Nhưng mà là tim được 1 người đàn ông yêu mình thâm thúy…

Và chuẩn bị cùng mình san sẻ mọi thú vui nỗi buồn

Cùng nhau hình thành 1 gia đình hạnh phúc viên mãn.

2. Mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹ

Cho tới lúc 1 trong 2 người tìm thấy………………………………… MỐI TÌNH THỨ HAI.

3. Người ta có thể lừa dối người khác và chính bản thân mình, chứ con tim thì chẳng thể.

4. Cái gọi là yêu hận, cầu ko được, bỏ trống nỡ, yêu ko được, hận ko đành…

5. Ấy là tình yêu: Hai con người độc thân mang đến cho nhau sự an toàn, chạm vào nhau và nói với nhau.

6. Tôi tin rằng trí hình dung mạnh hơn tri thức – thần thoại thuyết phục hơn lịch sử – giấc mơ uy thế hơn thực tiễn – chờ đợi luôn thắng lợi kinh nghiệm – nụ cười là liều thuốc cho đau buồn – tình yêu mạnh bạo hơn cái chết.

7. Bạn ko yêu người đàn bà vì nàng đẹp, mà nàng đẹp vì bạn yêu nàng.

8. Trên đời này chỉ có 1 thứ chẳng thể miễn cưỡng, ấy là tình yêu. Chỉ là nói tương tự, mà trên đời này có mấy người nào có thể chân chính làm được? – Rất nhiều người biết rõ là chẳng thể mà vẫn cưỡng cầu.

9. Thầm yêu 1 người, vừa đáng mừng mà cũng vừa đáng buồn, đáng mừng là vì sẽ mãi mãi ko bị khước từ, đáng buồn là vì cũng sẽ ko bao giờ được chấp thuận.

10. Tình yêu là những gì thiêng liêng và chân thực nhưng 1 người này dành cho 1 người khác. Vì vậy, chúng ta yêu là để hạnh phúc chứ chẳng hề để buồn phiền hay chịu nhiều đau khổ.

11. Tôi yêu người đấy bằng thứ tình cảm tâm thành nhất, chỉ cần người ấy ko buông tay thì dù trái đất này có dừng quay tôi cũng ko bao giờ buông tay người đấy.

12. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là 1 ngàn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy tới cùng em

13. Yêu 1 người là nghĩ về người ấy chung cuộc trước lúc đi ngủ và nhớ về người ấy trước hết lúc tỉnh dậy.

14. Duyên do trời định, phận do trời tạo mà hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. Hãy nhớ và trân trọng điều ấy nhé!

15. Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám lang y thôi. Chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch lúc nghe thấy giọng nói của anh. Chắc em yêu anh quá mất rồi.

Tổng hợp câu nói hay về tình yêu, hạnh phúc lứa đôi

16. Tình yêu ko cần quá ồn ã, náo nhiệt, cũng chẳng cần muôn màu muôn vẻ, chỉ cần 2 tâm hồn luôn hướng về nhau, cùng nhau vun vén, tương trợ nhau vượt qua những cheo leo của cuộc sống là hạnh phúc lắm rồi. Không cần hứa hẹn sẽ giàu sang, chỉ cần hứa hẹn sẽ bền lâu. Bình an nắm tay nhau suốt chặng đường còn lại. Và tôi muốn nói cho cả toàn cầu này biết rằng -Anh đấy là bình an của tôi.

17. Tôi ko hạnh phúc lúc yêu, mà người cho tôi hạnh phúc tôi thấy thật yên ổn. Thđấy cuộc đời thật nhẹ nhõm, thật bình an. Và chung cuộc tôi chọn hạnh phúc. Tôi chọn người con trai cho tôi 1 cuộc sống ý thức êm ả và an tâm, và tôi thấy mình hạnh phúc.

18. Tình yêu biến những điều bất nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, khiến cho những xấu số biến thành hạnh phúc.

19. Em ko cần 1 người đàn ông tốt. Em chỉ cần 1 người vì sợ em buồn nhưng sống tốt với em hơn thôi.

20. Hạnh phúc không hề là được rất nhiều người tình nhưng là được 1 người nào ấy mến thương rất nhiều.

21. Tình yêu phệ không hề yêu nhiều người nhưng là yêu 1 người và yêu xuốt cuộc đời.

22. Nếu bạn luôn buồn chán hãy dùng hi vọng để chữa trị bởi hạnh phúc phệ nhất của loài người chính là biết hi vọng.

23. Khi em nhìn thấy, hạnh phúc không hề là được ăn ngon, mặc đẹp, hàng quán quyền quý, không hề là lãng mạn, mè nheo, à ê hay đi khắp nơi trên đời chẳng mỏi mệt. Nhưng mà hạnh phúc chỉ là lúc em gọi, anh luôn còn nói “anh đây”.

24. Hạnh phúc của em hiện giờ anh biết là gì ko? Hạnh phúc của em là tình yêu của anh, là hằng ngày được nhận ra anh, nghe anh nói, được thấy anh cười và được ôm anh thật trong khoảng tay của mình. Như vậy có được ko vậy anh?

25. Anh à – em biết rằng chắc giờ đây anh đã quên em rồi! Nhưng hạnh phúc của em là được gặp anh, quen anh, yêu anh và nhớ anh thật nhiều. Mặc dầu chúng ta ko ở bên nhau nữa, mà cảm ơn anh người đã từng là hạnh phúc của riêng em.

26. Em thèm được ngồi sau xe anh, nắng cũng được, mưa cũng được, no cũng được, đói cũng được, phấn kích cũng được, khổ cực cũng được, chỉ cần ở nơi ấy có anh, em đã thấy an toàn…

27. Có anh ở bên em ấy là điều hạnh phúc nhất nhưng em có. Mỉm cười nhớ tới anh là điều xuất sắc nhất em đang làm.

Những stt về tình yêu buồn tâm cảnh hay nhất

28. Em mệt lắm ! Em đang cảm thấy bị bỏ rơi, nói nhưng chẳng có người nào nghe, em buồn nhưng ko có người nào thấu, em độc thân nhưng ko có 1 đứa ở bên.

29. Hạnh phúc … thì chẳng được bao lâu Nhưng mà nỗi đau …. thì in sâu không thể xóa ! Anh nhớ em nhiều lắm.

30. Im lặng là cách tốt nhất để biết người nào đang cần ta và người nào đang nhớ tới ta.

Những stt về tình yêu buồn tâm trạng hay nhất - 1

31. Bình an nhất với 1 cô gái là được người mình mến thương ôm trọn vào lòng và quên đi tất cả …! Em nhớ anh thật nhiều.

32. Hai con người, 2 thị thành, 2 kiểu thời tiết mà trái tim cùng 1 nhịp đập, cùng đợi chờ 1 điều gì ấy, Đây có phải là … Yêu Xa!

33. Có 1 thứ tình cảm lặng thầm mà cháy bỏng, cồn cào. Vậy nhưng chỉ dám đứng nhìn từ xa … yêu đơn phương là thế ấy !

34. Sự thực có thể khiến chúng ta đau buồn trong 1 khi, mà nỗi đau nhưng bạn phải trải qua vì bị lừa dối, phản bội thì có thể kéo dài tới hết đời

35. Khi tỏ tình nhưng bị khước từ, người con trai đích thực sẽ có những câu nói rất sáng dạ khiến địch thủ phải nghĩ suy lại: “Hii, ko sao đâu, anh có thể đợi nhưng. Khi nào em cần cứ ới anh 1 tiếng nhé”.

36. Chia tay là lúc: Hai con người, 2 ngã rẽ. Đứng lặng thầm nhìn nhau rồi, 1 phút âm thầm rồi xa nhau mãi mãi.

37. Đông tới em hững hờ với tất cả mọi thứ, em chẳng buồn, chẳng vui và chẳng nhớ. Và rồi cũng quên cả cách mến thương

38. Không nỗi nhớ nào bằng nỗi nhớ mùa đông Khi lạnh buốt buông tràn trên phố Khi mưa rơi lạnh thấu từng ngọn cỏ Những mặt đường buốt lạnh dưới chân người nào.

39. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông vẫn có những ngọn lửa sưởi ấm trái tim.

Những stt về tình yêu buồn tâm trạng hay nhất - 2

40. “Cho dù anh có quyết tâm thế nào để quên đi người nào ấy, anh vẫn sẽ còn tí đỉnh tình cảm với họ, so sánh những chuyện ngày xưa và hiện nay. Và anh thỉnh thoảng chờ đợi người mới trong cuộc đời địch thủ vẫn là mình, và mọi thứ vẫn như cũ, mọi điều ko hay đều được xóa bỏ. Thời gian có thể chữa lành vết thương, mà trong tình yêu thì ko. Dù chúng ta chia tay đã lâu và giờ đều đã có những tình yêu mới trong đời mình, em chẳng thể ko tự hỏi giờ anh sống thế nào, và lúc em thấy anh liếc nhìn em, em chẳng thể ko tự hỏi liệu trái tim anh có đập tốc độ hơn 1 chút, giống như trái tim em lúc em thấy anh.”

41. Người ta khóc thường không hề vì họ yếu ớt nhưng bởi vì họ chẳng thể mạnh bạo chỉ cần khoảng quá dài.

42. Phcửa ải có cái gì ấy mất đi con người ta mới nhìn thấy những ngày tầm thường là hạnh phúc.

43. Nhiều khi Em tỏ ra vô tình…Rồi nhìn thấy mình đang khóc…! Nhiều khi Em tỏ ra thật đang tâm… Để rồi nhìn thấy…Mình đang đau…! Nhiều khi Em tỏ ra thật cứng cỏi… Để rồi nhìn thấy… Mình thật yếu ớt.

44. Đau nhất là lúc bạn nhìn thấy sự còn đó của bạn đổi với người nào ấy là có cũng được nhưng ko cũng chẳng sao.

45. 1 ngày anh sẽ yêu em như em yêu anh, 1 ngày anh sẽ nghĩ về em như em nghĩ về anh, 1 ngày anh sẽ khóc vì em như em khóc vì anh, 1 ngày anh sẽ muốn em… mà em sẽ ko cần anh nữa.

46. Em nhớ anh lúc điều gì ấy thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn san sẻ. Em nhớ anh lúc điều gì ấy làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh lúc em cười và khóc, bởi em biết anh có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt. Khi nào em cũng nhớ anh, mà em nhớ anh nhất lúc em thao thức trong đêm, nghĩ về tất cả những khoảng thời kì xuất sắc nhưng chúng ta ở bên nhau.

47. Thỉnh thoảng họ nhắc đến tên anh, và rồi người nào ấy hỏi em liệu em biết anh ko. Em quay đi, nhớ về tất cả khoảng thời kì chúng ta ở bên nhau, san sẻ tiếng cười, nước mắt, những câu đùa và thiếu gì nữa, và rồi, anh ra đi ko lời giảng giải. Em nhìn về nơi họ đang kì vọng câu giải đáp của em và em nói khẽ, ‘Đã từng có khi… tôi nghĩ mình biết.

Những stt về tình yêu buồn tâm trạng hay nhất - 3

48. 1 vài trái tim được hàn gắn, 1 vài trái tim nát tan, mặc dầu chẳng bao giờ có người nào muốn vậy, bởi tình yêu luôn được thề thốt đầu bạc răng long. Tôi đã khóc, và nguyện cầu, và nài xin, chỉ mong tình yêu vững bền. Hy vọng là tất cả những gì tôi cần, và đớn đau là tất cả những gì tôi tìm thấy.

Xem thêm :  Xin chào bằng tiếng hàn quốc

49. Hãy hứa hẹn với em, ấy là tất cả những gì em muốn. Hãy nói với em rằng em đã chỉnh sửa anh theo 1 cách nào ấy. Hãy nói với em rằng em có tác động lên cuộc đời anh. Hãy hứa hẹn với em rằng anh sẽ luôn nhớ về em. Mất anh đã đủ gian nan, mà em ko muốn sống và nghĩ rằng em chẳng có chút ý nghĩa nào đối với anh.

50. Nhiều người nói, yêu xa là khổ, người nào chấp thuận yêu xa là khờ, quyết tâm vì yêu xa là vô dụng. Thỉnh thoảng trên phố bắt gặp cặp đôi đi xát bên nhau, cùng cười, cùng nói, cùng nắm tay tự dưng cảm thấy lòng mình lạc điệu vì nhớ đến người nào kia tới đau lòng.

51. Khi nhưng mọi sự cách biệt đếm được vẫn chỉ là vấn đề về thời kì và địa lý, chỉ sự cách xa khi ấy bằng kỷ niệm mới là khoảng ko vĩnh viễn khó lấp đầy… thì chia tay, dù đau, mà chưa bao giờ là điều buồn nhất.

52. Thà mỉm cười và nói rằng..mọi thứ điều ổn cả..! Còn đơn giản hơn là..Gicửa ải thích cho người nào ấy chuyện gì đã xảy ra! Thà yên lặng..Giữ lấy niềm đau.. Còn hơn nói với nhau để rồi ko lau được nước mắt.

53. Có 1 người, dạy bạn thế nào là yêu mà ko yêu bạn. Có 1 người, trao cho bạn hàng nghìn nỗi nhớ mà chẳng bao giờ nhớ về bạn.

54. Đã có khi em nhớ lắm mà vẫn giả vờ ko có gì, muốn gặp lắm mà vẫn quyết tâm kềm chế. Em thích lắm mà vẫn nói chỉ là bằng hữu thôi. Muốn bộc bạch tình cảm lắm mà lại sợ ko được đáp trả.

Những stt về tình yêu buồn tâm trạng hay nhất - 4

55. Anh bận, bỏ quên em cũng cần có đứa ở bên. Anh bận, bỏ quên rằng em cũng sẽ độc thân. Anh bận, bỏ quên em đang đợi dế yêu của anh. Anh bận, bỏ quên những lời hứa hẹn anh nói cùng em. Nhưng anh có biết ko, tình yêu không hề là đợi lúc nào anh có thời kì nhàn rỗi thì mới cảm thấy trân trọng.

56. Có thỉnh thoảng cho dù bạn có được tình yêu vẫn là chưa đủ, phải học cách áp dụng nó như thế nào. Bởi vì nếu ko cẩn thận, thứ khiến chúng ta ngọt ngào, cũng sẽ khiến chúng ta bị chia cách. Nó rất hot bỏng, lúc bị thương tổn sẽ rất đớn đau.

57. Thế gian có đủ loại tình yêu, có người tình tới cuồng nhiệt, ko nhọc lòng hết thảy, chưa gặp ngăn trở thì sẽ ko chịu quay đầu, có người tình tới câu chấp, mười 5 trăm 5, tâm đều như 1, cũng có người tình trong phân vân, không hề ko yêu nhưng là ko dám yêu, tới lúc có đủ dũng khí dám yêu dám hận, mới giật thột phát giác đã chẳng thể yêu nữa rồi, ân hận cũng thế, khổ cực cũng thế, tình yêu trên trần giới này vốn là tương tự.

58. Tôi là bờ em ra đi. Em là bến tôi ghé lại. Con đò ghé qua bờ này bờ nọ, mà sẽ đậu lại ở 1 bến kia.

Câu nói, Stt vui nhộn về tình yêu trong cuộc sống hay nhất

59. Người đi 1 nửa hồn tôi mất… 1 nửa hồn kia vẫn tầm thường.

60. Tình chỉ đẹp lúc còn dang dở Cưới nhau về tắt hơi càng nhanh.

61. Yêu anh bằng tất cả những gì em có

Để rồi anh đi theo NÓ như chưa từng có em.

62. Tiền túng tình tan

Tư tưởng tồi tàn

Tiến đến TỰ TỬ.

63. Anh yêu em như Bác Hồ yêu nước

Mất em rồi như Pháp mất Đông Dương.

64. Ở đâu cũng có người hùng, ở đâu cũng có thằng khùng thằng điên

Thất tự tình tử đu dây điện.

Điện giật tê tê chết từ từ.

Câu nói, Stt hài hước về tình yêu trong cuộc sống hay nhất - 1

65. 1 người buông tay, 1 người té…

1 người tránh né, 1 người đau…

66. Yêu nhau trái ấu cũng tròn, ghét nhau đôi dép dẫu mòn cũng chia.

67. Yêu là đeo gông vào cổ

Là làm khổ bản thân

Là hao cân sút thịt

Là mờ mịt mai sau

Là tiêu tàn tiền tiêu

68. Chưa đủ nhớ để gọi là yêu. Chưa đủ quên để thành lạ lẫm. Anh ám ảnh em giữa 2 chiều nghiệt ngã. Nghiêng bên này lại chống chếnh bên kia.

69. Nếu anh là giọt nước mắt trong em, thì em sẽ khóc để anh lăn xuống chạm vào môi em. Nhưng nếu em là giọt nước mắt trong anh thì anh sẽ ko bao giờ khóc bởi vì anh ko muốn mất em.

70. Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi.

71. Thu đi để lại lá vàng, anh đi để lại cho nàng thằng cu. Mùa thu nối liền mùa thu, thằng cu nối liền thằng cu có mặt trên thị trường.

72. Người đi 1 nửa hồn tôi mất! 1 nửa hồn kia… đứng chửi thề!

73. Cưa gái ko khó, cái khó là làm sao cho nó yêu mình. Lừa tình ko khó, cái khó là giữ sao cho mình đừng yêu nó.

74. Anh phệ lên dưới bầu sữa mẹ

Lại dại dột trước bầu ngực của em!

76. 1 buổi chiều gió mát… Vẽ hình em lên cát… Thì bị ăn 1 tát… Của 1 con bồ khác… Nãy giờ đang quan sát… Anh còn đang ngờ ngạc… Liền ăn thêm 1 tát… Ôi tình yêu trên cát… Thật là chua và chát.

77. “CHÚC” gì đây lúc 2 người 2 lối

“EM” lạnh lùng ngước mắt nhìn ra xa

“HẠNH” phúc tới mà tôi không biết giữ

“PHÚC” ở đời ngắn ngủi thế thôi sao?

78. Anh sững sờ nhìn thấy mình là kẻ thiếu muối… đang si mê yêu 1 kẻ củ chuối như em.

78. Yêu ko dám nói của Phạm Trường:

Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn.

Nhiều khi muốn yêu, mà kiêu ko thèm nói.

Để hiện giờ bị đói về tình yêu.

Tình yêu mở đầu lúc 2 người nhận ra những mặt hăng hái của nhau và hoàn thành lúc cả 2 chỉ còn nhận ra những điểm bị động của nhau.

79. Để tiết kiệm thời kì và tiền nong, cách tốt nhất là chúng ta nên yêu nhau ngay từ cái nhìn trước hết.

Câu nói, Stt hài hước về tình yêu trong cuộc sống hay nhất - 2

80. Tình yêu như những miếng ghép ko khít. Không có người nào hợp người nào 100% cả! Cứ đi tìm 1 tình yêu tuyệt vời nhưng bỏ lại phía sau những xúc cảm đẹp tươi, thì bạn là kẻ ngốc ấy.

81. Khi chưa biết YÊU:

Mưa là cái thứ…

Cản trở thú vui thung thăng…

Khi đang YÊU:

Mưa là cái cớ…

Để gần nhau hơn… ấm áp hơn…

Khi hết YÊU:

Mưa cũng là cái cớ…

Để khóc thật nhiều, rồi nói ấy là nước mưa.

82. Người ta quen gọi những ngày lạnh là Mùa Đông

Còn tôi thì gọi mùa Đông là mùa nhớ

Này em, dẫu ta ko ở cạnh bên nhắc nhở

Nhưng trời lạnh rồi, nhớ giữ ấm, nhé em!

83. Đi bao lăm cây số rồi mới hết khoảng cách

Đi bao lăm giấc mơ rồi mới thành sự thực

Đi bao lăm độc thân để thấy người là độc nhất

Đi bao lăm tháng 5 ta mới gặp được người.

84. Tình yêu: Cũng giống như đôi giày vậy – Chiếc đẹp thì ko đi vừa – Chiếc vừa thì ko hấp dẫn nhất – Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn – Chứ đừng chọn đôi hấp dẫn nhất nhưng không vừa chân – Vì … chân bạn sẽ đau và không dễ chịu. Yêu tuyệt vời 1 người chứ đừng tìm 1 người tuyệt vời để yêu!

85. Sự không giống nhau giữa tình bạn và tình yêu:

Tình bạn: Đông thì vui

Tình yêu: 3 đứa thôi cũng đủ giải thể rồi.

86. Suốt đời yêu mãi 1 người. Bệnh này còn nặng gấp mười ung thư.

87. Đỉnh cao của TRẢ THÙ là THA THỨ

Đỉnh cao của KHINH BỈ là IM LẶNG

Đỉnh cao của TỰ KỶ là THẤT TÌNH

Đỉnh cao của TỰ DO là Ế.

88. Đằng sau 1 người con trai thất bại là 1 người nữ giới xúi dại

Phía sai 1 người nữ giới xúi dại là 1 thằng thứ 3 cực kỳ lợi hại.

89. Giàu vì bạn, sang vì vợ, thành con nợ vì người tình.

Sưu tầm những câu nói hay nhất về tình yêu bằng Tiếng Anh.

90. “They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me.” – Có người đã nói rằng, nếu có ít ra 1 người ân cần tới bạn, thì cuộc đời vẫn chưa phải hoài phí. Bởi vẫy, dẫu có gian nan hay lúc em muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng em vẫn luôn có anh.

Những câu nói hay nhất về tình yêu bằng Tiếng Anh - 1

91. “A man falls in love through his eyes, a woman through her ears.” – Con gái yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt.

92. “If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much you meant mập me.” – Nếu 1 ngày anh chết đi hoặc đi đâu ấy thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những tại sao, để mọi người có thể ngước lên nhìn và hiểu rằng em có ý nghĩa với anh tới nhường nào.

93. “A geat lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.”

(Tình yêu phệ không hề có nhiều người để yêu nhưng là yêu 1 người tới suốt đời.)

94. “Believe in the sprit of love… it can heal all things.”­– Tin vào sự bất diệt của tình yêu và nó có thể hàn gắn mọi thứ.

95. “Love is like the air, we can’t always see it but we know it is always their! That’s like me, you can’t always see me but I’m always there and you know I’ll always love you!” – Tình yêu giống như ko khí, chẳng thể nhận ra mà chúng ta biết nó luôn hiện diện! Cũng giống như anh, em sẽ ko bao giờ nhận ra anh mà anh xoành xoạch ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

96. The only feeling of read loss is when you love someone more than you love yourself”. – Cảm giác mất mát độc nhất nhưng bạn thật sự cảm thu được là lúc bạn yêu 1 người nào ấy hơn cả bản thân.

97. “When you love someone and you love them with your heart, it never disappears when you’re apart. And when you love someone more and you’ ve done all you can do, you set them không tính tiền. And is that love was true, when you love someone, it will alll come back mập you.” – Khi bạn yêu 1 người nào ấy bằng cả trái tim, tình yêu ấy sẽ ko bao giờ mất đi ngay cả lúc bạn phải chia xa. Khi bạn yêu 1 người nào ấy thật nhiều và dù bạn đã khiến cho tất cả nhưng vẫn ko được đáp lại thì hãy để họ ra đi. Vì nếu tình yêu ấy là chân thực thì kiên cố rằng nó sẽ trở về với bạn.

98. “ Love is not getting, but giving.” – Tình yêu không hề là điều ta nhận đuợc nhưng là những gì ta cho đi.

99. “Love is a symbol of eternity. It wipes out all sense of time, destroying all memory of a beginning and all fear of an end” – Tình yêu tựơng trưng cho sự vĩnh hằng. Nó làm mờ nhạt thời kì, phá huỷ mọi kí ức của sự mở đầu và hoàn thành của mọi khiếp sợ.

Những câu nói hay nhất về tình yêu bằng Tiếng Anh - 2

100. “An angel asked me a reason why I care for you so much. I told her I care for you so much because there’s no reason not mập.” – 1 thiên thần hỏi anh vì sao anh lại ân cần em nhiều tới thế, anh đã nói với cô đấy rằng anh rất ân cần tới em bởi vì chẳng hợp lí do nào để ko làm như thế cả.

101. Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience.

– Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn ko thu được nó. Hãy mỉm cười và nhẫn nại.

Hy vọng rằng với 100+ Những câu nói, stt hay về tình yêu sẽ là những viên vitamin giúp các bạn có những khoảnh khắc thư giãn và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp quan điểm cho bài viết nhé.

Xem thêm về bài viết

100+ Những câu nói hay về tình yêu, stt tình yêu hay nhất

[rule_3_plain]

[rule_3_plain]
Xem thêm :  Top 24 bài thơ về vu lan báo hiếu hay, nhớ về cha mẹ kính yêu

Tình yêu là sự hòa hợp, rung động giữa 2 tâm hồn độc thân, ấy là những xúc cảm, những tâm cảnh bổi hổi khó diễn đạt. Đúng như thi sĩ Xuân Diệu đã từng nói trong thơ của mình: “Đố người nào khái niệm được tình yêu”. Hình như trong cuộc đời của con người đặc thù là thời thanh xuân, tuổi xanh của chúng ta gắn liền với những xúc cảm thương nhớ, mộng mơ về 1 tình yêu đẹp. Nhưng cuộc sống này không hề mọi thứ đều theo ý mình, có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim mà chẳng thể nói ra, nhưng đã là chuyện chẳng thể nói ra thì vĩnh viễn sẽ ko quên đi được. Nhớ lại vào mùa đông 5 đấy, tôi đã từng đứng trên tuyến phố lạ lẫm ở 1 quốc gia lạ lẫm, những con người với màu da và tiếng nói khác biệt lướt qua trước mắt tôi, cái cảm giác độc thân tới lạ kì và bỗng nhiên hình ảnh người đấy như nhấp nhoáng xa xa trước mắt, hình ảnh, kỉ niệm về người đấy mở đầu thổn thức, như 1 kí ức đã ngủ quên bây lâu mở đầu sống dậy trong tôi. Thiết nghĩ, chắc hẳn sẽ có những bạn đang có những tâm cảnh thương nhớ về người tình cho nên bữa nay tôi sẽ san sẻ đến các bạn bạn đọc những câu nói, stt hay nhất về tình yêu hay nhất, với mong muốn giúp các bạn xả stress được tâm cảnh và có những khoảnh khắc thư giãn. Tổng hợp câu nói hay về tình yêu, hạnh phúc đôi lứa 1. Hạnh phúc phệ nhất trong đời người con gái Không phải là được lấy được người chồng sang giàu Càng không hề tìm được 1 người đàn ông mình yêu Nhưng mà là tim được 1 người đàn ông yêu mình thâm thúy… Và chuẩn bị cùng mình san sẻ mọi thú vui nỗi buồn Cùng nhau hình thành 1 gia đình hạnh phúc viên mãn. 2. Mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹ Cho tới lúc 1 trong 2 người tìm thấy………………………………… MỐI TÌNH THỨ HAI. 3. Người ta có thể lừa dối người khác và chính bản thân mình, chứ con tim thì chẳng thể. 4. Cái gọi là yêu hận, cầu ko được, bỏ trống nỡ, yêu ko được, hận ko đành… 5. Ấy là tình yêu: Hai con người độc thân mang đến cho nhau sự an toàn, chạm vào nhau và nói với nhau. 6. Tôi tin rằng trí hình dung mạnh hơn tri thức – thần thoại thuyết phục hơn lịch sử – giấc mơ uy thế hơn thực tiễn – chờ đợi luôn thắng lợi kinh nghiệm – nụ cười là liều thuốc cho đau buồn – tình yêu mạnh bạo hơn cái chết. 7. Bạn ko yêu người đàn bà vì nàng đẹp, mà nàng đẹp vì bạn yêu nàng. 8. Trên đời này chỉ có 1 thứ chẳng thể miễn cưỡng, ấy là tình yêu. Chỉ là nói tương tự, mà trên đời này có mấy người nào có thể chân chính làm được? – Rất nhiều người biết rõ là chẳng thể mà vẫn cưỡng cầu. 9. Thầm yêu 1 người, vừa đáng mừng mà cũng vừa đáng buồn, đáng mừng là vì sẽ mãi mãi ko bị khước từ, đáng buồn là vì cũng sẽ ko bao giờ được chấp thuận. 10. Tình yêu là những gì thiêng liêng và chân thực nhưng 1 người này dành cho 1 người khác. Vì vậy, chúng ta yêu là để hạnh phúc chứ chẳng hề để buồn phiền hay chịu nhiều đau khổ. 11. Tôi yêu người đấy bằng thứ tình cảm tâm thành nhất, chỉ cần người ấy ko buông tay thì dù trái đất này có dừng quay tôi cũng ko bao giờ buông tay người đấy. 12. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là 1 ngàn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy tới cùng em 13. Yêu 1 người là nghĩ về người ấy chung cuộc trước lúc đi ngủ và nhớ về người ấy trước hết lúc tỉnh dậy. 14. Duyên do trời định, phận do trời tạo mà hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. Hãy nhớ và trân trọng điều ấy nhé! 15. Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám lang y thôi. Chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch lúc nghe thấy giọng nói của anh. Chắc em yêu anh quá mất rồi. 16. Tình yêu ko cần quá ồn ã, náo nhiệt, cũng chẳng cần muôn màu muôn vẻ, chỉ cần 2 tâm hồn luôn hướng về nhau, cùng nhau vun vén, tương trợ nhau vượt qua những cheo leo của cuộc sống là hạnh phúc lắm rồi. Không cần hứa hẹn sẽ giàu sang, chỉ cần hứa hẹn sẽ bền lâu. Bình an nắm tay nhau suốt chặng đường còn lại. Và tôi muốn nói cho cả toàn cầu này biết rằng -Anh đấy là bình an của tôi. 17. Tôi ko hạnh phúc lúc yêu, mà người cho tôi hạnh phúc tôi thấy thật yên ổn. Thđấy cuộc đời thật nhẹ nhõm, thật bình an. Và chung cuộc tôi chọn hạnh phúc. Tôi chọn người con trai cho tôi 1 cuộc sống ý thức êm ả và an tâm, và tôi thấy mình hạnh phúc. 18. Tình yêu biến những điều bất nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, khiến cho những xấu số biến thành hạnh phúc. 19. Em ko cần 1 người đàn ông tốt. Em chỉ cần 1 người vì sợ em buồn nhưng sống tốt với em hơn thôi. 20. Hạnh phúc không hề là được rất nhiều người tình nhưng là được 1 người nào ấy mến thương rất nhiều. 21. Tình yêu phệ không hề yêu nhiều người nhưng là yêu 1 người và yêu xuốt cuộc đời. 22. Nếu bạn luôn buồn chán hãy dùng hi vọng để chữa trị bởi hạnh phúc phệ nhất của loài người chính là biết hi vọng. 23. Khi em nhìn thấy, hạnh phúc không hề là được ăn ngon, mặc đẹp, hàng quán quyền quý, không hề là lãng mạn, mè nheo, à ê hay đi khắp nơi trên đời chẳng mỏi mệt. Nhưng mà hạnh phúc chỉ là lúc em gọi, anh luôn còn nói “anh đây”. 24. Hạnh phúc của em hiện giờ anh biết là gì ko? Hạnh phúc của em là tình yêu của anh, là hằng ngày được nhận ra anh, nghe anh nói, được thấy anh cười và được ôm anh thật trong khoảng tay của mình. Như vậy có được ko vậy anh? 25. Anh à – em biết rằng chắc giờ đây anh đã quên em rồi! Nhưng hạnh phúc của em là được gặp anh, quen anh, yêu anh và nhớ anh thật nhiều. Mặc dầu chúng ta ko ở bên nhau nữa, mà cảm ơn anh người đã từng là hạnh phúc của riêng em. 26. Em thèm được ngồi sau xe anh, nắng cũng được, mưa cũng được, no cũng được, đói cũng được, phấn kích cũng được, khổ cực cũng được, chỉ cần ở nơi ấy có anh, em đã thấy an toàn… 27. Có anh ở bên em ấy là điều hạnh phúc nhất nhưng em có. Mỉm cười nhớ tới anh là điều xuất sắc nhất em đang làm. Những stt về tình yêu buồn tâm cảnh hay nhất 28. Em mệt lắm ! Em đang cảm thấy bị bỏ rơi, nói nhưng chẳng có người nào nghe, em buồn nhưng ko có người nào thấu, em độc thân nhưng ko có 1 đứa ở bên. 29. Hạnh phúc … thì chẳng được bao lâu Nhưng mà nỗi đau …. thì in sâu không thể xóa ! Anh nhớ em nhiều lắm. 30. Im lặng là cách tốt nhất để biết người nào đang cần ta và người nào đang nhớ tới ta. 31. Bình an nhất với 1 cô gái là được người mình mến thương ôm trọn vào lòng và quên đi tất cả …! Em nhớ anh thật nhiều. 32. Hai con người, 2 thị thành, 2 kiểu thời tiết mà trái tim cùng 1 nhịp đập, cùng đợi chờ 1 điều gì ấy, Đây có phải là … Yêu Xa! 33. Có 1 thứ tình cảm lặng thầm mà cháy bỏng, cồn cào. Vậy nhưng chỉ dám đứng nhìn từ xa … yêu đơn phương là thế ấy ! 34. Sự thực có thể khiến chúng ta đau buồn trong 1 khi, mà nỗi đau nhưng bạn phải trải qua vì bị lừa dối, phản bội thì có thể kéo dài tới hết đời 35. Khi tỏ tình nhưng bị khước từ, người con trai đích thực sẽ có những câu nói rất sáng dạ khiến địch thủ phải nghĩ suy lại: “Hii, ko sao đâu, anh có thể đợi nhưng. Khi nào em cần cứ ới anh 1 tiếng nhé”. 36. Chia tay là lúc: Hai con người, 2 ngã rẽ. Đứng lặng thầm nhìn nhau rồi, 1 phút âm thầm rồi xa nhau mãi mãi. 37. Đông tới em hững hờ với tất cả mọi thứ, em chẳng buồn, chẳng vui và chẳng nhớ. Và rồi cũng quên cả cách mến thương 38. Không nỗi nhớ nào bằng nỗi nhớ mùa đông Khi lạnh buốt buông tràn trên phố Khi mưa rơi lạnh thấu từng ngọn cỏ Những mặt đường buốt lạnh dưới chân người nào. 39. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông vẫn có những ngọn lửa sưởi ấm trái tim. 40. “Cho dù anh có quyết tâm thế nào để quên đi người nào ấy, anh vẫn sẽ còn tí đỉnh tình cảm với họ, so sánh những chuyện ngày xưa và hiện nay. Và anh thỉnh thoảng chờ đợi người mới trong cuộc đời địch thủ vẫn là mình, và mọi thứ vẫn như cũ, mọi điều ko hay đều được xóa bỏ. Thời gian có thể chữa lành vết thương, mà trong tình yêu thì ko. Dù chúng ta chia tay đã lâu và giờ đều đã có những tình yêu mới trong đời mình, em chẳng thể ko tự hỏi giờ anh sống thế nào, và lúc em thấy anh liếc nhìn em, em chẳng thể ko tự hỏi liệu trái tim anh có đập tốc độ hơn 1 chút, giống như trái tim em lúc em thấy anh.” 41. Người ta khóc thường không hề vì họ yếu ớt nhưng bởi vì họ chẳng thể mạnh bạo chỉ cần khoảng quá dài. 42. Phcửa ải có cái gì ấy mất đi con người ta mới nhìn thấy những ngày tầm thường là hạnh phúc. 43. Nhiều khi Em tỏ ra vô tình…Rồi nhìn thấy mình đang khóc…! Nhiều khi Em tỏ ra thật đang tâm… Để rồi nhìn thấy…Mình đang đau…! Nhiều khi Em tỏ ra thật cứng cỏi… Để rồi nhìn thấy… Mình thật yếu ớt. 44. Đau nhất là lúc bạn nhìn thấy sự còn đó của bạn đổi với người nào ấy là có cũng được nhưng ko cũng chẳng sao. 45. 1 ngày anh sẽ yêu em như em yêu anh, 1 ngày anh sẽ nghĩ về em như em nghĩ về anh, 1 ngày anh sẽ khóc vì em như em khóc vì anh, 1 ngày anh sẽ muốn em… mà em sẽ ko cần anh nữa. 46. Em nhớ anh lúc điều gì ấy thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn san sẻ. Em nhớ anh lúc điều gì ấy làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh lúc em cười và khóc, bởi em biết anh có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt. Khi nào em cũng nhớ anh, mà em nhớ anh nhất lúc em thao thức trong đêm, nghĩ về tất cả những khoảng thời kì xuất sắc nhưng chúng ta ở bên nhau. 47. Thỉnh thoảng họ nhắc đến tên anh, và rồi người nào ấy hỏi em liệu em biết anh ko. Em quay đi, nhớ về tất cả khoảng thời kì chúng ta ở bên nhau, san sẻ tiếng cười, nước mắt, những câu đùa và thiếu gì nữa, và rồi, anh ra đi ko lời giảng giải. Em nhìn về nơi họ đang kì vọng câu giải đáp của em và em nói khẽ, ‘Đã từng có khi… tôi nghĩ mình biết. 48. 1 vài trái tim được hàn gắn, 1 vài trái tim nát tan, mặc dầu chẳng bao giờ có người nào muốn vậy, bởi tình yêu luôn được thề thốt đầu bạc răng long. Tôi đã khóc, và nguyện cầu, và nài xin, chỉ mong tình yêu vững bền. Hy vọng là tất cả những gì tôi cần, và đớn đau là tất cả những gì tôi tìm thấy. 49. Hãy hứa hẹn với em, ấy là tất cả những gì em muốn. Hãy nói với em rằng em đã chỉnh sửa anh theo 1 cách nào ấy. Hãy nói với em rằng em có tác động lên cuộc đời anh. Hãy hứa hẹn với em rằng anh sẽ luôn nhớ về em. Mất anh đã đủ gian nan, mà em ko muốn sống và nghĩ rằng em chẳng có chút ý nghĩa nào đối với anh. 50. Nhiều người nói, yêu xa là khổ, người nào chấp thuận yêu xa là khờ, quyết tâm vì yêu xa là vô dụng. Thỉnh thoảng trên phố bắt gặp cặp đôi đi xát bên nhau, cùng cười, cùng nói, cùng nắm tay tự dưng cảm thấy lòng mình lạc điệu vì nhớ đến người nào kia tới đau lòng. 51. Khi nhưng mọi sự cách biệt đếm được vẫn chỉ là vấn đề về thời kì và địa lý, chỉ sự cách xa khi ấy bằng kỷ niệm mới là khoảng ko vĩnh viễn khó lấp đầy… thì chia tay, dù đau, mà chưa bao giờ là điều buồn nhất. 52. Thà mỉm cười và nói rằng..mọi thứ điều ổn cả..! Còn đơn giản hơn là..Gicửa ải thích cho người nào ấy chuyện gì đã xảy ra! Thà yên lặng..Giữ lấy niềm đau.. Còn hơn nói với nhau để rồi ko lau được nước mắt. 53. Có 1 người, dạy bạn thế nào là yêu mà ko yêu bạn. Có 1 người, trao cho bạn hàng nghìn nỗi nhớ mà chẳng bao giờ nhớ về bạn. 54. Đã có khi em nhớ lắm mà vẫn giả vờ ko có gì, muốn gặp lắm mà vẫn quyết tâm kềm chế. Em thích lắm mà vẫn nói chỉ là bằng hữu thôi. Muốn bộc bạch tình cảm lắm mà lại sợ ko được đáp trả. 55. Anh bận, bỏ quên em cũng cần có đứa ở bên. Anh bận, bỏ quên rằng em cũng sẽ độc thân. Anh bận, bỏ quên em đang đợi dế yêu của anh. Anh bận, bỏ quên những lời hứa hẹn anh nói cùng em. Nhưng anh có biết ko, tình yêu không hề là đợi lúc nào anh có thời kì nhàn rỗi thì mới cảm thấy trân trọng. 56. Có thỉnh thoảng cho dù bạn có được tình yêu vẫn là chưa đủ, phải học cách áp dụng nó như thế nào. Bởi vì nếu ko cẩn thận, thứ khiến chúng ta ngọt ngào, cũng sẽ khiến chúng ta bị chia cách. Nó rất hot bỏng, lúc bị thương tổn sẽ rất đớn đau. 57. Thế gian có đủ loại tình yêu, có người tình tới cuồng nhiệt, ko nhọc lòng hết thảy, chưa gặp ngăn trở thì sẽ ko chịu quay đầu, có người tình tới câu chấp, mười 5 trăm 5, tâm đều như 1, cũng có người tình trong phân vân, không hề ko yêu nhưng là ko dám yêu, tới lúc có đủ dũng khí dám yêu dám hận, mới giật thột phát giác đã chẳng thể yêu nữa rồi, ân hận cũng thế, khổ cực cũng thế, tình yêu trên trần giới này vốn là tương tự. 58. Tôi là bờ em ra đi. Em là bến tôi ghé lại. Con đò ghé qua bờ này bờ nọ, mà sẽ đậu lại ở 1 bến kia. Câu nói, Stt vui nhộn về tình yêu trong cuộc sống hay nhất 59. Người đi 1 nửa hồn tôi mất… 1 nửa hồn kia vẫn tầm thường. 60. Tình chỉ đẹp lúc còn dang dở Cưới nhau về tắt hơi càng nhanh. 61. Yêu anh bằng tất cả những gì em có Để rồi anh đi theo NÓ như chưa từng có em. 62. Tiền túng tình tan Tư tưởng tồi tàn Tiến đến TỰ TỬ. 63. Anh yêu em như Bác Hồ yêu nước Mất em rồi như Pháp mất Đông Dương. 64. Ở đâu cũng có người hùng, ở đâu cũng có thằng khùng thằng điên Thất tự tình tử đu dây điện. Điện giật tê tê chết từ từ. 65. 1 người buông tay, 1 người té… 1 người tránh né, 1 người đau… 66. Yêu nhau trái ấu cũng tròn, ghét nhau đôi dép dẫu mòn cũng chia. 67. Yêu là đeo gông vào cổ Là làm khổ bản thân Là hao cân sút thịt Là mờ mịt mai sau Là tiêu tàn tiền tiêu 68. Chưa đủ nhớ để gọi là yêu. Chưa đủ quên để thành lạ lẫm. Anh ám ảnh em giữa 2 chiều nghiệt ngã. Nghiêng bên này lại chống chếnh bên kia. 69. Nếu anh là giọt nước mắt trong em, thì em sẽ khóc để anh lăn xuống chạm vào môi em. Nhưng nếu em là giọt nước mắt trong anh thì anh sẽ ko bao giờ khóc bởi vì anh ko muốn mất em. 70. Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi. 71. Thu đi để lại lá vàng, anh đi để lại cho nàng thằng cu. Mùa thu nối liền mùa thu, thằng cu nối liền thằng cu có mặt trên thị trường. 72. Người đi 1 nửa hồn tôi mất! 1 nửa hồn kia… đứng chửi thề! 73. Cưa gái ko khó, cái khó là làm sao cho nó yêu mình. Lừa tình ko khó, cái khó là giữ sao cho mình đừng yêu nó. 74. Anh phệ lên dưới bầu sữa mẹ Lại dại dột trước bầu ngực của em! 76. 1 buổi chiều gió mát… Vẽ hình em lên cát… Thì bị ăn 1 tát… Của 1 con bồ khác… Nãy giờ đang quan sát… Anh còn đang ngờ ngạc… Liền ăn thêm 1 tát… Ôi tình yêu trên cát… Thật là chua và chát. 77. “CHÚC” gì đây lúc 2 người 2 lối “EM” lạnh lùng ngước mắt nhìn ra xa “HẠNH” phúc tới mà tôi không biết giữ “PHÚC” ở đời ngắn ngủi thế thôi sao? 78. Anh sững sờ nhìn thấy mình là kẻ thiếu muối… đang si mê yêu 1 kẻ củ chuối như em. 78. Yêu ko dám nói của Phạm Trường: Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn. Nhiều khi muốn yêu, mà kiêu ko thèm nói. Để hiện giờ bị đói về tình yêu. Tình yêu mở đầu lúc 2 người nhận ra những mặt hăng hái của nhau và hoàn thành lúc cả 2 chỉ còn nhận ra những điểm bị động của nhau. 79. Để tiết kiệm thời kì và tiền nong, cách tốt nhất là chúng ta nên yêu nhau ngay từ cái nhìn trước hết. 80. Tình yêu như những miếng ghép ko khít. Không có người nào hợp người nào 100% cả! Cứ đi tìm 1 tình yêu tuyệt vời nhưng bỏ lại phía sau những xúc cảm đẹp tươi, thì bạn là kẻ ngốc ấy. 81. Khi chưa biết YÊU: Mưa là cái thứ… Cản trở thú vui thung thăng… Khi đang YÊU: Mưa là cái cớ… Để gần nhau hơn… ấm áp hơn… Khi hết YÊU: Mưa cũng là cái cớ… Để khóc thật nhiều, rồi nói ấy là nước mưa. 82. Người ta quen gọi những ngày lạnh là Mùa Đông Còn tôi thì gọi mùa Đông là mùa nhớ Này em, dẫu ta ko ở cạnh bên nhắc nhở Nhưng trời lạnh rồi, nhớ giữ ấm, nhé em! 83. Đi bao lăm cây số rồi mới hết khoảng cách Đi bao lăm giấc mơ rồi mới thành sự thực Đi bao lăm độc thân để thấy người là độc nhất Đi bao lăm tháng 5 ta mới gặp được người. 84. Tình yêu: Cũng giống như đôi giày vậy – Chiếc đẹp thì ko đi vừa – Chiếc vừa thì ko hấp dẫn nhất – Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn – Chứ đừng chọn đôi hấp dẫn nhất nhưng không vừa chân – Vì … chân bạn sẽ đau và không dễ chịu. Yêu tuyệt vời 1 người chứ đừng tìm 1 người tuyệt vời để yêu! 85. Sự không giống nhau giữa tình bạn và tình yêu: Tình bạn: Đông thì vui Tình yêu: 3 đứa thôi cũng đủ giải thể rồi. 86. Suốt đời yêu mãi 1 người. Bệnh này còn nặng gấp mười ung thư. 87. Đỉnh cao của TRẢ THÙ là THA THỨ Đỉnh cao của KHINH BỈ là IM LẶNG Đỉnh cao của TỰ KỶ là THẤT TÌNH Đỉnh cao của TỰ DO là Ế. 88. Đằng sau 1 người con trai thất bại là 1 người nữ giới xúi dại Phía sai 1 người nữ giới xúi dại là 1 thằng thứ 3 cực kỳ lợi hại. 89. Giàu vì bạn, sang vì vợ, thành con nợ vì người tình. Sưu tầm những câu nói hay nhất về tình yêu bằng Tiếng Anh. 90. “They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me.” – Có người đã nói rằng, nếu có ít ra 1 người ân cần tới bạn, thì cuộc đời vẫn chưa phải hoài phí. Bởi vẫy, dẫu có gian nan hay lúc em muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng em vẫn luôn có anh. 91. “A man falls in love through his eyes, a woman through her ears.” – Con gái yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt. 92. “If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much you meant mập me.” – Nếu 1 ngày anh chết đi hoặc đi đâu ấy thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những tại sao, để mọi người có thể ngước lên nhìn và hiểu rằng em có ý nghĩa với anh tới nhường nào. 93. “A geat lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.” (Tình yêu phệ không hề có nhiều người để yêu nhưng là yêu 1 người tới suốt đời.) 94. “Believe in the sprit of love… it can heal all things.”­– Tin vào sự bất diệt của tình yêu và nó có thể hàn gắn mọi thứ. 95. “Love is like the air, we can’t always see it but we know it is always their! That’s like me, you can’t always see me but I’m always there and you know I’ll always love you!” – Tình yêu giống như ko khí, chẳng thể nhận ra mà chúng ta biết nó luôn hiện diện! Cũng giống như anh, em sẽ ko bao giờ nhận ra anh mà anh xoành xoạch ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em. 96. The only feeling of read loss is when you love someone more than you love yourself”. – Cảm giác mất mát độc nhất nhưng bạn thật sự cảm thu được là lúc bạn yêu 1 người nào ấy hơn cả bản thân. 97. “When you love someone and you love them with your heart, it never disappears when you’re apart. And when you love someone more and you’ ve done all you can do, you set them không tính tiền. And is that love was true, when you love someone, it will alll come back mập you.” – Khi bạn yêu 1 người nào ấy bằng cả trái tim, tình yêu ấy sẽ ko bao giờ mất đi ngay cả lúc bạn phải chia xa. Khi bạn yêu 1 người nào ấy thật nhiều và dù bạn đã khiến cho tất cả nhưng vẫn ko được đáp lại thì hãy để họ ra đi. Vì nếu tình yêu ấy là chân thực thì kiên cố rằng nó sẽ trở về với bạn. 98. “ Love is not getting, but giving.” – Tình yêu không hề là điều ta nhận đuợc nhưng là những gì ta cho đi. 99. “Love is a symbol of eternity. It wipes out all sense of time, destroying all memory of a beginning and all fear of an end” – Tình yêu tựơng trưng cho sự vĩnh hằng. Nó làm mờ nhạt thời kì, phá huỷ mọi kí ức của sự mở đầu và hoàn thành của mọi khiếp sợ. 100. “An angel asked me a reason why I care for you so much. I told her I care for you so much because there’s no reason not mập.” – 1 thiên thần hỏi anh vì sao anh lại ân cần em nhiều tới thế, anh đã nói với cô đấy rằng anh rất ân cần tới em bởi vì chẳng hợp lí do nào để ko làm như thế cả. 101. Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience. – Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn ko thu được nó. Hãy mỉm cười và nhẫn nại. Hy vọng rằng với 100+ Những câu nói, stt hay về tình yêu sẽ là những viên vitamin giúp các bạn có những khoảnh khắc thư giãn và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp quan điểm cho bài viết nhé.

Xem thêm :  Tổng hợp chia sẻ hình ảnh, tranh vẽ, biểu mẫu trong lĩnh vực giáo dục

[rule_2_plain]

[rule_2_plain]

#Những #câu #nói #hay #về #tình #yêu #stt #tình #yêu #hay #nhất

  • #Những #câu #nói #hay #về #tình #yêu #stt #tình #yêu #hay #nhất
  • Tổng hợp: Vozz


Những câu nói, stt ngôn tình lãng mạn về tình yêu


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button