Kỹ Năng Sống

Những câu nói hay về cảm xúc cực ý nghĩa về cuộc sống

Những câu nói hay về gia đình ý nghĩa nhất định bạn phải đọc một lần trong đời

Akina Bridal » Những câu nói hay » Những câu nói hay về cảm xúc cực ý nghĩa về cuộc sống

Những câu nói hay về cảm xúc sẽ làm cho bạn hiểu rõ hơn về cảm xúc của mình. Cảm xúc của mỗi người nhiều lúc đến bất chợt. Bất chợt vui rồi lại bất chợt buồn, lại có những lúc cảm xúc vui buồn lẫn lộn, … trong cuộc sống. Mỗi người sống trên cuộc đời này đều có những cách nhìn nhận, xúc cảm khác nhau với mọi thứ xung quanh.

Xem thêm: Stt cảm xúc hay

Có lúc nào đấy bạn đang ngẩn ngơ vì một ai đó, cảm xúc ngày hôm ấy hẳn bạn có hiểu rõ được không, chắc sẽ có chút mộng mơ, một chút hạnh phúc xen lẫn những cung bậc cảm xúc mà chính bạn cũng không thể hiểu rõ. Cảm xúc là vậy đấy, bất chợt đến rồi bất chợt đi….Những câu nói hay về cảm xúc dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều đó.

1. Phụ nữ là vậy, đau lòng bao nhiêu, tổn thương thế nào, rồi cũng chỉ vì một câu xin lỗi mà bỗng nhiên trở nên như không có gì.

2. Không phải vì họ ngốc nghếch, khờ dại, thực ra mà nói, là bởi lòng tin họ đặt vào đối phương quá sâu sắc đến mức có thể cam tâm, tình nguyện chấp nhận hết những điều mà người ta nói dù cho họ biết những điều đó đôi lúc không phải là sự thật.

3. Rất nhiều người đàn ông rõ ràng là không tốt, nhưng vì họ biết được điểm yếu của phụ nữ cho nên đôi lúc làm sai rồi, lại chỉ cần nói một câu “Anh xin lỗi” là xong. Nhưng đàn ông tốt, là đàn ông phải biết sửa lỗi, chứ không phải là đàn ông suốt ngày chỉ biết dùng lời xin lỗi để xoa dịu đi những uất ức của người phụ nữ mình thương và sau đó lại tiếp tục mắc phải những sai lầm tương tự, cứ thế cứ thế mà trở thành một vòng luẩn quẩn mãi không thôi.

4. Nếu thật lòng họ thấy nhớ em, họ sẽ tìm. Nếu thật lòng họ xem em là điều gì đó tốt đẹp mà cuộc sống này ban tặng cho họ, họ sẽ dẹp bỏ tự ái của mình mà tìm em. Không cần phải là người yêu của nhau để làm được điều đó.

5. Đừng xem ai đó là cả thế giới của mình để rồi khi còn lại một mình, em chẳng phải sẽ rất cô độc hay sao? Để rồi khi nhận ra người mà họ yêu thương không phải mình, em chẳng phải sẽ rất cô quạnh hay sao?

6. Phụ nữ vốn là cành liễu mỏng manh, gai góc với đời đủ rồi cũng đừng mang gai góc ra xiên vào những trái tim

chân thật yêu em. 7. Em cứ là cô gái bình thường, dẫu là có những tổn thương thì cứ để đối phương chân thành sâu sắc yêu thương để bù đắp lại được không? Đừng gồng mình độc lập mạnh mẽ, rồi gạt bỏ hết đàn ông khỏi cuộc đời mình để chỉ thấy mình cô độc. Hiểu không em? Chúng ta vì nhau một chút thôi, để cả đời thấu hiểu và yêu thương nhau…

8. Nếu giữa hai người có xảy ra cãi vã, dù là lỗi của ai, con cũng hãy học cách cúi mình và thứ tha. Ba bảo rồi, đừng so đo với cô gái của cuộc đời con. Làm đàn ông, đến bao dung còn không làm được, thì tư cách gì để vùng vẫy biển khơi?

9. Em trong anh chỉ là giấc mơ sáng dậy anh quên hết … Em trong anh chỉ là chiếc kim giây mà khi xem giờ chẳng khi nào anh đọc tên.

10. – Thất bại của một người con gái là : – Yêu một người vô tâm. – Thất bại của một người con trai là : – Vô tâm với người con gái thật tâm yêu họ !

11. Tôi ko cần một người sẵn sàng hét to “iloveyou” , mà tôi chỉ cần một người sẵn sàng nói “đây là người tôi yêu”.

12. Tôi ko cần một người ôm hôn tôi giữa phố , mà tôi chỉ cần một người ko bất chợt buông tay tôi khi gặp “người quen”.

13. Đừng khờ dại mà mong người khác hiểu mình nữa, đời này chẳng ai hiểu được ai đâu. Ai cũng vội vã mong muốn một tình yêu không cần nói cũng hiểu, nhưng mà con người ta vội vã quá, chưa kịp hiểu hết đã vội ra đi rồi. Đừng hi vọng nữa, người ta chỉ đến lúc vui thôi, còn lúc buồn, họ cũng bận lắm. Hi vọng nhiều thì thất vọng bấy nhiêu.

14. Con trai à…. Đối với người con gái mà bạn yêu – Bạn có thể để cô ấy khóc. – Khiến cô ấy tủi thân. – Làm cô cô ấy buồn. – Nhưng đừng bao giờ để cô ấy im lặng. Bởi vì …. Im lặng là nỗi đau sâu sắc nhất, Là tiếng khóc đau thương nhất của người con gái Bạn hãy biết rằng…. Cho dù có tâm sự hay không ,Cô ấy đều muốn kể với bạn mọi thứ……..

15. Tuổi trẻ giống như một cơn mưa, cho dù bị cấm nhưng vẫn muốn quay lại để được ướt dưới mưa thêm một lần nữa.

16. “Hạnh phúc không phải là làm ra để cho ai xem. Hạnh phúc đơn giản chỉ là cầm tay người bạn đời của mình, kiên quyết đi trên con đường mình đã chọn.”

17. Có những ngày, bạn sẽ cảm thấy buồn mà không hiểu tại sao. Giống như khi bạn mất đi thứ gì đó rất quý giá nhưng quên mất nó là cái gì, hoặc bạn cảm thấy nhớ một ai đó mà bạn chưa từng gặp.”

18. Khoảng cách xa nhất trên thế giới không phải là trong thoáng chốc không thể tìm thấy mà là chưa gặp gỡ đã định sẵn chẳng thể đến được với nhau.

19. “Đã từng vì người mà buông bỏ rất nhiều thứ quan trọng. Đến khi người ra đi tôi chẳng còn lại gì. Vẫn mãi đứng ở nơi mà người quay lưng rời đi, chỉ mong người một lần quay đầu nhìn lại. Nhưng từ lúc đó đến giờ người chưa từng… một lần cũng không. Tình yêu đến cuối cùng chỉ là chuyện của một người.”

20. Trên đời này, chuyện đau lòng nhất không phải là em yêu tôi, tôi không yêu em, hay hai chúng ta yêu nhau nhưng không thể đến với nhau. Mà đau lòng nhất chính là sau khi em quay đi, sau khi tôi muộn màng hiểu ra cần phải quý trọng, thì Thương Đế mới mỉm cười chỉ vào em rồi nói với tôi: thấy chưa, đó chính là chiếc xương sườn mà xưa kia ta rút trên người con ra đấy, con hài lòng không?”

21. Cuộc đời thì rộng lớn, nhưng làm gì có tình yêu nào giống tình yêu nào? Yêu một lần, yêu hai lần, hay là yêu ba lần, sâu sắc nhất cũng chỉ có một người mà thôi. Không phải là tình yêu hoàn hảo, mà có lẽ là một cuộc tình khiếm khuyết đẹp đẽ, bởi chính chúng ta không hoàn hảo, có cách nào cầu một cuộc tình hoàn hảo đây?

22. Người ta có thể lấy nhau là do ” Duyên phận “… • Người ta có thể vững bước bên nhau là do 2 từ…. ” Chấp nhận ” và “Hy sinh” • Người ta có thể một lòng hướng đến nhau vì…… ” Chung thủy ” • Người ta có thể hàn gắn vết thương vì họ biết….. ” Tha thứ ” • Người ta có thể trao trọn cuộc đời vì … ” Tin tưởng ” ….nhưng người ta lại dễ dàng đánh mất tình yêu vì 2 chữ: ” Vô tâm “…!!!

23. • Đã từng là – Tất cả trong nhau… • Đã từng là – Người Yêu Thương nhất… Nhưng bây giờ : • Nhắc đến nhau… • Tim Ta – Bình yên lắm… Có lẽ – Yêu thương đã không còn… Nhiều lúc : • Cô đơn, ta tự hỏi lòng rằng… • Mình là gì, là gì giữa Bề Bộn Đời Nhau .

24. Cô gái đến bên chàng trai – E. e xl. mình ct a nha – Chàng trai mỉm cười đưa tay lau những giọt nước mắt trên gương mặt cô gái – Uk. đồ ngốc sao phải khóc – A k giận e à?… – K – A còn y e k? – K – Cô gái bước đi còn chàng trai vẫn đứng đó và nói khẽ – A xl, đây là lần đầu tiên a nói dối em…

25. – Hạnh phúc E đã từng có … – Nhưng giờ E phải dòm ngó của người ta. – Hạnh phúc ảo…luôn khờ khạo vun đắp… – Cảm xúc thật….luôn đầy ắp đau thương.. Có phải yêu thương là “Cơn Gió” – Nên chập chờn lúc có lúc không… – Nhiều lời nói nghe đau nhói vào tim… – Nhưng người nói đâu hiểu cảm xúc của người nghe

Những câu cảm nghĩ hay

Những câu nói hay về cảm xúc, cảm nghĩ thường được chúng ta tìm kiếm lúc cuộc sống đang ở lưng chừng. Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao mình lại xuất hiện trên đời này, tại sao mình lại sống trong cuộc sống này không? Chúng ta được xuất hiện trong cuộc sống này đã là điều kỳ diệu, vì thế hãy cố gắng sống một một cuộc đời đáng sống, luôn vui vẻ và an nhiên.

Những câu nói hay về cảm xúc sẽ giúp bạn nhận ra rằng một đời vốn rất ngắn, ngày vốn ngắn chẳng kịp đếm đưa, hãy sống hết mình và trọn vẹn cho một đời của bạn. Cùng đón đọc những câu nói hay về cảm xúc dưới đây ngay nhé.

1. Cuộc đời ai chẳng muốn một lần yêu đắm say hết mình, quên đường lạc lối cũng chẳng sao, đơn giản vì chỉ là yêu mà thôi…

2. cuộc sống mà…..đâu biết được chuyện gì, mà biết đi nữa tránh lại cũng không được, cuộc sống như một cây kem thôi…tươi đẹp lúc trong thùng lạnh sau đó ra ngoài rồi nó cũng tan thành nước mà thôi..

3. Tuổi hai mươi mấy với người khác ra sao không biết, còn với mình thì cũng chỉ là tuổi hai mươi mấy mà thôi. Già tới nơi rồi.

4. Phần lớn những cảm xúc tiêu cực khiến chúng ta dễ nổi nóng, lúc nào cũng thấy trong người không thoải mái, đều bắt nguồn từ sự bất lực của bản thân vì cảm thấy vô dụng trước hiện thực, thấy kém cỏi trước người khác…Nhưng không phải ai cũng đủ dũng khí để thừa nhận.

5. Bạn nên sớm biết rõ điều quan trọng nhất là cần phải trở nên mạnh mẽ, vui vẻ, cảm nhận sự khác biệt, chứ không phải là yêu đương.

6. Cái cảm giác lưng chừng không ổn định muốn nắm bắt ” nó” mà không thể được. Không rõ điều mà bản thân muốn tìm là cái gì nữa …..

7. Cũng thấy tủi thân lắm chứ… như kiểu cả thế giới này chẳng ai quan tâm đến mình,cả thế giới quay lưng không đoái hoài… mọi người mặc nhiên quan tâm nhau,mặc nhiên như kiểu mình không tồn tại,vì thế nên nhiều khi lại thấy mình như được thương hại hơn là cái “tình người” xuất phát từ tấm lòng…lại càng thấy lạc lõng hơn … rồi một mình cứ thế bước đi …!? Thôi kệ đi,đằng nào cũng thế !

8. Đôi khi tôi không quan tâm quá nhiều về những điều xung quanh. Chỉ đơn giản là tôi muốn lam điều mình thích mà thôi!

9. Con người ta có thể che giấu nhiều vấn đề nhưng đứng trước người họ yêu thì sẽ lộ hết các khuyết điểm đơn thuần .

10. Hiện tại và quá khứ rất khác nhau. Nhưng không thể trách họ được, chỉ có thể trách thời gian, khoảng cách, cuộc sống này quá khắc nghiệt mà thôi

11. Tôi tự hỏi bản thân mình sinh ra có nên tồn tại trên cõi đời này hay không chắc chắn là không nên trong khi đó tôi đã bước qua rất rất nhiều tổn thương tôi chỉ muốn bóp nghẹt trái tim mình ngừng thở ngay tức khắc

12. Có những bài hát nghe đi nghe lại rất nhiều lần chỉ vì thích nó. Cũng có những người gặp rồi lại muốn gặp nữa. Cũng có những người nói chuyện một vài lần rồi không còn muốn nói chuyện nữa. Và cũng có những chuyến đi, đi rồi sẽ không bao giờ đi lại

13. Con người ta, có thể đi ngang qua cuộc đời của nhau theo nhiều cách. Người để lại yêu thương phía sau sẽ được gọi là KỶ NIỆM, người để lại những ký ức buồn và những giọt nước mắt (phản bội, lừa dối), sẽ được gọi là QUÁ KHỨ. Mà KỶ NIỆM là để nhớ, còn QUÁ KHỨ sẽ là thứ mặc định mà chúng ta sẽ phải đưa nó vào lãng quên… KHÔNG CẦN

14. Tôi tự hỏi bản thân mình sinh ra có nên tồn tại trên cõi đời này hay không chắc chắn là không nên trong khi đó tôi đã bước qua rất rất nhiều tổn thương tôi chỉ muốn bóp nghẹt trái tim mình ngừng thở ngay tức khắc

15. Mệt lắm đấy, tổn thương lắm đấy nhưng phải cố gắng thôi. Không để người khác thấy vẻ mặt yếu đuối, bởi khi đó họ đồng cảm thì ít, chế nhạo thì nhiều.

16. “Đôi khi sự quan tâm của một người dành cho một người hoàn toàn xảy ra trong im lặng. Thế nhưng người kia vẫn biết. Thế nhưng cũng chẳng nói gì”.

17. Tình yêu chính là cho ai đó quyền được hủy hoại bạn với hi vọng rằng người đó sẽ không bao giờ làm vậy.

18. Cuộc đời sẽ chẳng bao giờ xuất hiện “nếu như”, và tình yêu của em và anh cũng sẽ chẳng bao giờ tồn tại hai chữ “giá mà”. Và nếu em có bị bỏ lại ở phía sau, thì bằng những yêu thường đã có, xin hãy mỉm cười thật khẽ “chúng mình đã yêu nhau xong rồi, thế thôi anh!”.

19. Trong rất nhiều lần luôn nghĩ bản thân hãy gắng mà quên, nhưng sự thật là không phải cố gắng mà là bắt buộc.

Tham khảo: ncvanhoa.org.vn

20. – Những gì bên cạnh thường là thứ mà ta không quan tâm. – Thứ chúng ta không quan tâm, thường là thứ chúng ta sẽ quên lãng. – Đến một ngày nào đó. Những gì ta muốn có lại là thứ mà ta từng đánh mất đi… Vì Thế _-: – Đừng bao giờ nhắm mắt bỏ qua một người yêu bạn, quan tâm đến bạn và luôn dõi theo bạn!…

21. Đôi khi chỉ cần thiếu 1 thứ bạn sẽ cảm thấy cả thế giới như sáo rỗng. Cái thứ mà khiến con tim phải rung lên vì những cảm xúc nhất thời và đau đớn khi chia xa. Ai rồi cũng sẽ phải trải qua những giây phút đó nhưng xin đừng để 2 chữ “giá như” mãi khắc sâu trong bạn. Như 1 bài toán,giải đúng thì sẽ được điểm cao và nếu đi sai hướng kết cục sẽ không được gì ngoài lỗi lầm. Nhưng đừng vì lỗi lầm đó mà phải đau khổ,trói buộc mình vào những thứ ko đáng. Hãy đi tìm cách giải và chọn ra hướng đúng cho riêng mình.

22. Chúng ta sẽ cùng cười cùng hạnh phúc nhưng không còn là của nhau. Hạnh phúc này tôi dành cho người khác tốt hơn tôi, thay đổi bạn.

23. Tôi đang buồn lắm các ông ạ,tại sao người ta cứ đến xong đi không một câu chào tạm biệt? Rồi sống như không có gì xảy ra, như chưa từng quen, lòng người giờ vô cảm đến mức đó rồi cơ à? Còn tôi thì kiểu chênh vênh, vô hướng không biết làm gì. Kiểu mất hết niềm tin ấy, cứ có cảm tình với ai người đó lại bỏ mình mà đi.

24. Em không có dũng khí để đuổi theo anh mãi như Triệu Mặc Sênh, cũng không có tình cảm sâu đậm 7 năm không đổi của Hà Dĩ Thâm, chỉ có thể vào lúc em nói “Em thích anh”, cũng mong anh thích lại em. Dù sao thì không phải ai cũng luôn nhớ về người cũ như Triệu Mặc Sênh, yêu sâu sắc như Hà Dĩ Thâm. Em tin rằng, trong tình yêu chỉ cần trân trọng thì có thể yêu thương nhau cả đời.

25. Đôi khi em phải chấp nhận việc một người không còn yêu em nữa. Đôi khi em phải chấp nhận việc một người không còn tốt nữa với em, mà tốt với một người khác. Đôi khi em phải chấp nhận việc một người không còn xem em là tất cả. Và đôi khi em phải chấp nhận việc một người đã không cần em nữa. Và em phải tự bước đi trên đoạn đường của riêng em…

26. Có những hành động có thể thay cho vạn lời. Có những lời nói có thể làm ta chết dần qua từng ngày.

27. Ai cũng có những góc yếu đuối của riêng mình. Ban ngày tôi hài hước tăng động. Nhưng đêm đến tôi lại lặng lẽ bám lấy điện thoại. Các bạn thì sao?

28. Người mình thích không nhất định phải có được nhưng thứ mình thích, có thể mua được thì nhất định phải mua.

29. Yêu thương sẽ đi cùng ta đến cuối con đường. Nhưng trước đó ta nên biết trân trọng những gì đang có. Một câu ngỏ lời thay yêu thương dài lâu, để họ biết được ta cần họ nhường nào. Đôi khi ngập ngừng không nói ra lời lại một phần nào đó mà đánh mất yêu thương.

30. Duyên phận là thứ ông trời trao và lấy đi… Tôi đã buồn khi mọi người bảo bài hát này “I am you, you are me” là cậu hát cho cô ấy. Nhưng khi nghe tin cậu và cô ấy chia tay. Tôi còn buồn hơn… lạ nhỉ

31. Hạnh phúc lớn nhất là khi có một người hiểu bạn. Người ấy chưa chắc đã hoàn hảo, nhưng họ có thể hiểu ý bạn, có thể đi vào nơi sâu nhất trong tâm hồn bạn, có thể hiểu tất cả mọi thứ trong lòng bạn. Người hiểu bạn nhất, sẽ vẫn luôn ở bên cạnh bạn, lẳng lặng bảo vệ bạn, không để bạn phải chịu chút uất ức nào. Người thực sự yêu bạn, sẽ không cần phải luôn miệng nói yêu bạn, nhưng sẽ làm rất nhiều chuyện để bạn cảm nhận được tình yêu đó.

32. Bạn hỏi tôi cách nào tốt nhất để quên? Tôi không biết cách tốt nhất, nhưng tôi biết cách tệ nhất để quên một người là đến với một người khác

33. Có lẽ là do ta đã từng chịu đựng những tổn thương vì một người nào đó và ta dần làm quen với cô đơn, chỉ muốn một mình. Kìm lòng. Khi không muốn cô đơn, không muốn phải một mình nữa thì lại muốn nhận được một điều gì đó. Nhưng lại sợ lại phải một lần nữa cảm thấy tổn thương.

34. Dù là ấm êm hay đôi lần khó nhọc . Anh cũng đừng buồn vì Em mãi thương Anh.

35. “Mang tới bao yêu thương từ nơi con tim thổn thức. Nói với nhau những lời hứa hẹn. Rồi bỗng dưng lại bỏ lại tất cả không một chút buồn phiền, làm cho cô ta phải chịu đựng những tổn thương”.

36. Em chưa bao giờ là một cô gái tốt cả. Em uống rượu vào mỗi sáng khi thức dậy, em nổi loạn với những người thương yêu mình, em la hét khi có ai đó nói em đừng sống như vậy. Em không nữ tính, em không đảm đang, em rất tồi tệ, rất bất cần… Em luôn muốn dành những gì dịu dàng nhất mình từng có cho anh. Em học nấu nướng, học cách trở nên điềm đạm, học cách nhẫn nhịn và kìm nén. Chỉ đáng tiếc những điều đó anh chưa bao giờ công nhận.

37. Người hỏi, tôi có hạnh phúc không? Tôi cười, cười đến bi ai. Hạnh phúc? Là gì? Màu gì? Mùi gì? Vị như thế nào? Hình dạng ra sao? À, còn nữa, ai bán? Và giá bao nhiêu?

38. Cái gì cũng chỉ có một thời gian. Vì vậy không nên vội vã, cũng đừng lún sâu. Ai cũng vậy, rồi sẽ chán chường những thứ đang có ở thực tại. Rồi chẳng ai còn thiết tha, cũng chẳng ai muốn níu giữ. Cứ như vậy…mọi thứ xa tầm với. Rồi dần biến mất khỏi cuộc sống của ta

39. Em từng không hiểu lí do em thích anh nhiều như vậy. Anh xa em như thế. Đã có lúc nhớ anh đến bật khóc. Nhưng em hiểu ra. Nhớ một người có thể vì yêu thương mà nhớ họ. Hoặc do quá cô đơn nên cần có một người để nhớ..

40. Nếu như bạn sống chìm trong tình yêu và lòng thù hận. Bạn cũng sẽ trở thành kẻ sát nhân cho chính cuộc đời mình.

Những câu nói hay về tình yêu

Những câu nói hay về cảm xúc trong tình yêu luôn khiến chúng ta xao động. Tình yêu mang đến cho chúng ta bao cung bậc cảm xúc khác nhau, vui có, buồn có, hạnh phúc có và những giọt nước mắt cũng không thể tránh khỏi.

Xem thêm :  [sưu tầm 202] bài thơ xin lỗi mẹ chất chứa nhiều tình cảm nhất

Trong tình yêu, cảm xúc thường được thể hiện chân thành và chân thực nhất, những câu nói hay về cảm xúc về tình yêu cũng vì thế mà luôn được chia sẻ nhiều nhất. Cùng đón đọc những câu nói hay về cảm xúc trong tình yêu đôi lứa khắc cốt ghi tâm nhé.

1. Một trong những bất hạnh đau đớn nhất của cuộc đời chính là lúc chưa có năng lực lại gặp được người mình muốn chăm sóc cả đời.

2. Hóa ra bông hoa ấy không phải dành cho tôi, chỉ là tôi đi qua giữa mùa hoa đang nở rộ đẹp nhất. Hoá ra người ấy cũng không phải dành cho tôi, chỉ là tôi bước đến bên đời người lúc người cô đơn nhất.

3. Một trong những đau đớn của đời người là mới hôm qua còn tay trong tay bên nhau. Nhưng hôm nay chỉ còn là hai tiếng “đã từng”.

4. Khoảng cách giữa tôi và cậu ấy không phải là không gian địa lý mà là hai tiếng “bạn thân”.

5. Điều đau khổ nhất của cuộc đời em chính là yêu anh, yêu sai người, sai cả thời điểm.

6. Hoá ra tận cùng của nỗi buồn không phải là rơi nước mắt. Mà đó là khi nước mắt em tuôn rơi, không có một người giúp em lau nước mắt.

7. Nhớ tên anh sao thật đơn giản, nhưng quên đi tên anh lại là điều em không thể làm được.

8. Hồi ức về anh luôn là thứ khiến trái tim em tan vỡ. Nó khiến cho em cười vì những tháng ngày đã qua khi bên anh. Nhưng cũng khiến cho em khóc vì đã không còn những tháng ngày ấy nữa.

9. Tột cùng của nỗi đau không phải hôm nay em khóc vì anh. Mà là ngày mai em vẫn phải gạt đi giọt nước mắt ấy mà mỉm cười nhưng anh bên người khác.

10. Còn gì bi kịch hơn việc người cũ còn thương. Những người ấy hôm nay đã không còn thương mình.

11. • Đừng bao giờ tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử, đừng bao giờ từ bỏ nếu bạn vẫn cảm thấy mình làm được. Đừng bao giờ nói mình không còn yêu người đó nữa nếu bạn không thể buông tay. • Nói lời xin lỗi không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn sai và người kia đúng. • Điều ấy chỉ có nghĩa rằng bạn coi trọng mối quan hệ với người ấy hơn cái tôi của bạn mà thôi

12. • Có lẽ nên dừng lại thôi • Yêu làm gì khi người ta không yêu mình • Có lẽ phải buông tay thôi • Đã quá xa để níu giữ lấy bàn tay ai đó • Có lẽ đã đến lúc phải học cách quên 1 người • Đừng nhớ đến họ nữa • Nếu không trái tim sẽ đau đấy.

13. Trao cho ai đó tất cả tình yêu không bao giờ đảm bảo được rằng họ sẽ yêu lại bạn! Đừng trông chờ tình yêu được đáp lại, chỉ đợi nó lớn dần trong trái tim đối phương. Nhưng nếu nó không lớn lên, hãy cảm thấy hài lòng rằng nó đã lớn lên trong trái tim bạn.

14. • Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc • Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười.

15. • Tình yêu • Đôi lúc đừng tin vào lời nói. • Hãy nhìn vào những nỗ lực và cố gắng • mà người ấy đã làm vì bạn. Vì em là con gái nên dù có mạnh mẽ đến thế nào thì cũng rất cần một bờ vai mỗi khi em yếu lòng. Bờ vai ấy em luôn mong là anh, nhưng không phải anh.

17. Để có được trái tim của người khác em phải mang trái tim của mình ra để trao đổi. Nhưng sau bao lần em cho đi, em chỉ nhận lấy đau thương.

18. Cái giá của hạnh phúc là sự ràng buộc. Cái giá của tự do là cô đơn. Chỉ tiếc con người ta kì lạ thay. Lúc cô đơn lại thèm ràng buộc. Lúc hạnh phúc thì lại muốn được tự do.

19. Con người vẫn cô đơn trong từng nhịp thở, mỗi bước chân đi. Đôi tay nhỏ không biết thu mình vào đâu mỗi độ gió lạnh tràn về.

20. Tôi sợ nhìn thấy ai đó bước ra khỏi cuộc đời mình nên có lẽ đóng chặt các cánh cửa lại là điều tốt nhất. Nhưng anh vẫn cứ vô tình như vậy, chân thành bước vào cuộc đời em rồi lạnh lùng đi ngang qua thế giới của em.

21. Em hỏi bản thân mình rất nhiều, đã dành tất cả cho cuộc tình ấy rốt cuộc nhận lại được những gì. Chỉ có những khoảng trống hoang hoải trong tâm hồn và nỗi lòng trống trải mà thôi.

22. Đến một lúc nào đó, sự hy sinh của bạn sẽ chẳng còn cần… Đến một lúc nào đó, bạn sẽ hiểu rằng mình không thể tiếp tục Đến một lúc nào đó, bạn cảm thấy mình đã hết sức vì cố gắng Đến một lúc nào đó, bạn cảm thấy mình phải lặng lẽ buông tay Đến một lúc nào đó, trái tim bạn cạn kiệt những cảm xúc. Khi tổn thương đi đến cực đại, bất kỳ lúc nào trái tim cũng có thể nát ra.

23. Em hận lý trí em không đủ mạnh, không đủ sức điều khiển trái tim, không đủ sức ngăn mình đừng yêu anh.

24. Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ. Điều đơn giản ấy đến tận bây giờ em mới nhận ra.

25. Buồn nốt đêm nay thôi, từ mai không buồn nữa.

26. Anh và em sau cùng cũng sẽ hạnh phúc. Chỉ là không cùng nhau thôi.

27. Sau này chúng ta có tất cả chỉ là không có chúng ta.

28. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ.

Tham khảo: 55 cap, stt về áo dài học sinh, áo dài thả thính – Đang Hot 2021

29. • Nhớ 1 người mà chẳng thể nói…yêu một 1 người mà mãi chẳng quên… • Là bởi vì mình yêu người ta…nên mình được quyền thấy đau khi nhìn người ta bên ai khác..

30. Quả thật, giờ đây mình đã hiểu, không phải cứ xa là nhớ, mà cảm thấy nhớ nhất là ở gần nhưng chẳng phải của nhau, mà coi nhau như người xa lạ..

31. Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó.

32. Tiếng chia tay nói lần đầu thì khó, nhưng đến lần thứ 2, thứ 3,…rồi thứ n thì nó cũng chỉ nhẹ như gió bay thôi…

33. Nếu buồn vì một ai đó thì hãy tự nhủ lòng rằng : tại mình yêu người ta cơ mà…

34. Nếu anh yêu em , thì sẽ chẳng có 1 cô gái nào bên cạnh anh có thể làm tổn thương em.

35. • Đừng biến trái tim bạn thành một con đường, để ai cũng có thể đi qua • Mà hãy biến nó thành một bầu trời, nơi mà tất cả mọi người đều mơ ước tới

36. • Thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là Hạnh Phúc • Thời gian thích hợp gặp một người không thích hợp là Sai Lầm • Thời gian không thích hợp gặp một người không thích hợp là Viễn Vông • Thời gian không thích hợp gặp một người thích hợp là Tiếc Nuối.

37. Hạnh phúc lớn nhất trong đời người con gái, không phải là được lấy được người chồng giàu có, càng không phải tìm được một người con trai mình yêu, mà là tim được một người con trai yêu mình sâu sắc…Và sẵn sàng cùng mình chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn • Cùng nhau tạo nên một gia đình hạnh phúc viên mãn.

38. Mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹ. Cho đến khi một trong hai người tìm thấy………………………………… MỐI TÌNH THỨ HAI.

39. Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn.

40. Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được. Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chố thật ấm áp dành cho mình.

41. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác…

42. Có một số người mãi mãi khắc ghi trong ký ức, cho dù đã quên mất giọng nói, nụ cười, khuôn mặt ấy, nhưng mỗi khi nhớ về người đó, CẢM XÚC KHÔNG BAO GIỜ THAY ĐỔI.

43. Thành thực mà nói thì CHẲNG CÓ AI SỢ YÊU. Người ta chỉ sợ phải lòng, nhớ nhung, chờ đợi, ghen tuông, hờn giận và chia ly mà thôi.

44. Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo. Mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.

45. Đến một lúc nào đó, bạn chợt nhận ra rằng: Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi đến hết cuộc đời.

46. Đừng vì cô đơn mà yêu sai một người. Cũng đừng vì yêu sai một người mà chịu cả đời cô đơn.

Những câu nói hay về cuộc sống

Những câu nói hay về cảm xúc trong cuộc sống sẽ giúp chúng ta hiểu được rõ hơn về cách nhìn nhận một cuộc sống tốt đẹp, một cuộc đời đầy ắp những niềm vui. Mỗi người chỉ có một lần để sống và ước mơ. Cuộc sống vốn dĩ rất công bằng với mỗi người.

Xem thêm :  [top] những câu nói hài hước, bá đạo hot trend của giới trẻ

Chắc chắn rằng khi đọc những câu nói hay về cảm xúc trong cuộc sống sẽ giúp bạn ngẫm thấy cuộc đời sẽ bình yên và đáng sống biết bao nếu như bạn luôn biết cách làm mới cách sống hạnh phúc và có ý nghĩa hơn. Huy vọng những câu nói hay về cảm xúc trong cuộc sống sau đây sẽ giúp bạn sống tốt đẹp và yêu đời hơn.

1: Những người hay cười, đôi khi chỉ là họ che dấu đi cuộc sống chứa đựng những nỗi buồn. Họ luôn cần người khác yêu thương.

2: Cuộc sống vốn ngắn ngủi, vì vậy hãy dành sự yêu thương cho những người xứng đáng.

3: Trong cuộc sống của con người luôn ngược đời, người quan tâm bạn thì bạn không màng. Người lạnh lùng, ơ hờ với bạn thì bạn lại theo đuổi. Cuối cùng, người bị tổn thương đầy mình là chính bản thân.

4: Đừng bao giờ thay đổi cuộc sống của bản thân vì một người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

5: Người khác nói tới cách sống của bạn, cũng chẳng ảnh hưởng gì tới bạn. Bạn sống thế nào, cũng không có liên quan gì đến người ta. Muốn có cuộc sống tốt đẹp thì đừng để tâm tới họ.

6: Không bao giờ được dùng những lời đau

7: Một người đàn ông sẵn sàng vì bạn mà theo đuổi mọt thứ chưa chắc đã vì bạn, vì những thứ anh ta cố gắng theo đuổi vì chính cuộc sống của họ. Người đàn ông yêu bạn, là người đàn ông sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để được là một phần cuộc sống của bạn.

8: Hãy sống theo con đường mà cuộc đời bạn đã chọn. Đừng sống hộ cuộc sống của người khác.

9: Có ba thứ cần lãng quên để cuộc sống bình yên hơn: • Lãng quên về tuổi tác. • lãng quên đi quá khứ. • lãng quên hết những ân oán.

10: 4 cái cần có để cuộc sống ý nghĩa hơn: Có sự nhiệp, có bạn tri kỷ, có người bạn trăm năm với tình yêu đích thực, cuối cùng là một mái ấm gia đình.

11: Sống đơn giản hơn với sáu điều này: Không nhất thiết đới mới chịu ăn, không nên khát mới uống, hối hận đúng lúc đừng để đến già, hãy nghỉ trước khi bạn thấy mệt, khám sức khỏe trước lúc bệnh, đừng nên buồn ngủ mới đi ngủ.

12: Mỗi con người sinh ra trên thế giới không phải để tan biến đi như những hạt cát vô danh. Họ sinh ra là để in lại dấu chân trên mặt đất, in dấu trong lòng những người khác.

13: Đừng che dấu yêu thương. Hãy nói cho mọi người xung quanh bạn biết bạn yêu thương họ rất nhiều. Hãy nói những câu nói đẹp và ngọt ngào nhất khi bạn có thể nói. Đừng giữ lại những lời nói yêu thương quan bên kia thế giới.

14: Hãy trao cho người khác những câu nói chân thành nhất. Hãy cho người đó biết đấy là cái quý giá nhất mà bạn có.

15: Hãy luôn nhớ câu nói “không có gì là tuyệt đối”. Đừng buồn khi bạn thất bại, sai lầm nhất của con người là không mắc sai lầm.

16: Đừng cố kiếm nhiều tiền, ước mơ cao sang, cố gắng khiến người khác biết bạn giàu có. Hãy cố gắng làm cho cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn. Vì bạn không thể mang theo gì khi chết đâu.

17: Khi cuộc sống quá phúc tạp, hãy làm cho nó đơn giản đi. Hành động tốt nhiều hơn là nói miệng.

18: Đừng khi quyết định việc gì khi bạn đang súc động dù vui hay đang buồn. Nó sẽ khiến cuộc sống của bạn gặp rắc rối.

19: Thời gian là miễn phí nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn có thể dùng nó, nhưng bạn không thể giữ nó. Một khi bạn làm mất nó, bạn sẽ không thể nào có lại được nó.

20: Trong cuộc sống hiện đại: Nụ cười giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề còn im lặng giúp bạn tránh xa vô số vấn đề rắc rối.

21: Cuộc sống luôn bất công, ngừng than phiền. Hãy tạo ra giá trị riêng cho bản thân bạn.

22: Lo lắng sẽ cướp đi thời gian và niềm vui của bạn. Bớt suy nghĩ khi nó không có thay đổi giúp ích cho bạn.

23: Không tranh cãi với kẻ ngu, nếu không sẽ không biết ai là kẻ ngu thật sự.

24: Bộc lộ nóng nảy ra bên ngoài là bản năng của con người. Kìm nén được nóng nảy là người có bản lĩnh.

25: Duyên phận đời người được ví một cuốn sách, đọc qua loa thì chúng ta sẽ chẳng để tâm, nếu chăm chú để đọc sẽ khiến con người phải rơi nước mắt.

26: Trả thù không thể hóa giải được thù hận. Khoan dung, tha thứ mới có thể làm được việc đó. Hãy để cuộc sống của chúng ta được yên bình.

27: Những thứ bẩn thỉu nhất không nằm ở vẻ bề ngoài, mà nó nằm ở trong tâm hồn của con người.

28: Phía sau một cuộc đời tươi đẹp là không ít những đau khổ.

29: Nỗi đau lớn nhất cuộc đời con người là con cái muốn báo hiếu nhưng cha mẹ không còn nữa!

30: Cuộc sống vui vẻ là phương thuốc kỳ diệu giúp con người có sức khỏe tốt. Người có cuộc sống vui vẻ là người có cuộc sống trường thọ.

Những câu nói hay về cảm xúc phần nào sẽ làm thay đổi thái độ sống của bạn, giúp cho cuộc sống này của bạn thêm phần ý nghĩa và vui tươi hơn. Cùng chia sẻ những câu nói hay về cảm xúc trên đến với người thân hay bạn bè để chúng ta được hiểu nhau hơn, hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn. Những câu nói hay về cảm xúc sẽ khiến bạn mỉm cười, để vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống để đi đến trạm chờ hạnh phúc. Chúc các bạn vui vẻ!!!

Danh mục: Giáo dục

Nguồn: https://ncvanhoa.org.vn

 • Dear là gì? Tìm hiểu chi tiết nghĩa của “dear” đúng theo ngữ pháp
 • Tuyển tập Stt buồn về tình yêu, trái tim vụn vỡ nhặt về từng kí ức
 • Thủ thuật trang điểm cô dâu có khuôn mặt vuông
 • Chụp hình cưới ở biển đẹp với những điều bí mật
 • BST 999+ lời chúc sinh nhật người yêu ngọt ngào hay, độc đáo
 • BST Tổng hợp 1000+ lời chúc giáng sinh cho khách hàng khéo léo nhất
 • Những câu nói hay về tình cảm khiến trái tim bạn rung động
 • 100 mẫu áo cưới đẹp 2021 – Kinh nghiệm chọn áo cưới đẹp theo vóc dáng
Xem thêm :  Lá đỏ – bài thơ vượt thời gian của nguyễn đình thi – hội nhà văn hải phòng – văn hải phòng – văn thơ hải phòng – văn học hải phòng

Những câu nói hay – Tags: Những câu nói hay về cảm xúc

 • Những câu nói hay về tình cảm khiến trái tim bạn rung động

 • Những câu nói hay về sự chia sẻ khiến trái tim bạn rung động

 • Những câu nói hay về tuổi trẻ giúp bạn thành công

 • Những câu nói hay về nụ cười cực ý nghĩa xóa tan nỗi buồn nhanh nhất

 • Những câu nói hay về tuổi học trò khiến bạn thổn thức

 • Những câu nói hay về gia đình ý nghĩa nhất định bạn phải đọc một lần trong đời

 • Những câu nói ngôn tình hay cực lãng mạn về tình yêu


Stt Cảm Xúc Con Gái – PV Channel


Bài Hát : Mấy Ai Trọn Vẹn
Wendy Thảo
~~~~~~~~~~~~
Nếu hay thì cho mình 1 like nha, đừng quên subscribe channel để theo dõi nhiều video hơn !!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button