Tổng Hợp

Thu thủy: nghệ sĩ muốn được khán giả tôn trọng cần phải sống có trách nhiệm

Thu Thủy: Nghệ sĩ muốn được khán giả tôn trọng cần phải sống có trách nhiệm

Nữ ca sĩ Thu Thủy cho biết, chỉ có giới trẻ mới có đủ năng lượng để cuồng thần tượng, còn những bạn “fan” lớn tuổi chỉ còn những lời hỏi thăm và động viên từ xa mà thôi.

Trong Sức sống thanh xuân số vừa phát sóng chủ đề “Văn hóa thần tượng”, ca sĩ Thu Thủy cho biết: “Nghề nghệ sĩ không chỉ để mưu sinh mà còn là người mang đến những điều đẹp nhất cho cuộc sống, cho xã hội.

Những con sâu làm rầu nồi canh thì một thời gian cũng sẽ bị đào thải thôi. Nên người nghệ sĩ muốn được xã hội tôn trọng thì trước tiên bản thân mình phải có trách nhiệm”.

Nữ ca sĩ tự tin khẳng định, khán giả sẽ rất buồn nếu cô làm một điều gì đó sai trái, lệch lạc với xã hội. “Ví dụ, Thủy làm sai một điều gì đó thì khán giả sẽ cảm thấy bị suy sụp, tinh thần sẽ không vui. Bản thân Thủy cũng sẽ tự có trách nhiệm là mình phải sống thật tốt, sau đó mình sẽ được xã hội tôn vinh” – nữ ca sĩ cho biết thêm.

Đến với câu hỏi “Cuồng thần tượng chỉ có ở giới trẻ. Theo bạn, điều này đúng hay sai?”, ca sĩ Thu Thủy cho biết lúc còn trẻ khi đi diễn được gặp các bạn “fan” cổ vũ rất sung, và những điều đó luôn in sâu trong trái tim của mình.

Xem thêm :  Toán ứng dụng là gì? lựa chọn việc làm gắn liền với toán

Nữ ca sĩ cho hay: “Sau một khoảng thời gian, các bạn ấy đã lớn hết rồi. Chắc hẳn là các bạn không còn nhiệt huyết như lúc đầu nữa, chỉ là những lời hỏi thăm và động viên từ xa thôi. Thủy thấy chỉ có giới trẻ mới có đủ năng lượng để cuồng thần tượng của mình mà thôi. Còn những bạn fan lớn tuổi thì họ có gia đình, công việc nên không còn được như vậy nữa”.


Khi Sống Có Trách Nhiệm Cuộc Đời Tự Nhiên Tốt Đẹp – Thầy Pháp Hòa


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button