Phong Thủy

Sinh năm 2011 mệnh gì? hợp với đá phong thủy nào?

Tân Mão 2011 thường tâm lý thấu đáo, tính tình hiền dịu, tình cảm nhu mì. Họ giỏi tiếp xúc xã hội, biết chăm sóc tới người khác, biết gò bó bản thân, hoàn toàn có thể giữ bí hiểm. Họ có chủ kiên, không dễ mắc lừa, nhưng rất thận trọng khi thực thi trách nhiệm. Tuổi Mão không thích là điểm trung tâm quan tâm của mọi người và vì thế thường chọn những việc đằng sau hậu trường hơn là Open trên sân khấu. Họ thích làm thành viên của nhóm chứ không làm người chỉ huy. Cảm thấy rất tự do khi ở môi trường tự nhiên quen thuộc, họ là những vị chủ nhà chu đáo, luôn chăm chút để khách mời cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất. Người tuổi Mão thích sự riêng tư và khá hướng nội. Khi cạnh tranh đối đầu với khó khăn vất vả hoặc tuyệt vọng, họ thường giữ mọi thứ cho riêng mình, không muốn làm phiền người khác. Họ rất biết lắng nghe, tốt bụng và ngọt ngào, thế cho nên được coi là người bạn đáng an toàn và đáng tin cậy. Với năng lực mềm dẻo, như những nhà ngoại giao bẩm sinh, họ hoàn toàn có thể biến những trường hợp khó khăn vất vả stress nhất trở thành chuyện giữa những người bạn .

Luận Giải Cuôc Đời Tân Mão – Sinh Năm 2011

Nam Mạng Tân Mão

– Cuộc Sống: Tân Mão số sung sướng, cuộc đời ít thay đổi và có triển vọng tốt đẹp trong tương lai, sống rất sung túc trong khoảng thời gian từ 27 sắp lên, tuy nhiên dưới số tuổi 27 cũng có nhiều lao đao lắm, sự sống hay còn có nhiều vấp ngã và đau buồn: Việc thi cử, làm ăn, hay mưu định cho cuộc sống ít thấy có triển vọng thành công. Nhưng riêng về thi cử, bắt đầu từ 18 đến 21 có nhiều hay đẹp thành công đôi chút về vấn đề này. Cuộc đời tuổi nhỏ có lắm buồn phiền nhưng vào khoảng tuổi trung bình thì sung sướng, tuy không giàu sang, nhưng đời sống có nhiều sung túc và đã phát triển mạnh.

– Tình Duyên: 

  • Về vấn đề tình duyên, trong đời bạn lại cũng có nhiều khe khắt lắm, hay đổ vỡ và nhiều đau buồn về vấn đề này. Sự thay đổi và việc đổ vỡ hay thường xảy ra vào lúc tuổi nhỏ, cũng có thể cũng bị cảnh biệt ly hay gãy gánh nửa đường vào tuổi trung bình, nghĩa là vào khoảng tuổi 28 hay 29. Tình duyên hôn nhân luôn không đem lại những thành công theo sự mong muốn của cuộc đời. Như một hình bóng đi qua và cuộc đời đối với tình duyên như đen tối. Số tuổi bạn có nhiều thương đau về vấn đề này. Bạn nên cẩn thận và suy xét kỹ càng trước khi bước vào con đường của tình ân ái. Lựa chọn và quyết định có một xuy xét và ý muốn rõ rệt. Đừng nhắm mắt hay cuồng vọng mà phải đổ vỡ làm cho cuộc đời mang lấy thương đau.
  • Tuy vậy, bạn cũng nên biết qua xem cuộc đời bạn có nhiều thay đổi về tình duyên hay không, và sau đây là bản nhận xét cuộc đời bạn trải qua những thay đổi hay không thay đổi về vấn đề này. Nên nhớ, sự thay đổi tình duyên là một lẽ và sự đau khổ về tình duyên là một lẽ khác. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì trong cuộc đời bạn sẽ có tối thiểu là ba lần thay đổi tình duyên, đó là bạn sinh nhằm vào tháng 5, 7 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này bạn sẽ có hai lần thay đổi tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch, và nếu bạn sinh vào những tháng này bạn được sự chung thủy hơn và không có vấn đề thay đổi tình duyên, đó là những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch. Bản nhận xét về tháng sinh để quyết định về sự thay đổi tình duyên rất chiêm nghiệm.

– Gia Đạo, Công Danh: 

Công danh có nhiều triển vọng tốt đẹp trong tương lai, sự học vấn và yếu tố tăng trưởng công danh sự nghiệp sẽ có nhiều cơ hôi làm cho bạn tiến lên đến mức độ cao của đời sống, vì vậy so với yếu tố này, bạn nên vững tin và sẽ có nhiều tác dụng khả quan trong những ngày và năm tới tuổi trưởng thành, về nhà đạo ở vào tuổi 20 thì có nhiều đau xót hơn, bạn cũng nên theo số phận mà đừng nền bi quan trước sự đau buồn của nhà đạo. Số mồ côi vào những năm mà bạn ở vào số tuổi khoảng chừng 15 đến 20. Tuy vậy đời sống vẫn ở mức độ trung bình mức độ sự nghiệp cũng vừa lên cao vào khoảng chừng tuổi trên 25. Vậy bạn nên an ủi mình bằng con đường sự nghiệp hơn là nguồn an ủi của nhà đạo bạn. Tóm lại về nhà đạo thì có nhiều đau xót, nhưng đổi lại sự rạng rỡ về sự nghiệp .
Sự nghiệp của bạn tăng trưởng rất can đảm và mạnh mẽ vào tuổi 31. Nhưng ở vào khoảng chừng tuổi này cũng có nhiều thất bại chua cay lắm. Sự tăng trưởng sự nghiệp đi song song với sự tăng trưởng công danh sự nghiệp. Hãy cẩn trọng và dè dặt trong lớp tuổi 31, đừng quá sáng sủa về sự thành công xuất sắc cấp thời và cũng không nên quá bi quan tước những thất bại não nề. Dè dặt, cẩn trọng và sáng suốt để đem cuộc sống vào ánh sáng của vinh quang. Tiền tài cũng điều hòa và hoàn toàn có thể vô nhiều vào tuổi đó. Tuy nhiên, bạn cũng không nắm giữ được lâu bền vì trở ngại công danh sự nghiệp và nghề nghiệp. Nhưng sự thành công xuất sắc về sự nghiệp và tiền tài rất chắc như đinh và vững chắc phải ở vào số tuổi 39 ; cũng mở màn từ đó bạn rất vững vàng và toạ cho cuộc sống tràn trề kỳ vọng cho toàn bộ sự nghiệp, sự nghiệp lẫn tiền tài .

Xem thêm :  Xem sao chiếu mệnh và tử vi tuổi đinh mão năm 2021 - ❤️‎ tạp chí hay

– Tuổi Hơp Làm Ăn: rong cuộc sống muốn phát triển sự nghiệp, công danh lẫn tiền bạc, bạn phải nên hợp tác làm ăn với những tuổi hợp tuổi bạn, công việc phát triển làm ăn mới được lâu bền và đem lại nhiều thắng lợi cho cuộc sống. Dù rằng số tuổi có nhiều triển vọng mà bạn lại kết hợp với những tuổi không hợp, bạn cũng phải bị giẵm lên nhiều thất bại. Vậy muốn cho cuộc sống và sự làm ăn sẽ mang lại nhiều thắng lợi vẻ vang thì nên lựa những tuổi này mà hợp tác làm ăn thì không sợ bị thất bại mà trái lại luôn luôn nắm lấy thành công, đó là những tuổi Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, những tuổi này rất hợp với tuổi bạn, vậy bạn nên cần hợp tác với những tuổi này thì sẽ mang lại nhiều thắng lợi.

– Tuổi Đại Kỵ: Những tuổi sau đây rất đại kỵ trong cuộc đời bạn. Nếu cần kết hợp tình duyên thì bạn nên tránh xa hay dứt khoát tư tưởng khi phạm nhằm vào những tuổi này. Vì lẽ bạn kết duyên sẽ xảy ra cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, số kiếp phải gãy gánh nửa đường, không bao giờ ăn ở với nhau được trọng đời; Đó là những tuổi rất khắc kỵ với tuổi bạn gồm các tuổi: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi. Bạn nên tránh những tuổi này thì tốt hơn, không nên kết hợp lương duyên và cả sự hợp tác làm ăn phát triển cơ nghiệp cũng vậy.

– Ngày, Giờ Xuất Hành: Nếu bạn cần trong công việc làm ăn giao dịch, có những thuận tiện, mang nhiều kết quả, khỏi sợ bị thất bại, luôn luôn bạn phải nhớ ngày, giờ và tháng xuất hành cho phù hợp với tuổi bạn, tuổi Tân Mão hợp vào những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Sự xuất hành làm ăn, hùn hợp bạn xuất hành đúng với giờ khắc và tháng, ngày như trên bạn sẽ không bao giờ gặp sự thất bại trong cuộc đời.

Nữ Mạng Tân Mão

– Cuộc Sống: Tân Mão cuộc đời được nhiều may mắn, trong vấn đề công danh cũng như về tài lộc và sự nghiệp, tuổi nhỏ tuy có nhiều lo nghĩ, nhưng cuộc sống vẫn được an toàn và có nhiều cơ hội tạo được tài lộc vào thời trung vận. Đường công danh có cơ hội sáng sủa. Cuộc sống và cuộc đời vẫn được hoàn toàn đầy đủ và ít có lo buồn. Vào trung vận có cơ hội phát triển về nghiệp.

– Tình Duyên: Về vấn đề tình duyên tuổi nhỏ có nhiều khe khắt, cuộc đời dẫm lên sự thương đau buồn nhiều vui ít. Tuy nhiên vào trung vận cũng được tràn đầy hạnh phúc. Tuổi Tân Mão về vấn đề tình duyên được chia ra ba giai đoạn như sau:

  • Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, thì cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch.
  • Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm Lịch.
  • Và nếu bạn sinh vào những tháng nầy, thì cuộc đời bạn được hưởng trọn vẹn hạnh phúc và không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 6, 9 và 10 Âm Lịch.
Xem thêm :  Số họa phúc trong tử vi giáp tuất 2021 nữ mạng

– Gia Đạo, Công Danh: Gia đạo có nhiều êm đẹp, suốt cuộc đời được hưởng những ân huệ tốt và tình cảm đầy đủ của phần gia đạo. Nếu có theo đuổi công danh thì cũng chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Nếu lo buôn bán giao thương thì có nhiều lợi tốt. Sự nghiệp có cơ hội tạo nên và sẽ hoàn thành sự nghiệp vào khoảng 28 tuổi trở đi. Tiền bạc về trung vận có thể sẽ được dồi dào, vào hậu vận thì đầy đủ về tiền tài lẫn tình cảm.

– Tuổi Hơp Làm Ăn: Trong việc làm ăn, hợp tác hay cộng tác, giao dịch về tiền bạc, làm ăn trong suốt cuộc đời, tuổi Tân Mão rất hợp với những tuổi nầy, vì những tuổi nầy chẳng những hợp với tuổi Tân Mão trên vấn đề tài lộc mà còn hợp về vấn đề công danh nữa, đó là những tuổi: Tân Mão đồng tuổi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Những tuổi nầy rất hợp với tuổi Tân Mão về phần tài lộc, hùn hợp làm ăn thì không sợ có sự thất bại.

– Tuổi Đại Kỵ: Nếu bạn kết duyên hay làm ăn, hợp tác nên tránh những tuổi nầy, vì chẳng những đại kỵ mà lại còn quá xung khắc, có thể tạo ra cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi. Những tuổi nầy đại kỵ không nên kết duyên hay hùn hợp làm ăn có hại.

– Ngày, Giờ Xuất Hành: Tuổi Tân Mão hợp xuất hành vào những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Xuất hành theo trên đại lợi, làm ăn không sợ bị thất bại, mà vẫn thành công theo ý định của mình, không bao giờ sợ thua lỗ, hay thất bại trong mọi công việc.

Tân Mão 2011 Mệnh Gì

Theo tử vi & phong thủy Phương Đông, vạn vật trên toàn cầu đều được phát sinh ra từ 5 yếu tố cơ bản Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong thiên nhiên và môi trường tự nhiên, 5 yếu tố ấy được gọi là Ngũ Hành. Thuyết ngũ hành gồm có những quy luật, mối quan hệ tương sinh, kìm hãm, phản sinh, phản khắc. Tất cả những yếu tố này đều sống sót song hành, dựa trên sự tương tác qua lại lẫn nhau, không hề phủ nhận, tách rời yếu tố nào. Người sinh năm 2011 tuổi Tân Mão có mệnh Tử Vi theo ngũ hành là Mệnh Mộc : Tùng Bách Mộc ( Gỗ Tùng Bách ), đây là loại mệnh mà phần đông mọi người đều rất quen thuộc, dùng để xem trong tử vi hàng ngày, chọn ngày cưới hỏi, coi bói toán. Dù bạn là nam hay nữ chỉ cần có cùng năm sinh Âm Lịch thì mệnh tử vi sẽ giống nhau ( ví dụ : 2010 – 2011 là Tùng Bách Mộc, 2012 – 2013 là Trường Lưu Thủy, năm trước – năm ngoái là Sa Trung Kim … ) và mệnh sinh sẽ lặp lại sau 60 năm ( ví dụ : người sinh năm 1920 và 1980 đều có cùng mệnh sinh là Thạch Lựu Mộc ) .

Tuy nhiên, khi lựa chọn đá tử vi & phong thủy tất cả chúng ta cần sử dụng tới một loại mệnh khác đó là Cung Phi Bát Trạch hay còn gọi là Quẻ Mệnh. Mệnh Cung Phi dựa trên Ngũ Hành Bát Quái qua đó phản ánh vạn vật trong thiên hà và sự đổi khác, tăng trưởng qua thời hạn. Mệnh này gồm có 3 yếu tố chính là Mệnh, Cung và Hướng. Điểm độc lạ giữa Mệnh Cung Phi và Mệnh Sinh chính là giới tính. Nam và nữ dù có cùng năm sinh Âm Lịch nhưng mệnh cung Phi hoàn toàn có thể sẽ khác nhau .

► Nam sinh năm 2011 có Mệnh Cung Phi dùng để xem đá phong thủy là Đoài Kim. Nữ sinh năm 2010 có Mệnh Cung Phi dùng để xem đá phong thủy là Cấn Thổ.

Tân Mão 2011 Hợp Màu Nào? Đeo Đá Gì?

Màu Sắc Đá Hợp Mệnh Nam Tân Mão 2011

Nam sinh năm Tân Mão 2011 có mệnh Cung Phi là Kim chính thế cho nên tuổi này nên sử dụng màu Trắng, màu Xám và màu Ghi ( tương hợp ) và đặc biệt quan trọng đặc biệt quan trọng nên dùng màu Vàng, Nâu Đất đây là màu có tính Thổ ( tương sinh ) giúp hành Kim sản sinh và tăng trưởng kích hoạt tài lộc cũng như tăng vận may .

Xem thêm :  Chiêm bao thấy rắn đuổi theo mình là điềm hung hay cát?

– Màu Tương Sinh: theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim do đó màu sắc phù hợp với những người mệnh Kim là các màu thuộc hành Thổ như Vàng, Nâu Đất

Xem thêm: Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy CAO CẤP hút tài lộc may mắn

✧ Các loại đá tử vi & phong thủy tương sinh cho nam sinh năm 2011 là : Thạch Anh Tóc Vàng, Đá Mắt Hổ Vàng Nâu, Hổ Phách, Thạch Anh Vàng …

– Màu Tương Hợp: nam mênh Kim đương nhiên khi mang các màu sắc thuộc hành Kim cũng sẽ rất tốt cho bạn. Màu sắc đặc trưng của hành Kim là những gam màu Trắng, Xám, Ghi.

✧ Các loại đá tử vi & phong thủy tương hợp cho nam sinh năm 2011 là : Đá Mặt Trăng, Đá Xà Cừ Trắng, Gỗ Hóa Thạch Xám, Thạch Anh Trắng, Đá Mã Não Trắng …

– Hạn Chế Sử Dụng: những loại đá có màu Đen, Xanh Nước vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi lượng Kim ( Kim sinh Thủy ) như Đá Aquamarine, Thạch Anh Đen, Đá Obsidian, Thạch Anh Khói…

– Màu Bị Khắc : theo Ngũ Hành Tương Khắc thì “ Hỏa khắc Kim ” chính thế cho nên tốt nhất bạn nên tránh những màu tương quan tới hành Hỏa ( Đỏ, Hồng, Tím ) theo tử vi & phong thủy sẽ tác động ảnh hưởng đến sự tăng trưởng trong con đường sự nghiệp cung như tài vận và sức khỏe thể chất .
✧ Các loại đá thuộc hành Hỏa như : Thạch Anh Tóc Đỏ, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Hồng, Đá Mặt Trời ( SunStone ), Mắt Hổ Đỏ, Đá Ruby, Tourmaline Hồng, Sipnel, Cẩm Thạch Huyết …

Màu Sắc Đá Hợp Mệnh Nữ Tân Mão 2011

Nữ sinh năm Tân Mão 2011 có mệnh Cung Phi là Thổ chính vì thế tuổi này nên sử dụng màu Vàng, Nâu Đất thuôc hành Thổ ( tương hợp ) và đặc biệt quan trọng đặc biệt quan trọng nên dùng màu Đỏ, Hồng, Tím thuôc hành Hỏa ( tương sinh ) giúp hành Thổ sản sinh và tăng trưởng kích hoạt tài lộc cũng như tăng vận may .

– Màu Tương Sinh: theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ do đó màu sắc phù hợp với những người mệnh Thổ là các màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng và Tím.

✧ Các loại đá tử vi & phong thủy tương sinh cho nữ sinh năm 2011 là : Thạch Anh Tóc Đỏ, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Hồng, Đá Mặt Trời ( SunStone ), Mắt Hổ Đỏ, Đá Ruby, Tourmaline Hồng, Sipnel, Cẩm Thạch Huyết …

– Màu Tương Hợp: nữ mênh Thổ đương nhiên khi mang các màu sắc thuộc hành Thổ cũng sẽ rất tốt cho bạn. Màu sắc đặc trưng của hành Thổ là những gam màu Vàng Nâu.

✧ Các loại đá tử vi & phong thủy tương hợp cho nữ sinh năm 2011 là : Thạch Anh Tóc Vàng, Đá Mắt Hổ Vàng Nâu, Hổ Phách, Thạch Anh Vàng …

– Hạn Chế Sử Dụng : những loại đá có màu trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm nguồn năng lượng đi lượng thổ ( thổ sinh kim ) như Đá Mặt Trăng, Đá Xà Cừ Trắng, Gỗ Hóa Thạch Xám, Thạch Anh Trắng, Đá Mã Não Trắng
– Màu Bị Khắc : theo Ngũ Hành Tương Khắc thì “ Môc khắc Thổ ” chính vì thế tốt nhất bạn nên tránh những màu tương quan tới hành Mộc ( Màu Xanh Lá Cây ) theo tử vi & phong thủy sẽ ảnh hưởng tác động đến sự tăng trưởng trong con đường sự nghiệp cung như tài vận và sức khỏe thể chất .
✧ Các loại đá thuộc hành Mộc như : Đá Jade, Đá Ngọc Bích, Onix, Amazoline, Thạch Anh Tóc Xanh, Đá Caxendon, Aventurn, Sapphire Xanh Lá, Đá Diopside, Đá Peridot …

Lưu ý: khi đeo trang sức phong thủy thì phải sử dụng đá tự nhiên 100 % thì mới cộng sinh năng lượng trong đá với cung mệnh, từ đó mới thu hút linh khí đất trời mang đến sức khoẻ, may mắn, tài lộc và có được một cuộc sống hạnh phúc.

 

Xem thêm: Ý nghĩa và tác dụng của quả cầu đá phong thủy

Founder và CEO của Phong Linh Gems. Chuyên gia Đá Quý và Phong Thủy với 6 năm kinh nghiệm tay nghề. Tôi hiểu rằng : chỉ có am hiểu về đá quý và tử vi & phong thủy thì mới mang đến những giá trị cho từng người mua .


TÂN MÃO – NAM MẠNG sinh năm 2011 TỬ VI TRỌN ĐỜI năm này sẽ giàu to


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Related Articles

Back to top button