Phong Thủy

Sinh năm 2004 mệnh gì ? tử vi phong thuỷ, cung mệnh, màu sắc, tuổi gì?

Sinh 2004 mệnh gì – Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 2004 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi NHÂM NGỌ 2002 như: Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn các hướng, màu sắc hợp khắc với tuổi 2002. Các bạn cùng tham khảo: 

Bạn sinh năm 2004 giáp thân, bạn thuộc mệnh Thuỷ. Mệnh Thuỷ sẽ tương sinh với những người mệnh Kim (Kim sinh thuỷ), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (Thổ khắc Thuỷ). Nếu xét về mối quan hệ con người với nhau thì người Mệnh Thổ khắc chế Mệnh Thủy. 

NGƯỜI TUỔI GIÁP THÂN 2004 – Theo sách 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Giáp Thân gồm các năm… 1944, 2004, 2064, 2124, 2184, 2244…
Người tuổi Giáp Thân thuộc mệnh Thủy (Tuyền trung Thủy – Nước trong khe suối).

Người tuổi Giáp thân thông minh, nhanh trí, ham hiểu biết, được Diệu Quang ban trí tuệ nên người này đa tài, có thể làm các nghề đều giỏi và là người đầy sáng tạo. Họ bao giờ cũng tìm được giải pháp tốt nhất để xử lý vấn đề ít tốn kém sức lực, tiền của. Họ có số làm quan to nếu sinh được giờ tốt.

Người tuổi Giáp Thân đa tài, nhưng khinh suất vì sự hiểu biết của mình, nên nhiều lần gặp nguy hiểm, nạn tai.

Tuổi này hiểu biết nhiều, thông thạo đủ nghề nên suốt đời lao tâm khổ tứ, không lúc nào để cho tâm trí và tấm thân thanh thản, ngơi nghỉ, thư thái.

Giáp Thân được Thế Chí Bồ Tát ban phúc (theo thuyết Phật Giáo), họ có của cải từ bốn phương họp lại. Người này phải sống ngoài quê quán mới được hiển vinh. Người không được mẹ cha, anh em trợ giúp mà phải thân tự lập thân. Của cải có sớm rồi lại hết; từ năm mươi tuổi họ mới giàu có.

Người này có nhà cửa khang trang, đất đai rộng lớn. Nhưng phải thay đổi nhà cửa nhiều lần. Tuổi Giáp Thân được Quan Thế Âm hộ thọ mệnh.

Vì hay khinh suất nên thường phải trả giá đắt về sức khỏe, danh tiếng bổng lộc… Tuổi Giáp Thân có tài văn chương, thông hiểu kỹ nghệ.

Người có thể làm nghề văn nghệ, văn hóa, luật sư, thầy thuốc… Làm nghề gì cũng có thành quả.

Đại Nhật Như Lai bảo hộ nên thường xuất ngoại.

Lấy vợ lấy chồng tuy không hạnh phúc dài lâu; nhưng có thể chung sống suốt đời.

Người khó dưỡng dục con cái (con cái khó dạy bảo). Tuy nhiên có đông con. Phụ nữ tuổi này no đủ suốt đời, giúp đỡ chồng con gia đình.

Tuổi Giáp Thân biết tôn kính cha mẹ; biết giữ lễ đạo, nề nếp. Người này cũng có căn tu hành, ngao du cảnh thiền và là người biết cảm thông với cảnh đời, có lòng phúc thiện; biết chăm lo cho người khác. Người sống chừng mực, ít đam mê nên tránh được những cám dỗ đời thường.

Tuổi này sinh giờ lành có thể làm quan to, học hành đỗ đạt cao bằng không cũng là người có danh tiếng được người đời quý mến. Người sống biết điều, mềm mỏng, nhưng lại rất cương cường không quy lụy, khuất phục điều sai trái hay thái độ không đúng mực của bất kỳ ai. Họ có tính kiên định, không dao động trước khó khăn.

Người tuổi này có anh em nhưng tình cảm nhạt nhẽo, không được nhờ và trông cậy gì ở cha mẹ, anh em, họ mạc.

Tuổi Giáp Thân nên kết hôn với tuổi Mậu Tý, Ất Hợi, Ất Sửu, Nhâm Tý, Tân Hợi, Kỷ Hợi.

Nhưng tuổi này cũng có thể lấy các tuổi Nhâm Thìn, ẤT Mão, Tuất và Dậu.

Về liên kết làm ăn, tuổi Giáp Thân có thể cùng các tuổi Tý, Thìn, Hợi, Sửu. Chỉ cần chú ý đến các can đi cùng như: Nhâm Thìn, Quý Hợi.

Tuổi này cung nô bộc không tốt nên tuy có nhiều người quý mến nhưng không có bạn thân, tri kỷ và người giúp việc thủy chung. Họ chỉ nên chơi với người lớn tuổi hơn mình.

Về vận hạn các năm của tuổi này:

* Gặp năm Tý:

Kinh doanh phát đạt, mọi việc tốt lành.

* Gặp năm Sửu:

Dễ đi xa, hao tổn nhỏ, thuận lợi.

* Gặp năm Dần:

Đi nhiều nơi, buôn bán không thuận, mưu việc không thành, hao tốn.

* Gặp năm Mão:

Mọi việc thuận lợi, trôi chảy tốt đẹp tuy có vất vả, hao tổn ít nhiều.

* Gặp năm Thìn:

Cẩn thận chuyện văn chương, hao tổn tiền của.

* Gặp năm Tỵ:

Có quý nhân giúp, bị tai tiếng nhẹ.

* Gặp năm Ngọ:

Nhiều khó khăn, trở ngại, vất vả một thân lo liệu.

* Gặp năm Mùi:

Nhiều gian nan, một mình phải chống chọi.

* Gặp năm Thân:

Nhiều chuyện vui, đề phòng bạn bè, bị ốm nhẹ.

* Gặp năm Dậu:

Có chuyện vui, chớ đèo bòng nguyệt hoa.

* Gặp năm Tuất:

Bất lợi, khó khăn nhiều việc. Có tin vui.

* Gặp năm Hợi:

Dễ đi xa, một mình, lo lắng việc lớn, vui vẻ.

sinh năm 2004 mệnh gì, Việc xem mệnh nhanh chóng dễ dàng tuổi của mình thuộc mệnh gì. Ngoài ra bạn cũng có thể xem được các thông tin về ngũ hành tương sinh, tương khắc của mình từ đó tính được tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Nếu bạn muốn biết năm 2004 mệnh gì thì có thể tra bảng Can chi – Mệnh để có kết quả cụ thể nhé!

Sinh năm 2004 mệnh gì ?

Bạn có ngày sinh vào năm 2004 nhưng không biết mình mệnh gì và sinh vào năm âm lịch tên là gì và tuổi con gì? Trước tiên bạn cần phải đổi ngày sinh của bạn ra năm âm lịch vì thường ngày sinh trong giấy khai sinh là theo lịch dương. Hoặc so sánh trong khoảng thời gian dương lịch ở phía dưới. Nếu trong khoảng này thì bạn sinh năm 2004 âm lịch, năm Giáp Thân tuổi con khỉ và có mệnh ngũ hành là mệnh Thủy.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem các thông tin về màu sắc và hướng hợp với tuổi này dành riêng cho nam và nữ Năm sinh: 2004 âm lịch, tức là sinh từ ngày 22/1/2004 đến 9/2/2005 theo lịch dương Năm âm lịch: Giáp Thân – Tuổi con khỉ Mệnh: Thủy – Tuyền trung Thuỷ(Nước trong khe) 1. Nam sinh năm 2004 – Mệnh Thủy – Năm sinh âm lịch: Giáp Thân – Quẻ mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh – Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt – Màu sắc kỵ: Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc , khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu. – Con số hợp: 2, 5, 8, 9 – Hướng tốt cho nam 2004: Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Tây – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở Tây Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ.

Theo can chi – Wiki được gọi đầy đủ là Thiên Can Địa Chi. là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học.

Xem thêm :  Xem tử vi tuổi bính dần năm 2021 nam mạng #chi tiết #chính xác

Giáp Thân theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Giáp Thân (chữ Hán: 甲申) là kết hợp thứ 21 trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. Nó được kết hợp từ thiên can  (Mộc dương) và địa chi  (khỉ). Trong chu kỳ của lịch Trung Quốc, nó xuất hiện trước Ất Dậu và sau Quý Mùi.

Can Chi

 1. Giáp Tý
 2. Ất Sửu
 3. Bính Dần
 4. Đinh Mão
 5. Mậu Thìn
 6. Kỷ Tỵ
 7. Canh Ngọ
 8. Tân Mùi
 9. Nhâm Thân
 10. Quý Dậu
 11. Giáp Tuất
 12. Ất Hợi
 13. Bính Tý
 14. Đinh Sửu
 15. Mậu Dần
 16. Kỷ Mão
 17. Canh Thìn
 18. Tân Tỵ
 19. Nhâm Ngọ
 20. Quý Mùi
 1. Giáp Thân
 2. Ất Dậu
 3. Bính Tuất
 4. Đinh Hợi
 5. Mậu Tý
 6. Kỷ Sửu
 7. Canh Dần
 8. Tân Mão
 9. Nhâm Thìn
 10. Quý Tỵ
 11. Giáp Ngọ
 12. Ất Mùi
 13. Bính Thân
 14. Đinh Dậu
 15. Mậu Tuất
 16. Kỷ Hợi
 17. Canh Tý
 18. Tân Sửu
 19. Nhâm Dần
 20. Quý Mão
 1. Giáp Thìn
 2. Ất Tỵ
 3. Bính Ngọ
 4. Đinh Mùi
 5. Mậu Thân
 6. Kỷ Dậu
 7. Canh Tuất
 8. Tân Hợi
 9. Nhâm Tý
 10. Quý Sửu
 11. Giáp Dần
 12. Ất Mão
 13. Bính Thìn
 14. Đinh Tỵ
 15. Mậu Ngọ
 16. Kỷ Mùi
 17. Canh Thân
 18. Tân Dậu
 19. Nhâm Tuất
 20. Quý Hợi

Các năm Giáp Thân 

Giữa năm 1700 và 2200, những năm sau đây là năm Giáp Thân (lưu ý ngày được đưa ra được tính theo lịch Việt Nam, chưa được sử dụng trước năm 1967):

 • 1704
 • 1764
 • 1824
 • 1884
 • 1944 (25 tháng 1, 1944 – 13 tháng 2, 1945)
 • 2004 (22 tháng 1, 2004 – 9 tháng 2, 2005)
 • 2064 (17 tháng 2, 2064 – 5 tháng 2, 2065)
 • 2124
 • 2184

– Hướng không tốt: Bắc – Tuyệt mệnh: Chết chóc Đông – Hoạ hại: Nhà có hung khí Nam – Lục sát: Nhà có sát khí Đông Nam – Ngũ qui: Gặp tai hoạ

1. Cung mệnh Tử vi vận mệnh của người sinh năm 

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 

Trong ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, sự biến hóa của các yếu tố này trong môi trường tự nhiên đã tạo nên nguyên lý ngũ hành. Nguyên lý này bao gồm hai phương diện là tương sinh, tương khắc, có nghĩa là sự giúp đỡ, ảnh hưởng, tác động qua lại lẫn nhau đồng thời cũng có thể là sự ức chế lẫn nhau. + Ngũ hành tương sinh:+ Ngũ hành tương khắc: Tương sinh và tương khắc là hai hiện tượng gắn liền, có sự tác động qua lại lẫn nhau. Quy luật của tạo hóa không cho phép chỉ có tương sinh và đương nhiên cũng không thể chỉ tồn tại sự tương khắc. Nếu chỉ sinh mà không có khắc thì tạo ra sự phát triển quá độ. Khắc mà không sinh thì sao có thể phát triển. Do đó khi bạn chọn màu sắc thích hợp với bản mệnh của mình, cũng nên tạo sự cân đối giữa sinh và khắc.

B. Người sinh năm hợp với những màu gì ?

 Những màu tương khắc đối với người sinh năm 

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm – Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm – Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nam sinh  hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn. 2. Nữ sinh năm 2004 – Mệnh: Thủy – Năm sinh âm lịch: Giáp Thân – Quẻ mệnh: Khảm Thuỷ thuộc Đông Tứ mệnh – Màu sắc hợp: Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương sinh, tốt). Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy tương vượng, tốt – Màu sắc kỵ: Màu vàng, màu nâu thuộc hành Thổ, khắc phá hành Thủy của mệnh cung, xấu. – Con số hợp (hàng đơn vị): – Mệnh cung Thuỷ Khảm: Nên dùng số 1, 6, 7 – Hướng tốt: Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ Đông – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định Đông Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn – Hướng không tốt: Tây Bắc – Lục sát: Nhà có sát khí Đông Bắc – Ngũ qui: Gặp tai hoạ Tây – Hoạ hại: Nhà có hung khí Tây Nam – Tuyệt mệnh: Chết chóc.

2. Cung mệnh Tử vi vận mệnh của người sinh năm 

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 

Trong ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, sự biến hóa của các yếu tố này trong môi trường tự nhiên đã tạo nên nguyên lý ngũ hành. Nguyên lý này bao gồm hai phương diện là tương sinh, tương khắc, có nghĩa là sự giúp đỡ, ảnh hưởng, tác động qua lại lẫn nhau đồng thời cũng có thể là sự ức chế lẫn nhau. + Ngũ hành tương sinh:+ Ngũ hành tương khắc: Tương sinh và tương khắc là hai hiện tượng gắn liền, có sự tác động qua lại lẫn nhau. Quy luật của tạo hóa không cho phép chỉ có tương sinh và đương nhiên cũng không thể chỉ tồn tại sự tương khắc. Nếu chỉ sinh mà không có khắc thì tạo ra sự phát triển quá độ. Khắc mà không sinh thì sao có thể phát triển. Do đó khi bạn chọn màu sắc thích hợp với bản mệnh của mình, cũng nên tạo sự cân đối giữa sinh và khắc.

B. Người sinh năm hợp với những màu gì ?

 Những màu tương khắc đối với người sinh năm 

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm – Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm – Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nam sinh  hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn. Ngoài ra các bạn sinh năm 2004 tham khảo thêm các vấn đề liên quan tới phong thuỷ như:

1. Hướng nhà hợp tuổi 2004 nam, nữ

Việc xem hướng nhà có vai trò và ý nghĩa quan trọng, Những người sinh năm hợp với hướng, không hợp với hướng.

2. Hướng giường ngủ với tuổi 2004 nam, nữ.

Việc bố trí phong thuỷ phòng ngủ chuẩn sẽ mang lại một giấc ngủ sâu, đảm bảo sức khoẻ, ngoài ra vẫn cần đảm bảo yếu tố phong thuỷ. Người sinh năm 1966 sẽ kê giường theo hướng:

3. Phong thuỷ phòng làm việc tuổi 2004 Với những người đang làm, phụ trách các công việc lớn, vị trí phong thuỷ phòng làm việc thường được quan tâm. Nếu bố trí phòng làm việc của người lãnh đạo ở phương vị tốt trong phong thủy sẽ giúp công ty ngày càng phát triển cũng như đem đến những thành công. Người sinh năm theo ngũ hành tương sinh sẽ có hướng hợp như sau:

Xem thêm :  Bé sinh năm 2025 mệnh gì tuổi gì

4. Hướng bàn thờ tuổi  2004 Vị trí đặt bàn thờ trong nhà thường có vị trí quan trọng, Theo truyền thống của người Việt thì gia đình nào cũng có ban thờ để thờ cúng tổ tiên, ông bà. Thờ cúng tổ tiên là một nét văn hóa tâm linh truyền thống. Người sinh năm có thể đặt theo hướng sau:

5. Phong thuỷ bếp tuổi 2004 Bếp trong ngôi nhà người việt có vai trò quan trọng, không chỉ ý nghĩa việc nấu nướng, vì thế mà có sự tích táo quân, báo cáo ngọc hoàng hằng năm. Vì vậy tâm linh không gian bếp có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Người sinh năm mệnh gì sẽ quyết định một phần hướng bếp.

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây

Sinh năm 2004 mệnh gì?

Bạn sinh năm 2004? Bạn thường thắc mắc sinh năm 2004 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây! Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung.

Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 2004 như: Người sinh 2004 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.

Cung mệnh là gì ? Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 2004 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 2004 nói riêng. Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 2004 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh.

Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó. Người sinh năm 2004 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2004 mệnh gì? hoặc người sinh năm 2004 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 2004 theo âm Lịch là cầm tinh con Khỉ . sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 2004 Năm âm lịch : Giáp Thân Người sinh năm 2004 thuộc mạng Thủy – Tuyền Trung Thủy – Nước trong suối Tương sinh: mệnh Kim và mệnh Mộc Tương khắc: mệnh Thổ và mệnh Hoả Người sinh năm 2004 mạng gì? Nam sinh năm 2004 : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh Nữ sinh năm 2004 : Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh -Về tính cách : Người sinh năm 2004 (Giáp Thân) là một người nhanh trí, thông minh lại ham tìm tòi, hiểu biết.

Họ luôn muốn hoàn thành công việc của mình một cách tôt nhết nên bao giờ cũng sẽ tìm ra giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề. Người sinh năm 2004 họ hiểu biết rất nhiều lại thông thạo đủ nghề vì vậy cuộc đời của họ lúc nào cũng phải lao tâm khổ tứ, tâm trí khó được lúc thanh thản, thư thái. -Về sự nghiệp : Người sinh năm 2004 theo phật giáo họ sinh ra được Thế Chí Bồ Tát ban phúc nên họ có của cải khắp bôn phương sự nghiệp muốn thành công thì phải lập nghiệp xa quê hương. Họ không được cha mẹ hay anh chị em trợ giúp mà luôn phải tự lập. Của cải đến dễ đi cúng nhanh phải đến khi năm mươi tuổi họ mới khá lên. Giáp Thân có nhà cửa đàng hoàng, khang trang, ruộng vườn rộng lớn. Tuy nhiên lại phải qua nhiều lần thay đổi nhà cửa. Nếu sinh vào giờ tốt, họ có số làm quan hưởng vinh hoa phú quý.

Tuổi này rất có tài văn chương, thông tường kỹ nghệ nên nếu làm các nghề liên quan đến văn nghệ, văn hóa, thầy thuộc… thì đều có thể hoàn thành tốt. -Về tình duyên: Nam sinh năm 2004 vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng. Nữ sinh 2004 vào tháng 4, 9 và 12 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc. Sinh năm 2004 hợp màu gì? Về câu hỏi người sinh năm 2004 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 2004 nên có màu bản mệnh là : Xanh dương, xanh nước biển, màu đen thuộc hành thuỷ. Kim sinh Thuỷ nên Màu tương sinh là Trắng, ghi, màu xám thuộc hành Kim. Màu kiêng kỵ của hành Thuỷ là vàng, nâu đất, thuộc hành thổ.

Người năm 2004 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu Xanh dương, xanh nước biển, màu đen, trắng, xám như : Đá Sapphire đen hợp với người mệnh Thuỷ giúp giữ tỉnh táo và bảo vệ thân thể. Nó có công dụng kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa từ đó nó có thể giảm cảm giác lo âu muộn phiền và tăng cảm giác an toàn.Loại đá này cũng sẽ mang đến cho người đeo khả năng phán đoán, linh cảm nhìn nhận vấn đề một cách tốt hơn. đá sapphire đen cho người sinh năm 2004 Thạch anh tóc đen : được biết đến như là viên đá của tình cảm vì nó có thể bằng cảm xúc tránh xa khỏi những suy nghĩ tiêu cực gây trầm cảm. Năng lượng có trong Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi tà khí tránh khỏi vận xui rủi. đá thạch anh tóc đen đen cho người sinh năm 2004 Thạch anh xanh lam : giúp làm dịu đi các cơn giận dữ điều chỉnh lại cảm xúc giúp bình tĩnh.

Xem thêm :  Nằm mơ thấy rắn là điềm gì? con số may cho từng giấc mơ rắn

Vì là biểu tượng của may mắn và cơ hội nên thạch anh xanh được nhiều người giữ chặt trong lòng 2 bàn tay mỗi khi hình dung về tiền bạc hoặc những chuyện vui may mắn sẽ tìm đến giúp các lời cầu nguyện linh nghiệm. đá thạch anh xanh lam cho người sinh năm 2004 Thạch anh tóc trắng : Người ta cho rằng chính tạp chất rutin có trong thạch anh là nguyên nhân khiến cho loại đá này trở nên kì diệu trong phong thuỷ cũng như trong vấn đề sức khoẻ, giúp xua đi ưu phiền, cô đơn giúp người sử dụng thêm minh mẫn và có khả năng dự liệu các việc sẽ diễn ra trong tương lai. đá thạch anh tóc trắng cho người sinh năm 2004 Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 2004 mệnh gì? Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm phù hợp xin vui lòng Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.

[UPDATE thông báo năm 2021] – Năm 2004 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ sở hữu các vận dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

Những người sinh năm 2004 Giáp Thân mệnh gì, tuổi gì, nên hợp với các màu sắc, hướng nào, và các người tuổi gì để được thuận tiện trong công tác, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

Sinh năm 2004 là tuổi con Khỉ

Năm sinh dương lịch: trong khoảng 22/01/2004 tới 08/02/2005

Năm sinh âm lịch: Giáp Thân

Mệnh: Thủy – Tuyền Trung Thủy – Nước trong suối

+ Tương sinh:Mộc, Kim
+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

– Thiên can: Giáp
+ Tương hợp: Kỷ
+ Tương hình: Mậu, Canh

– Địa chi: Thân
+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Người tuổi Thân vốn bẩm sinh hiếu học, thông minh, họ không chỉ là người suy nghĩ chăm chút, nghiêm túc mà còn nhiều năm kinh nghiệm ứng biến. Những người này giao thiệp rộng, lôi kéo được phổ quát người bạn phải chăng nhờ chính thái độ hòa nhã của mình. Đối có tuổi Thân, gia đình mang ý nghĩa khôn xiết quan yếu, họ luôn kính hiếu với ba má, đối mang con dòng thì nhiệt liệt yêu thương, bạn trăm năm luôn trân trọng.

bên cạnh đó, tuổi Thân thường rất tùy hứng, ko kiên trì nên phổ quát việc bị đứt gánh giữa đường, bỏ lỡ phổ biến thời cơ tốt. Nhưng một lúc được làm cho điều mình thích thì họ sẽ dốc hết sức mình, dành phần lớn tâm sức, không ngại khó ngại khổ để đạt được tiêu chí đó.

thế cuộc của tuổi Giáp Thân có khá phổ biến thay đổi, công danh giả dụ quyết tâm đeo đuổi sẽ được lên cao. Tiền vận và trung vận sở hữu phổ biến cơ hội may mắn về tình cảm, tài lộc, hậu vận được lợi cuộc sống nhàn hạ và hạnh phúc. Gia cảnh tương đối tốt, thừa hưởng bình an, ấm êm, an vui và hạnh phúc. Công danh sẽ được sáng tỏ giả dụ với quyết tâm và bền chí đeo đuổi, bằng không chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Nam Giáp Thân nuôi phổ quát tham vẳng trong thế cuộc. Thường hay gặp phải cảnh trái ngang trong cuộc sống, mang rộng rãi thăng trầm, nhiều khó khăn thử thách ngay từ những buổi ban sơ. Trong khoảng tuổi 27 trở đi mới có dịp để thực hành tham vọng của bản thân, tuổi 34 thì mới được vững chắc về sự nghiệp. Hậu vận thừa hưởng nhàn hạ.

Người sinh năm 2004 hợp mang Con số nào?

Theo mệnh Niên:

Xét theo mệnh niên thì người khác giới tính nhưng cộng năm sinh âm lịch thì sẽ mang mệnh giống nhau. Thành ra người tuổi Giáp quen thuộc hành hành Thủy sở hữu mệnh Dương nên Con số may mắn là 1 (Thủy), 6, 7 (Kim) bởi Kim sinh Thủy.

Theo mệnh quái:

Mệnh Quái cũng dựa vào năm sinh âm lịch và nam nữ của mỗi người, tuy nhiên người cùng sinh năm âm lịch nhưng khác giới tính thì sẽ có cung mệnh khác nhau.

cho nên , Con số hợp với người tuổi Giáp Thân chính là:

Nam sinh năm 2004: 0, hai , 5, 8, 9
Nữ sinh năm 2004: một , 6, 7

Người sinh năm 2004 kỵ có Con số nào?

Dựa vào ngũ hành tương khắc ta mang thể tính ra Báo cáo khắc của người tuổi Giáp Thân như sau:

Nữ sinh năm 2004 ko nên dùng con số: một
Nam sinh năm 2004 khắc có Con số 9

Người sinh năm 2004 hợp có tuổi nào?

Nam mạng:

Trong khiến ăn: Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần, Bính Tuất, Đinh Sửu chọn lọc vợ chồng: Nên chọn người tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ để kết hôn vì sẽ mang một cuộc hôn viên chức mãn. Còn nếu thành hôn có tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn cũng tạm được nhưng chỉ tạo được cuộc sống ở mức nhàng nhàng . Tuổi kỵ: Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.

Nữ mạng:

Trong làm ăn: Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần. Chọn lọc vợ chồng: nếu hôn phối có tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ thì không những tốt cho sự nghiệp, tài lộc mà còn thúc đẩy tình cảm khôn xiết rẻ đẹp. Còn hôn phối có Bính Tuất, Nhâm Thìn thì cuộc sống của bạn chỉ ngừng lại ở mức thông thường . Tuổi kỵ: Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.

Màu sắc phù hợp với tuổi 2004 giáp thân

Việc xác định màu sắc tuổi 2004 giáp thân có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc.

bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Sinh năm 2004 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 2004 giáp thân  /  Mệnh Thuỷ hợp màu  trắng, bạch kim, tím, xanh, đen, xanh đậm 

Vì tuổi 2004 giáp thân mệnh thuỷ, nên sẽ hợp với màu sắc những thức mang tính Kim: Vậy màu sắc hợp mệnh kim là những màu sắc thuộc mệnh kim. Đó chính là màu trắng, bạch kim, tím, xanh, đen, xanh đậm.

Màu vàng, nâu màu tương sinh tốt cho người mệnh Kim:

Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Chính vì vậy, những gam màu tương sinh tốt cho chủ nhân mệnh Kim là những gam màu thuộc hành Thổ. Màu vàng: Gam màu này tượng trưng cho sự ấm áp, hạnh phúc.


GIÁP THÂN – NỮ MẠNG sinh năm 2004 TỬ VI TRỌN ĐỜI năm này sẽ giàu to


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Related Articles

Back to top button