Tổng Hợp

Sinh năm 1983 hợp hướng nào? Hướng nhà tuổi Quý Hợi

Tùy vào từng tuổi mà sẽ có những cách chọn hướng nhà khác nhau. Việc lựa hướng nhà hợp tuổi, hợp mệnh sẽ mang tới cuộc sống đầm ấm và hạnh phúc. Trong bài viết này Cẩm Nang Mua nhà sẽ lý giải nội dung 1983 hợp hướng nào? Mời bạn đọc tham khảo.

Hướng dẫn cách xem phong thủy nhà ở theo tuổi phù hợp nhất 

>>>>> Xem thêm:

I. Giới thiệu tuổi Quý Hợi

Trước khi đi vào tìm hiểu bạn cần tìm hiểu về thông tin chung của tuổi Quý Hợi.

 • Năm sinh dương lịch: 1983

 • Năm sinh âm lịch: năm Quý Hợi – Năm con Lợn

 • Quẻ mệnh: Nam thuộc Tây tứ mệnh; Nữ thuộc Tây tứ Mệnh

 • Ngũ hành: Nước giữa biển

Người tuổi Quý Hợi có thiên can mang chữ Quý nên bản tính hiền lành và lương thiện, thông minh và sáng suốt. Đa số họ là người biết nắm bắt nhiều cơ hội, con đường công danh từ đó cũng vững vàng và dễ dàng hơn. Bản chất của họ là lương thiện nên được mọi người yêu quý, cũng bởi vậy họ rất được cấp trên tin tưởng. 

Tuổi Quý Hợi có cuộc sống khá bình yên và an nhàn ở những giai đoạn đầu đời. Tuy nhiên tới độ tuổi từ 25 tới 35 cuộc sống bắt đầu xảy ra nhiều biến cố, xáo trộn nhất định. Nếu sinh vào Thu Đông thì có số mệnh tốt, cuộc sống có danh tiếng. Nếu sinh vào mùa Xuân Hạ số phận sẽ gặp nhiều khó khăn, công danh tài lộc khó bền vững. 

Xem Thêm :   12 Điều ĐẠI Cấm Kỵ Không Được Làm Vào Ngày Mùng 1 Âm Lịch. Xem Ngay Để Tránh

Để biết cụ thể? Mời bạn đọc đi vào phân tích cụ thể ở phần nội dung dưới đây. 

1983 hợp hướng nào

II. Sinh năm 1983 hợp hướng nào?

Người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi, cầm tinh con heo, nên tính tình hiền lành ít nói. Tuy nhiên tính cách này cũng khiến cho họ phải chịu thiệt. Cuộc sống an nhàn và ổn định cũng sẽ xảy ra nhiều biến cố, do vậy để hạn chế điềm xấu đó người sinh năm Quý Hợi cần phải chọn hướng nhà hợp tuổi. 

Do tuổi nam và nữ Quý Hợi đều thuộc Tây tứ mệnh nên hướng nhà tốt và xấu của hai trường hợp này là giống nhau. Giải đáp cụ thể sẽ được thể hiện ngay sau đây. 

? Nữ 1983 hợp hướng nào? Cụ thể như sau

 • Tây Bắc: Đây là hướng tốt, giúp gia chủ có được nhiều may mắn, thành công. Vào những lúc khó khăn trong cuộc sống sẽ có người giúp đỡ. 

 • Đông Bắc: Nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ người thân trong gia đình. Thậm chí cả người lạ. Công việc và sự nghiệp ổn định, có nhiều cơ hội phát triển. 

 • Tây: Có sự phát triển ổn định cả về đường công danh, tình yêu. Con cái học hành giỏi giang, ngoan ngoãn. 

 • Tây Nam: Công việc làm ăn thuận lợi, khấm khá. Cuộc sống sớm có được giàu sang và phú quý. 

sinh năm 1983 hợp hướng nào

 • Hướng Bắc: Đây là hướng xấu không hợp tuổi với nam nữ Quý Hợi. Xây nhà vào hướng này gia chủ sẽ bị bệnh tật triền miên, sự nghiệp bị hủy hoại, thậm chí còn có thể phá tan sản nghiệp. 

 • Hướng Đông: Gia chủ thường xuyên vướng vào kiện tụng, nhiều thị phi vạ miệng. Gia đạo xung đột bất hòa. 

 • Hướng Nam: Đây cũng là hướng xấu, gia chủ có thể gặp phải bệnh tật triền miên, xảy ra những chuyện bất hòa, gia đạo có nguy cơ bị suy bại vì con cái.

 • Hướng Đông Nam: Gặp phải nhiều chuyện rắc rối liên quan tới tình cảm. Thậm chí còn có thể gặp những tai nạn nguy hiểm tới tính mạng. 

Xem Thêm :   THÂN – TUẤT – NGỌ Vận Trình Hanh Thông LỘC TRỜI RƠI TRÚNG | Vận Hạn 12 Con Giáp 2021

Trên đây là lý giải nam sinh năm 1983 hợp hướng nào và . Hy vọng đã giúp bạn xác định được rõ hướng nhà mà mình nên chọn. Còn phần nội dung bên dưới sẽ là cách xác định chi tiết từng khu vực trong nhà ở. 

III. Xây nhà tuổi 1983 hợp hướng nào?

Nam và nữ sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi đều hợp đặt cửa chính tại hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Lựa chọn hướng này cuộc sống gia đình sẽ êm ấm, hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn lễ phép. 

Ngược lại nam nữ tuổi Quý Hợi không nên đặt cửa chính tại hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Đây đều là những hướng xấu không hợp tuổi, khiến cho gia đình lục đục, cuộc sống khó khăn, bấp bênh. 

tuổi 1983 hợp hướng nào

? Cụ thể, dựa theo nguyên tắc đặt hướng bếp trong nhà ở sẽ là “Tọa hung hướng cát”. Do đó, bếp nên tọa tại hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam và sẽ quay hướng tốt là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. 

Hướng phòng ngủ lý tưởng hợp tuổi cho nam nữ tuổi Quý Hợi là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Không nên đặt phòng ngủ tại các hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam, khi phòng ngủ quay về hướng này sức khỏe mọi người sẽ giảm sút, ốm đau thường xuyên, gia đình khó phát.

Hướng bàn thờ hợp tuổi cho nam nữ Quý Hợi sinh năm 1983 là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Không nên tọa bàn thờ tại hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam, vì những hướng này không hợp tuổi nên không mang tới nhiều phúc lộc. 

Xem Thêm :   Chuyến đi xem phong thủy Điện Biên | Thầy Khải Toàn | Phong thủy & Thiền Định

Hướng cầu thang lý tưởng để nam nữ Quý Hợi sinh năm 1983 đặt là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Không chọn đặt cầu thang tại hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam vì những hướng này không hợp tuổi. 

tuổi quý hợi hợp hướng nào

IV. Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1983 

Với những người sinh năm 1983, lời khuyên mà Cẩm Nang Mua Nhà dành tới bạn trong việc hóa giải hướng nhà không hợp tuổi là:

 • Chuyển phía cửa chính hoặc thêm cửa phụ theo hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc hoặc hướng Tây. 

 • Sử dụng thảm trải sàn có màu trắng, xám tượng trưng cho hành Kim để kìm hãm lại những điều xấu. 

 • Tuyệt đối không đặt bếp tại cạnh tủ lạnh

 • Cửa bếp không được thiết kế thẳng với cửa chính

 • Xác định phía tường xấu của gia đình, sau đó kê tủ quần áo chắn lại để ngăn những điều xui xẻo. 

 • Sơn nên sử dụng trong nhà là màu xám, trắng hoặc các màu đại diện cho hành Kim. 

tuổi hợi 1983 hợp hướng nào

Trên đây là nội dung bài viết sinh năm 1983 hợp hướng nào? Hy vọng bài viết của Cẩm Nang Nhà Đẹp đã giúp bạn giải đáp được băn khoăn của mình, từ đó có được giải pháp chọn hướng nhà hợp mệnh, hợp tuổi nhất. Chúc bạn sẽ có được không gian sống thoải mái và lý tưởng.

5

/

5

(

1

vote

)

Continue Reading

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Top 3 Cách Làm Mồi Câu Cá Mè Vinh, Bài Mồi Cá Mè Vinh

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button