Tổng Hợp

Sách luyện thi toeic theo mục tiêu điểm số

sach-luyen-thi-toeic

Để có một bài thi TOEIC đạt điểm cao thì các bạn phải thật sự bỏ ra rất nhiều công sức và trí tuệ của mình vào việc ôn luyện. Việc bắt đầu học TOEIC như thế nào? Học ở đâu và học cái gì? Học sách luyện thi toeic nào để phù hợp với trình độ của mình cũng khiến các bạn trở nên băn khoăn và trăn trở. Nếu chúng ta chọn lựa một phương pháp sai với trình độ của mình thì sẽ khiến các bạn vừa tốn thời gian, công sức mà mình đã bỏ ra. Đừng lo lắng, Trọn bộ sách luyện thi TOEIC từ 0 đến 990 sẽ gợi ý cho các bạn một số sách thật hữu ích mà bạn không nên bỏ qua nhé!

I. Sách luyện thi TOEIC Level từ 0 đến 350

Level này dành cho các bạn bị mất gốc và các bạn mới bắt đầu học TOEIC. Việc đầu tiên cần làm ở giai đoạn này là học những từ vựng, ngữ pháp và phát âm cơ bản nhất một cách thật vững chắc. Trong tiếng Anh có rất nhiều thì, vì vậy mà các bạn nên có cho mình một kế hoạch cụ thể, không nên cố nhồi nhét kiến thức một cách quá đà. Các bạn có thể tham khảo một số cuốn sách luyện thi TOEIC dưới đây sẽ giúp các bạn nâng trình kiến thức ngữ pháp và từ vựng một cách hiệu quả nhất!

1.Starter TOEIC

Sách gồm 4 chương lớn với 12 chủ điểm ngữ pháp đi kèm đó là các hướng dẫn giải thích rõ ràng. Ngữ pháp, nghe, đọc được chia thành các phần tách biệt nhau. Có 12 bài test nhỏ theo từng dạng bài với 2 tiêu chí lớn ( reading và listening). Bài Test full và chương cuối là kết quả bài test giúp bạn dễ dàng đánh giá được năng lực trước các đề thi TOEIC.

☛ Tải tại đây: Download

 

2.English Grammar in Use

Sách bao gồm 16 chủ đề ngữ pháp tiếng Anh được chia thành 145 chủ điểm. Mỗi chủ điểm sẽ bao gồm 2 trang, một trang là lý thuyết ngữ pháp, trang còn lại là mục bài tập nhỏ để các bạn có thể luyện tập ngay lập tức kiến thức vừa học. Những bạn muốn chuẩn bị kiến thức ngữ pháp cho những bài thi TOEIC hoàn toàn có thể dùng cuốn sách này.

☛ Tải tại đây: Download

english-grammar-in-use-fifth-edition

 

3.600 Essential Words for the TOEIC

Đối với việc học TOEIC, việc trau dồi và làm giàu thêm vốn từ vựng là điều vô cùng cần thiết. Sách được thiết kế gồm 50 chương bài học và thực hành là chính. Mỗi chương là một chủ đề đa dạng khác nhau kèm theo từ mới. Từ vựng trong sách không hề khó, qua nhiều ngữ cảnh khác nhau bạn có thể nhận ra và so sánh được nghĩa của từ thay đổi như thế nào.

Ngoài các bài học chính, sách còn trợ giúp bạn xây dựng vốn từ vựng phong phú qua việc nghiên cứu những thành tố từ, nhận dạng những hình thái ngữ pháp, nhận dạng họ từ, tạo từ điển cá nhân, cách viết nhật ký đọc hằng ngày. Cuốn sách có thể giúp bạn nắm vững kiến thức nền cơ bản để hiểu được ngữ cảnh đặc biệt thường xuất hiện trong bài thi TOEIC.

Xem thêm :  Gợi ý mâm cúng khai trương đơn giản cho quán ăn, cửa hàng mới

☛ Tải tại đây: Download

600-essential-words-for-the-TOEIC

4.Listen Carefully

Cuốn sách là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn nâng cao khả năng nghe. Với 15 bài thực hành nghe tiếng Anh cơ bản gồm các chủ đề gần gũi với đời sống hàng ngày như ăn uống, đi mua sắm, ngày nghỉ…Giúp người học tập làm quen dần với việc nghe Tiếng Anh.

Đặc biệt, Listen Carefully dạy người học từ những bước nghe cơ bản nhất (số đếm, tên, ngày tháng), rồi nâng dần lên nghe từng chữ, từng cụm từ đơn lẻ.

☛ Tải tại đây: Download

listen carefully

II. Sách luyện thi TOEIC Level 350 đến 550

Sau khi đã lấy lại các kiến thức căn bản thì sau đây là những cuốn sách giúp bạn hệ thống lại từ vựng cũng như ngữ pháp và các chủ điểm hay gặp trong bài thi Toeic mới nhất, để các bạn có thể dễ dàng vượt qua mốc điểm trước đây và làm cơ sở cho những mục tiêu tiếp theo của mình.

sach-luyen-thi-toeic

1.Taking the TOEIC Skills & Strategies 1

Sách giúp các bạn thành thạo cấu trúc và ngữ pháp trong câu, nâng cao vốn từ. Sách được chia làm 4 phần: Nghe, Đọc, Bài thi thử và phần luyện tập ngữ pháp. Các bạn sẽ được làm bài thực hành ở mỗi phần. Bên cạnh đó sách cũng chia sẻ các mẹo làm bài giúp bạn ghi nhớ lâu hơn và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Các từ vựng thường gặp trong bài thi TOEIC đều được sắp xếp cho vào khung riêng. Điều này không chỉ giúp bạn ghi nhớ từ vựng quan trong mà còn tạo cho bạn một thói quen, giúp bạn linh hoạt hơn trong việc sử dụng từ.

Cuối mỗi phần sẽ là một bài test nhỏ giúp bạn kiểm tra lại kiến thức và đánh giá độ tiếp thu bài của mình.

☛ Tải tại đây: Download

taking the toeic skills and strategies 1, 2

2.Tomato Toeic Writing+Speaking

Sách có thời khóa biểu để người học áp dụng theo để học trước kì thi. Có nhiều Tips hướng dẫn chi tiết ôn tập trước khi thi. Giải thích rõ ràng, cụ thể, dễ hiểu bằng Tiếng Việt và được biên soạn hầu hết bằng Tiếng Việt nên không gây khó dễ cho người học. Cung cấp cho người học một cách tổng quan và chi tiết nhất về cấu trúc đề thi Toeic Writing và Speaking.

☆ Tải Tomato Toeic Writing

☛ Tải tại đây: Download

☆ Tải Tomato Toeic Speaking

☛ Tải tại đây: Download

tomato-toeic-speaking

 

3. 3420 Từ vựng TOEIC

Bộ tài liệu tiếng Anh chia làm 3 phần từ vựng kết hợp với hình ảnh theo flashcard giúp các bạn có hứng thú, không cảm thấy nhàm chán trong việc học. Ngoài ra, sách còn chỉ ra các hình thức khác của từ mà bạn cũng nên học để áp dụng để nắm vững cách dùng từ theo từng trường hợp.

Một mẹo khá hữu ích cho các bạn là hãy in bộ từ vựng ra giấy và cắt theo từ. Điều này sẽ giúp bạn dễ học và dễ dàng bỏ túi mang theo, học ở bất cứ đâu miễn là bạn rảnh bạn có thể mang ra ôn luyện.

☛ Tải tại đây: Download

Xem thêm :  Cá da bò là cá gì, Cá da bò nướng muối ớt và 5 món ngon chế biến từ cá bò da

sách TOEIC

 

4. Big Step 1,2,3

Bộ sách gồm 3 cuốn tương ứng với 3 cấp độ từ thấp đến cao. Nên các bạn học có thể dễ dàng chọn cho mình giáo trình phù hợp với khả năng và trình độ của bản thân.

Cuốn 1 và 2 sẽ cung cấp 12 chủ điểm bài học quan trọng. Đi kèm đó là các dạng bài tập theo chủ đề được lấy từ đề thi TOEIC thực tế. Điều này sẽ giúp bạn làm quen dần với cấu trúc đề thi thật. Đến cuốn Big Step 3 sẽ là cuốn tổng hợp lại kiến thức quan trọng ở 2 cuốn trước, giúp bạn sâu chuỗi lại kiến thức của bản thân.

☛ Tải tại đây: Download

sách TOEIC

 

III. Sách luyện thi TOEIC Level 550 đến 750

Trong quá trình ôn luyện, các bạn cần sắp xếp cho mình một thời gian biểu rõ ràng. Các bạn nên dành ra 1 tiếng mỗi ngày để luyện 1 trong 2 kĩ năng Listening hoặc Reading. Sau đó dành ra thêm 1 tiếng để xem lại bài đã học trước đó. Việc xem lại bài rất quan trọng vì nếu các bạn chỉ đơn giản làm đề và xem kết quả thì sẽ không rút ra được những lỗi sai của mình để khắc phục vào những lần sau.

Một mẹo nhỏ nữa là bạn hãy tập trung nghe kĩ từng câu. Tập nhại theo những bài nói và xem lại toàn bộ phần ngữ pháp bạn sai trong quá trình làm bài. Bên cạnh đó, hãy chuẩn bị một cuốn sổ tay thật xinh xắn để ghi chú lại những lưu ý, hay lỗi sai của mình.

sach-luyen-thi-toeic

1. Jim’s TOEIC 1000 Listening Comprehension

Bao gồm 10 bộ đề với 1000 câu hỏi. Có độ khó tương đương và sát với đề thi thật về bộ từ vựng, các tình huống, dạng ngữ pháp, kiểu câu hỏi và độ dài câu hỏi. Sách sử dụng nhiều từ khó hay xuất hiện trong đề thi thật. Chất lượng sách được đánh giá cao bởi người học. Qua chất lượng và tính thực tế của các đề bài trong sách.

Lời khuyên khi giải đề TOEIC trong cuốn Jim’s TOEIC là sau một khoản thời gian hãy làm lại những đề mà bạn đã giải. Những lỗi sai bạn mắc phải trong lần giải đầu tiên mà bạn cần biết mình sai và khi làm lại lần 2 nó sẽ khiến bạn nhớ lâu hơn. Giúp các bạn tự tin hơn khi đi thi thật tránh được bẫy dễ mắc phải.

☛ Tải tại đây: Download

sách TOEIC

 

2. Advanced Grammar in Use

Sách luyện thi TOEIC này cung cấp cho bạn 100 chủ đề về ngữ pháp. Vẫn là những kiến thức cơ bản của các thì nhưng có phần chuyên sâu và nâng cao hơn. Các kiến thức về thì tương lai, từ nối, các dạng câu hỏi khác nhau của động từ,… Được mở rộng và giúp bạn tăng thêm vốn kiến thức mới. Giúp bạn nắm chắc kiến thức và ứng dụng các cấu trúc ngữ pháp hay hơn trong bài thi.

Xem thêm :  Top 6 địa chỉ bán đồ câu cá uy tín nhất Hà Nội 2021

Sách được thiết kế bố cục rõ ràng, có đính kèm các hình ảnh minh họa. Với các dạng bài thực hành giúp các bạn có thể dễ dàng luyện tập.

☛ Tải tại đây: Download

sách TOEIC

 

3. Longman Preparation course Intermediate

Cuốn Longman Preparation Series Intermediate Course là cuốn thứ hai nằm trong bộ tài liệu Longman Preparation Series For The New TOEIC Test. Cung cấp cho bạn học những chủ điểm ngữ pháp, kỹ năng nghe, kỹ năng làm bài theo format mới của kỳ thi TOEIC.

Giúp bạn từng bước tiếp cận với các phần thi của bài thi TOEIC với  hơn 1000 bài tập. Đi kèm đó là  fomat và nội dung của hình thức thi mới nhất. Bên cạnh đó sách hướng dẫn học viên rất kỹ về các chiến thuật để có thể làm tốt bài thi. Và tránh những cái bẫy thường có trong các kỳ thi. Là cuốn sách luyện thi TOEIC mà bất cứ người luyện thi nào cũng cần phải có.

☛ Tải tại đây: Download

sách TOEIC

 

IV. Sách luyện thi TOEIC Level 750 đến 990

Ở level này các bạn đã có nền tảng kiến thức thực sự vững và dưới đây là 2 cuốn sách luyện thi TOEIC nâng cao. Rất phù hợp dành cho các bạn đang hướng đến mục tiêu là 800 – 990 TOEIC.

1. Longman Preparation course Advanced

Sách được viết bởi tác giả Lin Lougheed. Phù hợp với các bạn đang ôn luyện TOEIC có trình độ khá cao. Và có mục tiêu chinh phục số điểm cao nhất trong TOEIC. Hơn 1000 bài tập để luyện tập với fomat và nội dung của hình thức thi mới nhất. Bên cạnh đó, sách cung cấp 2 bài full test, một là Listening và một Reading có đi kèm đáp án.

☛ Tải tại đây: Download

sách TOEIC

2. TOEIC Training Comprehension 860

Bộ sách TOEIC Training Reading Comprehension 860 và TOEIC Training Listening Comprehension 860 của tác giả Jim Lee. Cuốn sách đi theo một lộ trình rất khoa học. Cung cấp vốn từ vựng thông dụng thường được sử dụng trong bài thi TOEIC. Các từ vựng được chọn lọc sát với kì thi TOEIC và có các bài tập giúp bạn thực hành và nhớ các nội dung. Sách được trình bày một cách chi tiết, rõ ràng.

☛ Tải tại đây: Download

sách TOEIC

? Xem thêm: Bộ đề luyện thi TOEIC từ 0 đến 990 hiệu quả nhất

V. LỜI KẾT

Mong rằng Trọn bộ sách luyện thi TOEIC từ 0 đến 990 sẽ giúp ích cho bạn trong hành trình ôn luyện TOEIC của mình. Bên cạnh sự hỗ trợ của sách, thì vẫn có những yếu tố quan trọng không kém. Đó chính là sự cố gắng, nỗ lực của bản thân bạn. Easy Education với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm luôn là người đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục TOEIC của mình.


REVIEW TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC HIỆU QUẢ NHẤT 2021


? Nhà sách Toeic: https://www.facebook.com/Anhle.Bookstore/
? Fanpage: https://www.facebook.com/anhleluyenthiTOEIC/

? Group học Toeic: https://www.facebook.com/groups/toeiccunghoc990/
? Page Từ vựng: https://www.facebook.com/Anhle.Voca/
? Group học Toeic: https://www.facebook.com/groups/toeiccunghoc990/

✉️Liên hệ công việc: letuananh.law@gmail.com

dethitoeic2021 reviewtoeic tailieutoeic2021
TOEIC ONLINE
TÀI LIỆU TOEIC

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button