Tổng Hợp

Quy tắc thuần dưỡng ông xã hồ ly chap 1

Quy tắc thuần dưỡng ông xã hồ ly chap 1

 

Hồ ly A Cửu là một thức thần gia dưỡng, chủ nhân hắn, Huyền Trăn là một người tu hành tự do, hoặc thường gọi là đạo sĩ.

 

 Huyền Trăn từ nhỏ là một đứa trẻ lạ lùng, lúc hài tử khác còn đang chảy nước mũi đòi ăn kẹo đường, y đã kiên định từ chối những món quà vặt tẩm bổ sâu mọt đó. Không thích khóc, không thích cười, tùy hứng nóng nảy, thường xuyên dùng vẻ mặt nghiêm túc xuất ngữ kinh nhân, ngay cả cha mẹ Huyền Trăn cũng biết y không giống trẻ nhỏ, sau khi sinh em trai, từ từ lạnh nhạt với y. Vì thế, Huyền Trăn bắt đầu trải qua những ngày cha không thương, nương không ái.

 

Mãi đến một ngày nào đó lúc sáu tuổi, một vị tiên nhân râu dài phất phơ cưỡi hạc tiên đáp xuống sân nhà Huyền Trăn như vào chốn không người, sư phó nói là thời gian dài tu luyện, hoàn toàn quên hết hỉ nộ thế gian, cũng không bức ép mà từng bước tới gần, dưới ánh nhìn trợn trừng kinh ngạc của mọi người, trực tiếp bế Huyền Trăn bay đi.

 

Huyền Trăn rất bình lặng đối mặt với đại biến, không chút phản kháng mặc sư phó mang mình đi, đến giữa chốn núi sâu vô danh nào đó, bắt đầu kiếp sống tu hành gian khổ.

Xem Thêm :   Thức ăn trùn chỉ cho cá cảnh tốt nhất | Hoàng Lam – Hệ Thống Siêu Thị Cá Cảnh, Thủy Sinh Hoàng Lam

Xem thêm :  Top 10 font việt hóa viết tay đẹp nhất cho dân thiết kế

 

Đây mới đúng là số mệnh của y, trái tim vẫn mờ mịt của Huyền Trăn rốt cuộc cũng hạ xuống.

 

Lúc mười tuổi, tu hành của Huyền Trăn có chút thành tựu, được sư phó gọi đến trước mặt, nói đã đến lúc y tìm cho mình một linh vật làm thức thần. Sau khi trở về phòng, Huyền Trăn suy nghĩ nửa ngày cũng không nghĩ được một hình ảnh thích hợp, cuối cùng lên rừng xuống biển để chọn.

 

Nghe đồn trong chốn đồi xanh núi biếc có một con thú nhìn như cửu vĩ hồ, thanh âm như trẻ con, có thể ăn thịt người.

 

Y muốn tìm một con cửu vĩ hồ làm thức thần sai bảo.

 

Cửu vĩ hồ là yêu quái khó gặp trong truyền thuyết. Kỳ quái chính là Huyền Trăn cũng không mấy khó khăn kiếm được.

 

Có thể nói bản thân y vận khí may mắn, cũng có thể bảo hai bên có thiên duyên tiền định, tóm lại Huyền Trăn cùng A Cửu gặp nhau trong một khe núi nào đó.

 

Không thể buông tha, Huyền Trăn hưng phấn hú lên quái dị, liền đánh tới.

 

A Cửu đáng thương chỉ chạy ra kiếm ăn thôi, xui xẻo sao đụng phải tai ương ngập đầu, trực tiếp bị người oánh bất tỉnh, đóng gói hốt trở về núi, bắt đầu kiếp sống thức thần gia dưỡng.

 

Đám sư huynh đệ nhìn thấy cửu vĩ hồ thứ thiệt thì kích động rất lâu, nhưng nhanh chóng phát hiện thật ra cửu vĩ hồ này đã phụ danh tiếng trong truyền thuyết, không chút năng lực, nhiều nhất chỉ có thể đùa đùa giỡn giỡn lửa hồ như hồ tinh bình thường hay biến thủ thuật che mắt kẻ khác, hoàn toàn là một bình hoa siêu cấp.

Xem Thêm :   Độc chiêu “săn” đặc sản quý, hiếm cá chày mắt đỏ

Xem thêm :  Thế nào là một NỤ HÔN SÂU GOOD? | SPIDERUM | duongAQ | Góc Tâm Sự

 

Họ bàn bạc nói cho Huyền Trăn biết, với thức thần như vậy, tốc độ tu luyện cùng năng lực phát huy sẽ giảm sút nghiêm trọng. Ngay cả sư phó của Huyền Trăn cũng nhịn không được mở miệng khuyên Huyền Trăn đổi cửu vĩ hồ này.

 

Nhưng tính tùy hứng cùng cố chấp của Huyền Trăn lại bộc phát, y hài lòng, cảm thấy con hồ ly này thật sự rất đẹp, thế giới này không có cái gì có thể so sánh được với thức thần của y. Năng lực ? Bất quá chỉ là chuyện cỏn con, y vốn không thích mạnh lên nhờ vào vật gì khác, thật vừa khéo.

 

Huyền Trăn ra sức sắp xếp kiến nghị quần chúng lại, để A Cửu trở thành thức thần của mình.

 

Sự thật này làm A Cửu mấy ngày cũng chưa thể phục hồi tinh thần lại, hắn biết rõ sự khác biệt giữa năng lực cùng bề ngoài của mình. Trước kia, không phải không có tu luyện giả tìm thấy hắn, nhưng sau khi phát hiện chân tướng, tu luyện giả thường hay vứt bỏ hắn. Cho dù là bầy hồ ly đồng loại cũng vậy, cung kính được đón vào đàn, sau đó chạy đi giữa sự chế nhạo.

 

A Cửu đã trải qua rất nhiều năm như vậy, vốn tưởng rằng lần này cũng thế. Nhưng Huyền Trăn không chút do dự chính thức lập khế ước. Ý nghĩ khuôn mẫu bị đánh vỡ, A Cửu khiếp sợ như trời sập đất sụp. Mãi một lúc lâu sau, hắn mới dám hỏi Huyền Trăn.

Xem Thêm :   Các Loại Rau Trồng Trong Bóng Râm “CỰC DỄ TRỒNG”

Xem thêm :  Cách pha dung dịch sát khuẩn tay nhanh từ cồn 90 độ – hóa chất đại việt

 

” Tại sao lại chọn tôi ?”

 

” Lông của anh rất đẹp, cái đuôi cũng rất đáng yêu.”

 

Huyền Trăn trả lời rất nghiêm túc. Nhưng A Cửu loạn tâm ngượng mặt, đáp án này từ góc độ của hồ ly nghe rất tình sắc.

 

” Nhưng tôi không có năng lực.”

 

A Cửu nhắc nhở Huyền Trăn.

 

Năng lực?

 

Huyền Trăn tựa hồ cảm thấy đây là một đề tài rất buồn cười.

 

” Anh biết giặt đồ, nấu cơm, quét dọn chứ ?”

 

” Biết”

 

A Cửu vội vàng trả lời.

 

” Vậy được, tôi đang thiếu năng lực này”

 

Lời này nói này không giả, Huyền Trăn luôn thống hận việc nhà đến cực điểm. Tưởng tượng đến những ngày thần tiên sau khi đã có A Cửu, Huyền Trăn cười híp mắt.

 

Nụ cười làm hoa mắt A Cửu, lần đầu tiên hắn nhìn thấy có kẻ cười đến động lòng người như thế. Thật lâu về sau, nụ cười như nắng dương quang vẫn khắc vào chỗ sâu nhất trong nội tâm A Cửu.

Bình chọn

Share this:

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button