Phong Thủy

[giải mã] nốt ruồi ở xương quai xanh trái , phải tốt hay xấu

Có đúng là người sở hữu nốt ruồi ở xương quai xanh sẽ giàu có và sung sướng cả đời hay không? Để đoán biết vận số, cuộc sống và gia đình như thế nào theo sách tướng số chi tiết chuẩn xác nhất cho từng vị trí nốt ruồi trên xương đòn, hãy cùng đi giải mã ý nghĩa của chúng nhé!

Nói theo các nhà tướng số thì nốt ruồi là một cái chấm nổi xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể có màu sắc lạ so với màu da như màu nâu, đen, xanh, hồng. Tuy nhiên đối với những trường hợp không nổi mà lại bằng phẳng, có kích thước to hơn nhiều lần nốt ruồi thông thường thì đây được gọi là bớt.

Nốt ruồi ở vị trí khác nhau thì sẽ chứa đựng ý nghĩa khác nhau về tương lai

II.  Xương quai xanh là gì?

Vị trí xương nằm sát ngay phía dưới vùng vai thì là xương quai xanh hay còn gọi là xương đòn. Bình thường sẽ dễ dàng được nhìn thấy do xương quai xanh sẽ nhô lên cao hơn bề mặt da.

Xương quai xanh có hình dáng tương tự như hình chữ S đặc điểm của nó là mỏng và cong nhẹ nên có thể tạo thành một vùng lõm xuống ở phía đầu gần với vai.

Sẽ có hai xương quai xanh nằm đối xứng với nhau trên mỗi cơ thể người hoàn chỉnh. Xương quai xanh sẽ càng lộ rõ và hõm sâu hơn đối với người gầy.

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở xương đòn có quan niệm nhiều điều về tương lai
Xem thêm : [Giải mã] vận mệnh Nốt Ruồi Trên Trán phụ nữ , Đàn ông 

Theo những kiến thức có trong nhân tướng học thì căn cứ vào vị trí cụ thể, màu sắc, kích thước của mụn ruồi mọc ở xương quai xanh sẽ hàm chứa nhiều ý nghĩa khác nhau về vận mệnh con người, từ đó có thể đoán biết trước tính cách, sự nghiệp gia đình ở tương lai như thế nào.

III. Người có nốt ruồi ở xương quai xanh có đặc điểm chung là gì?

Thông qua xem bói nốt ruồi và xem tướng của phụ nữ  và đàn ông, tử vi phong thủy cho rằng người có nốt ruồi ở vùng xương quai xanh hầu hết có ôn hòa trong tính cách, họ lịch sự, giỏi xã giao,tạo được mối quan hệ rộng và có nhân duyên tốt nên có rất nhiều bạn bè tốt.

Nốt Ruồi ở Đùi Phải , Trái Tốt hay Xấu ?

[Giải Mã] Ý nghĩaPhải , Trái Tốt hay Xấu ?

Xem thêm :

Những người sở hữu nốt ruồi này thường hợp để làm việc trong ngành nghề về dịch vụ, vàng bạc, tài chính kinh doanh. Dù được sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh xuất thân thế nào thì thông thường họ cũng không mấy phải bận tâm đến tiền bạc vì dễ vượng vận quý nhân,  dễ có cơ hội thành công hơn người chỉ cần họ chịu thương chịu khó và làm việc không quản ngại khó ngại khăn. Bên cạnh đó do đời sống tình cảm khá phong phú và phức tạp nên để phát triển sự nghiệp họ có thể sẽ phải hy sinh tình cảm của mình. Cần phải năng nổ làm việc thiện, tích đức, cho đi nhiều hơn nhận lại không đòi hỏi phúc báo và trong làm ăn thì phát huy chữ tín tối đa như cách họ thể hiện thì sẽ hóa hung thành cát.

IV. Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh nam và nữ

Nhìn chung những người có nốt ruồi mọc ở vị trí trên xương quai xanh thường có tính cách dễ hòa đồng với mọi người, họ lương thiện nên có hậu vận tương đối tốt.

Tuy nhiên, khác biệt rất lớn khi xem tướng mỗi giới tính nam hay nữ cũng sẽ làm thay đổi vận số của mỗi người.

  1. Nốt ruồi ở xương quai xanh của nam giới 

Tính cách vui vẻ, hòa đồng

Đa số các vị trí nốt ruồi ở xương quai xanh của nam giới đều cho biểu hiện là một con người có tính cách hòa đồng, vui vẻ, thường họ sẽ dễ bắt nhịp trong cuộc sống cả về công việc khi tới môi trường mới do rất biết cách hòa nhập nhanh với những người xung quanh.

Nam giới có mụn ruồi xương quai xanh dễ bắt nhịp với mọi người
Xem thêm : tẩy nốt ruồi ở đâu an toàn

Có số quý nhân phù trợ, gặp may mắn

Nam giới khi sở hữu mụn ruồi mọc ở xương quai xanh thì từ nhỏ đến lớn thường xuyên gặp được may mắn, dễ dàng đạt được mọi thứ và vào lúc khó khăn thì luôn có người giúp đỡ.

Trong sách tướng số có nói sẽ càng hưởng số phú quý nếu vị trí nốt ruồi càng gần vào khu vực chính giữa xương quai xanh.

Có sự nghiệp riêng và thành công

Cuối cùng họ sẽ đều tạo lập cho bản thân sự nghiệp riêng và vô cùng thành công dù họ là người xuất thân trong gia đình giàu có hay là đứng lên từ hai bàn tay trắng. Ở tuổi trung niên là đỉnh điểm thành đạt nhất khi mọi thứ đều tốt đẹp đều được diễn ra theo đúng ý muốn của họ.

2 Nốt ruồi ở xương quai xanh của nữ giới

Tính cách dịu hiền và thích giúp đỡ mọi người

Ở nữ giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí xương quai xanh đúng chuẩn với phụ nữ truyền thống, họ có đầy đủ sự nữ tính, đảm đang, đặc biệt rất biết cách chăm lo cho gia đình và con cái.

Bên cạnh đó họ luôn được lòng những người xung quanh dù là trong công việc hay giao tiếp xã hội là do tính tình và sự tốt bụng của họ, thường không toan tính hay vụ lợi mà sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Nốt ruồi ở vị trí xương quai xanh đúng chuẩn với phụ nữ truyền thống
Xem thêm : tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền

Trong công việc ổn định và không có nhiều thăng tiến

Tuy rằng những người có đặc điểm này trong công việc có người giúp đỡ nhưng với bản tính hiền lành vốn có nên sự nghiệp không có biến chuyển gì quá lớn, chỉ đều đều ở mức ổn định. Có đôi khi sau lưng còn bị người khác lợi dụng, tranh công mà không hay biết gì.

Có vượng vận đào hoa

Những người này có cuộc sống sung sướng không phải lo nghĩ gì nhiều, nhất là chuyện liên quan đến tiền bạc bởi họ là mẫu phụ nữ của gia đình mà còn sở hữu tướng mạo xinh đẹp nên dễ lấy được chồng giàu có và có số hưởng phúc từ chồng con của mình.

V. Nốt ruồi xương quai xanh ở từng vị trí khác nhau

Nốt ruồi ở xương quai xanh ở vị trí nằm bên trái, bên phải, ở giữa, đầu hay đuôi, có hình dạng nốt ruồi to hay nhỏ, chúng mang màu đen hay màu đỏ, … thì số mệnh mỗi người sẽ tùy vào đó mà quyết định sự khác biệt.

1. Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái

Phụ nữ và đàn ông có mụn ruồi trên xương quai xanh nằm phía bên trái đều có số rất  đào hoa, họ luôn có người khác giới theo đuổi, tỏ tình nên cũng chính vì thế mà những người này lại thường kén cá chọn canh và có xu hướng kết hôn muộn.

Nữ giới có nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái là người đào hoa, quyến rũ và số lấy chồng giàu sang.
Xem thêm : Xăm Nốt Ruồi Son ở đâu thì May Mắn ? Giá bao nhiêu ? 

2. Nữ giới có nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải là vợ hiền dâu đảm

Người sở hữu nốt ruồi bên phải xương quai xanh là người có tính cách hiền lành, được lòng mọi người xung quanh từ trong gia đình tới các quan hệ xã hội cho dù nó là nốt ruồi màu nâu hay nốt ruồi son.

Nói về công việc người mụn ruồi ở xương đòn phải thì khá thuận lợi, có người giúp sức do biết tận dụng lợi thế của bản thân, họ biết cách tạo ấn tượng tốt với người khác ngay trong lần đầu gặp gỡ và nói chuyện.

Xem thêm : [BẬT MÍ] Nốt Ruồi Son ở Ngực Phụ Nữ Giàu sang – Đào hoa ?

3. Nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh

Theo như trong sách tử vi tướng số có nói đến thì người nam giới hay nữ giới may mắn có nốt ruồi ở giữa 2 xương quai xanh đều được hưởng lộc trời ban, họ có được cuộc sống gia đình ấm êm và dư giả, không cần lo nghĩ.

Đặc biệt hơn nữa nữ giới khi có nốt ruồi ở chính giữa xương đòn chính với tướng mệnh vượng phu ích tử chính là mẫu người mà phái mạnh luôn muốn lấy làm vợ . Khiến gia đình bên nội ngoại đều vô cùng hài lòng do họ giỏi trong cách ứng xử, mọi người ưng ý.

Xem thêm : [Giải Mã] Nốt ruồi dưới mắt Trái, Phải – Nam, Nữ ý nghĩa gì?

4. Nốt ruồi ở hõm đầu xương quai xanh

Vị trí nốt ruồi ở phía đầu xương đòn gần vai hay hõm xương quai xanh biểu hiện bản tính hoang phí, không giữ được của cải bởi có khả năng kiếm tiền nhưng không biết tính toán chi tiêu một cách hợp lý.

Những người có đặc điểm này cuối đời rất dễ sống khó khăn, lo lắng tiền bạc nếu như không tìm được người vợ, chồng biết lo toan và chắt chiu.

Bên cạnh đó những người có nốt ruồi ở đầu xương quai xanh nên cần thận trọng khi đầu tư nếu không có thể bị thiệt hại lớn do họ suy nghĩ không mấy thấu đáo, chỉ nhìn thấy lợi ích trước mắt mà không thấu hậu quả sau đó.

5.  Hai bên xương quai xanh có 2 nốt ruồi

Những người sở hữu mụn ruồi ở xương đòn đối xứng ở cả bên trái và bên phải nói lên cái duyên thu hút người khác giới. Nói đến đường tình duyên chuyện tình cảm sẽ trải qua không ít các mối tình nhưng đều trong thời gian ngắn và họ là những người không thích lập gia đình quá sớm.

Sở hữu mụn ruồi ở cả hai bên xương quai xanh có duyên thu hút người khác giới.

Ở nam giới khi sở hữu nốt ruồi ở hai bên xương quai xanh cho thấy là người biết nỗ lực phấn đấu cố gắng tạo dựng công danh, họ rất coi trọng sự nghiệp. Sau này họ là người gánh vác trụ cột trong gia đình và sống rất có trách nhiệm.

6. Nốt ruồi ở cuối xương quai xanh

Người có nốt ruồi ở xương quai xanh khu vực cuối hay gần sát với xương bả vai cho thấy là người có nhân duyên tốt, trong công việc thì suôn sẻ và thuận lợi, đạt được thành công một cách nhanh chóng và có sự nghiệp vững chắc là nhờ vào gia đình nhà thông gia. Nếu có mụn ruồi ở vị trí này thì dù là nam hay nữ giới đều hay giúp đỡ những người nghèo, người gặp khó khăn và luôn thích làm việc trượng nghĩa. Sự nghiệp của họ cũng nhờ đó mà cũng tạo nhiều cơ hội.

Xem thêm : [Tử Vi] Nốt Ruồi ở Đuôi Mắt Trái – Phải , Nam- Nữ có ý nghĩa gì?

7. Nốt ruồi ở gần xương quai xanh

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số vị trí mụn ruồi nằm ở gần khu vực xương quai xanh cũng mang nhiều ý nghĩa theo nó như:

  • Nốt ruồi ở cổ gần với xương đòn: có tướng vương giả, là người có tiền bạc nhà cửa, đất đai.

  • Nốt ruồi trên vai gần với cổ: mọi việc diễn ra không theo ý muốn, thường gặp chuyện xui xẻo.

  • Nốt ruồi dưới xương quai xanh: lúc trẻ thì lận đận nhưng về sau được hưởng phước, sống sung túc và có nhiều của cải.

  • Nốt ruồi son ở dưới xương đòn: đi tới đâu cũng được quý nhân phù trợ và có số đại cát đại lợi.

8. Nốt ruồi ở giữa xương quai xanh nhưng hơi lệch về bên phải

Nữ giới có nốt ruồi ở giữa xương quai xanh nhưng hơi lệch về bên phải nếu chọn đúng chồng sẽ luôn sống hạnh phúc, ấm êm, không mấy bận tâm về tiền bạc

Đối với phụ nữ có nốt ruồi vượng phu ích tử tức ở giữa xương quai xanh nhưng hơi lệch về bên phải thuộc kiểu được nhiều người mong mỏi. Có người còn gọi đây là nốt ruồi “vạn người mê”, nữ giới nếu có nốt ruồi này rất giỏi giao tiếp, linh hoạt ứng biến, vừa hấp dẫn lại giỏi giang hơn nếu là nốt ruồi son. Những người sở hữu nốt ruồi phú quý cát tường này, nếu như chọn đúng chồng và được gả vào gia đình giàu có, điều kiện kinh tế tốt thì vừa được chồng yêu vừa lại sống hạnh phúc, ấm êm, không phải quá bận tâm về chuyện tiền bạc.

VI. Có nên tẩy nốt ruồi ở xương quai xanh?

Sẽ còn tùy thuộc vào suy nghĩ quan niệm cá nhân của từng người mà sẽ quyết định có nên xóa nốt ruồi ở xương quai xanh hay không.  Nếu bạn cảm thấy cần thiết thì hãy cứ thực hiện tẩy xóa nó một cách bình thường vì dịch vụ tẩy nốt ruồi cũng không còn mới lạ gì ở thời điểm hiện tại nữa.

Nên xóa nốt ruồi trên xương quai xanh vào khi nào?

  • Không đẹp về mặt thẩm mỹ: Nhiều người tự ti khi lộ mụn ruồi ở vị trí trung tâm, nơi quá dễ nhìn thấy.

  • Những vị trí có tướng số xấu: Cần xóa bỏ để cải thiện hậu vận được tốt đẹp hơn

  • Nốt ruồi to, màu đen và có lông: Kém duyên dáng vì sự thô xấu mà nó mang lại

Không chỉ riêng về nốt ruồi trên xương quai xanh mà nhiều vị trí khác như ở tay, chân, mắt, má, …nếu bản thân cảm thấy không thích hoặc theo tướng số không được tốt thì cng4 nên được thực hiện xóa bỏ chúng.

VII. Quy trình xóa nốt ruồi tại Bống Spa & Clinic

Quy trình xóa nốt ruồi bằng Laser  thực hiện đúng các bước theo quy định điều trị của Bộ Y Tế tại Bống Spa & Clinic.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bạn sẽ được các chuyên viên kiểm tra tình trạng của nốt ruồi cần xóa. Các bác sĩ sẽ đưa ra những đánh giá chi tiết để có hướng xử lý, tẩy nốt ruồi hiệu quả tốt nhất và an toàn.

Bước 2: Vệ sinh 

Vùng da có nốt ruồi cần xóa sẽ được các chuyên viên giúp bạn làm sạch. Họ sẽ sát khuẩn và hút sạch bã nhờn để tránh gây nhiễm trùng vùng đó.

Bước 3: Gây tê tại vị trí cần tẩy nốt ruồi

Để quá trình xóa nốt ruồi được thoải mái và thuận lợi nhất thì cần gây tê, điều này giúp khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc sẽ bị đau trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Thực hiện xóa nốt ruồi

Tại vị trí nốt ruồi mà khách hàng cần xóa các chuyên viên sẽ dùng đầu CO2 để thực hiện xóa nốt ruồi tại đây.

Bước 5: Phục hồi và hướng dẫn chăm sóc 

Cuối cùng khi kết thúc quy trình xóa nốt ruồi bạn sẽ được dặn dò kỹ lưỡng về những lưu ý sau khi thực hiện phương pháp này, kèm theo đó là hướng dẫn phục hồi và  dưỡng da.

( nốt ruồi ở xương quai xanh )

Hình ảnh thực tế khách hàng thực hiện dịch vụ tẩy nốt ruồi tại Bống Spa & Clinic

Hãy cùng theo dõi hình ảnh kết quả khách hàng thực hiện tẩy mụn ruồi tại Bống Spa & Clinic để kiểm chứng hiệu quả tuyệt vời khi xóa mụn ruồi của phương pháp Laser Pico Sure,.

(*)Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người ( nốt ruồi ở xương quai xanh )
Xem thêm :
Đốt mụn thịt

VIII. Lý do xóa nốt ruồi nên lựa chọn Bống Spa & Clinic

Để mang lại hiệu quả như mong đợi và được thực hiện một cách an toàn, bạn nên đến ngay Bống Spa & Clinic để được hỗ trợ kỹ lưỡng khi muốn loại bỏ các nốt ruồi mọc ở vị trí xấu hoặc là không tốt về phong thủy trên gương mặt hoặc bất cứ vị trí nào trên cơ thể mình.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khi thực hiện xóa nốt ruồi tại Bống Spa & Clinic?

Có đội ngũ bác sĩ chuyên môn: Các bác sĩ và kỹ thuật viên tại Bống Spa & Clinic có kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nhiều năm, lành nghề và luôn hết lòng, chu đáo với khách hàng của mình.

Có cơ sở vật chất hiện đại: Tại đây rất chú trọng yếu tố vô trùng, an toàn và tiên tiến từ cơ sở vật chất cho đến trang thiết bị máy móc. Ngoài ra còn giúp bạn thư giãn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện xóa nốt ruồi cùng với không gian đẳng cấp và sang trọng.

Có công nghệ thẩm mỹ tiên tiến: Bống Spa & Clinic luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ HOT để đáp ứng nhu cầu làm đẹp khắt khe của đông đảo khách hàng mà chú trọng nắm bắt nhanh chóng xu hướng làm đẹp trên thế giới.


Những nốt ruồi “Bạc Tỷ” ở Quai Hàm và Quai Xanh @Tứ Phủ Thần Điện


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy
Xem thêm :  Xem sao chiếu mệnh và tử vi tuổi đinh mão năm 2021 - ❤️‎ tạp chí hay

Related Articles

Back to top button