Phong Thủy

Nốt Ruồi Trên Mu Bàn Tay Nam, Nữ Là Tốt Hay Xấu

Theo nhân tướng học phương Đông, nốt ruồi trên mu bàn tay phản ánh tướng số, vận mệnh, thậm chí là những dự báo về hậu vận của gia chủ. Hãy cùng Chống Thấm Việt Nam giải mã ý nghĩa của những nốt ruồi trên mu bàn tay trái – phải của nam và nữ nhé!

Nốt ruồi trên mu bàn tay có ý nghĩa gì?

Mỗi vị trí nốt ruồi mọc đều mang ý nghĩa khác nhau, điều này hé lộ về vận mệnh, tính cách của chủ sở hữu. Trong đó, nốt ruồi ở mu bàn tay cũng phụ thuộc vào màu sắc, vị trí, kích thước để hiểu rõ được ý nghĩa.

Nhìn chung, phần lớn nốt ruồi ở mu bàn tay được đánh giá là kém may mắn, chủ sở hữu sẽ gặp nhiều vất vả, long đong, lận đận trong cuộc sống (đặc biệt là nốt ruồi đen, xanh). Bên cạnh đó, đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, phải trải qua nhiều mối tình dang dở mới tìm được ý trung nhân.

Tuy nhiên, nốt ruồi son ở mu bàn tay lại có ý nghĩa hoàn toàn khác so với nốt ruồi đen, xanh. Cụ thể, người có nốt ruồi son ở vị trí này đều được quý nhân phù trợ, tấm lòng hướng thiện và được mọi người quý mến, giúp đỡ và gặp nhiều thành công trong sự nghiệp. 

*

Ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay phụ thuộc vào vị trí tay trái – phải, giới tính nam – nữ và màu sắc

Xem tướng người có nốt ruồi ở mu bàn tay phải

Như đã phân tích, không phải tất cả các nốt ruồi ở mu bàn tay đều hàm chứa ý nghĩa giống nhau mà còn phụ thuộc vào vị trí tay trái – phải, giới tính nam – nữ và màu sắc. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết của từng nốt ruồi ở bàn tay dưới đây.

Ý nghĩa nốt ruồi son trên mu bàn tay phải nam giới

Nam giới có nốt ruồi trên mu bàn tay phải là người suy nghĩ thiếu chính chắn, không xác định rõ phương hướng. Vậy nên, sự nghiệp của những người này thường gặp rắc rối, không thành công.

Xem thêm :  【1️⃣】 tuổi ngọ mệnh gì? tuổi ngọ hợp màu gì, hợp với tuổi nào 2022?

Về tính cách, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở mu bàn tay khá nóng nảy, nhất là những người có nốt ruồi ở vị trí gần cổ tay. Ở một số trường hợp họ sẽ không làm chủ được bản thân nên dẫn đến quyết định sai lầm, khiến bản thân không được mọi người tôn trọng.

Về tình duyên, đàn ông có nốt ruồi trên mu bàn tay thường có cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc, thường xuyên xảy ra bất đồng vì giữa họ chưa có sự đồng cảm và sẻ chia.

*

Nam giới có nốt ruồi trên mu bàn tay phải là người dễ nổi nóng, sự nghiệp không mấy thành công

Tướng nốt ruồi trên mu bàn tay phải của nữ giới 

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên mu bàn tay phải của nữ giới không mang lại may mắn, điềm báo về một cuộc sống vất vả, long đong. Dù đã kết hôn nhưng họ vẫn phải gánh những trọng trách nặng nề trong gia đình và ngoài xã hội.

Tuy nhiên, trong tâm họ rất lương thiện, có tấm lòng ấm áp, yêu thương chân thành mọi người xung quanh. Họ không hơn thua, ganh đua hay tranh giành với bất kỳ ai nên thường nhận thiệt thòi về bản thân.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Vận Tải Hoàng Long : Đảm Bảo An Toàn, Nói “Không” Với Xe Hoán Cải

*

Nốt ruồi trên mu bàn tay phải của nữ giới không mang lại may mắn, điềm báo về một cuộc sống vất vả, long đong

Ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay trái

Nếu như nốt ruồi ở mu bàn tay phải mang lại những điều không may mắn thì chúng ta hãy cùng tiếp tục đến với ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay trái nhé!

Xem thêm :  Xem tử vi tuổi nhâm tuất năm 2021 nam mạng sinh năm 1982

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái của đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi mọc tự nhiên trên mu bàn tay trái được coi là điềm xấu, ít gặp may mắn trong cuộc sống. Họ có thể bất chấp mọi thứ để kiếm tiền, chỉ nghĩ đến bản thân nên cuộc sống thường rất cô độc. Dù kiếm được nhiều tiền nhưng cuộc sống lúc về già khác khá vất vả, trắng tay.

Ngược lại, nếu mu bàn tay trái của nam giới sở hữu nốt ruồi son thì cuộc sống đều gặp nhiều may mắn và thành công. Về tình duyên, dù kết hôn muộn so bạn bè chăng lứa nhưng cuộc sống vợ chồng rất hòa thuận, hạnh phúc.

*

Nếu mu bàn tay trái của nam giới sở hữu nốt ruồi son thì cuộc sống đều gặp nhiều may mắn và thành công

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái phụ nữ

Nếu chị em phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mu bàn tay trái đầy đặn, các ngón thon dài thì cuộc sống luôn sung túc, an nhàn từ nhỏ, ít gặp trắc trở, không phải lo toan mưu sinh cơm, áo, gạo, tiền.

Đặc biệt, những người này thường có tấm lòng lương thiện, bao dung và độ lượng nên trong hôn nhân thường rất hòa hợp với bạn đời, hạnh phúc viên mãn. Bên cạnh đó, nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở mu bàn tay phải hoặc trái thì sẽ được mọi người trợ giúp khi gặp khó khăn.

*

 Luận bàn tính chính xác nốt ruồi trên mu bàn tay

– Ý nghĩa của nốt ruồi trên mu bàn tay trái, phải của nam & nữ dựa theo nhân tướng học chỉ là những thông tin tham khảo chứ chưa dẫn chứng khoa học nào chứng minh về tính chính xác. Chính vì thế, chúng ta không nên quá áp đặt về ý nghĩa của nốt ruồi trên cơ thể, tránh ảnh hưởng không hay đến cuộc sống, công việc, tình duyên và gia đình.
– Để có được niềm tươi vui, hạnh phúc và sung túc trong cuộc sống là do chính là ở bản thân mỗi chúng ta. Vì thế, mỗi chúng ta hãy cố gắng vươn lên, ý chí nỗ lựa không ngừng để đạt được những thành công trong công việc, sự nghiệp lẫn cuộc sống, gia đình.
– Hãy nhớ rằng: Cuộc sống khó khăn, vất vả hay vui vẻ, hạnh phú phụ thuộc vào suy nghĩ của mỗi người. Hãy có tư duy tiến bộ và hoàn thành công việc thật tốt để nhận lại những giá trị tốt đẹp nhất.

Xem thêm :  Tử vi tuổi tuất sinh năm bao nhiêu ? là con gì? hợp với tuổi nào?

– Ý nghĩa của nốt ruồi trên mu bàn tay trái, phải của nam & nữ dựa theo nhân tướng học chỉ là những thông tin tham khảo chứ chưa dẫn chứng khoa học nào chứng minh về tính chính xác. Chính vì thế, chúng ta không nên quá áp đặt về ý nghĩa của nốt ruồi trên cơ thể, tránh ảnh hưởng không hay đến cuộc sống, công việc, tình duyên và gia đình.– Để có được niềm tươi vui, hạnh phúc và sung túc trong cuộc sống là do chính là ở bản thân mỗi chúng ta. Vì thế, mỗi chúng ta hãy cố gắng vươn lên, ý chí nỗ lựa không ngừng để đạt được những thành công trong công việc, sự nghiệp lẫn cuộc sống, gia đình.– Hãy nhớ rằng: Cuộc sống khó khăn, vất vả hay vui vẻ, hạnh phú phụ thuộc vào suy nghĩ của mỗi người. Hãy có tư duy tiến bộ và hoàn thành công việc thật tốt để nhận lại những giá trị tốt đẹp nhất.

Bất kể bạn là nam hay nữ khi sở hữu tướng nốt ruồi son trên mu bàn tay đều là người có số hưởng, luôn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Hy vọng, những thông tin này sẽ giúp bạn có thể hiểu được phần nào ý nghĩa về vị trí nốt ruồi trên tay của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button