Phong Thủy

Ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở môi dưới của môi đàn ông và phụ nữ?

Người xưa có câu: “Họa hay phúc đều từ miệng mà ra”, ngoài ý nhắc nhở cần phải cẩn trọng lời ăn tiếng nói hàng ngày để tránh điều thị phi thì trong nhân tướng học câu nói này còn mang một ý nghĩa khác. Bởi xem tướng số qua miệng có thể đoán được phần nào tính cách, sự nghiệp cũng như vận mệnh của một người. Nốt ruồi ở gần môi, miệng cũng là 1 đặc điểm mà bạn cần chú ý:

Ý nghĩa nốt ruồi trên môi đàn ông và phụ nữ?

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi trên môi cũng giống như các nốt ruồi khác trên cơ thể, nó mang một ý nghĩa riêng nói lên tính cách, vận mệnh của gia chủ. Đa phần những nốt ruồi trên môi là nốt ruồi tốt, mang lại nhiều may mắn cũng như tài vận cho gia chủ. Nhất là những nốt ruồi son, nốt ruồi càng to, càng tròn trịa, thì càng may mắn.

Nhưng không phải nốt ruồi ở vị trí nào trên môi cũng mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân của nó. Mà tùy từng vị trí nốt ruồi trên môi, bạn là nam hay nữ mà chúng có ý nghĩa riêng.

not-ruoi-tren-moi-1Nốt ruồi trên môi mang lại tài lộc

Vị trí nốt ruồi trên môi nói lên điều gì?

Nốt ruồi trên môi ở những vị trí khác nhau sẽ có những ý nghĩa khác nhau, nốt ruồi trên môi ở những vị trí may mắn sẽ mang tới nhiều điều tốt đẹp, thành công cho chủ sở hữu. Hãy cùng xem bí ẩn ẩn chứa đằng sau mụn ruồi trên môi của bạn nói lên điều gì!

nốt ruồi ở môi dưới

Những người sở hữu nốt ruồi ở môi dưới là người hiền lành, dễ tạo thiện cảm với người khác, nên có rất nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội. Trong công việc với tính cách cẩn thận, tỉ mỉ nên nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp. Nhờ đó mà công việc suôn sẻ và sớm có chỗ đứng riêng.

Về mặt tình cảm, những người có nốt ruồi ở môi dưới thường là những người thích được yêu thương, chiều chuộng. Tuy nhiên, những người này thường không biết thể hiện tình cảm của mình nên thường khiến đối phương buồn lòng. Đặc biệt là phụ nữ, họ thường bị động trong tình cảm, khi đứng trước người mình thích lại không biết bày tỏ tình cảm, để tuột mất đối phương.

not-ruoi-tren-moi-2Nốt ruồi trên môi dưới là người cẩn thận

Nốt ruồi ở môi trên

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi ở môi trên được xem là nốt ruồi phú quý, tài lộc. Con đường công danh sự nghiệp được lập sẵn, có quý nhân phù trợ. Sở hữu nốt ruồi này, bạn không lo rơi vào cảnh thiếu thốn, lại có lộc “hưởng”, thường xuyên được bạn bè mời đi ăn những món ngon mà không cần bỏ tiền túi.

Nhưng về phương diện tình cảm, những người có nốt ruồi ở môi trên đều có ý nghĩa là sắc dục. Tình duyên lận đận, thường gặp nhiều phiền phức về chuyện tình cảm trai gái, thậm chí vướng vào tình tay ba. Trong tình yêu họ là những người chủ động và muốn chinh phục đối phương.

Bên cạnh đó, người có nốt ruồi trên môi trên thường là những người nói nhiều, hay tọc mạch chuyện người khác, nên thường gặp họa từ miệng.

not-ruoi-tren-moi-3Nốt ruồi ở trên môi là người nói nhiều

Nốt ruồi ở mép miệng trên bên phải

Thông thường nốt ruồi ở mép miệng trên bên phải với phụ nữ thường có ý nghĩa hơn đàn ông .

Nữ giới có nốt ruồi ở mép miệng bên phải thường là những người khéo léo trong giao tiếp, là tướng phụ nữ thông minh, sắc sảo, tiền đồ công danh sự nghiệp rộng mở, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là những người có số đào hoa. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý về sức khỏe và những bệnh liên quan đến phụ khoa.

not-ruoi-tren-moi-4Nốt ruồi ở mép môi bên phải là người khéo léo

Nốt ruồi ở mép miệng bên trái

Khác với nốt ruồi ở mép miệng bên phải thì nốt ruồi ở mép miệng bên trái sẽ có ý nghĩa hơn đối với nam giới.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi trên môi mép miệng bên trái thường là những người ngồi lê đôi mách, không giữ được chuyện cho người khác, bạ đâu nói đó. Cũng chính vì thế mà công việc gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Đặc biệt, với tính cách hay ỷ vào người khác, không chăm chỉ làm việc nên hường gặp khó khăn về tài chính.

Nhưng về phương diện tình cảm, họ là những người khá may mắn, sớm tìm được ý chung nhân, cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc.

not-ruoi-tren-moi-5Người có nốt ruồi trên môi vị trí mép trái là người ngồi lê đôi mách

Nốt ruồi ở giữa môi trên/dưới

Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là những người thông minh, giỏi tính toán nên có khả năng kiểm soát tài chính tốt. Đặc biệt, đối với nữ giới thì thường được giao trọng trách quản lý tài chính trong nhà.

Trong công việc họ gặp rất nhiều thuận lợi, được quý nhân phù trợ, cuộc sống nhiều may mắn, hạnh phúc.

not-ruoi-tren-moi-6Nốt ruồi ở giữa môi là người giỏi quản lý tài chính

Xem thêm :  Tuổi thân sinh năm bao nhiêu ? mệnh gì? tử vi của tuổi thân tử vi của tuổi thân

Nốt ruồi ở quanh miệng

Nhìn chung nốt ruồi ở quanh miệng là nốt ruồi tốt, người sở hữu nốt ruồi này thường gặp nhiều may mắn. Đặc biệt là những ai sở hữu nốt ruồi son sẽ có nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Trong chuyện tình cảm họ thường cuốn hút đối phương bởi vẻ ngoài ưa nhìn, tính cách ôn hòa, dễ gần.

not-ruoi-tren-moi-7Nốt ruồi ở quanh miệng là người có cuộc sống thuận lợi

Nốt ruồi son trên môi

Ý nghĩa nốt ruồi son trên môi đó là cho biết về công việc làm ăn gia chủ sẽ rất thuận lợi. Ra ngoài xã hội bạn sẽ nhận được những sự giúp đỡ từ bạn bè hoặc đối tác.

Những người có nốt ruồi son trên môi bên trái hay bên phải nếu làm ăn trên đất nhà hay đất ông bà để lại đều rất tốt.

Nếu nốt ruồi son trên môi đàn ông thì họ là những người luôn có tâm trạng vui vẻ. Khéo mồm và ăn uống rất tốt. Nếu bạn đang buồn thì hãy nghĩ ngay tới người có nốt ruồi son vì họ sẽ làm bạn trở nên vui trở lại.

Nốt ruồi ở môi mép, có nên xóa bỏ?

Về mặt nhân tướng học, đã phần những nốt ruồi trên môi thường là nốt ruồi may mắn, khéo mồm khéo miệng, mang tới nhiều tài vận cho chủ nhân của nó. Tuy nhiên có những nốt ruồi trên môi màu nâu đen, màu đen đậm có kích thước quá lớn là những nốt ruồi được đánh giá không tốt về mặt nhân tướng học và còn gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Bên cạnh đó, Y học còn một phát hiện ra rằng, những nốt ruồi có màu sắc lạ, thay đổi kích thước theo thời gian và thường xuyên tiết dịch là dấu hiệu của bệnh ung thư da. Do đó bạn phải tìm đến bác sĩ để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Do đó bạn có thể hoàn toàn xóa nốt ruồi tại những vị trí khác nhau trên môi nếu chúng là những nốt ruồi xấu, có ảnh hưởng tới thẩm mỹ của bản thân.

not-ruoi-tren-moi-8Nốt ruồi trên môi đa số là nốt ruồi may mắn

I/ Ý nghĩa nốt ruồi trên môi đàn ông và phụ nữ

Trong nhân tướng học, không chỉ ngũ quan trên mặt mới quyết định tới tài lộc, tướng số của mỗi người. Đôi khi những chi tiết nhỏ nhặt như nốt ruồi trên môi cũng nói lên tính cách, bản chất của gia chủ.

Người xưa có quan niệm nốt ruồi ẩn/mọc chìm sẽ tốt hơn nốt ruồi có thể dễ dàng nhìn thấy. Nốt ruồi ở môi (vị trí trong lòng môi) được xem là nốt ruồi ẩn, biểu hiện vận may, tài lộc sẽ tới với gia chủ. Nốt ruồi càng to, càng tròn trịa thì càng tốt, càng may mắn.

nốt ruồi ở môi trên

Người có nốt ruồi ở trên môi được xem là hay gặp may gặp mắn

Mụn ruồi trên môi đàn ông hay phụ nữ đều mang ý nghĩa tốt đẹp, bạn không cần lo lắng khi thấy trên viền môi, khóe miệng mình có nốt ruồi.

Đồng thời nốt ruồi khóe miệng cũng nói lên bạn là người được sống sung túc từ nhỏ, số đào hoa lắm người theo đuổi.

??? XEM TƯỚNG: Nốt ruồi dưới cằm

II/ Vị trí nốt ruồi ở môi nói lên điều gì?

Nốt ruồi trên môi ở các vị trí khác nhau lại mang những ý nghĩa riêng biệt. Có phải nốt ruồi ở môi đều mang ý nghĩa tốt hay không? Hãy cùng xem bí ẩn ẩn chứa đằng sau mụn ruồi trên môi của bạn nói lên điều gì!

1- Nốt ruồi ở môi dưới

Nốt ruồi ở môi dưới bên trái hoặc bên phải đều có ý nghĩa giống nhau, thể hiện bạn là người thân thiện, hiền lành. Tác phong trong công việc của bạn khá tỉ mỉ, chăm chỉ và dễ đạt được sự tin tưởng của lãnh đạo cấp cao.

Từ đó, những người có nốt ruồi môi dưới thường phát triển công danh nhanh chóng và thuận lợi hơn người khác.

nốt ruồi ở môi dưới

Nốt ruồi ở môi dưới chứng tỏ bạn là người khéo miệng, thông minh, sắc xảo

Về phương diện tình cảm, bạn thích được yêu thương, chiều chuộng từ người khác giới. Tuy nhiên, bạn lại là người không biết thể hiện tình cảm của mình, đôi khi khiến đối phương thất vọng và không tin vào tình cảm bạn dành cho họ.

Nhất là nữ giới sở hữu nốt ruồi ở trên môi dưới, họ thường chỉ biết quan tâm cảm xúc của mình mà không để ý tới 1 nửa còn lại đang nghĩ gì. Chính vì thế, họ tuy có đào hoa nhưng hay gặp trắc trở trong tình duyên, khó thành đôi thành lứa.

??? ĐỌC NGAY: Xem bói nốt ruồi trên cổ

2- Nốt ruồi ở môi trên

Người sở hữu nốt ruồi ở môi trên được xem là có “số hưởng”, luôn được bạn bè đồng nghiệp đưa đi thưởng thức của con, vật lạ

Họ thường được người khác khao chứ ít khi phải bỏ tiền túi. Người xưa còn ví von chủ nhân có mụn ruồi ở môi trên là “ăn trôi cả nhà (chồng)” thể hiện bản tính ăn nhiều và hay được mời ăn của họ.

Ngoài ra, nếu bạn có nốt ruồi ở trên môi thì sẽ thường gặp may gặp mắn về tài lộc. Con đường công danh của bạn có thể được định sẵn từ trước nhờ gia đình hoặc tự mình lập nghiệp nhưng khá thuận lợi, gặp quý nhân phù trợ.

Theo 1 số quan niệm nhân tướng học phương Đông, đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi trên môi đều có chung ý nghĩa sắc dục. Họ có đường tinh duyên lận đận, có thể vướng mắc vào các cuộc tình tay 3 không mong muốn.

Xem thêm :  Ngày tam nương 2022 là ngày nào để không rước họa vào thân

nốt ruồi ở môi

Nốt ruồi trên môi nói lên bạn là người có số đào hoa, gặp may gặp mắn, có tài lộc

Đặc biệt, nốt ruồi trên môi đàn ông còn bộc lộ tình cách của họ dâm dục, thích phá vỡ mọi quy tắc, quy chuẩn và thể hiện tình cảm của mình cho đối phương biết rõ. Tuy nhiên, đây được xem là tuýp người yêu nhanh, tan nhanh, không thể bền lâu với 1 mối tình.

Bên cạnh đó, người có nốt ruồi ở môi trên kể cả đàn ông hay đàn bà đều có tính nói nhiều, thích hỏi chuyện người khác. Họ có thể gặp “họa từ miệng” nếu không biết tiết chế bản tính này của mình.

Ngoài ra, nếu bạn có nốt ruồi son trên môi, điều này chứng tỏ bạn luôn gặp may mắn bất ngờ, thuận lợi mọi chuyện cả về phương diện tình cảm và tài lộc. Hình mụn ruồi càng tròn, màu đỏ tươi càng chứng tỏ bạn có phước lộc tốt.

??? ĐỌC TIẾP: Nốt ruồi sau gáy có ý nghĩa gì

3- Nốt ruồi ở mép miệng trên bên phải

Thường nốt ruồi ở mép miệng trên bên phải mang nhiều ý nghĩa đối với nữ giới hơn nam giới.

Theo nghiên cứu nhân tướng học phương Đông, nữ có mụn ruồi ở mép môi trên bên phải bộc lộ là người có tài năng kinh doanh tốt. Họ gặp thuận lợi khi đi buôn bán, làm ăn và đặc biệt luôn giành lấy những hợp đồng có lợi cho mình.

nốt ruồi ở mép miệng trên bên phải

Nốt ruồi ở mép miệng trên bên phải ở nữ giới thể hiện họ là người có công danh tốt, cuộc đời sung túc và nhiều người theo đuổi

Họ còn có tài ăn nói, khéo léo trong các mối quan hệ giữa công việc và gia đình. Nữ giới có tướng nốt ruồi này thường là người thông minh, chủ động trong nhiều công chuyện.

Đồng thời, nữ giới sở hữu nốt ruồi mép miệng phải có số đào hoa. Về sức khỏe, bạn cần chú ý đến các bệnh liên quan đến phụ khoa và các bệnh thường gặp khi về già.

4- Nốt ruồi ở khóe miệng bên trái

Ngược lại, nốt ruồi ở khóe miệng bên trái lại biểu hiện nhiều điều ý nghĩa hơn với nam giới. Người có tướng mụn ruồi này có bản tính thích ngồi lê đôi mách, nói nhiều không biết giữ mồm giữ miệng.

nốt ruồi ở mép

Nốt ruồi ở khóe môi đàn ông biểu hiện đây là con người ngồi lê đôi mách, thích tọc mạch chuyện của người khác

Bên cạnh đó, họ còn thể hiện mình là người yếu kém trong khả năng kiếm tiền, chủ yếu dựa vào người thân. Tính cách họ hiền hòa nhưng thích ỷ lại người khác, đôi khi làm đối phương khó chịu.

Trong phương diện tình cảm, con trai sở hữu nốt ruồi môi/khóe miệng bên trái khá thuận lợi. Họ sẽ gặp được đúng người tâm đầu ý hợp, nhanh chóng kết hôn và có cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Lưu ý: Đối với những nốt ruồi gần sát môi và mũi, khóe miệng, cằm thì không áp dụng theo ý nghĩa này. Khi đó, nhân tướng học sẽ quy nốt ruồi đó về tướng số khác, có ý nghĩa riêng biệt.

♻️♻️♻️ THAM KHẢO: Cách tẩy nốt ruồi chìm tại nhà

5- Nốt ruồi ở giữa môi trên/dưới

Người có nốt ruồi giữa môi trên hoặc dưới thể hiện có khả năng kiểm soát tài chính tốt. Đặc biệt con gái có mụn ruồi tại vị trí này thường được tin tưởng giao cho trọng trách quản lý của cải của gia đình và trong công việc.

Theo nhân tướng học, người có tướng mụn ruồi này rất hợp với nghề kế toán hoặc ngân hàng. Con đường công danh của họ khá thuận lợi, có quý nhân phù trợ, thường gặp những may mắn nhỏ trong cuộc sống.

nốt ruồi ở giữa môi trên

Người sở hữu nốt ruồi giữa môi có tướng giữ của tốt

⚠️⚠️⚠️ XEM TƯỚNG: Nốt ruồi ở Nhân Trung

6- Nốt ruồi ở quanh miệng

Nốt ruồi ở quanh miệng (đỉnh đầu môi, vành môi trong, nhân trung môi) có thể là nốt ruồi đen hoặc mụn ruồi son (màu đỏ) đều mang tới ý nghĩa may mắn cho bạn. Tuy nhiên, mụn ruồi son trên môi sẽ mang tới nhiều may mắn và thuận lợi hơn cho gia chủ.

Nốt ruồi càng có kích thước lớn có nghĩa là bạn có tài lộc rõ ràng, được phái mang đến. Nhưng điều này không đồng nghĩa là bất cứ nốt ruồi nào cũng tốt, mang tới sự may mắn lớn cho gia chủ.

III/ Nốt ruồi ở môi, mép có nên xóa bỏ?

Nốt ruồi trên môi đối với thuật bói nhân tướng học mang những ý nghĩa khác nhau, có thể nói lên số phận của 1 người. Tuy nhiên, đối với quan niệm phương Tây, nốt ruồi chỉ là mảng sắc tố hội tụ dưới da và không có ý nghĩa gì nhiều.

Thậm chí, trong y khoa hiện đại mụn ruồi lớn bất thường còn có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư da. Khi đó người bệnh cần đi khám và chữa trị kịp thời tránh ảnh hưởng tới sức khỏe.

nốt ruồi ở trong môi dưới

Nốt ruồi bên trong môi hay vị trí ngoài môi đều gây mất tính mỹ quan cho người sở hữu chúng, Bạn có thể xóa bỏ nếu cảm thấy không phù hợp

Đồng thời, nốt ruồi ở môi còn làm ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ của bạn. Nếu chúng quá lớn, đen hoặc lồi trên bề mặt da sẽ tạo thiện cảm không tốt khi người khác nhìn vào.

Xem thêm :  Sinh năm 2009 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Do đó bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ nốt ruồi ở môi, khóe miệng, vành (viền) môi nếu thấy chúng ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của bản thân.

Lưu ý: Những quan điểm nhân tướng số học về nốt ruồi bên trên chỉ có tính chất tham khảo.

Nốt ruồi trên môi trên

Người có nốt ruồi trên môi là người sống tình cảm, hay quan tâm đến người khác, có nhiều bạn bè. Họ là người ham muốn làm giàu, nhạy cảm với đồng tiền, hợp với nghề kinh doanh buôn bán nên thường ăn nên làm ra, buôn may bán đắt. Hầu hết, những người có nốt ruồi này thường ham muốn vật chất, ham thích hưởng thụ. Nếu là phụ nữ thì hôn nhân không suôn sẻ, nhiều mâu thuẫn. Nếu có nốt ruồi ở chính giữa môi trên thì vượng vận đào hòa, dễ vướng chuyện tình cảm ngoài luồng, cần đặc biệt chú ý.

5 nốt ruồi độc, lạ trên môi, miệng, ai sở hữu cần xem ngay để biết lành hay dữ

Nốt ruồi trên môi dưới

Hầu hết những người có nốt ruồi ở môi dưới đều là tuýp người của gia đình. Họ giỏi nấu ăn, giỏi làm việc nhà và có lộc về đường ăn uống. Nhưng nhược điểm của những người có nốt ruồi này là họ không đủ tự tin vào năng lực của bản thân, dễ mất tài lộc, khó tụ tài. Nếu là đàn ông thì sức khỏe kém, dễ ốm đau. Ngoài ra, nếu phụ nữ có nốt ruồi son ở môi dưới thì đa phần đều vượng phu ích tử, mang tài lộc, phúc đức về cho nhà chồng.

Nốt ruồi ở khóe miệng

Người ta gọi nốt ruồi ở khóe miệng là nốt ruồi tụ tài. Người sở hữu nốt ruồi này thường giàu sang, phú quý, ăn nên làm ra, cuộc sống êm đềm, ít biến cố. Đa phần người có nốt ruồi trên khóe miệng đều là người có tính cách hiền lành, hòa nhã nhưng thường chịu thiệt thòi vì quá thương người.

5 nốt ruồi độc, lạ trên môi, miệng, ai sở hữu cần xem ngay để biết lành hay dữ

Nốt ruồi gần môi và mép

Nốt ruồi ở gần môi và mép thường là nốt ruồi báo hiệu điềm lành. Người có nốt ruồi này thường có cuộc sống đủ đầy, cả đời không phải lo cơm ăn, áo mặc.

Nốt ruồi ở nhân trung

Người có nốt ruồi ở nhân trung thường là người không có chí tiến thủ, có khả năng thích ứng kém nếu gặp môi trường mới. Không những thế, người có nốt ruồi này thường khó có con, con cái dễ mắc nhiều bệnh tật, tai nạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Từ khóa:

nốt ruồi ở môi dưới nốt ruồi ở môi dưới bên phải phụ nữ nốt ruồi ở môi dưới đàn ông nốt ruồi ở môi dưới bên trái phụ nữ nốt ruồi ở môi dưới nữ nốt ruồi ở môi dưới bên trái nốt ruồi ở môi dưới bên trái đàn ông nốt ruồi ở môi dưới bên phải đàn ông nốt ruồi ở môi dưới bên phải nốt ruồi ở môi dưới nói lên điều gì nốt ruồi ở môi dưới nam nốt ruồi ở môi dưới có nên tẩy nốt ruồi ở miệng dưới 2 nốt ruồi ở môi dưới nốt ruồi ở môi dưới bên trái nam nốt ruồi ở mép môi dưới bên phải nốt ruồi son ở môi dưới bên trái nốt ruồi ở mép môi dưới bên trái nốt ruồi son ở môi dưới bên phải nốt ruồi ở dưới miệng bên trái nốt ruồi ở mép miệng dưới bên phải nốt ruồi ở môi dưới có ý nghĩa gì nốt ruồi son ở môi dưới có ý nghĩa gì nốt ruồi ở cằm dưới môi đàn ông có nốt ruồi ở môi dưới con trai có nốt ruồi ở môi dưới có nên tẩy nốt ruồi ở môi dưới không người có nốt ruồi ở trên môi dưới nốt ruồi ở dưới môi dưới nốt ruồi ở dưới môi dưới nam nốt ruồi ở môi dưới nam giới nốt ruồi ở môi dưới con gái nốt ruồi ở giữa môi dưới nam nốt ruồi ở giữa môi dưới đàn ông nốt ruồi ở giữa môi dưới nam giới nốt ruồi trên môi dưới ở giữa nốt ruồi son ở giữa môi dưới nam giới có nốt ruồi ở môi dưới nốt ruồi ở môi dưới tốt hay xấu nốt ruồi ở khóe môi dưới nốt ruồi ở khóe miệng dưới bên phải nốt ruồi ở trên môi dưới mũi nốt ruồi ở mép môi dưới mụn nốt ruồi ở môi dưới nốt ruồi ở dưới mép miệng bên trái nốt ruồi son mọc ở môi dưới nốt ruồi ở mép phải môi dưới nốt ruồi ở mép miệng dưới nốt ruồi son ở môi dưới nữ nốt ruồi ở dưới miệng nữ nốt ruồi son ở môi dưới nam nốt ruồi ở trong môi dưới phụ nữ nốt ruồi ở môi dưới phụ nữ nốt ruồi ở môi dưới bên phải nữ nốt ruồi son ở môi dưới phụ nữ nốt ruồi ở môi dưới bên phải nam nốt ruồi ở dưới miệng phải nốt ruồi son ở môi dưới nốt ruồi ở sát môi dưới nốt ruồi son ở môi dưới đàn ông nốt ruồi son ở vành môi dưới nốt ruồi ở dưới miệng trái nốt ruồi ở trên môi dưới nốt ruồi ở mép môi dưới bên trái phụ nữ nốt ruồi ở viền môi dưới nốt ruồi ở môi trên và môi dưới


Xem bói nốt ruồi ở môi đàn ông, phụ nữ chuẩn xác | Xem bói nốt ruồi


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Related Articles

Back to top button