Tổng Hợp

Nốt ruồi ở đầu gối chân trái: Xem tướng

Bạn có nốt ruồi ở đầu gối? Bạn muốn biết nốt ruồi ở đầu gối thì có ý nghĩa gì? Nếu bạn đang sở hữu một nốt ruồi như vậy, chắc chắn bạn thuộc nhóm những người có nốt ruồi ở vị trí hiếm gặp nhất hành tinh này rồi. Cùng Thư viên Xem bói tìm hiểu về ý nghĩa của nốt ruồi ở đầu gối tại bài viết dưới đây:

Quý bạn hoặc người thân có nốt ruồi ở đầu gối ? Quý bạn có biết thực sự ý nghĩa của những nốt ruồi ở đầu gối là gì?  Hãy để chuyên gia của chúng tôi giúp quý bạn giải đáp những thắc mắc về xem tướng nốt ruồi ở đầu gối trái và nốt ruồi ở đầu gối phải của cả nam và nữ, nếu là nốt ruồi son mọc ở đầu gối có đúng sẽ đem lại may mắn hay không trong bài viết dưới đây.

Nốt ruồi ở đấu gối nói lên điều gì?

Người sở hữu nốt ruồi ở đầu gối là người vô cùng may mắn, đây là nốt ruồi mang số vận cực tốt. Bất kể là nốt ruồi ở đầu gối trái hay nốt ruồi ở đầu gối phải nếu nó mọc nổi trên đầu gối thường là người hiền lành nhân hậu, mọi việc trong cuộc sống cũng như công việc đều diễn ra thuận lợi và tốt đẹp,họ vốn là người rất coi trọng tình cảm gia đình, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, con cái thảo hiền. Nếu nốt ruồi đó mọc chìm thì hoàn toàn ngược lại, người này vô cùng tàn bạo, ác độc, sống ích kỷ chỉ quan tâm đến bản thân, cố chấp không chịu tiếp thu ý kiến mọi người xung quanh.

Nếu là nốt ruồi dưới đầu gối ở nam giới thì cuộc sống có phần khó khăn thiếu thốn, làm lụng vất vả cũng chỉ đủ sống, không dư giả là bao. Còn nếu là nốt ruồi dưới đầu gối ở nữ giới đây là người có khả năng giao tiếp vô cùng tốt, ứng biến xử lý các tình huống nhanh gọn khéo léo nên rất được lòng mọi người xung quanh.

Ý nghĩa của nốt ruồi ở đầu gối qua từng vị trí:

Xem nốt ruồi ở đầu gối phải:

Nốt ruồi ở đầu gối phải nằm ở mặt ngoài gần vùng cuối đùi cần chú ý nhiều về sức khỏe nhất là các bệnh về xương khớp nên hay gặp khó khăn trong việc đi lại. Nốt ruồi ở giữa đầu gối phải thường gặp trở ngại trên con đường công danh, nhưng nếu là nốt ruồi son mọc ở đầu gối lại hoàn toàn khác, người này sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, công việc theo thế mà phát triển, mưu sự luôn thành.

Xem tướng nốt ruồi ở đầu gối trái:

Người có nốt ruồi ở đầu gối trái nằm ở mặt ngoài gần vùng cuối đùi nên chú ý đi lại bởi người này hay vấp ngã, dễ bị gãy chân tay, dễ gặp phải những tai nạn đáng tiếc.

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là một lạo sản sắc tố da khu trí, mang tính chất bẩm sinh. Y học xếp nốt ruồi vào các nhóm sắc tốt naevi  mà dân gian gọi là bớt. Nốt ruồi biểu hiện trên da bằng những sắc thái khác nhau như sần lên, nổi cục nhỏ, có gờ cao màu nâu sẫm, đen hoặc đỏ.

Mỗi nốt ruồi trên cơ thể xuất hiện đều thể hiện tính cách, nhân duyên của bạn trong tương lai. Nếu bạn có nốt ruồi trên đầu gối thì thật may mắn vở ít ai có thể sở hữu nốt ruồi ở vị trí này.

Nốt ruồi nổi ở đầu gối

Những người có nốt ruồi trên đầu gối thường nhận được nhiều may mắn hơn người khác. Bên cạnh đó, những người có sở hữu nốt ruồi mọc ở vị trí chính giữa đầu gối còn là người có lòng nhân từ, bác ai, thường hay giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, là các nhà hảo tâm. Cúng chính vì lòng từ bi bác ai của họ mà hay được người khác đền ơn, giúp đỡ.

Với những người có nốt ruồi nổi mọc ở đầu gối trái hay phải thì đây là tướng tốt, luôn thể hiện tình cảm với người thân và coi trọng tình cảm gia đình.

Nốt ruồi chìm ở đầu gối trái hoặc phải:

Đối với những người có nốt ruồi chìm mọc ở đầu gối thường là những người thô tục, tàn bạo, cũng là người ưa sự chú ý nên rất tự ái và cố chấp.

Nốt ruồi ở đầu gối có phải là nốt ruồi may mắn đem lại tiền tài công danh hay không? Ý nghĩa thực sự của nốt ruồi ở đầu gối trái và nốt ruồi ở đầu gối phải là gì? Cùng các chuyên gia của bói toán vui tìm hiểu các thông tin về xem tướng nốt ruồi dưới đầu gối nam nữ, luận ý nghĩa nốt ruồi son mọc ở đầu gối ngay trong bài viết dưới đây.

Người có nốt ruồi ở đầu gối là người như thế nào?

Nhân tướng học nhận định nam nữ có nốt ruồi ở đầu gối thực sự rất may mắn, vận số vô cùng tốt. Bởi đa phần người có nốt ruồi ở đầu gối mọc nổi bất kể là nốt ruồi ở đầu gối trái hay phải cũng đều là người hiền lành, nhân hậu, bao dung, biết cách đối nhân xử thế nên rất được lòng mọi người xung quanh, mọi người giúp đỡ tận tình nên mọi sự trong cuộc sống cũng như công việc đều diễn ra vô cùng suôn sẻ và tốt đẹp. Là người sống thiên về tình cảm, có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, viên mãn, con cái ngoan hiền.Trái lại nếu nốt ruồi ở đầu gối lại mọc chìm chủ nhân là người vô cùng tàn bạo, độc ác, gia trưởng chỉ biết sống cho bản thân, ngoan cố không chịu tiếp thu ý kiến của người khác.

Cuộc sống của nam giới có nốt ruồi dưới đầu gối gặp nhiều trắc trở khó khăn, chăm chỉ vất vả làm việc mà cuộc sống không mấy dư giả. Còn đối với nữ giới có nốt ruồi dưới gối thường là người có tài ăn nói, giao tiếp tốt, ứng biến trong mọi tình huống nhanh và khéo léo nên rất được mọi người nể phục.

Luận giải nốt ruồi ở đầu gối qua từng vị trí

1. Có nốt ruồi ở đầu gối phải thì sao?

Sức khỏe của người có nốt ruồi ở đầu gối phải nằm ở mặt ngoài gần vùng cuối đùi không được tốt cho lắm thường mắc các chứng bệnh về xương khớp, đi lại khó khăn. Nếu nốt ruồi mọc giữa đầu gối công danh sự nghiệp không mấy phát triển, gặp nhiều trở ngại khó khăn, trái lại nếu là nốt ruồi son mọc ở đầu gối, chủ nhân sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, công việc vì thế mà phát triển khá tốt, mưu sự tất thành.

2. Sở hữu nốt ruồi ở đầu gối trái nói lên điều gì?

Chủ mệnh có nốt ruồi ở đầu gối trái nhất là nằm ở mặt ngoài gần cuối đùi cần phải thật cẩn thận trong việc đi lại bởi rất dễ gặp phải tai nạn đáng tiếc.

Hy vọng qua những tìm hiểu của chúng tôi về xem tướng nốt ruồi ở đầu gối nam nữ sẽ giúp quý bạn hiểu và nắm rõ hơn về ý nghĩa của nốt ruồi ở đầu gối trái và đầu gối phải đối với từng bản mệnh.

Bạn mang nốt ruồi ở đầu gối? Bạn muốn biết nốt ruồi ở đầu gối thì sở hữu ý nghĩa gì? Giả dụ bạn đang mang một nốt ruồi tương tự, cứng cáp bạn thuộc đội ngũ các người với nốt ruồi ở vị trí hãn hữu gặp nhất hành tinh này rồi. Cùng Thư viên Xem bói Đánh giá về ý nghĩa của nốt ruồi ở đầu gối tại bài viết dưới đây:

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là một lạo sản sắc tố da khu trí, mang tính chất bẩm sinh. Y học xếp nốt ruồi vào các lực lượng sắc rẻ naevi mà dân gian gọi là bớt. Nốt ruồi miêu tả trên da bằng các sắc thái khác nhau như sần lên, nổi cục nhỏ, sở hữu gờ cao màu nâu sẫm, đen hoặc đỏ.

Mỗi nốt ruồi trên thân thể xuất hiện đều miêu tả tính phương pháp, nhân duyên của bạn lâu dài. Ví như bạn sở hữu nốt ruồi trên đầu gối thì thật may mắn vở ít người nào sở hữu thể có nốt ruồi ở vị trí này.

Nốt ruồi nổi ở đầu gối

các người mang nốt ruồi trên đầu gối thường nhận được đa dạng may mắn hơn người khác. Bên cạnh đó, những người sở hữu có nốt ruồi mọc ở vị trí chính giữa đầu gối còn là người sở hữu lòng hiền lành, chưng ai, thường hay trợ giúp người mang hoàn cảnh cạnh tranh, là những nhà hảo tâm. Cúng chính vì lòng từ bi bác bỏ ai của họ mà hay được người khác đền ơn, viện trợ.

mang các người có nốt ruồi nổi mọc ở đầu gối trái hay phải thì đây là tướng tốt, một thể hiện tình cảm với người thân và coi trọng tình cảm gia đình.

Nốt ruồi chìm ở đầu gối trái hoặc phải:

Đối mang các người có nốt ruồi chìm mọc ở đầu gối thường là các người thô tục, tàn tệ, cũng là người ưa sự chú ý nên rất tự ái và chấp nhất.

Nốt ruồi nổi mọc ở vị trí đầu gối

Thông thường thì những người có nốt ruồi nằm ở phía bên trên đầu gối thì thường nhận được nhiều rất nhiều may mắn hơn so với những người khác. Khi làm việc gì thì họ cũng gặp được rất nhiều điều xuôn sẻ chứ không lận đận như những người khác. Công việc và vấn đề bao quanh cũng không có quá nhiều điều cần phải lưu ý. Bên cạnh đó, thì những người có sở hữu nốt ruồi mọc ở vị trí chính giữa của phần đầu gối còn là người có lương thiện, có lòng nhân từ, trong đời sống hàng ngày thì họ thường hay giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trở thành những là các nhà hảo tâm giúp đỡ cộng đồng. Cũng chính vì lí do này mà họ được mọi người hết sức tôn trọng và khâm phục. Ngoài ra thì họ còn là những con người hết sức tài năng. Nhờ vào tài năng của chính mình nên họ có thể vượt qua được rất nhiều những khó khăn trước mắt. Hơn thế nữa thì con người này còn chiếm được thiện cảm của những người lần đầu tiếp xúc với họ. Cuộc sống xung quanh chúng ta cần lắm những người hảo tâm và lương thiện như vậy vì có quá nhiều mảnh đời gặp khó khăn. Vì thế các bạn hãy học tập và giúp đỡ người khác khi cần vì như vậy thì chúng ta mới có được tình yêu thương của những người xung quanh. Cuộc đời này nếu giúp đỡ được người khác thì chúng ta có được rất nhiều thành công và còn được người khác giúp đỡ lại khi cần thiết.

Xem Thêm :   Tuổi Nhâm Thân 1992 Nam và Nữ mạng

Xem thêm :  Mercedes S300 Giá Bán bao nhiêu?

Nốt ruồi chìm ở vị trí của phần đầu gối trái hoặc phải:

Đối với những người có nốt ruồi chìm mọc ở đầu gối thì thông thường là những người có tính cách vô cùng thô tục, vô cùng tàn bạo. HỌ không bao giờ quan tâm đến người khác mà chỉ biết nghĩ cho bản thân mình. Nhiều lời nói của họ có thể ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của những người xung quanh. Cuộc đời họ chỉ biết sống làm sao để bản thân mình được an toàn và tốt nhất chứ không bao giờ quan tâm xem người khác nghĩ như thế nào. chính vì thế mà họ không bao giờ được người khác tôn trọng và đối xử một cách thật lòng.

Nếu như nốt ruồi nằm ở vị trí của phần điểm chính giữa cách đều hai bên lông mày, có vết chí màu đỏ thì sẽ mang đến một vận tốt nhất. Thông thường những người có nốt ruồi nằm ở vị trí chính giữa trán sẽ trưởng thành sớm, vì thế mà họ cũng có nhiều vận may trong cuộc đời. Mọi việc đối với họ mà nói được diễn ra một cách vô cùng nhanh chóng và đến cuối đời sẽ được hưởng phúc lộc. Đối với họ thì cuộc đời không có quá nhiều gập ghềnh khó khăn mà đơn giản hơn rất nhiều. Thành công đối với họ mà nói thì không hề khó dường như nằm trong tầm tay. Họ hoàn toàn có thể tự mình thực hiện được những điều đơn giản này vì đây đều là thứ dễ dàng hoàn thành trong khả năng của họ. Đây là việc không hề khó chỉ cần họ dành ra chút thời gian thôi.

Nốt ruồi ở vị trí của tai

Những người có nốt ruồi nằm ở vị trí của tai đều mang đến cho chúng ta rất nhiều phúc khí trường thọ, được sống lâu lại hơn nữa có tài vận rất tốt khiến cho người khác cảm thấy ghen tị. Cuộc sống của họ không mắc phải quá nhiều bệnh tật nguy hiểm gì hơn nữa còn sống rất khỏe mạnh. Đặc biệt  các bạn không phải lo lắng mình sẽ sống như thế nào bởi vì vận khí từ những nốt ruồi này đã quá tốt rồi. Thông thường thì những nốt ruồi ở tai đều không ảnh hưởng đến vận khí của người đó mà ngược lại còn mang đến cho chúng ta nhiều điều tốt lành. Nếu như có nốt ruồi này thì nó sẽ thể hiện bạn là một người vô cùng thông minh, là người con có hiếu với bố mẹ hơn nữa bạn còn là một người có được tài năng kinh doanh lớn sẽ giúp gia đình ngày càng lớn mạnh. Sự thông minh và quyết đoán chính là yếu tố quan trọng nhất giúp các bạn thành công trên con đường sự nghiệp.

Nốt ruồi ở vị trí của phần mông

Đây sẽ là những nốt ruồi thể hiện bạn là một người có khả năng nghệ thuật cao, đồng thời cũng là người có cá tính bay nhảy và mơ mộng, xử lí mọi việc theo cảm tính. Chính vì thế mà cuộc đời cũng có không ít trắc trở tuy nhiên lại có thể hóa giải được. Đối với bạn thì những điều này chỉ là những chuyện nhỏ hoàn toàn có thể xử lí được một cách khá dễ dàng. Vì thế mà hàng ngày các bạn đều cảm thấy vô cùng thoải mái với những gì xảy ra với mình. Đây là điều mà không ai có thể ngờ được thế nhưng lại đang xảy ra với chính bạn. Cuộc sống trở nên thật dễ dàng đối với chính bạn. Hơn nữa các bạn cũng không cần quá lo lắng về bản mệnh vì nó đều là điều tốt lành và may mắn.

Thông thường những người có nốt ruồi nằm ở vị trí này thì cuộc đời khá đặc biệt so với người khác. Mặc dù tài năng của họ chẳng có gì nổi bật thế nhưng lại luôn có thể sống rất tốt hơn nữa còn là sống hạnh phúc và vô cùng thoải mái. Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng khó hiểu và không biết chuyện gì đang diễn ra. Năng lực của họ so với người khác đều ở tầm trung vậy mà lại có được nhiều cơ hội lớn trong đời.

Mỗi nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể đều có một ý nghĩa rất riêng biệt không cái nào giống cái nào. Các bạn cũng không nên tùy tiện đi xóa vì có thể vô tình đánh mất đi điều tốt lành cho bản thân mình.

Thông thường ai cũng có nốt ruồi. Nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Bạn hãy tra cứu tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng nhé!

Vị trí 1: Nốt ruồi mọc tại giữa yết hầu

Nổi: Bất kể nam hay nữ có nốt ruồi này đều tốt đẹp về mặt lương duyên. Hạnh phúc và hoạt động đều vượt bậc,chồng nói vợ nghe rất thuận thảo.

Chìm: hôn nhân sớm quá đều bất lợi. Lấy chồng sớm ắt có người phải chết sớm.

Vị trí 2: Nốt ruồi mọc ngay dưới yết hầu

Nổi: tính ưa nay đây mai đó, không ở yên nơi quê quán, dong duổi trên đường trường.

Chìm: dễ bị tai ương về xe cộ.

Vị trí 3: Nốt ruồi bên vai phải

Kể cả nổi hay chìm: người rất thận trọng, đôi khi trở thành tư lự xấu xa,vì quá thủ phận mà thành ra có tính khiếp nhược, thận trọng, nhi tâm tư lự chi tướng.

Vị trí 4: nốt ruồi mọc trên vai trái

Nổi + Chìm: ưa sự luận bàn, thích đi quá mức với bổn phận của mình, thành ra con người trở thành cứng cỏi, tranh khôn khiến cho người khác thù hiềm.

Vị trí 5: nốt ruồi mọc tại nhũ bộ, trên đầu vú hoặc bên ngoài quầng vú

Nếu mọc bên vú phải: là hạng người chỉ thường có bạn bè rượu thịt. Nói ra là chỉ gặp toàn bạn ăn hoặc bạn tiền bạc, lợi dụng.

Nếu mọc bên vú trái: người biết lo lắng, có tính cần cù, mẫn cán. Thích hoạt động đi đây đi đó, là người không vung tay quá chán, ăn bữa sớm đã biết lo bữa tối. Đàn bà có nốt ruồi này thì chồng con được nhờ, là nội trợ hiền thục.

Vị trí 6: Nốt ruồi mọc tại khuỷu tay phía trước cùi chỏ

Nổi: tinh thần không chịu khuất phục kẻ tiểu nhân,dùng sự hòa dịu để khắc phục mọi gian nan trở ngại,đó là hướng tốt.

Chìm: gặp được lương duyên giai lão, sống lâu trường thọ.

Vị trí 7: Nốt ruồi mọc ở mu (lưng) bàn chân

Kể cả chìm hay nổi: tướng rất lanh lợi về đường hoạt động,là kẻ không thích ăn không ngồi rồi. Nhưng ngược lại cũng là tướng chẳng được ổn trọng. Vì người ưa đả kích ,đối kháng nên tuy có lợi về đường hoạt động nhưng có hại ở sự thâm độc.

Vị trí 8: Nốt ruồi mọc trên đầu gối phải hoặc trái

Nổi: đây là tướng tốt, có lòng nhân từ, dù đối với người ngoài vẫn có lòng thân và thắm thiết thật tình.

Chìm: là người thô tục tàn bạo,cũng là kẻ ưa chú ý đến sự đề cao và rất tự ái cố chấp.

Vị trí 9: Nốt ruồi mọc ở rốn

Nổi: cao rõ ràng tại lỗ rốn thì tiền tài và thời vận đều tốt lành, được cảnh giàu sang đem tới.

Chìm: tài vận tuy có nhưng là người ưa lạm dụng chất chứa tiền tái làm của riêng, trong ý nói chớ tham lam của hoạch tài, tuy nhiên nốt ruồi mọc trong lỗ rốn dù mọc chìm hay nổi đều là tướng phước thọ.

Vị trí 10: Nốt ruồi mọc nơi giữa ngực, giáp giới giữa ngực và bụng, có chỗ lõm xuống thường gọi là tâm oa, phía dưới lớp da ngăn giữa ngực và bụng trên.

Nổi: tiền tài lợi lộc đều đẹp, tài danh phát triển, tài cán và danh vị đều nổi bật.

Chìm: ưa danh vị hão huyền, làm việc gì cũng nhiệt tình tới nửa chừng, dễ bị chán chường mỏi mệt và bỏ ngang.

Vị trí 11: Nốt ruồi mọc tại đùi trên trước bẹn, kể cả hai bên bẹn hay là hai bên háng, thuộc phía trước đùi trên

Chỉ cần có nốt ruồi từ háng trở xuống gần tới đầu gối thuộc về phía trước, bất kể nổi cao hay bằng phẳng đều là tướng tốt. Số được của cải, mỗi ngày thêm một sự giàu sang.

Vị trí 12: Nốt ruồi mọc ở chỗ kín của đàn bà

Trong phạm vị nơi này bất kể trong hay ngoài, chìm hay nổi, sắc đen hay đỏ đều có tính quật cường, ương ngạnh, chẳng chịu phục tùng ai, nhưng là người có tài nội trợ và có danh lợi chức quyền.

Vị trí 13: Nốt ruồi mọc dưới cổ, tại hai bên gáy ở chỗ hai bả vai nhích lên

Nổi: phía dưới hai bên cổ, nhích về phía gáy có nốt ruồi mọc nổi cao rõ ràng chẳng cần là đen hay đỏ đều là tướng có phước lành, cơm ăn áo mặc không thiếu thốn. Là người tự có lòng tín thực, tâm địa hùng mạnh ngay thẳng, khôn ngoan.

Chìm: nếu mà có nét ban (lấm tấm) mọc lộn bậy hoặc nét điểm mọc chìm là tướng chẳng có phúc hưởng lộc áo cơm.

Vị trí 14: Nốt ruồi mọc dưới xương bả vai

Nổi: bất kể lớn nhỏ mọc dưới xương bả vai đều có tướng giàu có, con người làm việc gì cũng có kế hoạch nhất định. Tướng này còn là người cẩn thận,rành rẽ và có ý chí mạnh mẽ, lớn mật. Mưu sự lo lắng bất kể chuyện lớn nhỏ cũng không bỏ sót. Đàn bà như vậy là vượng gia đình.

Chìm: không rõ ràng hoặc có nét ban lộn xộn (ban là nốt ruồi mọc lấm tấm li ti mờ mờ) là tướng thiếu sót kế hoạch mưu sinh. Lại cũng là tướng thiếu tín nhiệm về mọi khuynh hướng, vô sở định.

Vị trí 15: Nốt ruồi mọc tại hai bên mông, kể cả hai bên dù chìm hay nổi

Nốt ruồi bất kể loại nào mà mọc ở hai bên mông đều là có năng lực, nhưng lại chẳng có nhất định một khuynh hướng nào, người nhớn nhác, biếng lười. Dễ dàng chôn vùi cái tài hoa, làm nhụt cùn cả tư chất của mình. Gặp sao hay vậy, thấy động thì động, thấy tĩnh thì tĩnh. Mất tư chất thành ra con người không thật.

Xem Thêm :   Tiết Lộ MẬT PHÁP Giúp Gia Chủ Nhận Biết Nhà Có MA XÓ Hoặc Chấn Yểm Phong Thủy Cổ Xưa Hay Không?

Xem thêm :  Tập thể dục buổi tối có tốt không? top 10 bài tập nên áp dụng

Vị trí 16: Nốt ruồi mọc tại bộ đùi, cả đùi trên và đùi dưới, kể từ dưới mông tới bắp chuối

Kể cả chìm hay nổi: Là người lắm mưu gian kế hiểm, thường làm ra việc có trước không sau. Đều là tướng tham sắc đẹp, nói một đàng làm một nẻo, khó biết rõ tính tình.

Vị trí 17: Nốt ruồi mọc tại cùi tay (cùi chỏ)

Nổi: trên cùi chỏ bất kể ở tay nào đều là người thích đi đây đi đó. Có đầu óc kinh doanh, không thích ngồi tại nhà. Con người không quản ngại mưa nắng để mưu sinh.

Chìm: nếu có nổi nét ban hoặc điểm lờ mờ là người khinh phù, nông nổi, và khuyết điểm về mặt xử sự, không nhất định ý chí. Mỗi việc làm đều thiếu nhẫn nại.

Vị trí 18: Nốt ruồi mọc tại bộ vị của lưng

Nổi: tại bên phải hay bên trái của eo lưng, nơi sau mạng mỡ đều là sướng tốt. Các công việc giao phó đều được thi hành sốt sắng, hết lòng làm cho bằng được. Còn là người luôn biết hạn chế cái dục tâm không vượt quá lễ nghĩa. Người có nốt ruồi này là người thật thà đầy đủ tín nghĩa. Làm bất cứ việc gì cũng có chuẩn bị, bước chân đặt xuống vững vàng trên mặt đất.

Chìm: là người dễ bất mãn, thường đối lập với các việc được giao phó. Coi việc gì cũng tầm thường, không suy xét, nếu eo lưng có mọc lấm tấm nét ban hay nét điểm.

Vị trí 19: Nốt ruồi mọc tại xương sống ngay giữa, hoặc hai bên tại chu vi nơi hai buồng phổi phía sau lưng

Nổi: người đàn bà nếu có nốt ruồi mọc nổi rõ ràng tại phía sau lưng khoảng chu vi hai buồng phổi đều là nét chỉ về bệnh hoạn, về hô hấp. Tuy rằng yếu tim hoặc khó thở, hô hấp yếu kém, nhưng cũng không quan hệ lắm vì có thể chữa, lại là tướng cách sống lâu.

Chìm: như nốt ban lộn xộn chẳng rõ ràng hoặc giống như cái bớt lang ben (xích điển hoặc bạch điển) là tướng ưa đái rắt đái són, thu vén như thần giữ của, ỉa són là kẻ keo kiệt. Là người sinh ra đã có tính chậm chạp lừ đừ, ăn uống kham khổ. Tóm lại chỉ chú ý đến sự sống riêng cho mình.

Vị trí 20: Nốt ruồi mọc tại phía bộ dưới xương sống, ngay giữa hoặc hai bên trái phải

Nổi: rõ ràng tại lưng phía bao tử và ruột là tướng mắc phải bệnh, nhưng không nghiêm trọng vẫn mạnh như thường, tuy là có bị bao tử và ruột đôi khi quấy rối.

Chìm: nốt ruồi mọc chìm hoặc bừa bãi như nổi ban đen đỏ hay như bớt lang ben đều là tướng rất quan hệ tới bao tử và ruột gan, có thể phát bệnh trong nội tạng. Đàn bà gặp phải điểm này thì rất buồn phiền, bệnh tình thường lay lắt, biến chứng nọ tới chứng kia, tuy nhiên chẳng phải là số yểu.

Xem bói tướng nốt ruồi ở chân, lòng bàn chân, ngón chân, bắp chân đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu, may mắn hay xui xẻo cho vận số của bản mệnh? Ý nghĩa nốt ruồi ở chân đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì?

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

Theo thuật xem tướng, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu xâu hay xám tro còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

2. Xem tướng nốt ruồi ở chân đàn ông, phụ nữ

Thông thường ai cũng có nốt ruồi và nó có thể mọc tại bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Căn cứ vào vị trí, màu sắc của nốt ruồi mà người ta có thể nhận biết về tính cách, cuộc đời, vận mệnh của người đó. Theo nhân tướng học nốt ruồi, khi xem tướng nốt ruồi thì màu sắc thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, nhưng cũng có nốt ruồi mọc ở vị trí kiếp sát.

Xem nốt ruồi ở chân, bói nốt ruồi ở chân người ta cũng căn cứ vào vị trí xuất hiện của chúng để phán xét. Dưới đây là một số vị trí nốt ruồi ở chân cho biết về tính cách, tương lai, số phận của người sở hữu nó, mời bạn cùng tham khảo:

Nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Theo Nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân là biểu trưng cho sự phú quý, cuộc sống sung túc, no đủ. Người có nốt ruồi này không bao giờ phải lo về vấn đề cơm áo gạo tiền và nhà cửa. Khi sinh ra, họ đã có số mệnh sướng, giàu có, lắm tiền nhiều của.

Nếu trong lòng bàn chân của bạn có nốt ruồi đen, thì đó là dấu hiệu rất đáng mừng. Nốt ruồi đen là nốt ruồi tượng tượng trưng cho tài lộc và phú quý. Nốt ruồi trong lòng bàn chân càng to càng bóng càng chứng tỏ rằng khả năng về tài chính của chủ nhân rất mạnh.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

Những người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thường có tướng làm quan nhỏ, trong công việc có thể làm trưởng phòng, giám đốc chi nhánh hay trưởng bộ phận. Vận mệnh của những người này cũng khá tốt.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái phụ nữ thường có cuộc sống khá sung túc, no đủ, không phải lo lắng nhiều về tài chính. Theo nhân tướng học thì những người này thường có số sướng từ khi sinh ra.

Nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải

Cũng giống như nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái thì nốt ruồi ở lòng bàn chân phải ở cả đàn ông và phụ nữ đều tượng trưng cho sự phú quý, cuộc sống no đủ, sung túc. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường giàu có, lắm tiền nhiều của.

Nếu trong lòng bàn chân có nốt ruồi màu đen thì đó là một dấu hiệu đáng mừng. Nốt ruồi màu đen dưới lòng bàn chân tượng trưng cho tài lộc phú quý. Nếu nốt ruồi càng to càng sáng chứng tỏ khả năng tài chính của chủ nhân rất hùng hậu.

Nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi trên ngón chân cái : Ngón chân cái thường biểu trưng cho quyền lực. Vậy nên nốt ruồi mọc trên ngón chân này có hàm ý về sự tài hoa và tố chất lãnh đạo. Nếu sở hữu nốt ruồi này, trong tương lai bạn sẽ được thăng tiến nhanh chóng và trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

Nốt ruồi mọc trên các ngón chân khác : Những nốt ruồi mọc ở các ngón chân khác ngoài ngón cái được người xưa gọi là nốt ruồi “tha hương cầu thực”. Khi sống, những người này phải xa quê hương, cuộc sống chật vật khó khăn. Thậm chí, khi qua đời, họ cũng không được về với đất mẹ mà phải chôn vùi ở nơi đất khách quê người.

Nốt ruồi ở ngón chân giữa : Có điềm báo không tốt, dự báo tương lai khó khăn vất vả, số khổ cực phải tha hương cầu thực. Người có nốt ruồi ở ngón chân giữa bên phải làm xa quê mới bớt khó khăn, cuộc sống luôn thiếu thốn, chật vật dù đã nỗ lực cố gắng rất nhiều nhưng khó đạt được kết quả như ý.

Nốt ruồi ở ngón chân út và ngón áp út : Những người có nốt ruồi ở vị trí này nên cẩn thận với bệnh thận, thiếu dương khí hay vị váng đầu, chóng mặt, hay bị tê liệt hay chân, những người có nốt ruồi ở vị trí này không phù hợp với các công việc cần trí nhớ tốt.

Nốt ruồi trên ngón chân thứ hai : Với những người có nốt ruồi ở ngón chân thứ hai thường hay bị đau đầu, giấc ngủ không sâu. Phương diện tình cảm, hôn nhân cũng không được như ý.

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân : Với những người có nốt ruồi ở kẽ ngón chân thường là người có của, có tiền đồ, cuộc sống khá sung túc. Tuy nhiên những người có nốt ruồi ở kẽ ngón chân cái và ngón chân trỏ thì cần lưu ý về sức khỏe, các bệnh lý về gan. Công danh sự nghiệp bình thường, có thể gặp nhiều trở ngại lớn. Chuyện tình cảm của người này không được suôn sẻ cho lắm, thường xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, không có nhiều bạn bè và hay bị lợi dụng.

Nốt ruồi gót chân

Nốt ruồi ở gót chân phải hay gót chân trái đều được coi là nốt ruồi đại phú quý, mang ý nghĩa đại cát đại lợi cho bản thân người đó. Những người có nốt ruồi ở gót chân, bất kể là chân phải hay chân trái đều có khả năng lãnh đạo rất nhiều người. Về tổng thể thì nốt ruồi ở gót chân báo hiệu người đó có nhiều tài lộc, mang mệnh phú quý.

Xem Thêm :   Ngày 5, 14, 23 Là Gì Mà Ai Cũng Sợ | Giải Mã Những Bí Mật Kinh Hoàng NGÀY NGUYỆT KỴ

Xem thêm :  Ca dao hài hước lớp 10 ❤️️ soạn bài và giáo án trọn bộ

Nốt ruồi ở mu bàn chân

Những người có nốt ruồi ở mu bàn chân thường không tốt số, hay phải chạy tới chạy lui, cuộc sống khó được an nhàn, yên ổn. Người xưa gọi đây là nốt ruồi “hai chân không nghỉ”. Người có nốt ruồi trên mu bàn chân thường lận đận, vất vả, hay phải chạy đôn chạy đáo để lo chuyện.

Nốt ruồi ở cổ chân

Những người có nốt ruồi ở cổ chân có cá tính mạnh mẽ, thích cảm giác mạnh, phiêu lưu, trải nghiệm. Tuy nhiên bất kể là nam nay hữ có nốt ruồi trên cổ chân cũng là không tốt, sức khỏe yếu, sự nghiệp không phát triển như mong muốn.

Trong thuật xem tướng, nốt ruồi ở giữa cổ chân phải được coi là nốt ruồi phế nhân, tính cách người này hiền lành, nhưng lại hiền quá hóa ngốc nghếch, dại dột, dễ bị người khác lừa gạt. Nốt ruồi ở cổ chân trái được coi là nốt ruồi tàn tật vì chủ nhân dễ có nguy cơ gặp phải các căn bệnh quái ác ảnh hưởng tới tính mạng, nhẹ thì cũng bị tàn phế do bệnh biến chứng gây ra.

Nốt ruồi ở mắt cá chân

Những người có nốt ruồi ở mắt cá chân thường hay bị viêm phổi, những bệnh mạch máu. Trong công việc thì những người này không quyết đoán, không có năng lực quản lí người khác, sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, khó mà phát triển.

Nốt ruồi ở mép bàn chân

Nốt ruồi ở mé bàn chân hay còn gọi là nốt ruồi ở mép bàn chân. Với những người có nốt ruồi ở vị trí này thường hay phải chạy vạy, cuộc sống không được nhàn hạ.

Nốt ruồi ở bắp chân

Nốt ruồi ở bắp chân trái: Đối với những người có nốt ruồi ở bắp chân trái, phần được gọi là nan hành thì thường những người này có hai chân không đều nhau, một cao một thấp đây gọi là nốt ruồi San túc. Nếu vị trí nốt ruồi của bạn cách vị trí nốt ruồi San túc khoảng 6 -7 cm ( gọi là nốt ruồi Ba chiết) thì trong cuộc sống bạn sẽ gặp nhiều trắc trở. Nói chung với những nốt ruồi ở bắp chân trái thường là những nốt ruồi xấu.

Nốt ruồi ở bắp chân phải: Những nốt ruồi mọc ở dưới bắp chân phải thường là nốt ruồi xấu thường sẽ bị tai nạn do cây đổ hoặc công việc không thuận lợi, gia đình bất an.

Nốt ruồi ở đầu gối

Những người có nốt ruồi trên đầu gối thường nhận được nhiều may mắn hơn người khác. Bên cạnh đó, những người có sở hữu nốt ruồi mọc ở vị trí chính giữa đầu gối còn là người có lòng nhân từ, bác ai, thường hay giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, là các nhà hảo tâm. Cúng chính vì lòng từ bi bác ai của họ mà hay được người khác đền ơn, giúp đỡ.

Với những người có nốt ruồi nổi mọc ở đầu gối trái hay phải thì đây là tướng tốt, luôn thể hiện tình cảm với người thân và coi trọng tình cảm gia đình.

Nốt ruồi chìm ở đầu gối trái hoặc phải: Đối với những người có nốt ruồi chìm mọc ở đầu gối thường là những người thô tục, tàn bạo, cũng là người ưa sự chú ý nên rất tự ái và cố chấp.

Nốt ruồi ở đùi

Theo quan niệm của các nhà Nhân tướng học thì nốt ruồi mọc ở đùi ( hay còn gọi là vế, bắp đùi, cẳng chân) thì đều không tốt. Những người có nốt ruồi mọc ở đùi thường không có con, hoặc gặp khó khăn về đường con cái. Với đàn ông nếu có nốt ruồi mọc ở bắp chân hay ống quyển thì thường không vợ.

Với những nốt ruồi trên đùi, tức là kể cả hai bên bẹn hay hai bên háng, bất kể là nốt ruồi chìm hay nốt ruồi nổ, chỉ cần mọc ở vị trí từ háng đến trên đầu gối thuộc mặt trước thì đều là tướng tốt, là người có của cải, cuộc sống sung túc ngày càng giàu sang. Những nốt ruồi trên đùi đều tốt không kể là nốt ruồi đen hay đỏ, nốt ruồi nổi cao hay bằng phẳng.

Nốt ruồi ở háng phụ nữ: Đối với phụ nữ thì nốt ruồi ở háng hay còn gọi là nốt ruồi ở bẹn nhất là có nốt ruồi son thì biểu thị chủ nhân của những nốt ruồi này thường là những người đắc chí, công việc, sự nghiệp của họ luôn thuận buồm xuôi gió. Còn trong lĩnh vực tình yêu, hôn nhân sẽ luôn được may mắn, gặp được người chồng tốt.

Nốt ruồi son ở bàn chân

Người nào mà có nốt ruồi son (màu hồng hoặc màu đỏ) mọc ở bàn chân là người có tướng vượng nhân, số mệnh phú quý. Tướng chân này không chỉ mang lại điều tốt lành cho bản thân, mà còn đem lại may mắn cho những người thân của bạn.

Bên cạnh đó, những người sở hữu nốt ruồi mọc ở vị trí chính giữa đầu gối còn là những người có lòng nhân từ, bác ái thích giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Cũng chính nhờ vậy mà họ cũng hay được đền ơn một cách rất hậu hĩnh.

– Nốt ruồi ở cổ tay: Nếu ở gần cổ tay phải phía lòng bàn tay của bạn tự nhiên mọc một nốt ruồi thì bạn đừng quá lo lắng, ngược lại bạn nên ăn mừng thì hơn.

Bởi lẽ, đó là một nốt ruồi duyên cho thấy từng chuỗi may mắn và thành công trong cuộc sống sẽ nối tiếp nhau xảy đến với bạn.

Có thể bạn sắp trở nên giàu có bời được hưởng một gia tài lớn hoặc nhận được một điều may mắn bất ngờ nào đó.

– Nốt ruồi ở nách: Người sở hữu nốt ruồi ở nách có thể không có khả năng kiếm tiền bằng những người khác nhưng họ lại rất hay có được những “cơ hội vàng” bất chợt được mang đến.

Những người này sẽ không bao giờ để vuột mất cơ hội như thế. Họ tận dụng một cách triệt để và khi đó thành công sẽ đến một cách vô cùng rực rỡ.

Mặt khác, chủ nhân của nốt ruồi ở vị trí đặc biệt này còn có khả năng quản lý tiền bạc rất tốt. Thêm vào đó trong chuyện tình cảm họ luôn là đối tượng được nhiều người theo đuổi.

– Nốt ruồi mọc ở chính giữa khuỷu tay: Những người sở hữu nốt ruồi ở chính giữa khuỷu tay dù ở bên tay trái hay tay phải đều được dự đoán sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

Họ tìm được cho mình người vợ hoặc chồng rất tâm đầu ý hợp. Đây chính là động lực để thúc đẩy họ phấn đấu trong sự nghiệp riêng của mình. Gia đình luôn đề huề, con cháu đông đúc sum vầy.

– Nột ruồi mọc giữa rốn: Người sở hữu nốt ruồi mọc ở giữa rốn được đánh giá là những người có tương lai sáng lạn. Trong trường hợp nốt ruồi mọc nổi thì còn tốt hơn nữa. Trong con đường sự nghiệp đôi lúc có thể gặp khó khăn nhưng đều dễ dàng vượt qua.

Mỗi lần vượt qua thử thách họ như có thêm động lực để phấn đẩu hơn nữa chẳng thế mà sự nghiệp của những người này ngày càng khởi sắc. Khi về già, họ sẽ sống một cuộc đời an nhàn, thảnh thơi.

– Nốt ruồi nằm ở vùng yết hầu

Nốt ruồi mọc nổi cao hoặc chìm tại giữa yết hầu:

Nổi: bất kể nam hay nữ có nốt ruồi này đều tốt đẹp về mặt lương duyên. Hạnh phúc và hoạt động đều vượt bậc, chồng nói vợ nghe rất thuận thảo.

Chìm: hôn nhân sớm quá đều bất lợi, lấy chồng sớm ắt có người phải chết sớm.

Nốt ruồi mọc ngay dưới yết hầu:

Nổi: tính ưa nay đây mai đó, không ở yên nơi quê quán, rong ruổi trên đường trường.
Chìm: dễ bị tai ương về xe cộ.

– Nốt ruồi mọc ở ngực

Nốt ruồi ở trước ngực là giàu có, nếu có màu đỏ lại là có hoạnh tài.

Mọc ở vú trái sinh trai quý, vú phải sinh gái lành. Phụ nữ có mụn ruồi đỏ mọc trong nhũ hoa là sinh con quý tử, thông minh tài tuấn. Nhưng có nốt ruồi đen trên đầu nhũ hoa và núm vú hay trong quầng vú là khó nuôi con. Nếu có con cũng là nghịch tử.

Nốt ruồi mọc giữa kẻ hở của đôi nhũ hoa, đỏ thì tình duyên nồng thắm, vợ chồng rất mực thương nhau; nếu đen là truân chuyên buồn khổ, có khi dang dở.

– Nốt ruồi mọc tại khuỷu tay phía trước cùi trỏ

Nổi: tinh thần không chịu khuất phục kẻ tiểu nhân, dùng sự hòa dịu để khắc phục mọi gian nan trở ngại, đó là hướng tốt.

Chìm: gặp được lương duyên giai lão, sống lâu trường thọ.

– Nốt ruồi mọc ở chân:

Vị trí mu (lưng) bàn chân kể cả chìm hay nổi: tướng rất lanh lợi về đường hoạt động, là kẻ không thích ăn không ngồi rồi. Nhưng ngược lại cũng là tướng chẳng được ổn trọng. Vì người ưa đả kích, đối kháng nên tuy có lợi về đường hoạt động nhưng có hại ở sự thâm độc.

Nốt ruồi mọc ở bắp đùi, vế là không con. Mọc ở bắp chuối, ống quyển là không vợ.

Kể cả hai bên bẹn hay là hai bên háng, thuộc phía trước đùi trên bất kể chìm hay nổi, chỉ cần có nốt ruồi từ háng trở xuống gần tới đầu gối thuộc về phía trước, bất kể nổi cao hay bằng phẳng đều là tướng tốt. Số được của cải, mỗi ngày một thêm sự giàu sang.

– Nốt ruồi mọc ở bụng

Nốt ruồi mọc ở hông, ngang 2 bên rốn dưới cạnh sườn non: Bên phải sinh toàn gái, bên trái sinh toàn trai. Nốt ruồi đỏ quý hơn.

– Nốt ruồi mọc nơi giữa ngực giáp giới giữa ngực và bụng: (chỗ lõm xuống thường gọi là tâm oa, phía dưới lớp da ngăn giữa ngực và bụng trên)

Nổi: tiền tài lợi lộc đều đẹp,tài danh phát triển, tài cán và danh vị đều nổi bật.
Chìm: ưa danh vị hão huyền, làm việc gì cũng nhiệt tình tới nửa chừng, dễ bị chán chường mỏi mệt và bỏ ngang.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button