Phong Thủy

Nốt ruồi dưới môi – độc, lạ, tham khảo ngay để biết lành hay dữ!

Người xưa có câu: “Họa hay phúc đều từ miệng mà ra”, ngoài việc muốn nhắc nhở cần phải cẩn trọng với lời ăn tiếng nói hàng ngày để tránh điều thị phi thì theo nhân tướng học, câu nói này còn có một ý nghĩa khác. Bởi xem tướng số qua miệng có thể đoán được phần nào về tính cách, sự nghiệp cũng như vận mệnh của một người. nốt ruồi dưới môi, gần môi, miệng cũng chính là 1 đặc điểm mà bạn cần chú ý.

Nốt ruồi phía trên môi trên

Người có nốt ruồi ở vị trí này là người sống tình cảm, thường quan tâm đến người khác và có nhiều bạn bè. Họ là người có ham muốn làm giàu, nhạy cảm với đồng tiền, thích hợp với nghề kinh doanh buôn bán nên thường ăn nên làm ra và buôn may bán đắt. Hầu như những người có nốt ruồi này thường có ham muốn về vật chất và ham thích hưởng thụ. Nếu là phụ nữ thì hôn nhân không được suôn sẻ, thường có nhiều mâu thuẫn. Nếu có nốt ruồi nằm ở chính giữa môi trên thì vượng vận đào hòa, dễ vướng phải chuyện tình cảm ngoài luồng, cần đặc biệt chú ý.

Nốt ruồi phía trên môi dưới

Hầu như những người có nốt ruồi ở môi dưới đều là tuýp người của gia đình. Họ giỏi nấu ăn và giỏi làm việc nhà, có lộc về đường ăn uống. Nhưng nhược điểm của những người này là họ không đủ tự tin vào năng lực của bản thân, dễ để mất tài lộc và khó tụ tài. Nếu là đàn ông thì sức khỏe kém, dễ đau bệnh. Ngoài ra, nếu là phụ nữ có nốt ruồi son ở phía môi dưới thì đa phần đều sẽ vượng phu ích tử, mang tài lộc và phúc đức về cho nhà chồng.

Nốt ruồi ở khóe miệng

Người ta thường gọi nốt ruồi ở khóe miệng là nốt ruồi tụ tài. Người sở hữu nốt ruồi này thường là người giàu sang, phú quý, ăn nên làm ra, có được cuộc sống êm đềm và ít biến cố. Đa phần những người có nốt ruồi trên khóe miệng đều là người có tính cách hiền lành, hòa nhã nhưng thường sẽ chịu thiệt thòi vì quá thương người. 

Nốt ruồi ở gần môi và mép thường là những nốt ruồi báo hiệu điềm lành. Người có nốt ruồi này thường có được cuộc sống đủ đầy, cả đời không cần phải lo về cơm ăn, áo mặc.

Nốt ruồi ở nhân trung

Người có nốt ruồi ở vị trị này thường là người không có chí tiến thủ, có khả năng thích ứng kém nếu gặp một môi trường mới. Không những vậy, người này thường khó có con, con cái khi sinh ra dễ mắc nhiều bệnh tật, tai nạn.


Xem tướng nốt ruồi dưới cằm phụ nữ, đàn ông là số đào hoa, phú quý | Xem bói nốt ruồi


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy
Xem thêm :  【1️⃣】 tuổi tý mệnh gì? tuổi tý hợp màu gì, hợp với tuổi nào?

Related Articles

Back to top button