Kỹ Năng Sống

99+ lời chúc chia tay đồng nghiệp bằng tiếng anh hay nhất

Trong cuộc đời của chúng ta có thể sẽ trải qua vài công việc khác nhau. Mỗi công việc khác nhau chúng ta sẽ có những người đồng nghiệp khác nhau. Mỗi lần chia tay sẽ là một lần bồi hồi cảm xúc và tiếc nuối. Cùng Yêu Lại Từ Đầu Tiếng Anh tìm hiểu về những lời chúc chia tay đồng nghiệp bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa ngay dưới đây nhé. 

Lời chúc chia tay sếp là nam bằng tiếng Anh

Sếp là người mà trực tiếp giúp ta học được nhiều điều bổ ích. Khi chia tay, chắc hẳn chúng ta có rất nhiều lời muốn nói với sếp của mình đúng không nào.

Lời chúc chia tay sếp là nam bằng tiếng Anh

Dưới đây là những lời chúc chia tay sếp là nam bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa.

 • Thank you boss for stepping the boat that led me and my colleagues. I am very sad to say goodbye to you. Wish you good health and peace.

  Cảm ơn sếp đã chèo lái con thuyền dẫn dắt tôi và những đồng nghiệp. Tôi rất buồn khi phải nói lời chia tay với anh. Chúc anh có nhiều sức khoẻ và bình an.

 • You are a great boss. I regret that I was not able to work with you in the future. Wish you always confident and maintain his current form.

  Anh là một người sếp tuyệt vời. Tôi rất tiếc nuối khi sau này không được làm việc cùng anh nữa. Chúc anh luôn tự tin và giữ vững phong độ như hiện tại.

 • As you may know, I made a tough decision. I have to say goodbye to you and everyone. Wish your boss have a lot of health to guide your teammates.

  Có thể anh đã biết, tôi đã đưa ra một quyết định khó khăn. Tôi phải nói chia tay anh và mọi người. Chúc sếp có nhiều sức khoẻ để dìu dắt các đồng đội.

 • My boss and I may no longer be coworkers but I’m glad we’re still friends outside of work.

  Tôi và sếp có thể không còn là đồng nghiệp của nhau nhưng tôi rất vui khi chúng ta vẫn là bạn gặp nhau bên ngoài công việc.

 • The boss is too focused on the job. I think the boss should make time for himself. Find the love of my life. Break up, I hope nothing but boss has a lover.

  Sếp đã quá tập trung cho công việc rồi. Tôi nghĩ sếp nên dành thời gian cho bản thân mình rồi đó. Hãy đi tìm tình yêu của đời anh đi. Chia tay, tôi mong gì ngoài việc sếp có người yêu.

 • Wish boss success and get married soon.

  Chúc sếp thành công và sớm lấy vợ.

 • Wish boss everything is the best, prosperity and fortune. Wishing the company strong development.

  Chúc sếp vạn sự như ý, phát tài phát lộc. Chúc công ty phát triển vững mạnh.

 • I know boss is ambitious. I wish you the success you desire soon.

  Tôi biết sếp là người có hoài bão. Tôi chúc anh sớm gặt hái được những thành quả mà anh mong muốn. 

 • Having health is all. Work is very important, but health is even more precious. Wish your boss always have good health, clear intelligence.

  Có sức khoẻ là có tất cả. Công việc rất quan trọng nhưng sức khoẻ còn đáng quý hơn. Chúc sếp luôn có sức khoẻ tốt, trí tuệ minh mẫn.

 • I’m so glad I was able to work with such an outstanding person like my boss. I wish my boss and family always healthy and prosperous.

  Tôi rất vui vì đã có thể được làm việc cùng một người xuất sắc như sếp. Tôi chúc sếp và gia đình luôn mạnh khoẻ và phát đạt.

 • My boss has helped me to have a new perspective in life. Wishing your boss always happy and successful.

  Sếp đã giúp tôi có những góc nhìn mới mẻ trong cuộc sống. Chúc sếp luôn vui vẻ và thành công.

 • Wish your boss can pursue what you are looking for.

  Chúc sếp theo đuổi được những điều mà anh đang tìm kiếm.

 • My boss is a person who has taken care of and helped me a lot in my work. I wish you good luck, joy of racing, and sad things away.

  Sếp là người đã quan tâm và giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc. Tôi chúc anh gạp nhiều may mắn, niềm vui đua nhau tới, chuyện buồn tránh xa.

 • I am very happy to have been one of the boss’s associates, seeing your efforts. To make them your own motivation. I wish you will achieve the goals you have set. Good luck to you. I wish you a lot of health. I want to send you the best.

  Tôi rất vui vì đã được là một trong những người cộng sự của sếp, được nhìn thấy những nỗ lực của anh. Để biến chúng thành động lực của bản thân. Tôi chúc anh sẽ đạt được những mục tiêu mà anh đã đặt ra. Chúc anh gặp nhiều may mắn. CHúc anh có thật nhiều sức khoẻ. Tôi muốn gửi đến anh những điều tốt đẹp nhất.

 • Every day working with him helps me grow up. I never thought I would have to leave, but this bad thing happened. Maybe it will be a new way, but I still regret it. I wish you and your company will grow richer and stronger in the future. And I believe you can do it.

  Mỗi ngày làm việc cùng anh giúp tôi trưởng thành lên. Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ phải rời đi, nhưng điều tồi tệ này đã đến. Có thể nó sẽ là một cánh của mới nhưng tôi vẫn không ngừng tiếc nuối. Tôi chúc anh cùng công ty sẽ phát triển giàu mạnh hơn nữa trong tương lai. Và tôi tin anh sẽ làm được.

 • My bonding time is long enough for me to see the enthusiasm in person. For objective reasons, I cannot continue to face the challenges ahead with him. I wish you a favorable way to overcome the barriers towards success.

  Thời gian gắn bó của tôi đủ dài để tôi thấy được sự nhiệt huyết trong con người sếp. Những vì những lí do khách quan mà tôi không thể tiếp tục cùng anh đương đầu với những thử thách phía trước. Tôi chúc anh sẽ thuận lợi vượt qua những rào cản để hướng tới thành công.

Xem thêm: Những câu chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

Xem thêm :  99+ stt đêm khuya hay buồn, cap thức đêm không ngủ được

Lời chúc chia tay sếp là nữ bằng tiếng Anh

Đới với những người sếp và là nữ thì các bạn cũng nên chú ý đến những lời chúc có chút khác biệt để gây ấn tượng với sếp và thể hiện được sự trân thành của bản thân.

Lời chúc chia tay đồng nghiệp là nữ bằng tiếng Anh

Dưới đây là một số mẫu lời chúc chia tay sếp là nữ bằng tiếng Anh hay có thể bạn muốn biết.

 • Wish my boss has the right choices on the path you have chosen.

  Chúc sếp có được những lựa chọn đúng đắn trên con đường mà sếp đã chọn.

 • Wish boss success and always be beautiful.

  Chúc sếp thành công và luôn xinh đẹp.

 • Wish boss finds the other half of his life to strive for the future with her.

  Chúc sếp tìm thấy được nửa kia của cuộc đời để cùng sếp cố gắng cho tương lai.

 • Anyway, the boss is a woman. I wish your boss will find someone who can help him feel secure and that person will be a solid support for you.

  Dù sao thì sếp cũng là phụ nữ. Tôi chúc sếp sẽ tìm thấy người có thể giúp sếp yên tâm và người đó sẽ là chỗ dựa vững chắc cho chị.

 • I will keep trying even though I can no longer work with you next time , but I will always remember what she taught.

  Tôi sẽ không ngừng cố gắng dù sau này không còn được làm việc cùng chị nhưng tôi sẽ luôn nhớ những gì chị dạy bảo.

 • Thanks to my boss, I have the courage to follow my passion. Wish boss always happy and beautiful as the present.

  Nhờ có sếp mà tôi ssax có dũng khí theo đuổi đam mê của mình. Chúc sếp luôn vui vẻ và sinh đẹp như hiện tại.

 • Starting tomorrow I will no longer work here. I am very sad because I have to say goodbye to my boss. I hope when my boss needs help, don’t hesitate to call me. I will help you with my best. Wish you and averyone a healthy stay.

  Bắt đầu từ ngày mai tôi sẽ không còn làm việc ở đây nữa. Tôi rất buồn vì phải nói chia tay với sếp. Tôi hy vọng những lúc sếp cần giúp đỡ thì đừng ngại gọi cho tôi. Tôi sẽ giúp chị bằng hết khả năng của mình. Chúc chị và các anh em ở lại nhiều sức khoẻ.

 • Wishing you and your family always happy. I wish the company will become rich and strong to bring many job opportunities for many other people

  Chúc chị và gia đình luôn vui tươi. Chúc công ty sẽ ngày một giàu mạnh để đem đến nhiều cơ hội việc làm chi nhiều anh em khác.

 • Say goodbye to my boss and everyone I’m very sad, but I don’t know what to do. Just give her the best wishes and my sincere feelings for my boss, for everyone, for the company that I have been with for a year.

  Chia tay sếp và mọi người tôi rất buồn nhưng không biết làm sao. Chỉ đành gửi đến chị những lời chúc tốt đẹp nhất và những tình cảm chân thành của tôi dành cho sếp, cho mọi người, cho công ty mà tôi đã gắn bó suốt một năm qua.

 • She is an extremely thoughtful female boss. She has the ability to win people’s hearts and make people love her. And I understand how you can be a leader here. I admire that very much. Wish you always keep the current temperament and bring inspiration to everyone like you did to me.

  Chị là một người sếp nữ vô cùng chu đáo. Chị có khả năng thu phục lòng người và khiến người ta yêu quý chị. Và tôi hiểu vì sao chị có thể trở thành người lãnh đạo ở đây. Tôi rất ngưỡng mộ điều đó. Chúc chị luôn giữ khí chất như hiện tại và không ngừng mang đến niềm cảm hứng cho mọi người như chị đã từng làm với tôi.

 • You gives me a different feeling from female bosses. I don’t like female bosses until I meet you. I was extremely admired. You are an outstanding person.

  Chị đã cho tôi có cảm giác khác đối với những người sếp nữ. Tôi từng không thích sếp nữ cho đến khi gặp chị. Tôi đã vô cùng tâm phục khẩu phục. CHị quả là một người xuất sắc.

 • Wishing your boss always healthy, happy and successful in driving the company to greater achievements.

  Chúc sếp luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui và thành công trong việc chèo lái công ty đến với những thành tựu to lớn hơn.

 • Wishing you always happy and able to gain weight. I hope one day meeting the next boss will see you gain weight. You have worked too hard. Now is when you should worry about yourself. Goodbye, boss.

  Chúc chị luôn vui vẻ và có thể tăng cân. Tôi hy vọng một ngày gặp sếp tiếp theo sẽ thấy chị tăng cân. Chị đã làm việc vất vả quá rồi. Giờ là khi chị nên lo cho bản thân mình. Tạm biệt sếp.

 • Although I am no longer boss’s subordinate, I always give him respect for what you has give me. Thank you boss for always treating staff like us well. People like your boss will have a lot of luck. The boss will be more successful in the future.

  Dù tôi không còn là cấp dưới của sếp nhưng tôi luôn dành cho sếp sự tôn trọng vì những gì mà sếp đã

  dành cho tôi. Cảm ơn sếp đã luôn đối xử tốt với những người nhân viên như chúng tôi. Những người như sếp sẽ gặp được nhiều may mắn. Chúc sếp sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.

 • Having to say goodbye to my boss is what I deeply regret. I hope my boss will always be beautiful and successful in the future.

  Phải nói tạm biệt sếp là điều tôi vô cùng tiếc uối. Tôi hy vọng sếp sẽ luôn xinh đẹp và thành công trong tương lai. 

Xem thêm: 15 câu chúc mừng sinh nhật cho chính mình bằng tiếng Anh

Lời chúc chia tay đồng nghiệp bằng tiếng Anh

Khi chia tay công ty, ắt hẳn không thể không nhớ đến những người đồng nghiệp. Họ la fnhuwngx người  giúp cho mỗi ngày làm việc của bạn trở nên vui vẻ và tràn đầy năng lượng. 

Lời chúc chia tay đồng nghiệp bằng tiếng Anh hay nhất

Dưới đây là một số lời chúc chia tay đồng nghiệp bằng tiếng Anh ý nghĩa và độc đáo. Cùng tham khảo nhé.

 • I regret to announce that I won’t be working with everyone tomorrow. I know people will be sad too but I hope everyone will happily accept this. Wishing everyone a good job at coming and having lots of fun.

  Tôi rất tiếc khi phải thông báo bằng ngày mai tôi sẽ không còn làm việc cùng mọi người. Tôi biết mọi  cũng sẽ buồn nhưng tôi hy vọng mọi người sẽ vui vẻ chấp nhận điều này. CHúc mọi người luôn hoàn thành tốt công việc sắp tới và nhiều niềm vui.

 • Wishing everyone to work hard and achieve the goals that are set at work.

  Chúc mọi người làm việc chăm chỉ và đạt được những mục tiêu đã đề ra trong công việc.

 • Goodbye my colleagues, friends who have been with me for the past time. Wishing everyone a lot of health and energy to work effectively.

  Tạm biệt những người đồng nghiệp, những người bạn đã gắn bó với tôi trong thời gian qua. Chúc mọi người có thật nhiều sức khoẻ và năng lượng để làm việc hiệu quả.

 • I don’t want to say this but I think I’m going to have to say goodbye to everyone. Wishing everyone a lot of health and joy at work.

  Tôi không muốn phải nói điều này nhưng tôi nghĩ mình sắp phải nói tạm biệt mọi người. Chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ và niềm vui trong công việc.

 • Thank you to your teammates who have helped in the past. Wish everyone will have new ideas in their work to work effectively and have more fun

  Cảm ơn những người đồng đội đã giúp đỡ trong khoảng thời gian đã qua. Chúc mọi người sẽ có được những ý tưởng mới trong công việc để làm việc hiệu và và nhiều niềm vui.

 • It is my honor and luck to work with everyone. But for personal reasons I will say  goodbye with everyone here. Wish everyone will always be united and stick together for a long time. Wishing the company a lot of success.

  Được làm việc cùng mọi người là niềm vinh dự và may mắn của tôi. Nhưng vì lý do cá nhân mà tôi sẽ chia tay mọi người tại đây. Chúc mọi người luôn đoàn kết và gắn bó lâu dài cùng nhau. Chúc công ty gặt hái được nhiều thành công.

 • Goodbye everyone, who helped me learn many things in the process of improving myself. Wish everyone good luck and make a lot of money.

  Tạm biệt các bạn, những người đã giúp tôi học được nhiều điều trong quá trình hoàn thiện bản thân mình. Chúc mọi người gặp nhiều may mắn và kiếm được thật nhiều tiền.

 • You are a kind and friendly colleague. Thanks to you, my time working here is extremely fun and memorable. Wish you always keep your confidence. optimistic as of the present.

  Bạn là một người đồng nghiệp tốt bụng và thân thiện. Nhờ có bạn mà quãng thời gian làm việc tại đây của tôi vô cùng vui vẻ và đáng nhớ. Chúc bạn luôn giữ được sự tự tin.  lạc quan như hiện tại.

 • I think it will be very sad to no longer be able to work with everyone. I wish everyone will always be full of positive energy and always be happy. Do not forget me. See you all one day.

  Tôi nghĩ mình sẽ rất buồn khi không còn được làm việc cùng mọi người. Tôi chúc mọi người sẽ luôn tràn đầy năng lượng tích cực và luôn vui vẻ. Đừng quên tôi nhé. Hẹn gặp mọi người vào một ngày không xa.

 • Time passed so quickly that I never expected it. Now I have to say goodbye to everyone. I wish you good health and abundant, money is like water. Wish you all the best.

  Thời gian trôi nhanh đến mức tôi không thể ngờ tới. Bây giờ tôi phải nói lời chia tay với mọi người rồi. Chúc các bạn sức khoẻ rồi dào, tiền vào như nước. Chúc các bạn những điều tốt đẹp.

 • The working environment here is a desirable environment when everyone is extremely united. I’m glad I had a while here. Although not much, but it is enough for me to feel the love that everyone has for me. Wish you more and more progress in your professional work and achieve the desired results.

  Môi trường làm việc ở đây là một môi trường đáng mơ ước khi mọi người đều vô cùng đoàn kết. Tôi rất vui vì có một khoảng thời gian làm việc ở đây. Tuy không nhiều nhưng đủ để tôi cảm nhận được tình cảm mà mọi người dành cho tôi. Chúc các bạn ngày một tiến bộ trong chuyên môn làm việc và đạt được những kết quả như mong muốn.

 • Then the day I have to say goodbye everyone has come. I am very sad but I still have to say it. I wish everyone will always try their best to achieve the best results. Good luck.

  Rồi ngày tôi phải nói chia tay mọi người cũng đã đến. Tôi rất buồn nhưng tôi vẫn phải nói ra. Tôi chúc mọi người sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để công việc đạt hiệu quả cao nhất. Chúc các bạn thành công.

 • Wish you have excellent results for management’s attention in the future. Wish you soon to be promoted and raise your salary as you like.

  Chúc bạn có được những kết quả làm việc xuất sắc để được ban lãnh đạo chú ý đến trong tương lai. Chúc bạn sớm được lên chức và tăng lương như ý.

 • Wish you learn many useful things from the company and the bosses. The bosses are difficult but it is their responsibility. Do not complain or lament. Try to work with 100% of your own energy and your results will be recognized.

  Chúc bạn học được nhiều điều bổ ích từ công ty và các sếp. Các sếp khó tính nhưng đó là trách nhiệm của họ. Đừng phàn này hay than thở. Hãy cố gắng làm việc với 100% năng lượng của bản thân rồi thành quả của bạn cũng được ghi nhận.

 • If you are sad because you are about to leave me, don’t be like that. I won’t hold back my tears. Cheer up and smile. That is the biggest driving force for me right now.

  Nếu bạn đang buồn vì sắp phải xa tôi thì đừng như vậy nữa. Tôi sẽ không kìm được nước mắt. Hãy vui lên và mỉm cười. Đó chính là động lực lớn nhất đối với tôi lúc này.

Xem thêm :  Bài tlv số 5 lớp 9

Lời chúc chia tay đồng nghiệp chuyển công tác bằng tiếng Anh

Đôi lúc chia tay đồng nghiệp không phải vì lý do họ rời khỏi công ty mà có thể là vì chúng ta hoặc đồng nghiệp sẽ chuyển địa điểm công tác đến một nơi khác, trong một khoảng thời gian cố định hoặc không cố định. Đây có thể là một chuyện vui cũng như là một trải nghiệm đối với chúng ta hoặc đồng nghiệp. 

Lời chúc chia tay đồng nghiệp chuyển công tác bằng tiếng Anh

Cùng tham khảo một số lời chúc chia tay đồng nghiệp chuyển công tác bằng tiếng Anh ý nghĩa dưới đây nhé.

 • Heard you are going to work in France. I think this will be a great opportunity for you to prove your competence. Good luck!

  Nghe nói bạn sắp sang Pháp công tác. Tôi nghĩ đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để bạn chứng tỏ năng lực bản thân. Chúc các bạn thành công!

 • This business trip is extremely expected by the boss. So you’ll also be under a lot of pressure. Wish you are always calm and handle all situations well.

  Chuyến đi công tác lần này được các sếp vô cùng kỳ vọng. Do đó bạn cũng sẽ phải chịu không ít áp lực. Chúc bạn luôn bình tĩnh và xử lý tốt những tình huống xảy ra.

 • The transfer will be a great experience for you to improve yourself. Wish you find many useful things in that new land.

  Việc chuyển công tác sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời để bạn thêm hoàn thiện bản thân mình. Chúc bạn tìm thấy được nhiều điều bổ ích tại vùng đất mới đó.

 • Wish you have great days at your new workplace. Don’t forget to tell me what happened.

  Chúc bạn có những ngày tháng tuyệt vời tại nơi công tác mới. Đừng quên kể cho tôi nghe những gì diễn ra nhé.

 • You are about to relocate to Ho Chi Minh city. I will miss you so much. Don’t forget to contact me in your free time. After the business trip we meet again.

  Bạn sắp phải chuyển công tác đến thành phố Hồ Chí Minh rồi. Tôi sẽ rất nhớ bạn. Đừng quên liên lạc với tôi trong thời gian rảnh nhé. Sau chuyến công tác chúng ta lại gặp nhau.

 • I am very sad to see you off to the airport like this. I know this trip will be very helpful for you. Remember to stay healthy.

  Tôi rất buồn khi phải tiễn bạn ra sân bay như thế này. Tôi biết chuyến đi lần này sẽ rất có ích cho bản thân bạn. Nhớ giữ gìn sức khoẻ nhé.

 • Promotion work but health also requires stability. Remember to take good care of yourself. See you on the upcoming holidays.

  Công việc thăng tiến nhưng sức khoẻ cũng đòi hỏi sự ổn định. Nhớ chăm sóc bản thân thật tốt nhé. Hẹn gặp bạn vào dịp nghỉ lễ sắp tới.

 • Wish you have a successful business trip.

  Chúc bạn có một chuyến công tác thành công.

 • We are young, we need to experience. Transferring is an experience you need. Don’t worry too much, everything will be fine. I believe in your ability to work. Good luck.

  Chúng ta còn trẻ, chúng ta cần trải nghiệm. Chuyển công tác chính là một trải nghiệm bạn cần có. Đừng quá lo lắng, mọi thứ sẽ ổn thôi. Tôi tin vào khả năng làm việc của bạn. Chúc bạn thành công.

 • When you switch jobs I think we won’t be able to talk as much as before. Remember to stay healthy. I will visit you in my spare time.

  Khi bạn chuyển công tác tôi nghĩ chúng ta sẽ không thể nói chuyện với nhau nhiều như trước nữa. Nhớ giữ gìn sức khoẻ nhé. Tôi sẽ đến thăm bạn khi rảnh.

 • I have a business trip away for a week. I will miss everyone. Everyone, remember to finish your work.

  Tôi có một chuyến công tác phải đi xa một tuần.Tôi sẽ rất nhớ mọi người. Mọi người nhớ hoàn thành công việc của mình nhé.

 • Congratulation. Your business trip is like a gift. Wishing you a good road and great success.
  Chúc mừng bạn. Chuyến công tác đối bạn giống như một món quà. Chúc bạn đi đường thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công.
 • Have a good and peaceful business trip. I wait for the day he comes back.
  Đi công tác thuận lợi và bình an nhé. Tôi chờ ngày anh quay trở lại.
 • Your chance has come. Catch it and shine. I believe you will succeed.
  Cơ hội của bạn đến rồi. Hãy nắm bắt nó và tỏa sáng nhé. Tôi tin bạn sẽ thành công.
 • I am very sad that you have to change work but I am also very happy that this is a great opportunity for you. I am very happy to be working with you for the past time.
  Tôi rất buồn vì bạn phải chuyển công tác nhưng tôi cũng rất vui vì đây là cơ hội lớn dành cho bạn. Tôi rất vui vì được làm việc cùng bạn trong thời gian qua.
Xem thêm :  Bảng cửu chương nhân 4, bảng cửu chương chia 4 chuẩn, đẹp, dễ học nhất

Trong bài này, Yêu Lại Từ Đầu Tiếng Anh đã mang đến những lời chúc chia tay đồng nghiệp hay và ý nghĩa trong những trường hợp cụ thể. Hy vọng những lời chúc trên đây đã giúp các bạn giải vây trong lúc đang bí ý tưởng, không biết phải gửi lời chúc đến đồng nghiệp như thế nào. Chúc các bạn thành công!


Langmaster – 30 cách nói lời CHÚC MAY MẮN bằng tiếng Anh [Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản]


➤ Langmaster Learning System Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người mới bắt đầu/ mất gốc: http://langmaster.edu.vn/langmasterlearningsystem
➤ Đăng ký theo dõi kênh Youtube: http://bit.ly/DangKyKenhLangmaster
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Langmaster 30 cách nói lời CHÚC MAY MẮN bằng tiếng Anh
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
➡️ Danh sách video bài học tiếng Anh giao tiếp bổ ích và thú vị tại học tiếng Anh Langmaster:
1⃣ Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu/ mất gốc: https://goo.gl/668kzB
2⃣ Lộ trình học tiếng Anh dành cho người mất gốc: https://goo.gl/jvsCrU
3⃣ Phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ: https://goo.gl/8m6JrT
4⃣ Tiếng Anh giao tiếp cơ bản: https://goo.gl/M5BnHv
5⃣ Học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày: https://goo.gl/WgfaCW
6⃣ Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề thông dụng: https://goo.gl/fcYtFk
7⃣ Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp: https://goo.gl/upibE5
8⃣ Thông tin về sách của Langmaster: https://goo.gl/vpFGpU
➤ Tham gia cộng đồng đam mê học tiếng Anh: http://bit.ly/CongdongHoctiengAnh
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
➤ Thấu hiểu chính mình để tìm ra lộ trình, phương pháp học tiếng Anh online phù hợp nhất bằng giải pháp TƯ VẤN CHUYÊN SÂU duy nhất tại LANGMASTER
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
☎ Comment số điện thoại để được tư vấn trực tiếp
Share để ghi nhớ và học tập!
HoctiengAnh TiengAnhGiaoTiep Langmaster Học_tiếng_Anh_online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button