Kỹ Năng Sống

Những câu đố hay ngắn gọn có đáp án hại não nhất 2022

Mở đầu cho tuyến tập những câu đố vui này chính là những câu đố vui hại não, những câu đố khiến mọi người phải “ vắt óc ” mới hoàn toàn có thể tìm ra được câu vấn đáp. Những câu đố vui hại não thường “ hóc búa ” khiến bạn phải tâm lý mãi để tìm được đáp án. Và đôi lúc, đáp án cho những câu đố vui hại não sẽ khiến cho mọi người phải giật mình, khó lường trước được. Một số câu đố vui hại não mê hoặc mọi người nên lưu lại để sử dụng khi tổ chức triển khai game show cùng bè bạn mình như :

Câu đố vui hại não ngắn

Để giải tỏa stress căng thẳng mệt mỏi, thay vì dành thời hạn để lướt web, dạo quanh mạng xã hội thì chơi đố vui là giải pháp vui chơi hiệu suất cao và mê hoặc, giúp kết nối mọi người. Đừng bỏ lỡ bài viết trọn bộ tuyển tập 1001 câu đố vui với phong phú những chủ đề này bởi nó giúp bạn có được những phút giây vui chơi thật hữu dụng .Bạn đang xem : Những câu đố hại não nhất có đáp ánMở đầu cho tuyến tập những câu đố vui này chính là những câu đố vui hại não, những câu đố khiến mọi người phải “ vắt óc ” mới hoàn toàn có thể tìm ra được câu vấn đáp. Những câu đố vui hại não thường “ hóc búa ” khiến bạn phải tâm lý mãi để tìm được đáp án. Và đôi lúc, đáp án cho những câu đố vui hại não sẽ khiến cho mọi người phải giật mình, khó lường trước được. Một số câu đố vui hại não mê hoặc mọi người nên lưu lại để sử dụng khi tổ chức triển khai game show cùng bè bạn mình như :

Những câu đố vui hại não ngắn rất phù hợp khi bạn muốn tổ chức trò chơi cho nhóm đông thành viên hay không có quá nhiều thời gian để giải lao. Bỏ túi ngay những câu đố vui ngắn, đô vui chơi chữ nhưng cực hack não sau:

Bạn đang đọc: Tổng Hợp Những Câu Đố Hại Não Nhất Có Đáp Án Nhất, 48 Câu Đố Vui Hại Não Cực Hay

Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi bạn sử dụng nó và khi vứt đi nó lại có màu xám xịt ?⇒ Đáp án : ThanCái gì mà bạn có, khi bạn san sẻ với tôi, nhưng sau khi bạn san sẻ bạn sẽ không còn có nó nữa ?⇒ Đáp án : Là bí hiểmCái gì tay trái cầm được còn tay phải có muốn cầm cũng không được ?⇒ Đáp án : Cùi chỏ tay phảiCái gì chặt không đứt, bứt không rời, phơi không khô, đốt không cháy ?⇒ Đáp án : NướcCái gì to bằng con voi nhưng không nặng cân nào ?⇒ Đáp án : Cái bóng của con voiCua đỏ và cua xanh đang trên đường đua, hỏi con nào đến vạch đích trước ?⇒ Đáp án : Cua xanh vì cua đỏ là cua chín rồi không hề bò được nữa .A gọi B là bác, B gọi C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con. Hỏi A gọi Z bằng gì ?⇒ Đáp án : Bằng miệngBệnh nhân bị bệnh gì mà bác sĩ phải bó tay ?⇒ Đáp án : Bị gãy tayQuần gì rộng nhất :⇒ Đáp án : Quần ĐảoLịch gì dài nhất ?⇒ Đáp án : Lịch sửXã nào đông nhất ?⇒ Đáp án : Xã hộiNắng ba năm ta chưa hề bỏ bạn ?⇒ Đáp án : Cái bóngCái gì đi nằm, đứng nằm, nhưng nằm thì đứng ?⇒ Đáp án : Bàn chânHai con vịt đi trước hai con vịt, hai con vịt đi sau hai con vịt, hai con vịt đi giữa hai con vịt. Hỏi có tổng thể bao nhiêu con vịt ?⇒ Đáp án : 4 conKể ra ba ngày liên tục mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật ?⇒ Đáp án : Hôm qua, thời điểm ngày hôm nay và ngày mai .Nơi nào có đường xá, nhưng không có xe cộ ; có nhà ở, nhưng không có người ; có siêu thị nhà hàng, công ty … nhưng không có sản phẩm & hàng hóa …⇒ Đáp án : Trên mapCó 1 con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại sau đó lại quay phải hai vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ hướng nào ?⇒ Đáp án : Chỉ xuống đất .Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không khi nào biết ?⇒ Đáp án : Quan tài .Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng ở đâu ?⇒ Đáp án : Ở Mỹ .Bỏ ngoài nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì ?⇒ Đáp án : Bắp ngô .

*

Câu đố vui hack não về toán học

Bên cạnh những câu đố vui vui nhộn hóm hỉnh, những câu đố vui hack não tương quan đến toán học cũng cực mê hoặc. Trong số những câu đố vui ấy, bạn không hề bỏ lỡ top 4 câu đố vui toán học cực hay sau :Một con ốc sên phải leo lên đỉnh của cái cột cao 10 m. Mỗi ngày nó leo được 4 m và mỗi đêm nó bị tuột xuống 3 m. Vậy khi nào con ốc sên kia leo lên đến đỉnh nếu nó khởi đầu vào sáng thứ 2 ?⇒ Đáp án : 6 ngày đầu ốc sên sẽ leo được 6 m, vậy thì đến chiều ngày chủ nhật ốc sên sẽ leo được đến đỉnhMột người thợ may có 1 tấm vải dài 10 mét vải. Mỗi ngày anh ta cắt một mảnh dài 2 mét. Vậy sau bao nhiêu ngày thì anh ta sẽ cắt hết số vải đó ?⇒ Đáp án : Chỉ cần 4 ngày anh ta đã cắt hết 10 mét vải thành 5 mảnh vải .Có 3 đồng xu trong đó có 1 đồng giả và nó nhẹ hơn đồng thật đồng thật ? Làm thế nào bạn tìm được đồng xu giả với 1 lần cân ?⇒ Đáp án : Đặt một đồng xu lên mỗi đĩa cân. Nếu đĩa cân cân đối thì đồng xu còn lại là giả. Ngược lại, nếu đĩa cân nào nhẹ hơn thì đồng xu giả đang nằm trên đĩa cân ấyCó 1 ông tỉ phú, ông ta trả công cho 1 tên người làm là 1 chỉ vàng / ngày. Nhưng ông này chỉ có 1 thỏi vàng gồm 7 chỉ. Hỏi : với 2 nhát cắt thì làm thế nào ông tỉ phú hoàn toàn có thể chia thỏi vàng đó ra để trả công cho tên người làm mỗi ngày đúng 1 chỉ vàng .⇒ Đáp án : Cắt thỏi vàng 7 chỉ ra 1 khúc 1 chỉ, 1 khúc 2 chỉ và khúc còn lại là 4 chỉ. Ngày đầu ông ta đưa người làm 1 chỉ. Ngày thứ 2 đưa 2 chỉ và người làm thối lại ông ta 1 chỉ. Ngày thứ 3 ông ta đưa ng làm 1 chỉ. Ngày thứ 4 ông ta đưa người làm 4 chỉ, ng đó đưa lại 3 chỉ vàng cho ông nhà giàu. Ngày thứ 5, ông ta đưa 1 chỉ cho ng làm. Ngày thứ 6 ông ta đưa 2 chỉ cho ng làm, ng làm thối lại 1 chỉ cho ông ta. Ngày thứ 7 ông ta đưa chỉ vàng còn lại là xong !

Xem thêm :  Lời bài hát nhắn rằng anh nhớ em

*

Những câu đố vui cười đau bụng

Bên cạnh những câu đố vui hại não, những câu đố vui vui nhộn khiến bạn cười đau bụng có là giải pháp vui chơi mê hoặc, giúp bạn giải tỏa áp lực đè nén việc làm và học tập. Tham khảo ngay những câu đố vui cười đau cả bụng sau đây nhé :

*Con gấu trúc ao ước gì mà không khi nào được ?⇒ Đáp án : Vì gấu trúc chỉ có 2 màu trắng đen nên nó ao ước được chụp hình màuCon gì mà lúc lên, lúc xuống nhưng nó không khi nào hoạt động hay nhúc nhích đi đâu được⇒ Đáp án : Con đường .Khi sở thú bị cháy con gì chạy ra nhanh nhất và tiên phong⇒ Đáp án : Con ngườiĐen thủi đen thui, dao gơm không sợ, sợ dùi cui đập đầu .⇒ Đáp án : Hại tiêuĂn trước mà lại ăn thừa, mỗi ngày hai bữa sớm trưa nhọc nhằn. Là cái gì ?⇒ Đáp án : Bát đĩaĐi đứng căng thẳng mệt mỏi là bánh gì ?⇒ Đáp án : Bánh bòĐi nhăn răng về cũng nhăn răng là cái gì ?⇒ Đáp án : cái bừaĐầu khóm trúc, đuôi khúc rồng. Khii sinh bạch khi tử thì hồng. Là con gì ?⇒ Đáp án : Con TômĐến đây hỏi khách tương phùng Con gì mọc cánh dạo cùng nước non⇒ Đáp án : Con thuyềnỞ dưới âm ti đội mũ mà lên là cây gì ?⇒ Đáp án : Cây nấm

Đố vui cho bé

Con gấu trúc ao ước gì mà không khi nào được ?⇒ Đáp án : Vì gấu trúc chỉ có 2 màu trắng đen nên nó ao ước được chụp hình màuCon gì mà lúc lên, lúc xuống nhưng nó không khi nào hoạt động hay nhúc nhích đi đâu được⇒ Đáp án : Con đường .Khi sở thú bị cháy con gì chạy ra nhanh nhất và tiên phong⇒ Đáp án : Con ngườiĐen thủi đen thui, dao gơm không sợ, sợ dùi cui đập đầu .⇒ Đáp án : Hại tiêuĂn trước mà lại ăn thừa, mỗi ngày hai bữa sớm trưa nhọc nhằn. Là cái gì ?⇒ Đáp án : Bát đĩaĐi đứng căng thẳng mệt mỏi là bánh gì ?⇒ Đáp án : Bánh bòĐi nhăn răng về cũng nhăn răng là cái gì ?⇒ Đáp án : cái bừaĐầu khóm trúc, đuôi khúc rồng. Khii sinh bạch khi tử thì hồng. Là con gì ?⇒ Đáp án : Con TômĐến đây hỏi khách tương phùng Con gì mọc cánh dạo cùng nước non⇒ Đáp án : Con thuyềnỞ dưới âm ti đội mũ mà lên là cây gì ?⇒ Đáp án : Cây nấm

Tại những trường mần nin thiếu nhi, những bé được tham gia rất nhiều hoạt động giải trí hoạt động và sinh hoạt mê hoặc, mê hoặc. Trong đó phải kể để những buổi giải đố vui luôn được những con rất nhiệt tình hưởng ứng. Những câu đố vui cho bé giúp truyền đạt những thông tin về quốc tế xung qua trải qua những câu đố giúp trẻ tiếp thu nhanh và ghi nhớ lâu hơn. Một số câu đố vui cho trẻ nhỏ được sử dụng thông dụng như :
Con gì ăn noBụng to mắt hípMồm kêu ụt ịtNằm thở phì phò ?=> Đáp án : Con lợn ( con heo )Con gì đuôi ngắn tai dàiMắt hồng lông mướtCó tài chạy nhanh ?=> Đáp án : Con thỏThường nằm đầu hèGiữ cho nhà chủNgười lạ nó sủaNgười quen nó mừng ?=> Đáp án : Con chóCó chân mà chẳng biết điQuanh năm suốt tháng đứng ì một nơiBạn bè, chân, chiếu gối thôiCho người nằm ngủ thảnh thơi đêm ngày .=> Đáp án : Cái giườngMột mẹ thường có sáu conYêu thương mẹ sẻ nước non vơi đầy .=> Đáp án : Bộ ấm chénDa cóc mà bọc bột lọcBột lọc mà bọc hòn than .=> Đáp án : Quả nhãnTrẻ mặc áo xanhGià nhuộm thành đỏAi áo đỏ được đi ăn cỗAi áo xanh phải ở trong nhà ?=> Đáp án : Quả ớtChẳng phải là chimMà bay trên trờiChở được nhiều ngườiĐi khắp mọi nơi ?=> Đáp án : Máy bayGiữa đông ngỡ bụi chà vàoHết đông hoa nở một màu hồng tươiCây gì lạ thế bạn ơiXuân về ai cũng thích chơi trong nhà ?=> Đáp án : Cây đàoThân tôi khi trắng, khi hồngĐứng trong hồ biếc, soi dòng nước xanhRõ ràng vẻ quý, màu thanhNgười đời sao lại gán danh tôi đòi ?=> Đáp án : Hoa sen

Cây gì đực cái rạch ròi

Xem thêm: Đáp án chính thức môn Lịch sử thi tốt nghiệp THPT 2020

Cái gì xây quả, đực thời trổ hoaChợ quê mua lấy làm quàNhiều no, ít đủ quả là khéo thay ?=> Đáp án : Cây đu đủAi nơi hải đảo biên cươngDiệt thù giữ nước coi thường khó khăn vất vả ?=> Đáp án : Chú bộ độiAi dạy bé hátChải tóc hàng ngàyAi kể chuyện hayKhuyên bé đừng khóc ?=> Đáp án : MẹCùng ngủ, cùng thứcHai bạn xinh xinhNhìn rõ mọi thứNhưng không nhìn thấy mình ?=> Đáp án : Đôi mắtHoa gì chỉ nở về đêmMuốn xem phải đợi trăng lên ngang đầu=> Đáp án : Hoa quỳnh

Xem thêm :  Những câu triết lý hay và ý nghĩa về tình yêu

*Các cha mẹ cũng nên lưu lại những câu đố vui dành cho mần nin thiếu nhi này để dành thời hạn hỏi đáp cùng con. Đây sẽ là một giải pháp hiệu suất cao giúp kết nối tình cảm mái ấm gia đình và đồng thời kích thích sự học hỏi của bé .

Những câu đố vui dân gian

Các cha mẹ cũng nên lưu lại những câu đố vui dành cho mần nin thiếu nhi này để dành thời hạn hỏi đáp cùng con. Đây sẽ là một giải pháp hiệu suất cao giúp kết nối tình cảm mái ấm gia đình và đồng thời kích thích sự học hỏi của bé .

Đố vui dân gian là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt. Những câu đố vui dân gian Nước Ta không riêng gì nhằm mục đích mang đến niềm vui mà nó còn tiềm ẩn nhiều ý nghĩa thâm thúy khác như : Chỉ ra đặc thù những vật phẩm, nói đến sự kiện và nhân vật lịch sử dân tộc, … Đặc biệt, những câu đố vui dân gian hình thành dưới nhiều hình thức như : bài vè ngắn, câu thơ vần, tạo nên giá trị văn hóa truyền thống độc lạ. Chính thế cho nên, những câu đố vui dân gian Nước Ta là nét đẹp văn hóa truyền thống cần gìn giữ. Một số câu đố vui dân gian thông dụng như :
Chẳng lợp mà thành máiChẳng cấy mà mọc đềuGià thì trắng phau phauNon thì đen kin kítLà gì ?⇒ Đáp án : Mái tócHạt gieo tới tấpRãi đều khắp ruộng đồngNhưng hạt gieo chẳng nảy mầmÐể bao hạt khác mừng tầm mọc xanhLà hạt gì ? :⇒ Đáp án : Hạt mưaMột mẹ sinh được vạn conRạng ngày chết hết chỉ còn một chaMặt mẹ xinh đẹp như hoaMặt cha nhăn nhó chẳng ma nào nhìnLà gì ?⇒ Đáp án : Mặt trăng là mẹ, mặt trời là cha, sao là con .Hai mẹ sinh ba chục con .Ở chung nhà mà còn sinh sự đánh nhau .Đánh nhau thì đánh trên đầu .Thiên hạ chạy tới coi lâu nó mòn .Là gì ?⇒ Đáp án : Cờ tướng .Năm ông cùng ở một nhà .Tình huynh nghĩa đệ vào ra thuận hòa .Bốn ông tuổi đã lên ba .Một ông đã già mới lại lên hai .Xem thêm : Hàng Ghế Đá Xanh Hàng Cây Góc Sân Trường, Lời Bài Hát Tình ThơLà gì ?⇒ Đáp án : Bàn tay .Vô thủ, vô vỉ, vô nhĩ, vô tâm. Gốc ở sơn lâm. Hay ăn thịt sống. Là gì ?⇒ Đáp án : Cái thớt .Vốn nó thì ở rừng xanh .Đem về hạ bạn kết thành một đôi .Ra đường kẻ trước người sau .Về nhà thì ấp lấy nhau mà nằm .Là gì ?⇒ Đáp án : Đôi quanh gánh .Đố ai nêu lá quốc kì .Mê Linh đất cũ còn ghi muôn đời .Yếm, khăn đội đá vá trời .Giặc Tô mất vía rụng rời thoát thân ?⇒ Đáp án : Hai BàTrưng .Một phen quét sạch quân Đường .Nổi danh Bố Cái Đại Vương thuở nào .Tiếc thay mệnh bạc tài cao .Giang sơn đành phải rơi vào ngoại bang ?( Là ai ? ) .⇒ Đáp án : Phùng HưngVua nào thuở bé chăn trâu .Trường Yên một ngọn cờ lau tập tành .Sứ quân dẹp loạn phân tranh .Dựng nền thống nhất sử xanh còn truyền .⇒ Đáp án : Đinh Bộ Lĩnh ( vua Đinh Tiên Hoàng )

*

1001 câu đố vui theo chủ đề

Ngoài ra, mọi người hoàn toàn có thể mày mò hàng nghìn câu đố vui với phong phú nhiều chủ đề khác nhau đang được tìm kiếm như : Chủ đề Tết, Chủ đề Trung thu hay chủ đề thầy cô, … Đây sẽ là những câu đố vui có ích cho những ai đang muốn tỏ chức những game show cho nhóm và những dịp đặc biệt quan trọng này .

Đố vui chủ đề Tết

Tết truyền thống luôn là dịp mà mọi người có thời hạn tụ tập quây quần bên nhau. Tết truyền thống cũng là một ngày lễ lớn so với người Nước Ta và là nguồn cảm hứng phát minh sáng tạo cho văn học nghệ thuật và thẩm mỹ. Bởi vậy, có rất nhiều câu đố vui cực hay về chủ đề Tết như :Đây là hoạt động giải trí truyền thống lịch sử mang lại sự như mong muốn của 2 con vật truyền thuyết thần thoại hình tượng của mùa xuân do những vũ công điều khiển và tinh chỉnh .=> Đáp án : Múa lânBánh gì là hình tượng cho trời, bánh gì là hình tượng cho đất ?=> Đáp án : Bánh trưng là đất, bánh giầy là trờiKhoảnh khắc chuyển tiếp từ năm này sang năm khác gọi là gì ?=> Đáp án : Giao thừaNghi lễ diễn ra vào 23 tháng chạp âm lịch gọi là gì ?=> Đáp án : Cúng đưa ông Táo về trờiĐây là một nghi lễ phong tục mà khi gặp nhau vào những ngày thường triển khai và chào hỏi nhau .=> Đáp án : Chúc tếtTên ba vị thần tượng trưng cho sự giàu sang, niềm hạnh phúc và sức khỏe thể chất ?=> Đáp án : Ông Phúc, Lộc, ThọCái gì khiến hầu hết mọi người đều xem vào đêm giao thừa ?=> Đáp án : Pháo hoa

*

Đố vui về Trung thu

Trung thu cũng là một dịp lễ mê hoặc tại Nước Ta. Vào ngày này mọi người thường cùng vui phá cỗ và ngắm trăng bởi rằm tháng 8 trăng thường được cho là tròn, đẹp và sáng nhất. Trong những khoảng thời gian ngắn ấy, còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng những người thân trong gia đình, bè bạn cùng đố vui về Trung thu. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những câu đố vui như :Mọi đêm quen ở trên trời, Vui Trung Thu bạn rước tôi đi cùng – Là cái gì ?⇒ Đáp án : Đèn ông saoTrông như quả bóng tròn xanh, Đung đưa trên cành chờ Tết trung thu – Là quả gì ?⇒ Đáp án : Quả bưởiBánh gì vui tết trẻ conTrông trăng cắt bánh thơm ngon cả nhà ?⇒ Đáp án : Bánh Trung thuTết Trung thu rước đèn đi chơi, Em rước đèn đi khắp phố phường ” nằm trong bài hát nào ?=> Đáp án : Rước đèn tháng támHai nhân vật được nhắc đến nhiều trong ngày Tết Trung Thu là ai ?⇒ Đáp án : Chị Hằng và chú CuộiTheo truyện cổ tích, Ai là người Nước Ta tiên phong lên mặt trăng ?⇒ Đáp án : Chú CuộiTrong thần thoại cổ xưa, chị Hằng ở cung nào trên Thiên Đình ?⇒ Đáp án : Cung Quảng Hàn

Xem thêm :  Những lời tâm sự buồn về cuộc sống

*

Game đố vui hại não hay trên điện thoại

Bên cạnh việc sưu tầm những câu đố vui trên mạng bạn cũng hoàn toàn có thể tải những game đố vui hại não về điện thoại cảm ứng trên cả nền tảng Android và IOS. Một số game đố cui hại não được mọi người chú ý quan tâm và tải về nhiều phải kể đến như :

Đố vui hại não

Đây là một game đố vui với tổng hợp rất nhiều những câu hỏi và đáp án lựa chọn khác nhau. Việc setup ứng dụng trên điện thoạt giúp mọi người thuận tiện tự mình tham gia vấn đáp những câu hỏi khi muốn giải tỏa căng thẳng mệt mỏi stress .

*

Đuổi hình bắt chữ

Đuổi hình bắt chữ là một tựa game được khởi nguồn từ game show truyền hình Đuổi hình bắt chữ được dẫn dắt bởi nghệ sĩ Xuân Bắc. Cũng giống như phiên bản game show truyền hình, game đuổi hình bắt chữ trên điện thoại cảm ứng cũng là những câu đố vui hình ảnh nhằm mục đích miêu tả đáp án và trách nhiệm của người chơi là tâm lý và tìm ra đáp án đó. Đây cũng là một game về đồ vui hại não sử dụng hình thức diễn đạt trực quan trải qua hình ảnh đang được rất nhiều người lựa chọn .

*

Ai là triệu phú

Nếu ai đã từng xem phiên bản Ai là triệu phú trên VTV thì không hề bỏ lỡ game Ai là Triệu phú trên điện thoại di động. Game cũng gồm có 15 câu hỏi với nhiều nghành khác nhau và gồm có cả những câu đố vui hại não cho người chơi .

*

Brain Out

Nói đến những game đố vui hại não không hề bỏ quan Brain Out. Đây là một game hack não khiến người chơi phải sử dụng nhiều kiến thức và kỹ năng, kĩ năng khác nhau mới hoàn toàn có thể “ qua cửa ”. Trong Brain Out những câu đố vui được bộc lộ trực quan trải qua hình ảnh và trách nhiệm của người chơi là phải giải đáp được câu hỏi nó đưa ra. Chắc chắn game này sẽ mang đến cho bạn những tích tắc giải lao dù căng não nhưng vô cùng mê hoặc với những câu đố cực hay .

*Hy vọng trải qua bài viết này, mọi người đã “ bỏ túi ” được cho mình những câu đố vui thật hay với nhiều chủ đề khác nhau để hoàn toàn có thể cùng chơi với những bè bạn, người thân trong gia đình vào những dịp đặc biệt quan trọng. Bên cạnh đó, nếu ngại phải ghi lại những câu đố vui, hãy tải ngay những game đố vui hại não trên điện thoại thông minh để bạn hoàn toàn có thể giải tỏa căng thằng bằng đố vui ngay cả khi chỉ có một mình nhé !

Hy vọng trải qua bài viết này, mọi người đã “ bỏ túi ” được cho mình những câu đố vui thật hay với nhiều chủ đề khác nhau để hoàn toàn có thể cùng chơi với những bè bạn, người thân trong gia đình vào những dịp đặc biệt quan trọng. Bên cạnh đó, nếu ngại phải ghi lại những câu đố vui, hãy tải ngay những game đố vui hại não trên điện thoại thông minh để bạn hoàn toàn có thể giải tỏa căng thằng bằng đố vui ngay cả khi chỉ có một mình nhé !


Những câu đố mẹo hay ngắn hack não- Phần 1


Chọn lọc các câu đố mẹo hay, các câu đố mẹo khó có đáp án sẽ làm bạn phải hạc não mới tìm ra đáp án trong thời gian 10 giây suy nghĩ. Bạn có dám thử không? Hãy cùng chúng mình giải các câu đố mẹo hay và khó này nhé!
Đăng ký và ủng hộ chúng mình miễn phí tại đây https://goo.gl/ZcLslw để nhận những video mới nhất!
★★★★★
Cảm ơn các bạn đã xem video của mình nhé. Nhớ ủng hộ bằng like, share, comment các video của mình.
Danh sách phát các câu đố:
Tổng hợp những câu đố vui hại não có đáp án:
https://goo.gl/uqUqd9
Những câu đố hay về ngày tết Nguyên Đán: https://goo.gl/mVXyyM
Đố vui thử tài tinh mắt: https://goo.gl/e12nHE
Câu đố thám tử, thử tài phá án: https://goo.gl/FVv937
Những câu đố mẹo hay nhất có đáp án: https://goo.gl/cZ3a1g
Những câu đố hại não có đáp án: https://goo.gl/AKp7Ep
Những câu đố dân gian Việt Nam: https://goo.gl/FGm2ba
★★★★★
Chúng tôi trên mạng xã hội
★ Facebook Page: https://www.facebook.com/caudovuidangianvietnam/
★ Blogspot: https://goo.gl/zTJTZr
★★★★★
đốmẹo Câuđốmẹohay caudomeokho
Lưu ý:
Trong video có sử dụng một số hình ảnh và video miễn phí cho sử dụng thương mại, Không cần thẩm quyền trên trang https://pixabay.com/
Câu đố vui dân gian Việt Nam đã đăng kí làm đối tác của youtube nên nghiêm cấm mọi hình thức reup các video trên kênh này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: caudokhonhat@gmail.com.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button