Kỹ Năng Sống

50 lời chúc mừng năm mới bằng tiếng anh hay nhất

Năm 2020 đã kết thúc để chào đón một năm 2021 đầy những hy vọng và mong đợi, mỗi dịp Tết đến Xuân về, bên cạnh những món quà hay những bao lì xì may mắn thì những câu chúc Tết luôn là một trong những món quà tinh thần không thể thiếu để dành tặng bạn bè, người thân. Bên cạnh những câu chúc mừng năm mới quen thuộc như “Happy New Year” thì Tết 2021 này bạn hãy thử gửi tặng người thân những lời chúc năm mới bằng Tiếng Anh hay, ý nghĩa và độc đáo hơn dưới đây nhé!

“Chúc mừng năm mới” tiếng Anh là gì?

“Chúc mừng năm mới” là một câu chúc quen thuộc của tất cả mọi người vào dịp Tết, bên cạnh lời chúc bằng tiếng Việt thì “Chúc mừng năm mới” Tiếng Anh dịch là “Happy New Year”, đây cũng là một lời chúc năm mới bằng tiếng anh rất phổ biến. Tuy nhiên, dường như lời chúc Tết này chưa bao trọn được toàn bộ những lời chúc Tết ý nghĩa, thân quen của người Việt từ xưa đến nay như chúc An khang thịnh vượng, Vạn sự may mắn, Tấn tài tấn lộc,…

Hãy cùng BlogAnChoi tham khảo thêm những lời chúc năm mới bằng Tiếng Anh hay và độc đáo dưới đây để dành tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp hy vọng một năm 2021 thêm phần hạnh phúc, vui vẻ và may mắn.

Lời chúc năm mới bằng tiếng Anh ngắn gọn, đơn giản nhất

 1. Wishing you a Happy New Year with the hope that you will have many happiness and luck in the year to come. (Chúc bạn một năm mới với niềm hy vọng bạn sẽ gặp nhiều hạnh phúc và may mắn trong năm mới này).
 2. May all your new year wishes come true. (Chúc cho mọi điều ước năm mới của bạn trở thành sự thật).
 3. Best wishes for a happy and successful new year. (Chúc bạn một năm mới hạnh phúc và thành công).
 4. Congratulations and be prosperou. (Cung hỷ phát tài).
 5. Good health and prosperity. (An khang thịnh vượng).
 6. Live up to 100 year. (Sống lâu trăm tuổi).
 7. A myriad things go according. (Vạn sự như ý).
 8. Money flow in like water. (Tiền vào như nước).
 9. Wish you a happy and prosperous new year, everything is as you wish. (Chúc bạn năm mới an khang thịnh vượng vạn sự như ý).
 10. Wishing you health and happiness in the year to come. (Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc trong năm mới).
 11. I hope that the coming year bring you peace and prosperity. (Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn).
 12. On occasion of New Year, wishing all your family happiness and lucky. (Nhân dịp năm mới, tôi xin chúc toàn thể gia đình bạn một năm mới gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc).
 13. Wishing you a Happy New Year with the hope that you will have many happiness and luck in the year to come. (Chúc bạn một năm mới với niềm hy vọng bạn sẽ gặp nhiều hạnh phúc và may mắn trong năm tới).
 14. Wish you and your family a joyful, healthy, prosperous and happiest new year ahead! Happy New Year. (Chúc bạn và gia đình năm mới thật vui vẻ, khỏe mạnh, thịnh vượng và hạnh phúc! Chúc mừng năm mới).
 15. The new year brings new good starts. I Hope all the best will come to you. (Năm mới mang đến những khởi đầu tốt đẹp mới. Chúc mọi điều thuận lợi sẽ đến với bạn).
 16. Wishing you healthy, peaceful and joyful 2021! (Chúc bạn năm mới 2021 khoẻ mạnh, hạnh phúc và an lành!).
 17. Wishing you the new year of inviting money in like water! (Chúc bạn năm mới tiền vào như nước!).
 18. Wishes you all the best in the New Year! Happy New Year! (Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong năm mới! Chúc mừng năm mới!).
 19. Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the brightest promise. (Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất).

 20. On occasion of New Year, wishing your family the most happiness in New Year and everything is the best! (Nhân dịp năm mới tôi xin chúc gia đình bạn một năm mới thật hạnh phúc, vạn sự như ý!).
 21. New year has arrived, forget all the sad things of the old year and look forward to a wonderful year. (Năm mới đã đến, hãy quên hết những chuyện buồn của năm cũ và hướng đến một năm tuyệt vời nhé).
 22. On the occasion of the new year, I wish everyone a wonderful year with our loved ones. (Nhân dịp năm mới tôi chúc mọi người có một năm mới tuyệt vời bên những người thân yêu).
 23. Tet comes, it will bring my best wishes to you. (Tết đến sẽ mang theo những lời chúc tốt đẹp nhất của anh dành cho em).
 24. On this special occasion I would like to send you wishes for health, money and luck. (Nhân dịp đặc biệt này tôi xin gửi đến bạn lời chúc sức khỏe, tiền tài và may mắn).
 25. In the new year, I wish you many new joys, new friends and good new beginnings. Wishing you a successful year. (Năm mới, tôi chúc bạn có nhiều niềm vui mới, có những người bạn mới và những khởi đầu tốt đẹp mới. Chúc bạn một năm thành công).

Tham khảo thêm 11 câu chúc Tết bằng tiếng Anh hay:

Lời chúc năm mới bằng tiếng Anh cho đồng nghiệp

 1. I am very pleased to be working with you. Happy New Year! (Tôi rất vui khi được làm việc với bạn. Chúc mừng năm mới!).
 2. You are my great colleague. Wishing you a healthier and more successful new year! (Bạn là đồng nghiệp tuyệt vời của tôi. Chúc bạn năm mới mạnh khỏe và thành công hơn).
 3. Wish you a promotion soon next year! (Chúc bạn sớm thăng tiến trong năm tới!).
 4. Happy New Year. Let’s try harder together next year! (Chúc mừng năm mới. Cùng nhau cố gắng hơn trong năm tới nhé!).
 5. The new year wishes you and your family peace, happiness and luck, meeting you at work and being connected with you in life is the most precious gift I have. (Năm mới chúc bạn và gia đình luôn bình an, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, được gặp bạn ở nơi làm việc và được kết giao với bạn trong cuộc sống là món quà quý nhất mà tôi có).
 6. Thank you for the past year, standing side by side with me. Hope that next year we will work together to fulfill the intentions of the work. Happy new year you and your family! (Cảm ơn bạn vì năm vừa qua đã sát cánh bên tôi. Hy vọng rằng năm tới chúng ta sẽ cùng nhau hoàn thành tốt những dự định trong công việc. Chúc mừng năm mới bạn và người thân!).
 7. The successes I have gained over the past year are largely due to your contributions. Thank you for always supporting me at work. Happy new year, happy and successful! (Những thành công mà tôi đã đạt được trong năm qua phần lớn là nhờ đóng góp của bạn. Cảm ơn bạn vì đã luôn hỗ trợ tôi trong công việc. Chúc bạn năm mới vui vẻ, hạnh phúc và thành công!).

 8. New year, donating all sincere and loving words to my colleague. Wishing you and your family a year of peace, luck and meaning. (Năm mới, dành tặng tất cả những lời chân thành và yêu thương nhất đến người bạn đồng nghiệp của tôi. Chúc bạn và gia đình có một năm bình an, may mắn và ý nghĩa).
 9. The new year brings hope, determination, spirit and desires. Wish we have a promising and fulfilling year at work. (Năm mới mang đến hy vọng, quyết tâm, tinh thần và những mục tiêu mới. Chúc chúng ta có một năm đầy hứa hẹn và trọn vẹn trong công việc).
 10. Happy new year. Wishing you abundant health, success not only in work but also in life. (Chúc mừng năm mới. Chúc bạn dồi dào sức khỏe, thành công không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống).
 11. Hope a new year full of joy, laughter will come to you and your family. I wish you a happy, prosperous and happy new year! (Mong một năm mới tràn đầy niềm vui, tiếng cười sẽ đến với bạn và gia đình. Chúc bạn năm mới an khang, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn!).
 12. Next year we will have new successes. Happy new year to you and your family. (Năm tới chúng ta sẽ có những thành công mới. Chúc mừng năm mới bạn và gia đình).
 13. When the Tet holiday comes, I wish you lots of health, happy smiles, strong money, smooth work and lots of luck. (Năm hết Tết đến, chúc bạn thật nhiều sức khỏe, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, công việc suôn sẻ và gặp nhiều may mắn).
 14. Wish you a good year of sailing. We will be good colleagues. Happy New Year! (Chúc bạn một năm thuận buồm xuôi gió. chúng ta sẽ là những người đồng nghiệp tốt. Chúc mừng năm mới!).
 15. Our complete year is over, thank you for your cooperation. Happy new year you and your family! (Một năm trọn vẹn của chúng ta đã qua, cảm ơn vì sự hợp tác của bạn. Chúc mừng năm mới bạn và gia đình!).
 16. Wishing your career path is always favorable! (Chúc con đường sự nghiệp của bạn luôn thuận lợi!).
 17. Wishing you a new year with many new steps in your work! (Chúc bạn năm mới có nhiều bước tiến mới trong công việc!).
 18. Wish my colleagues success in the new year even more, family harmony! (Chúc các đồng nghiệp của tôi năm mới thành công hơn nữa, gia đình hòa thuận!).

Lời chúc mừng năm mới bằng Tiếng Anh cho đối tác, khách hàng

 1. Thank you so much for supporting our small business in 2020. We’re looking forward to serving you again in 2021! (Cảm ơn quý khách rất nhiều vì đã ủng hộ doanh nghiệp của chúng tôi trong năm 2020. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được phục vụ quý khách trong năm 2021).
 2. Thanks for an amazing 2020! Wishing you all the best as we head into a new year. (Cảm ơn bạn/quý khách/anh/chị vì một năm 2020 tuyệt vời! Xin kính chúc bạn/quý khách những điều tốt đẹp nhất trong năm mới sắp tới).
 3. We hope you had an amazing 2020! We sure did, thanks to all of your support over the past year. Here’s to an equally great 2021! (Hy vọng rằng bạn đã có một năm 2020 tuyệt vời! Chúng tôi xin cảm ơn bạn vì sự ủng hộ trong suốt năm vừa qua. Hãy cùng chào đón năm 2021 thật tuyệt vời!).
 4. Happy New Year, May this year be a blessing to your life. Thank you for always choosing our store/business. (Chúc mừng năm mới, chúc bạn sẽ luôn có những phước lành mỗi tháng trong năm. Cảm ơn bạn đã luôn chọn cửa hàng/doanh nghiệp của chúng tôi).
 5. Dear Customer, Thank you for choosing our store, we wish more prosperous days this New Year. (Kính gửi quý khách hàng, cảm ơn quý khách đã lựa chọn cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi xin chúc quý khách sang năm mới thịnh vượng).
 6. Thank you for being our customer, this New Year we wish you prosperity, good health and luck. We look forward to serving you in the new year. (Cảm ơn Quý khách hàng, trong năm mới, chúng tôi chúc Quý khách hàng năm mới thịnh vượng, sức khỏe và may mắn. Chúng tôi rất mong được phục vụ Quý khách trong năm mới).
 7. Your support has been the key ingredients to our success. Thank you for being our customer and for all your cooperation. We wish you a happy New Year. (Sự ủng hộ của quý khách/bạn/anh/chị là một phần quan trọng trong sự thành công của chúng tôi, cảm ơn bạn đã là khách hàng và đối tác của chúng tôi. Xin kính chúc bạn một năm mới hạnh phúc).

 8. This New Year we thank you for providing us the opportunity to serve you and we promise to make your experience a satisfying and elevating one in the coming days. (Nhân dịp năm mới, xin cảm ơn quý khách đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn, chúng tôi hứa sẽ làm cho bạn có trải nghiệm hài lòng nhất và cải thiện tốt hơn nữa trong thời gian tới).
 9. We wish you happiness and prosperity this New Year. (Chúng tôi chúc bạn hạnh phúc và thịnh vượng hơn trong năm mới).
 10. Happy New Year. Thanks for being such a wonderful customer entire year. May prosperity and blessings come your way this new year. (Chúc mừng năm mới. Cảm ơn bạn đã là một khách hàng tuyệt vời của chúng tôi trong năm qua. Chúc bạn thịnh vượng và có nhiều phước lành trong năm mới).
 11. Wishing you a peaceful and joyful New Year! Happy New Year Wishes from [company name]. (Chúc quý công ty một năm mới an lành và vui vẻ! Chúc mừng năm mới [tên công ty]).
 12. This past year has been one for the books! We just want to say how thankful we are for your support this year, and we’re wishing you all the best as we enter a brand new year. (Năm vừa qua là một năm thành công rực rỡ! Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong năm vừa qua. Chúc quý khách những điều tốt đẹp nhất trong năm mới sắp đến).
 13. We can’t thank you enough for all of your support this year. From our entire team, we want to miss you a happy, healthy, and prosperous new year! (Chúng tôi không thể cảm ơn hết những đóng góp và sự ủng hộ của bạn/quý khách trong năm vừa qua. Toàn thể đội ngũ của chúng tôi xin chúc bạn một năm mới hạnh phúc, mạnh khỏe và thịnh vượng!).
 14. We want to say a heartfelt thank you to all of our amazing customers – you’ve made 2020 our best year yet! Happy New Year! (Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những khách hàng tuyệt vời của chúng tôi – bạn đã khiến năm 2020 trở thành năm tuyệt vời nhất! Chúc mừng năm mới!).
 15. Wishing your company all the best as we enter 2021. We look forward to working together throughout the upcoming year. (Chúc quý công ty mọi điều tốt đẹp nhất khi bước vào năm 2021. Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng bạn/quý công ty trong những năm về sau).
 16. The time we have cooperated very smoothly. Wishing you a smooth new year and our cooperation can go further. (Thời gian qua chúng ta đã hợp tác vô cùng thuận lợi. Chúc anh có một năm mới thật suôn sẻ và hy vọng sự hợp tác của chúng ta có thể tiến xa hơn nữa).
 17. Joining in the joys of Tet, we sincerely send our ladies and gentlemen the best wishes for health, success, peace and prosperity. (Hòa chung niềm vui Tết, chúng tôi xin chân thành gửi tới quý vị, các bạn lời chúc sức khỏe, thành đạt, bình an và thịnh vượng).
 18. [Company name] wishes you peace, joy and prosperity throughout the coming year. Thank you for your continued support and partnership. We look forward to working with you in the years to come. ([Tên công ty] chúc bạn năm mới bình an, vui vẻ và thịnh vượng. Cảm ơn bạn/quý công ty đã luôn hỗ trợ và hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được làm việc với bạn trong những năm tới).
Xem thêm :  Phân tích bài ca dao “trâu ơi ta bảo trâu này” (1)

Lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh dành cho Sếp

 1. The past year working with the Boss has been a blessing for me. Wishing you boss a warm and meaningful Tet holiday. (Một năm qua được làm việc với Sếp là niềm may mắn của tôi/em. Chúc Sếp có một cái tết đầm ấm và ý nghĩa).
 2. On the occasion of the coming of the New Year, I wish Boss the new year good health, money like water, good luck to Boss. (Nhân dịp năm mới đến, em/tôi xin chúc Sếp sức khỏe dồi dào, tiền vào như nước, vạn sự gặp điều may).
 3. Tet is bustling, the new year comes, I wish the Boss everything the best, billion success. Wishing the Boss Family a prosperous and prosperous. (Tết đến rộn ràng, năm mới sang, em/tôi chúc Sếp vạn sự như ý, Tỷ sự thành công. Chúc gia đình Sếp an khang thịnh vượng).
 4. Wishing you the new year many new successes. (Chúc anh năm mới có được nhiều thành công mới).
 5. You are a great leader. You have given me a lot of insights that have never been before. Wish you new grasp and reap more success. (Bạn/Anh/Chị mà một người lãnh đạo tuyệt vời. Bạn/Anh/Chị đã chỉ cho tôi/em nhiều điều mà em chưa từng biết trước đây. Chúc bạn/anh/chị năm mới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa).

 6. Thank you Boss for leading me on the job during the past year. Wishing the new year boss more successful than the old year and always happy. (Cảm ơn Sếp đã luôn dẫn dắt em/tôi trong công việc trong suốt thời gian qua. Chúc Sếp có một năm mới thành công hơn năm cũ và luôn hạnh phúc).
 7. New year we wish you a happy and prosperous year. Thank you for your trust in our product choices. (Năm mới kinh chúc anh chị có một năm an khang thịnh vượng. XIn chân thành cảm ơn anh/chị đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi).
 8. Tet comes, we wish you a new year together with your family, have lots of joy and good health. (Tết đến, kính chúc anh/chị có một năm mới sum vầy bên gia đình, có thật nhiều niềm vui và sức khỏe).

Lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh cho gia đình

 1. Wish my grandparents a happy new year with lots of health. (Chúc ông bà của con sẽ có một năm mới vui vẻ và dồi dào sức khỏe).
 2. I hope my father has a great year. Dad will have a lot of health, a lot of fun with your mother and me. I love you! (Chúc bố của con có một năm mới tuyệt vời. Nhiều sức khỏe nhiều niềm vui bên mẹ của con. Con yêu bố!).
 3. A year has passed, the new year has come again. Wishing your mother always looks beautiful and loves our little family forever. I am very happy to have a mother like you. I love Mom! (Năm cũ trôi qua năm mới lại đến. Chúc mẹ của con luôn xinh tươi và mãi yêu gia đình nhỏ của chúng ta. Con rất hạnh phúc khi có mẹ. Con yêu mẹ).
 4. As I look forward to a New Year, I always think of the gifts my parents have given me. Though we’re miles apart, you are always in my thoughts. Happy New Year. I love you! (Con biết ơn tất cả những gì ba mẹ đã dành cho con. Dù chúng ta không ở gần nhau nhưng bố mẹ mãi ở trong tâm trí con. Con chúc ba mẹ năm mới sức khỏe, vạn sự như ý, con yêu ba mẹ nhiều!).
 5. As we step into another year, I’d like to thank you for lifting me up every time when I am down and encouraging me to move forward. Have a beautiful year! (Lại một năm mới đang đến, con muốn cảm ơn bố/mẹ đã luôn an ủi con khi con buồn và thúc giục con tiến về phía trước. Con chúc bố/mẹ năm mới mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn!).
 6. Life changes, but my New Year wish for you remains the same – I wish you happiness, good health and well-being from the bottom of my heart! (Cuộc sống luôn đổi thay nhưng lời chúc Năm mới của con vẫn không thay đổi – Con chúc bố mẹ/ông bà một năm mới nhiều sức khỏe, niềm vui và an khang thịnh vượng!).

 7. To my awesome brother: thank you for the fun, and sometimes embarrassing memories we share. Let’s keep that tradition going in the upcoming year. Happy New Year. (Gửi đến anh trai tuyệt vời của em: cảm ơn anh vì những kỷ niệm vui buồn chúng mình đã có trong năm qua. Anh em mình vẫn tiếp tục như vậy trong năm tới anh nhé. Happy New Year!).
 8. Wish my brother a more favorable new year, a myriad things go according, good study and many interesting experiences. (Chúc em trai của chị/anh có một năm mới thuận lợi hơn, vạn sự như ý, học tập tốt và có được nhiều trải nghiệm thú vị).
 9. My sister, my first friend, my constant support: In the coming year, I wish you all of the blessings you truly deserve. Happy New Year! (Chị à, chị giống như một người bạn thân của em vậy, một người luôn ủng hộ em: Năm mới sắp đến, em chúc chị năm mới gặp nhiều may mắn và thành công mà chị xứng đáng nhận được. Chúc mừng năm mới!).
 10. Wish my sister always looks beautiful, does well in school, has good friends and has a new year full of exciting things. (Chúc em gái của anh/chị luôn xinh đẹp, học tập tốt, có những người bạn tốt và một năm mới đầy ắp những điều thú vị).
 11. In the new year, I wish my whole family a prosperous year, happy and full of love. (Năm mới con chúc cả gia đình mình sẽ có một năm thịnh vượng, vui vẻ và đầy ắp yêu thương).
 12. On the occasion of Tet, I am very happy to be a member of my family. Wishing our family the following year will have a much happier year than the old one. Family members always love each other. I love you all. (Nhân dịp Tết về, con rất vui khi là một thành viên trong gia đình mình. Chúc gia đình mình năm sau sẽ hạnh phúc hơn năm cũ. Các thành viên trong gia đình luôn yêu thương nhau. Con yêu tất cả mọi người).
 13. There is nothing more fun than Tet we get together. Happy New Year everyone and lots of health. (Không gì bằng ngày tết chúng ta được quây quần bên nhau. Chúc mọi người năm mới vui vẻ và có thật nhiều sức khỏe).
 14. Wish my uncle a bustling new year, great love, good money, good health. (Chúc chú của cháu có một năm mới rộn ràng, tình yêu phơi phới, tiền vào như nước, sức khỏe dồi dào).
 15. Wishing my dear family a peaceful and happy new year. (Chúc gia đình thân yêu của tôi có một năm mới bình yên và hạnh phúc).
Xem thêm :  Phân tích bài thơ chiều tối (mộ) của hồ chí minh

Lời chúc năm mới bằng Tiếng Anh cho bạn bè, người quen

 1. Minutes turn into hours but our conversations never end. Here’s to another 365 days on non-stop chatter! Wish you a very happy new year, my friend. (Vài phút biến thành vài giờ mà cuộc trò chuyện của chúng ta chưa bao giờ chấm dứt. Lại thêm 365 ngày nữa để tám chuyện bất tận. Chúc cậu năm mới vui vẻ, bạn tốt của mình).
 2. Have a crazy, rocking, exciting and magical New Year! (Chúc bạn có một năm mới tuyệt vời, cuồng nhiệt, hứng khởi và thật nhiệm màu!).
 3. We learn from each other and blossom together. It is this ‘friendship plant’ I want to nurture daily. Happy New Year! (Chúng ta học hỏi lẫn nhau và cùng nhau trưởng thành. Đây là “cây tình bạn” mà tớ muốn chăm sóc mỗi ngày. Chúc cậu năm mới an lành!).
 4. You are my best friend. Thank you for this. Happy New Year! (Cậu là người bạn tốt nhất của tôi/tớ. Cảm ơn vì điều này. Chúc mừng năm mới!).
 5. Becoming your friend was the best thing I did in the last year. Happy New Year! (Trở thành bạn của bạn là điều tốt nhất tôi đã làm trong năm qua .. Chúc mừng năm mới!).
 6. Wish my best friend a beautiful new age and good study! (Chúc bạn thân của mình một tuổi mới xinh đẹp và học giỏi!).
 7. Happy New Year, dear friend. Wish you more handsome and stylish! (Chúc mừng năm mới, bạn thân mến. Chúc bạn đẹp trai và phong cách hơn!).
 8. Hope our friendship will be like this now. Happy New Year! (Hy vọng tình bạn của chúng ta sẽ như thế này bây giờ. Chúc mừng năm mới!).
 9. Thank you for always being by my side. Wish you a happy new year! (Cảm ơn bạn đã luôn ở bên cạnh tôi. Chúc bạn năm mới hạnh phúc!).

 10. The past year has been a special year in my life because I met you. Wish you and your family a happy new year! (Năm vừa qua là một năm đặc biệt trong cuộc đời tôi vì tôi đã gặp được bạn. Chúc bạn và gia đình một năm mới hạnh phúc!).
 11. Deep down in my heart, you are a wonderful friend. Happy New Year! (Trong sâu thẳm trái tim tôi, bạn là một người bạn tuyệt vời. Chúc mừng năm mới!).
 12. I am fortunate to have friends who bring so much joy and craziness to this life. I can’t imagine what it would be like without you cheering me on. Have a great New Year’s celebration. (Tôi thật may mắn khi có những người bạn mang nhiều niềm vui và điên cuồng tới cuộc sống này. Tôi không thể tưởng tượng được mọi thứ sẽ thế nào nếu cậu không cổ vũ tớ. Chúc cậu một kỳ nghỉ lễ năm mới tuyệt vời).
 13. May the new year days be as bright as the sunshine and as calm as the moonlight. Have a wonderful year ahead. (Chúc mọi người năm mới rạng rỡ như ánh mặt trời và yên bình như ánh trăng. Chúc năm mới hạnh phúc!).
 14. Just as a new bloom spreads fragrance and freshness around May the new year add a new beauty, freshness into your life. Happy New Year 2021. (Giống như một bông hoa mới mang đến hướng thơm và sự tươi mới cho đời, mong rằng năm mới sẽ mang đến vẻ đẹp và sức sống mới cho cuộc sống của cậu. Chúc mừng năm mới 2021!).
 15. Thank you for being a friend even when I did not deserve one. You are a gem. May you have the happiness celebration on New Year. (Cảm ơn bạn đã trở thành bạn của tôi ngay cả khi tôi không phải là một người xứng đáng. Bạn là một viên ngọc quý. Chúc bạn có một kỳ nghỉ lễ hạnh phúc nhất vào năm mới).
 16. A new year is like a blank book, and the pen is in your hands. It is your chance to write a beautiful story for yourself. Happy New Year. (Năm mới là một quyển sách trống, và chiếc bút nằm trong đôi tay bạn. Đây là cơ hội để bạn viết nên câu chuyện đẹp của riêng mình. Chúc mừng năm mới).

Lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh cho người yêu

 1. Another year filled with sweet memories and joyous times has passed. You have made my year very special, and I wish for you to continue to do so. With you around, every moment is a special occasion for me. I hope you have a great year ahead. I love you, and wish you a very Happy New Year. (Thêm một năm đầy ắp những ký ức ngọt ngào và vui vẻ đã qua đi. Bạn đã khiến một năm của tôi rất đặc biệt, và tôi mong bạn sẽ tiếp tục làm như thế. Có bạn ở bên, từng khoảnh khắc đều là dịp đặc biệt với tôi. Tôi hy vọng bạn có một năm tuyệt vời. Tôi yêu bạn, và chúc bạn một năm mới vui vẻ).
 2. New dreams, new hopes, new experiences and new joys: wishing my new love a very Happy New Year. (Những giấc mơ mới, hy vọng mới, kinh nghiệm mới và niềm vui mới: chúc cho tình yêu mới của tôi một năm mới hạnh phúc).
 3. Today 3 people ask me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers. (Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu).
 4. Wish my love a happy new year and love me more. (Chúc tình yêu của anh một năm mới vui vẻ và yêu anh nhiều hơn nữa).
 5. Before I met you, I never believed in the harmony between the two souls. In the world of billions and billions of people, how do you know who you want to be with you for the rest of your life? But since you entered my life, suddenly, everything has become perfect. You are the person I have been searching for so long. I hope you will be with me every year! (Trước khi gặp em, anh chưa bao giờ tin sự đồng điệu giữa hai tâm hồn. Trong thế giới hàng tỉ, hàng tỉ người, làm sao biết được ai là người mình muốn ở bên suốt quãng đời còn lại? Nhưng từ khi em bước vào cuộc đời anh, bỗng nhiên, mọi thứ trở nên hoàn hảo. Em chính là người mà anh đã tìm kiếm bấy lâu. Mong rằng mỗi năm mới đến đều có em ở bên anh!).
 6. You are the person I love the most in the world. On the occasion of the new year, I hope the best will come to you. (Anh là người em yêu nhất trên đời. Nhân dịp năm mới, Em cầu chúc cho những điều tốt đẹp sẽ đến với anh).
 7. I am very happy that you can be with me this Tet holiday. I hope that the next Tet we can still be together like now. (Em rất vui vì Tết này có anh. Mong rằng năm sau chúng ta vẫn có thể bên nhau như hiện tại).
 8. You are the most beautiful girl I ever met. I feel so lucky to have you with me. Wish my honey a wonderful new year. (Em là cô gái xinh đẹp nhất anh từng gặp. Anh thật hạnh phúc khi có em ở bên. Chúc em yêu của anh một năm mới tuyệt vời).
 9. The new year comes, it will help me send you sweet kisses, warm hugs and thousand loving wishes. (Năm mới đến sẽ giúp anh gửi đến em những chiếc hôn ngọt ngào những cái ôm ấm áp và hàng ngàn lời chúc yêu thương).
 10. Wish my love the new year laugh loudly. Your smile will warm my icy heart. Love you. (Chúc em yêu năm mới rộn vang tiếng cười. Nụ cười của em sẽ sưởi ấm trái tim băng giá của anh. Yêu em).
 11. With all my love, I wish you a new year with lots of luck. Hope we will always be as happy as we are now. (Với tất cả tình yêu của mình, anh chúc em có một năm mới với nhiều điều may mắn. Hi vọng rằng chúng ta sẽ luôn hạnh phúc như bây giờ).
 12. You are the hero in my life. Wishing you the new year will achieve new successes and love you more and more. Love you! (Anh là người hùng trong cuộc đời em. Chúc anh năm mới sẽ đạt được những thành công mới và ngày càng yêu em hơn. Yêu anh!).
 13. Another year we are celebrating Tet together again. I wish you happiness with our love. Love you. (Lại một năm nữa chúng ta đón tết cùng nhau. Chúc em luôn hạnh phúc với tình yêu của chúng ta. Yêu em!).
 14. I have spent a wonderful year with you. I look forward to spending the rest of my life with you. Happy new year my love! (Anh đã dành một năm tuyệt vời bên em. Anh mong được dành phần còn lại của cuộc đời anh cho em. Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi!).
 15. I want to love you as long as there’s a new year after every old one. I want to be with you always and forever. Happy new year, sweetheart! (Anh muốn yêu em thêm một năm mới sau mỗi năm cũ đã qua. Anh luôn luôn muốn bên em và bên em mãi mãi. Chúc mừng năm mới, người yêu!).
 16. You have made all my wishes come true in last year. For the next year and years next to that, my only wish is, you be with me forever! Happy new year 2021! (Em đã biến tất cả những mong muốn của anh thành hiện thực vào năm vừa qua. Trong năm tới và những năm tiếp theo, điều ước duy nhất của tôi là em sẽ ở bên anh mãi mãi! Chúc mừng năm mới 2021!).
 17. My life was empty and boring without you. When you arrived, I felt that life was more meaningful. Thank you for a good year. Wish you a peaceful new year! (Cuộc sống của anh trống rỗng và nhàm chán khi không có em. Khi em đến anh cảm thấy cuộc đời thêm ý nghĩa hơn rất nhiều. Cảm ơn em vì một năm tốt đẹp đã qua. Chúc em yêu một năm mới bình an!).
 18. I want to give you all the best wishes in the new year for you. Hope that we will be together and have a nice new year! (Em muốn dành tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới cho anh. Hy vọng rằng chúng ta sẽ ở bên nhau và có một năm mới thật tốt đẹp!).
 19. New year, I just wish you lots of health. As for happiness and joy, I hope that I will be the one to bring those things to you. Love you so much! (Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!).
 20. One year being with you is the best thing in my life. Hopefully we will hold hands together for 365 more beautiful days. I wish you a warm new year! (Một năm được ở bên cạnh em với anh là những điều tốt đẹp nhất trong đời. Mong rằng chúng ta sẽ cùng nắm tay nhau đi thêm 365 ngày tươi đẹp nữa. Chúc em yêu một năm mới ấm áp!).
 21. Happy new year my dear. Wish you have more joy, happiness and success. Above all, we will always be happy with our love. (Chúc mừng năm mới em yêu của anh. Chúc em có thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công. Hơn cả là sẽ luôn hạnh phúc với tình yêu của chúng mình).
 22. It’s time to write a new chapter in our love story. I hope that this love will live forever in our hearts and be stronger over the years! (Đã đến lúc viết thêm một chương mới vào câu chuyện tình yêu của hai ta. Em mong rằng tình yêu này sẽ sống mãi trong trái tim chúng ta và mạnh mẽ hơn theo năm tháng!).
 23. No matter where you go, I still follow every step you take. I just hope to follow you on the rest of the road so I can help you when you fall, happy to see you smile, and be with you when you’re the most lonely, that is enough for me. I wish you a happy new year. (Dù em đi tới đâu anh vẫn dõi theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phục khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Chúc em một năm mới nhiều niềm vui).
 24. New year is coming, let me hold hands and continue on the path of our love. I hope that no matter how many new years, my love will still be as warm as it is now. I wish you a happy new year and always happy with our love. (Năm mới sắp đến, hãy cùng anh nắm tay và bước tiếp trên chặng đường tình yêu của chúng ta. Anh mong rằng dù có qua bao nhiêu năm mới đi nữa, tình yêu của ta vẫn cứ mãi nồng thắm như lúc này đây. Chúc em năm mới luôn vui vẻ và luôn hạnh phúc với tình yêu của chúng mình).
Xem thêm :  Những bức thư gửi người yêu sắp đi xa ? luật gia: trần tâm hiệp

Lời chúc năm mới bằng tiếng Anh hài hước và độc đáo nhất

 1. Wishing you 12 months of success, 52 weeks of laughter, 365 days of fun, 8760 hours of joy, 525600 minutes of good luck and 31536000 seconds of happiness. (Chúc bạn 12 tháng thành công, 52 tuần tiếng cười, 365 ngày vui vẻ, 8760 giờ hân hoan, 525600 phút may mắn và 31536000 giây hạnh phúc!).
 2. Before the sun sets in this day, before the memories fade in this year, before the networks get jammed… Happy New Year! (Trước khi mặt trời lặn trong ngày này, trước khi những kỷ niệm phai mờ trong năm nay, trước khi nhà mạng bị nghẽn… Chúc mừng năm mới!).
 3. I’ve been waiting 365 days to say “Happy new year” since I had so much fun saying it last year. Happy New Year, friend. (Tớ đã đợi suốt 365 ngày để nói “chúc mừng năm mới’, vì tớ rất vui khi được nói câu này vào năm ngoái. Chúc mừng năm mới!).
 4. Happy New Year 2021! Spoiler alert – it’s going to feel the same. (Năm mới 2021 vui vẻ! Cảnh báo – Nó sẽ vui vẻ như vậy thật đấy).
 5. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together… (Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc).
 6. Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all home Warm the beginning of the year wish. (Tết đến tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, đưa tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà).
 7. May the forces of evil become confused on the way to your house. Happy New Year! (Chúc những thế lực hắc ám sẽ bị lạc khi tìm đường đến nhà bạn. Chúc mừng năm mới!).
 8. Be stupid, be dumb, be funny, if that’s who you are. Don’t try to be someone that society wants you to be; that’s stupid. So be yourself. Happy New Year! (Hãy cứ ngốc nghếch, hãy cứ dại khờ, hãy cứ hài hước, nếu đó là con người bạn. Đừng cố gắng làm một ai khác mà xã hội muốn, điều đó thật ngớ ngẩn. Hãy là chính mình. Chúc mừng năm mới).
 9. New Year is like a restart button. Use it to start things over. (Năm mới giống như nút khởi động lại. Hãy dùng nó để bắt đầu lại mọi thứ).
 10. Everything as you wish it to be, milliard events dreamily, working as poetry, life is as Glad as music, consider money as garbage, consider argent as straw, loyalty witk cooked rice, sharply cinnabar with rice noodle. (Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm, sắc son với phở,….).
 11. Dear Luck, can we be friends in 2021, please… (May Mắn à, chúng ta hãy là bạn trong năm 2021 nhé…)
 12. Happy New Year from someone who is adorable, handsome and intelligent and wants to see you smiling always. (Chúc mừng năm mới từ một người dễ mến, đẹp trai, thông minh và luôn muốn thấy bạn mỉm cười).
 13. Life always gives you a second chance, it’s called Happy New Year. (Cuộc sống luôn trao cho bạn một cơ hội thứ hai, gọi là Chúc Mừng Năm Mới).
 14. You can do anything, but not everything – Happy New Year 2021. (Bạn có thể làm được bất cứ chuyện gì, nhưng không phải là mọi chuyện. Chúc mừng năm mới 2021).

Trên đây là những gợi ý lời chúc năm mới bằng Tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất, hy vọng bạn có thể chọn cho mình được một vài câu chúc ưng ý dành tặng những người thân yêu trong dịp đầu năm mới.

Bên cạnh các câu chúc năm mới bằng tiếng Anh, bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu thiệp chúc Tết đầy độc đáo dưới đây để viết lời chúc thêm ý nghĩa nhé:


Langmaster – 30 cách nói lời CHÚC MAY MẮN bằng tiếng Anh [Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản]


➤ Langmaster Learning System Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người mới bắt đầu/ mất gốc: http://langmaster.edu.vn/langmasterlearningsystem
➤ Đăng ký theo dõi kênh Youtube: http://bit.ly/DangKyKenhLangmaster
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Langmaster 30 cách nói lời CHÚC MAY MẮN bằng tiếng Anh
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
➡️ Danh sách video bài học tiếng Anh giao tiếp bổ ích và thú vị tại học tiếng Anh Langmaster:
1⃣ Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu/ mất gốc: https://goo.gl/668kzB
2⃣ Lộ trình học tiếng Anh dành cho người mất gốc: https://goo.gl/jvsCrU
3⃣ Phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ: https://goo.gl/8m6JrT
4⃣ Tiếng Anh giao tiếp cơ bản: https://goo.gl/M5BnHv
5⃣ Học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày: https://goo.gl/WgfaCW
6⃣ Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề thông dụng: https://goo.gl/fcYtFk
7⃣ Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp: https://goo.gl/upibE5
8⃣ Thông tin về sách của Langmaster: https://goo.gl/vpFGpU
➤ Tham gia cộng đồng đam mê học tiếng Anh: http://bit.ly/CongdongHoctiengAnh
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
➤ Thấu hiểu chính mình để tìm ra lộ trình, phương pháp học tiếng Anh online phù hợp nhất bằng giải pháp TƯ VẤN CHUYÊN SÂU duy nhất tại LANGMASTER
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
☎ Comment số điện thoại để được tư vấn trực tiếp
Share để ghi nhớ và học tập!
HoctiengAnh TiengAnhGiaoTiep Langmaster Học_tiếng_Anh_online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button