Kỹ Năng Sống

Xem các tướng môi nam nữ mạng #chi tiết #chính xác bởi chuyên gia

Người xưa có câu “Họa từ miệng mà ra” bởi vậy xem tướng qua môi (khẩu hình miệng, dáng môi, màu sắc môi, vân môi,…) phần nào có thể dự đoán được vận mệnh, họa phúc một đời người. Theo đó, người sở hữu đôi môi đầy đặn, cân đối, vân môi rõ ràng và màu sắc tươi tắn thì ắt sẽ phú quý hơn người.  Vậy tướng môi như thế nào là đẹp. Môi chẻ là đẹp hay xấu? Bài viết dưới đây của Phong thủy số sẽ giới thiệu tới bạn những đặc trưng của môi.

Tướng môi như thế nào là đẹp xấu?

 

I. Các tướng môi được coi là đẹp theo phong thủy xem tướng

 

Miệng phú quý là những người có các đặc điểm như sau:
 

 • Xem tướng môi phụ nữ, đàn ông cho biết miệng ngay ngắn môi không quá dày cũng không quá mỏng, đầu lưỡi có vạch dọc hoặc đầu lưỡi vuông, khóe miệng ngang hoặc hướng lên trên là tướng giàu.
   

 • Miệng lúc ngậm thì nhỏ nhắn nhưng lăng, giác phân minh. Lúc há ra thì lớn, hình thể cân đối, dầy mỏng  thích nghi là tướng miệng của người đại quý hiển trong xã hội.
   

 • Các chuyên gia xem tướng qua môi cho rằng những người có miệng rộng, không thiên lệch, lưỡi mỏng có thể uốn cong là người thích sống được phóng túng, tuy không giàu có nhưng cũng đủ ăn mặc.
   

 • Miệng ngay ngắn, không túm lại, có màu hồng tươi như hoa sen hoặc đỏ sẫm như son, hình miệng chữ tứ, hay còn gọi là miệng trâu là người phú quý, không sợ đói nghèo.
   

 • Tướng người môi dày cũng được cho là một dáng môi mang lại nhiều điều tốt: Độ dày của môi được đo bằng với ngón tay trỏ. Nếu như người môi dày tức là từ vạch ngang của miệng tới phần môi dưới lớn hơn ngón trỏ thì được gọi là môi dưới dày.
   

 • Môi trên biểu thị cho tiềm thức liên quan đến việc ái tình và hữu nghị. Còn môi dưới biểu thị cho việc thực hiện các tiềm năng trên.
   

II. Luận giải chi tiết các tướng môi của phụ nữ

 

1 Xem tướng môi con gái có môi trên lớn hơn môi dưới

 

Đàn bà có môi trên lớn hơn môi dưới thường là người khá nhạy cảm, có sức hút với nam giới, đồng thời cũng thích gây sự chú ý với người đối diện. Tuy nhiên, cái tôi khá cao nên đôi lúc cũng gặp không ít rắc rối. Thế nhưng, đây cũng được coi là một tướng môi phụ nữ đẹp vì quý bà sở hữu nó cũng là người có số mệnh khá tốt, sự nghiệp thăng tiến, công thành danh toại. Chú ý năm 30 tuổi có thể gặp hạn nhỏ và chuyện tình cảm gia đình không được hạnh phúc, vợ chồng thường có chuyện bất đồng.

 

2 Phụ nữ môi cong có phải tướng môi tốt không?

 

Quý cô thường là người thông minh, khéo léo lại có tài ăn nói hơn nữa tính cách mạnh mẽ nên trên con đường sự nghiệp quý cô thường là người tự giải quyết mọi vấn đề. Dù có gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ. Theo luận tướng môi phụ nữ, những người có tướng môi cong thường là người quyết đoán, dứt khoát có một chút sắc sảo – đanh đá nhưng lại rất thu hút với nam giới. Do đó, phụ nữ có tướng môi cong thường có nhiều người theo đuổi.

 

3 Xem tướng qua môi cho đàn bà – Môi trên bằng môi dưới

 

Hai môi đầy đặn bằng thì quý bà là người chăm chỉ, sống có kế hoạch lại tài hoa và tốt bụng hơn người. Quý cô thường giúp đỡ những người gặp hoàn cảnh khó khăn vì thế cuộc sống cũng được suôn sẻ, nếu gặp khó khăn cũng được quý nhân trợ giúp mà tai qua nạn khỏi. Nhìn chung, trong các tướng môi thì đây được coi là một phúc tướng được nhiều người chú trọng nhất là khi chọn vợ, xây dựng gia đình.

[⭐️Mới nhất] Xem bói đầu năm 2022 chi tiết và chính xác 99%! 

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Nam
Nữ

4 Bói tướng môi đàn bà – Môi trên và nhân trung tạo thành chữ V

 

Nhân trung tạo thành chữ V chứng tỏ chủ nhân là người có trí nhớ siêu phàm, đọc lướt qua đã nhớ nên thường thành công trong các lĩnh vực như: âm nhạc, sáng tạo, nghiên cứu khoa học,… Theo các chuyên gia luận về nhân tướng môi, đây là những người có tính cách cởi mở, không ngại thể hiện bản thân và mạnh mẽ trong chuyện tình cảm nên quý bà thường gặp được mối nhân duyên tốt. Công việc làm ăn cũng có phần thuận lợi hơn người, từ trung vận trở đi thì càng phát đạt, thịnh vượng. Tuy nhiên, chuyện hôn nhân phải cẩn trọng bất đồng quan điểm hoặc khắc khẩu khiến hòa khí gia đình giảm sút.

 

5 Xem tướng môi chẻ cho phụ nữ

 

Quý bà là người tài năng, cầu tiến và luôn có mục tiêu rõ ràng nên có thể kiên trì đến cùng, rồi đạt được thành công. Phụ nữ có tướng môi chẻ đặc biệt phù hợp với các công việc đòi hỏi tính sáng tạo cao như: nghệ sĩ, diễn viên,… Trong hôn nhân, quý bà là người vợ đảm, mẹ hiền đồng thời góp phần không nhỏ trong thành công của người chồng bởi thế nên rất được cưng chiều, càng về hậu vận càng hạnh phúc.

 

6 Luận chi tiết các tướng môi – Phụ nữ môi trên dày hơn môi dưới

 

Quý bà là người thân thiện, dễ hòa đồng nên trong tổ chức hay doanh nghiệp thường được mọi người yêu mến. Đây cũng được coi là tướng môi đẹp của phụ nữ bởi ai sở hữu tướng môi trên dày hơn môi dưới thường là người khéo léo trong ăn nói và gặp nhiều may mắn trong hôn nhân, lại hết mình trong chuyện tình cảm. Nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thì ắt sẽ đạt được thành công rực rỡ, nhất là khi bước qua tuổi trung niên.

 

7 Xem tướng đôi môi phụ nữ – Môi hạt đậu

 

Tướng môi hạt đậu tức là môi trên hơi cong và có điểm nhận nhẹ. Chủ nhân của tướng môi này thường có vẻ ngoài cuốn hút, trẻ trung và xinh đẹp nên thường dễ nhận được thiện cảm từ người đối diện. Trong cuộc sống quý cô cũng gặp khá nhiều may mắn, tài lộc no đủ càng về hậu vận càng sung túc và viên mãn.

 

8 Xem tướng môi trái tim cho phụ nữ là tốt hay xấu?

 

Tướng môi trái tim không chỉ đẹp về mặt hình thức mà còn mang tới nhiều may mắn, phước lộc cho chủ nhân. Các chuyên gia bói tướng qua môi còn cho rằng quý bà có tướng môi này thường là người khá độc lập, thông minh và tự tin nên trong công việc họ có thể khéo léo sắp xếp mà đạt được thành công như mong muốn. Trong chuyện tình cảm quý bà luôn thể hiện rõ vai trò là “phái yếu” nên thường được đối phương lo lắng, bảo vệ nên con đường tình cảm tương đối thuận lợi, hạnh phúc.

 

9 Xem tướng qua môi cho phụ nữ miệng nhỏ môi mỏng

 

Sinh ra trong gia đình khá giả, khéo léo trong ứng xử lại biết nhìn trước ngó sau nên quý bà đi đến đâu cũng được mọi người chào đón, yêu mến. Miệng nhỏ môi mỏng cũng được xem là một trong các tướng môi tốt bởi người sở hữu nó còn giỏi quản lý chi tiêu biết cách để “tiền đẻ ra tiền” nên quý bà luôn có cuộc sống sung túc hơn người, chưa bao giờ phải lo lắng về tiền bạc. Đặc biệt, khi bước vào hôn nhân khả năng quản lý tiền bạc sẽ giúp quý bà trở thành hậu phương vững chắc, phía sau thành công của người chồng.

 

10 Xem tướng người môi dày cho đàn bà

 

Vốn là người thẳng thắn, trung thực lại không ngại đưa ra ý kiến của bản thân nên quý bà được mọi người yêu mến. Các chuyên gia phong thủy xem tướng môi phụ nữ cho biết rằng trong chuyện tình cảm quý cô môi dày thường thiệt thòi bởi cả tin, chân thành và dành nhiều sự quan tâm cho đối phương, nhưng khi bước vào hôn nhân lại được hạnh phúc hơn người. Nhờ thế mà con đường sự nghiệp cũng đạt được thành công hơn mong đợi.

 

11 Bói tướng môi cho quý bà môi nhỏ, căng mọng

 

Không chỉ là tướng miệng đẹp có thẩm mỹ mà đàn bà sở hữu tướng miệng này còn có chút gì đó tinh nghịch. Họ thường ưu tiên sự thoải mái của mình thay vì tuân theo những quy định rắc rối hay nghe theo sự sắp đặt của người khác, điều này khiến họ đôi lúc có thể bị hiểu lầm là người ích kỷ. Theo phong thủy về các tướng môi của phụ nữ, vận số những người này thường ở mức trung bình nhưng cũng có cơ hội “phất lên chỉ sau một đêm” nếu biết sống thiện, làm nhiều việc giúp đời giúp người. Ngược lại, dù có kiếm được nhiều tiền hơn đi chăng nữa thì cũng chẳng giữ được.

 

12 Coi tướng môi cho phụ nữ môi lớn, căng mọng

 

Bản năng làm mẹ bên trong người phụ nữ có tướng môi này khá lớn. Bởi vậy, qua tướng môi nói lên tính cách thì ta có thể thấy họ là những người luôn chăm sóc và bảo vệ người khác, đôi lúc còn quên cả bản thân. Vì thế tuýp người này đi đến đâu cũng được chào đón. Đường tình duyên nhờ thế mà cũng tương đối thuận lợi, tuy nhiên phải đề phòng kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt tiền bạc.

 

13 Tướng môi con gái không có nhân trung là tốt hay xấu?

 

Nghe có vẻ lạ nhưng tướng môi này thể hiện rằng chủ nhân là người phụ nữ có trách nhiệm, một khi đã nhận việc gì thì dù có khó khăn tới đâu họ cũng cố gắng hết sức để hoàn thành một cách tốt nhất, là người đáng để mọi người tin cậy. Đây cũng là tướng môi nữ mang lại vận số khá tốt cho người này, nhận được nhiều may mắn. Chẳng cần nhờ vả hay dựa dẫm vào ai cũng có thể tạo dựng “vùng trời” riêng cho mình.

 

14 Phụ nữ có tướng môi trên vểnh lên

 

Mặc dù kiếm được nhiều tiền nhưng đàn bà tướng môi vểnh lên lại không giỏi giữ tiền nên thường rơi vào cảnh khó khăn, túng thiếu. Hơn nữa, sức khỏe của người này cũng không được tốt nên một phần tiền bạc cũng cần tiêu cho chữa trị bệnh và phần nào cũng ảnh hưởng tới sự nghiệp, gia đạo và cuộc sống của chủ nhân.

 

15 Xem tướng qua môi cho phụ nữ môi thường

 

Đặc trưng tính cách của chủ nhân tướng môi này là năng động nhưng cũng không kém phần điềm đạm, họ là những người giỏi trong việc cân bằng cuộc sống và tìm ra giải pháp cho mọi vấn đề. Bởi khả năng lắng nghe, thấu hiểu và biết cách tiếp thu những đóng góp từ mọi người xung quanh. Theo đó, đây cũng là một tướng môi tốt, dự chủ mệnh từ trung vận trở đi ắt có được cuộc sống giàu sang, hạnh phúc viên mãn lại được người chồng bảo bọc.

 

16 Bói tướng môi phụ nữ có môi trên và nhân trung không tạo đường cong

 

Đây là một trong những tướng môi của phụ nữ được coi là phúc tướng, ai cũng mong muốn có được bởi chủ nhân tướng môi này thường là người đàn bà từ bị, lại thường mang tới may mắn hạnh phúc cho người thân. Ngay từ khi còn trẻ đã đạt được thành công khiến người người ngưỡng mộ, sống có tình có nghĩa lại thường giúp đỡ những người gặp cảnh khó khăn, sa cơ lỡ vận. Nhờ thế mà vận số ngày càng thuận lợi hơn.

 

17 Luận tốt xấu con gái có môi trên mỏng hơn môi dưới

 

Mặc dù tính cách khá thú vị, năng động và vui vẻ nhưng đây lại không phải tướng môi đẹp, mang lại thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Cô gái có tướng môi trên mỏng thường xuyên bị đồng nghiệp chơi xấu hoặc gặp kẻ ném đá dấu tay mà ảnh hưởng xấu tới chuyện làm ăn kinh doanh. Phải sau năm 38 tuổi mới bắt đầu có một vài thành tựu trong công việc. Có thể tìm được một nửa như ý nhưng cũng phải rất khéo léo mới giữ được hạnh phúc gia đình trọn vẹn.

 

18 Xem tướng môi trong phong thủy cho phụ nữ môi mỏng

 

Phụ nữ có tướng môi mỏng thường là người cô đơn, không phải không có ai yêu thương mà họ thường thích cảm giác một mình hơn. Các nhà luận nhân tướng môi cũng cho rằng họ quá tự lập và giỏi giang nên có thể tự mình giải quyết mọi vấn đề mà không cần tới sự giúp đỡ của người khác. Chủ nhân tướng môi này có thể không gặp khó khăn khi ở trong tập thể nhưng để xác định mối quan hệ và đi đến tới hôn nhân thì không dễ.

 

III. Chi tiết ý nghĩa các tướng môi cho đàn ông

 

1. Đàn ông tướng môi dưới dày hơn môi trên là người thế nào?

 

Đối với quý ông thì chuyện tình cảm nam nữ không phải vấn đề trọng yếu của cuộc sống, họ có thể yêu nhiều người nhưng rất khó để tiến tới hôn nhân. Theo luận tướng môi nam giới, người sở hữu tướng môi này tôn thờ chủ nghĩa tự do chứ không muốn bị ràng buộc bởi một mối quan hệ ổn định. Do vậy, người phụ nữ phải khéo léo trong hôn nhân phải để cho quý ông một khoảng tự do riêng thì mới mong hòa khí gia đình ổn định, hạnh phúc viên mãn.

 

2. Môi trên dày môi dưới mỏng có phải tướng môi đàn ông tốt?

 

Quý ông có môi trên dày môi dưới mỏng thường không phải là tướng môi phú quý vì họ sẽ là người khá đa nghi và trong chuyện tình cảm có phần cực đoan, hay ghen tuông một cách vô cớ. Điều này có thể khiến đối phương cảm thấy khó chịu, đó cũng là lý do khiến nhiều cuộc hôn nhân đứng trên bờ vực tan vỡ. Vì thế, quý ông không nên kết hôn sớm mà nên đợi bản thân chín chắn hơn thì mới bước vào cuộc sống hôn nhân.

 

3. Xem tướng qua môi nam có rãnh môi sâu, vuông vức

 

Đây là một trong các tướng môi nam giới đẹp, mang đến sức sáng tạo vô biên, giúp họ nhiều thành công trên sự nghiệp, nhất là trong các lĩnh vực đòi hỏi tính sáng tạo cao như: nghệ thuật, viết sách,… Trong chuyện tình cảm quý ông thường có nhiều người theo đuổi nên tình duyên khó ổn định. Nếu người đàn ông của bạn có tướng môi này thì bạn cần rèn luyện tính kiên nhẫn và học cách “nạt mềm buộc chặt” để duy trì mối quan hệ lâu dài.
 

 

4. Xem tướng môi nói lên tính cách cho đàn ông môi đầy đặn

 

Chủ nhân tướng môi đầy đặn thừng là người có hiểu biết sâu rộng, có tài ăn nói lại am tường mọi sự. Nhờ thế dù là trong công việc hay cuộc sống vợ chồng cũng có thể xử lý chu toàn. Có thể nói quý ông là người cha, người chồng tốt và là nhân viên gương mẫu của công ty. Tuy nhiên, theo các nhà bói tướng qua môi, đôi lúc quý ông môi đầy đặn thường có xu hướng đơn giản hóa vấn đề, thiếu sự tinh tế trong tình yêu nên thường khiến vợ/người yêu cảm thấy tẻ nhạt, thiếu đi sự lãng mạn trong mối quan hệ.

 

5. Tướng đàn ông môi mỏng nói lên điều gì?

 

Quý ông là người tinh tế, nhạy bén trong mọi vấn đề và luôn giữ thái độ tích cực với cuộc sống, khả năng thích nghi và ứng biến với nghịch cảnh tốt. Đây là một trong những tướng môi tốt của nam giới bởi trong mọi sự quý ông đều giữ thái độ cẩn trọng, khéo léo nên thường có thể dễ dàng tiến xa trên con đường sự nghiệp, càng về hậu vận cuộc sống càng viên mãn, hạnh phúc và thịnh vượng.

 

6. Bói tướng 2 môi bằng nhau cho đàn ông

 

Đây được cho là một trong các tướng môi đẹp và mang lại những ý nghĩa tốt cho nam giới. Quý ông sở hữu tướng môi này thường là người sống khá nguyên tắc, họ coi trọng những quy tắc trong công việc, trong cuộc sống và cố gắng tìm mọi cách để không phá vỡ chúng. Đàn ông có môi trên và môi dưới đều nhau là người có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc gì cũng chu đáo và tỉ mỉ nhưng đôi lúc sẽ hơi bảo thủ, ghét sự thay đổi và không chịu lắng nghe lời khuyên từ người khác.

 

7. Tướng đàn ông môi trái tim là đẹp hay xấu?

 

Chủ nhân tướng môi trái tim thường là người tỏa ra năng lượng ấm áp, quý ông khá thân thiện lại thích giúp đỡ mọi người xung quanh, thông minh hơn người nên biết cách vận dụng vào công việc nên có thể chủ động tạo ra cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Các nhà xem tướng qua môi cũng cho biết bằng ngoại hình sáng sủa, khả năng ngôn ngữ linh hoạt, quý ông sẽ có được nhiều mối quan hệ tốt, chuyện tình cảm cũng được thuận theo ý mình, lại có nhiều lựa chọn khi tìm đối tượng kết hôn.

 

8. Xem tướng môi chẻ cho nam giới

 

Trời sinh vốn là người thông minh, sức sáng tạo mạnh mẽ lại độc lập nên quý ông sớm đạt được thành công trong sự nghiệp nên đây được coi là tướng môi đàn ông đẹp. Bên cạnh đó, bằng tính cách khẳng khái, hào sảng và thích giúp đỡ mọi người xung quanh nên quý ông thường được nhiều người yêu mến. Song đôi lúc do quá “cầu toàn”, quý ông thường khó tìm được một nửa như mong muốn. Ngược lại, khi đã kết hôn quý ông lại là người bạn đời lý tưởng, tâm lý và biết cách chăm sóc cho gia đình.

 

9. Bói tướng môi nam có rãnh môi tròn trịa

 

Rãnh môi tròn trịa là một trong các tướng môi mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho nam giới, chứng tỏ quý ông là người có tấm lòng nhân hậu hay giúp đỡ người khác mà không cần được đền đáp. Trong tình yêu họ là người thiên về tình cảm, dễ xúc động nhưng lại sống nội tâm nên có phần khó đoán. Họ thường dễ bị những lời “đường mật” đánh lừa nên chuyện tình cảm cũng gặp không ít sóng gió. Dù vậy, quý ông vẫn là người khá suy tình, yêu ai yêu hết mình chứ không hề toan tính thiệt hơn.

 

10. Tướng đàn ông môi lệch nói lên điều gì?

 

Tướng môi lệch tức là bên trái và bên phải không đều nhau, khi cười một bên nhếch lên và một bên hướng xuống thì chủ nhân thường là người trầm tính, tâm tư khó đoán. Theo luận giải của các chuyên gia về tướng môi trong phong thủy, người này thường có xu hướng tính toán thiệt hơn ở mọi mối quan hệ nên phương diện ngoại giao khó được mở rộng. Nếu kết hợp với ánh mắt lờ đờ thì sức khỏe kém, khó sống thọ và cẩn trọng vợ dễ ngoại tình hoặc công việc không được nhờ người thân, anh em, bạn bè.

 

11. Môi trái ấu có phải tướng môi phú quý cho đàn ông?

 

Tướng môi trái ấu thường phần môi khá đầy đặn, khóa miệng nhọn có xu hướng ngang hoặc cong lên khi cười. Đây được coi là tướng môi đẹp vì chủ nhân của nó thường là người đàn ông đáng tin cậy, tính tình chất phác làm việc gì cũng hết sức cẩn trọng, lại biết cách đối nhân xử thế nên thường được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp yêu mến. Tuy nhiên, quá hiếu thắng cũng khiến sự nghiệp của quý ông gặp nhiều thăng trầm bởi những quyết định vội vàng.

 

12. Chi tiết các tướng môi đàn ông – Dáng môi nhọn

 

Theo nhân tướng học đàn ông có tướng môi nhọn sẽ có một cuộc đời cô độc, khổ sở. Mặc dù trung niên có thể gặp thời vận được phát đạt nhưng cũng gặp cảnh tai ương hoặc tàn phá mà hậu vận gặp nhiều khó khăn. Có lẽ bởi hoàn cảnh khó khăn về kinh tế nên quý ông thường là người khá eo hẹp, tính toán chi ly trong chi tiêu. Đặc biệt, cẩn trọng người có tướng môi nhọn dễ rơi vào các mối quan hệ tay ba, tay tư phức tạp.

 

13. Tướng đàn ông môi trề tốt hay xấu?

 

Đây là hung tướng bởi chủ nhân của tướng môi trề thường là người thích khoe mẽ, sống phô trương, trọng hình thức thường có xu hướng “trông mặt mà bắt hình dong”. Theo luận tướng môi đàn ông tốt xấu thế nào, ngay khi đạt được chút thành công trong sự nghiệp đã tỏ thái độ tự phụ, lại cố chấp và bảo thủ nên khó có được chỗ đứng trong tập thể, không mấy thành công, tài sản có kiếm được cũng không giữ được.
 

14. Xem tướng đàn ông môi thâm

 

Chủ nhân tướng môi thâm thì thường là người lắm mưu nhiều kế, không trung thực và thường bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích. Hơn nữa, khi luận tướng môi đàn ông, các chuyên gia thấy họ có tính cách khép kín khó đoán. Quý ông không thích hợp làm chủ hay khởi nghiệp kinh doanh bởi thường gây áp lực hoặc áp đặt cho cấp dưới khiến nội bộ công ty có nhiều bất đồng.
 

Tướng môi như thế nào là đẹp xấu?

Trên đây là chi tiết luận giải phong thủy về các tướng môi cho nam nữ mạng được cung cấp bởi Phongthuyso.vn. Dựa vào những dự đoán vận mệnh cuộc đời, tính cách để có những chiêm nghiệm, so sánh cũng như tìm ra được hướng đi phù hợp nhất với mình. Tuy nhiên, tướng số chỉ là một trong những yếu tố có tác động tới vận số của mỗi người, để cải vận thì quý bạn nên chú trọng thay đổi cách sống, làm nhiều việc thiện thay vì chăm chăm vào vẻ bề ngoài.

 

Các bài viết liên quan:

 

Tìm kiếm liên quan: môi như thế nào là đẹp, môi dưới dày, môi chẻ đẹp hay xấumôi thâm là người như thế nào, đàn ông môi thâm, mắt trắng môi thâm là người như thế nào, tướng phụ nữ môi dày, xem tướng môi đàn ông, xem tướng môi phụ nữ, môi trái tim

 

Các bài viết có thể bạn quan tâm: 

 


Nhử Mồi tập 1 (tiếng Việt) | Cao Hải Ninh, Dương Minh, Trần Hiểu Hoa | TVB 2020


✨Vì lí do bản quyền, video này có thể sẽ bị mất một phần âm thanh/hình ảnh, mong quý khán giả thông cảm. Để xem trước không cần chờ đợi toàn bộ phim phát sóng định kì trên Kênh TVB tiếng Việt với đầy đủ âm thanh/hình ảnh, quý vị có thể đăng kí Thành Viên Vàng tại đây ạ: https://bit.ly/3Bolm15
✨Nội dung phim: Thanh tra Cấp cao Tổ Phòng chống Tội phạm Công nghệ Tư Đồ Trung và thuộc cấp Tiêu Mỹ Đình là một cặp bài trùng ăn ý, cùng phá được nhiều vụ án lừa đảo qua mạng. Bên cạnh công việc, Đồ Trung cũng dần trở thành một người thân thiết trong cuộc sống của Mỹ Đình nhưng cô chỉ có thể kiềm nén tình cảm trong lòng do Trung đã tái hợp cùng bạn gái cũ Trương Tuệ. Các vụ lừa đảo tinh vi với quy mô lớn ngày một nhiều, đứng trước sức cám dỗ của đồng tiền, con người không còn giữ được bản ngã, sẵn sàng hãm hại lẫn nhau. Trung và Đình kề vai sát cánh, thề quyết sống chết với \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm :  9999+ những câu nói về phụ nữ xấu, những câu nói hài hước về phụ nữ chuẩn đến 100%

Related Articles

Back to top button