Tổng Hợp

Người tuổi Sửu và Tị có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Những người tuổi Sửu và tuổi Tỵ có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh, buôn bán hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân, kết duyên vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là vấn đề vô cùng quan trọng.

Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở. Ngược lại, nếu kết hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến công việc gặp phải khó khăn, không thu được những kết quả như ý.

Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp xưa nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, gia đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận lợi, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn về tiền bạc, công việc, chuyện sinh con cái…

Người tuổi Sửu cụ thể gồm những tuổi: Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997 và Kỷ Sửu 2009. Cụ thể:

Xem Thêm :   9 “Quy Tắc Ngầm” làm giàu của người Do Thái nắm vững kẻ trắng tay cũng thành tỷ phú!

Xem thêm :  Cách nấu chè nha đam: 4 cách nấu cực ngon miệng, sơ chế nha đam (lô hội) đúng cách

Người tuổi Tân Sửu 1961 thường gọi là Lộ Đồ Chi Ngưu, tức Trâu trên đường. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành.

Người tuổi Quý Sửu 1973 thường gọi là Lan Ngoại Chi Ngưu, tức Trâu Ngoài Chuồng. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

Người tuổi Ất Sửu 1985 thường gọi là Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Người tuổi Đinh Sửu 1997 thường gọi là Hồ Nội Chi Ngưu, tức trâu trong hồ nước. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

Người tuổi Kỷ Sửu 2009 thường gọi là Lâm Nội Chi Ngưu, tức Trâu trong chuồng. Mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa – nghĩa là Lửa sấm sét.

Người tuổi Tị cụ thể gồm những tuổi: Ất Tị 1965, Đinh Tị 1977, Kỷ Tị 1989, Tân Tị 2001 và Quý Tị 2013. Cụ thể:

Người tuổi Ất Tị 1965 thường gọi là Xuất Huyệt Chi Xà, tức Rắn rời hang. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn.

Người tuổi Đinh Tị 1977 thường gọi là Đầm Nội Chi Xà, tức Rắn Trong Đầm. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là đất pha cát.

Người tuổi Kỷ Tị 1989 thường gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

Xem Thêm :   HD ÔN TẬP CUỐI NĂM TOÁN LỚP 2 – ĐỀ SỐ 01

Xem thêm :  Hướng dẫn cách sử dụng lệnh kéo dãn đối tượng trong Cad

Người tuổi Tân Tị 2001 thường gọi là Đông Tàng Chi Xà, tức rắn ngủ đông. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

Người tuổi Quý Tị 2013 thường gọi là Thảo Trung Chi Xà, tức Rắn trong cỏ. Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – nghĩa là Nước sông dài.

Vậy, người tuổi Sửu và Tị có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Theo tử vi 12 con giáp, con giáp tuổi Sửu và tuổi Tỵ có nhiều điểm chung hơn là sự khác biệt: Cả hai tuổi này đều chăm chỉ, sâu sắc, coi trọng chất lượng hơn số lượng và vẻ hào nhoáng bề ngoài.

Hai “hành tinh” này đều đặt gia đình ở ví trí hết sức quan trọng. Hai con giáp tuổi này coi ngôi nhà của mình là nơi bình yên và thoải mái nhất sau những giờ phút mệt mỏi và thăng trầm trong cuộc sống.

Người ngoài cuộc có thể coi đây là cặp đôi nhút nhát và có phần nhạt nhòa trong cuộc sống sôi động nhưng thực chất, bên trong con người của họ vẫn cháy lên sự nhiệt huyết, đam mê công việc trong đời sống thường ngày.

Khi là một cặp uyên ương, hai con giáp tuổi này thực sự rất “hút” nhau. Vẻ quyến rũ của người tuổi Tỵ sẽ kéo người tuổi Sửu ra khỏi vỏ ốc thường ngày để năng động hơn và hấp dẫn hơn. Tuy vậy, người tuổi Tỵ rất mực khâm phục tấm lòng luôn hướng về gia đình của người tuổi Sửu.

Xem Thêm :   6 Cách luộc chân gà Ngon – Giòn – Vàng Ruộm

Xem thêm :  Bán cây hồng cổ sapa số lượng lớn đường kính gốc từ nhỏ tới lớn. ship hàng cả nước.

Con giáp tuổi Sửu “bồ kết” con giáp tuổi Tỵ bởi sự thông thái và tư duy tốt. Trên thực tế, hai con giáp tuổi này luôn học hỏi và bổ sung cho nhau để không khí luôn hài hòa.

Mỗi người có cách tiếp cận riêng nhưng quan trọng là hai con giáp tuổi này biết người kia cần gì. Người tuổi Sửu sẽ biết cách xoa dịu tính hay ghen và sở hữu của người yêu. Sống với tuổi Sửu đáng tin cậy, con giáp tuổi Tỵ chẳng có lý do gì mà cảm thấy mất an toàn hay đáng nghi ngờ.

Nếu là đối tác kinh doanh, hai con giáp tuổi Sửu và Tị khá “hợp cạ”. Phương pháp tiếp cận vấn đề hết sức thực tế và thận trọng của người tuổi Sửu sẽ bổ sung cho người tuổi Tị ở chỗ: Tuổi Tỵ thường nhanh chóng và khá trực giác khi đưa ra quyết định. Con giáp này khá thông thái và linh hoạt trong chuyện kiếm tiền.

Bên cạnh đó, con giáp tuổi Tỵ còn khéo giao tiếp và khá nổi bật trong công việc. Điều này chính là niềm mong đợi của con giáp tuổi Sửu vì tuổi này thường hợp với vị trí hậu phương hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button