Tổng Hợp

Nâng cao trình độ tiếng Anh doanh nghiệp cùng ELSA Speak

Khả năng sử dụng tiếng Anh của người quản lý cũng như đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp đang là vấn đề mang tính cấp bách. Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của một doanh nghiệp khi tham gia vào toàn cầu hóa. Hãy cùng ELSA Speak đi tìm phương án hiệu quả nhất để nâng cao trình độ tiếng Anh cho doanh nghiệp.

Những kiến thức nào được cung cấp trong tiếng Anh doanh nghiệp?

Khi nào là lúc cần “nâng cấp” tiếng Anh cho doanh nghiệp?

Tiếng Anh đối với doanh nghiệp có vai trò không nhỏ, thậm chí là một trong những tiêu chí mang tính quyết định đối với sự phát triển của một doanh nghiệp. Khi mà tất cả chúng ta đang tham gia vào quá trình toàn cầu hóa, hội nhập với thế giới, rào cản ngôn ngữ cần phải rút ngắn hoặc phá bỏ hoàn toàn. Tiếng Anh cho người đi làm cũng vì thế mà trở nên quan trọng hơn.

{{ sentences[sIndex].text }}.

Click to start recording!

Recording… Click to stop!

Your level :

{{level}}

{{ completedSteps }}%

{{ sentences[sIndex].text }}.

Click to start recording!

Recording… Click to stop!

Your level :

{{level}}

{{ completedSteps }}%

ELSA PRO TRỌN ĐỜI

ELSA PRO TRỌN ĐỜI

Giá gốc:

9,995,000 VND

1,695,000 VND


Mua ngay

OXFORD ALL BOOK

OXFORD ALL BOOK

Giá gốc:

816,000 VND

449,000 VND


Mua ngay

Doanh nghiệp muốn tham gia vào thị trường quốc tế, đội ngũ quản lý và nhân viên bắt buộc phải sử dụng được tiếng Anh. Bởi nếu không thể giao tiếp chung một ngôn ngữ, doanh nghiệp không thể tham gia đấu thầu, giao dịch. Dẫn đến cơ hội kinh doanh sẽ bị đối thủ cướp mất. Doanh nghiệp đối mặt với áp lực cạnh tranh rất lớn.

Xem Thêm :   Hướng dẫn cách xem la bàn chính xác hướng nhà

Xu hướng hợp tác nước ngoài, hoặc tham gia vào các công ty, tập đoàn đa quốc gia hiện nay ngày càng mở rộng. Nhân viên công ty sẽ không thể tối ưu hóa hiệu suất làm việc nếu như không thể giao tiếp làm việc bằng tiếng Anh với đồng nghiệp cũng như đối tác của mình. 

Biến động kinh tế thay đổi không ngừng, nếu như không thể nhanh chóng tiếp thu nguồn thông tin mới nhất, doanh nghiệp bạn sẽ bị tụt hậu, thậm chí rơi vào khủng hoảng, phá sản vì không chớp nhanh được thời cơ chỉ vì bất đồng ngôn ngữ.

Giao tiếp tiếng Anh trong doanh nghiệp sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu toàn cầu của mình, mở rộng thị trường kinh doanh và ẩn chứa tiềm năng phát triển mở rộng hơn nữa.

Khi nào là lúc cần “nâng cấp” tiếng Anh cho doanh nghiệp? 

Vậy khi nào cần nâng cấp trình độ tiếng Anh cho doanh nghiệp? Hãy trang bị vốn tiếng Anh, khả năng giao tiếp tiếng Anh và học cách phát âm tiếng Anh chuẩn  ngay từ bây giờ. Trước hết đội ngũ quản lý, người đứng đầu doanh nghiệp cần phải là người tiên phong trong việc cải thiện nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. 

Doanh nghiệp có thể yêu cầu khắt khe hơn về trình độ tiếng Anh khi tuyển dụng. Trường hợp đội ngũ nhân viên dùng tiếng Anh kém cần nhanh chóng đầu tư các khóa học để cải thiện tình hình thay, tránh để nảy sinh các vấn đề trong giao dịch và kinh doanh. Xây dựng kế hoạch đào tạo tiếng Anh từ ban đầu sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.

Những kiến thức nào được cung cấp trong tiếng Anh doanh nghiệp? 

Việc hoàn thiện cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết rất quan trọng. Nhưng đối với các doanh nghiệp, cần xem xét bản chất và yêu cầu của công việc để lựa chọn phần kiến thức được ưu tiên hơn cả. 

Nhìn chung phát âm và giao tiếp được đánh giá là mảng kiến thức cần được tập trung nhất đối với mọi doanh nghiệp khi đào tạo tiếng Anh cho nhân viên. Trong hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp, trao đổi, đàm phán là việc thường xuyên diễn ra, do đó, có thể nói học tiếng Anh giao tiếp cơ bản theo ngành nghề của doanh nghiệp có phần quan trọng hơn đọc và viết. Vì thế yêu cầu đặt ra là lực lượng lao động cần phát âm chuẩn và có khả năng giao tiếp và xử lý tình huống trong tiếng Anh tốt. 

Xem Thêm :   tin tức mới nhất về tạo đường kẻ trong photoshop – Giao Hàng Số 1: Dịch vụ giao hàng thu hộ nội thành TP HCM

Phát âm tốt sẽ nghe và nói tốt hơn. Phát âm tốt là điều cơ bản đầu tiên cần có để mang lại sự tự tin cho người nói. Khi nhân viên của bạn tự tin sử dụng tiếng Anh, hiệu quả công việc cũng sẽ tốt hơn nhiều. Hiệu quả công việc tốt đồng nghĩa kết quả kinh doanh tăng lên. 

Giải pháp nâng cao trình độ Tiếng Anh cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp có thể đưa ra các chính sách khác nhau trong đào tạo tiếng Anh cho nhân viên. Có thể đăng ký các khóa đào tạo tại trung tâm tiếng Anh, thuê chuyên viên đào tạo hoặc trung tâm đào tạo đến tận doanh nghiệp để dạy hoặc mua khóa học tiếng Anh  online. Mỗi hình thức sẽ có những ưu điểm riêng.

Giải pháp cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh cho doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay là thuê chuyên viên đào tạo hoặc trung tâm đào tạo tiếng Anh đến tận doanh nghiệp để dạy. Doanh nghiệp và chuyên viên/ trung tâm sẽ thống nhất lịch học linh hoạt theo lịch làm việc của doanh nghiệp và giảng dạy trực tiếp tại cơ sở làm việc của doanh nghiệp.

Đối với học tại trung tâm, người học tiếp xúc trực tiếp với giáo viên, có sự tương tác trực tiếp. Doanh nghiệp không cần phải chuẩn bị cơ sở vật chất, địa điểm để tổ chức nên tiết kiệm một khoản kinh phí. Bên cạnh đó, các trung tâm với kinh nghiệm giảng dạy của mình sẽ hỗ trợ doanh nghiệp để đưa ra phương pháp đào tạo phù hợp và hiệu quả nhất.

Xem Thêm :   Lịch sử phần mềm sap business one

Giải pháp nâng cao trình độ Tiếng Anh cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp cũng hoàn toàn có thể sử dụng hình thức học online với ứng dụng học tiếng Anh. Mặc dù học ở trung tâm mang lại hiệu quả không thể phủ nhận và nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nhưng hình thức online lại được đánh giá là tối ưu hơn cả. 

Thêm một lý do để doanh nghiệp nên lựa chọn hình thức học online đó chính là tính linh hoạt. Người đi làm không giống như sinh viên có thể dành toàn thời gian để đi học, có những phát sinh trong công việc khiến họ đôi khi không thể tham gia lớp học theo giờ cố định. Học online cho phép người học học bất cứ lúc nào miễn sao phù hợp với thời gian và công việc của họ.

Tiếng Anh trong doanh nghiệp cùng ELSA Speak

Để đáp ứng nhu cầu tiếng Anh cho doanh nghiệp hiện nay, ELSA cho ra đời gói ELSA cho tổ chức – giải pháp tiếng Anh toàn diện cho DN, trở thành ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả cho cá nhân nói riêng và doanh nghiệp nói chung. 

Nhân viên doanh nghiệp sẽ được tham gia khóa học với vô số bài học luyện tập phát âm chuẩn, từ điển phát âm, phát hiện lỗi sai và nhận các hướng dẫn cụ thể để điều chỉnh. Với hơn 60 chủ đề gần gũi với cuộc sống cùng lượng từ vựng phong phú, người học được luyện tập thường xuyên, xử lý tình huống linh hoạt hơn.

Với ELSA Dashboard, quản trị viên có thể nắm rõ điểm ELSA của từng thành viên, cũng như số thời gian học và từng bài học đã học trong tuần. Điều này giúp doanh nghiệp quản lý chặt chẽ và nâng cao hiệu quả chương trình đào tạo. Dùng thử miễn phí Demo ELSA cho tổ chức ngay để tìm hiểu và trải nghiệm giải pháp nâng cao trình độ tiếng Anh cho doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  42 bộ phim tình yêu mỹ lãng mạn hay nhất mọi thời đại

Related Articles

Back to top button