Tổng Hợp

Mục Tiêu Nghề Nghiệp Trong 3 Năm Tới Bằng Tiếng Anh Trong Cv

Trong một CV xin việc, mục tiêu nghề nghiệp là phần quan trọng nhất nhằm thu hút tối đa sự chú ý của nhà tuyển dụng đến bạn. Vậy làm cách nào để tạo được điểm hấp dẫn ngay từ bước nộp CV. Chúng tôi sẽ giúp bạn với các cách viết mục tiêu nghề nghiệp tiếng Anh cực thu hút. Tham khảo ngay:

———

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

——–

NỘI DUNG CHÍNH

2 Nguyên tắc viết mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng anh3 Cách viết mục tiêu nghề nghiệp bằng Tiếng Anh

Mục tiêu nghề nghiệp là gì?

2 Nguyên tắc viết mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng anh3 Cách viết mục tiêu nghề nghiệp bằng Tiếng Anh

Để có thể chia sẻ về điều này chúng ta cần biết đến mục tiêu nghề nghiệp là gì? Mục tiêu nghề nghiệp là một trong các mục quan trọng trong CV xin việc. Đây được xem như một lời quảng cáo, PR cho bản thân bạn giúp gây ấn tượng với nhà tuyển dụng hơn. Nội dung của phần này sẽ là mô tả những dự định, mong muốn trong quá trình làm việc của bạn, những định hướng và mục đích đóng góp của bạn dành cho doanh nghiệp, định hướng ngắn hạn và dài hạn.

You watching: Mục tiêu nghề nghiệp trong 3 năm tới bằng tiếng anh

*

Nguyên tắc viết mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng anh

Mục tiêu nghề nghiệp là gì?

Một CV thông thường bằng tiếng Việt có lẽ quá đơn giản. Nhưng nếu bạn lựa chọn viết mục tiêu nghề nghiệp tiếng Anh thì chúng tôi dám cá rằng đó chính là ấn tượng đầu tiên mà bạn có thể ghi điểm với nhà tuyển dụng. Vậy viết mục tiêu nghề nghiệp như thế nào để ăn điểm trong mắt nhà tuyển dụng, tham khảo ngay các nguyên tắc sau đây:

Xem Thêm :   Lời Chúc Sinh Nhật Bạn Gái Hay Nhất ❤️ Hài Hước, Ý Nghĩa

Xem thêm :  Viết bài văn biểu cảm về loài cây em yêu hay và hấp dẫn, văn biểu cảm về loài cây em yêu

Ngắn gọn và đơn giản (Kiss – Keep it short and simple)

Keep it short and simple – hiểu đơn giản là bạn cần viết nội dung phần này ngắn gọn và súc tích nhất. Hãy đi vào thẳng vấn đề chính, đừng viết lan man, dài dòng. Các nhà tuyển dụng sẽ không dành quá nhiều thời gian để đọc hết nội dung mà bạn viết trong CV. Những bản CV ngắn gọn nhưng ấn tượng, đầy đủ nội dung cần thiết sẽ thu hút họ hơn là những CV dài ngoằng.

*

Những gì sẽ mang lại cho họ (What’s In It For Them)

Nguyên tắc viết MTNN bằng tiếng anh

Đừng nói về điều bạn mong muốn mà hãy nói về điều bạn có thể mang lại cho doanh nghiệp. Đó mới chính là thứ nhà tuyển dụng cần ở nhân viên của mình. Hãy nêu rõ để họ thấy được bạn một lòng mong muốn được đóng góp vào sự phát triển chung của doanh nghiệp. Đồng thời hãy nêu thêm mong muốn về việc đạt được mục tiêu ở một vị trí công việc nào đó nhất định. Hãy thể hiện bạn có thể phát triển và đóng góp cống hiến cho doanh nghiệp.

Cụ thể (BS – Be Specific)

Hãy nói cụ thể, tránh nói chung chung. Đây là sai lầm của nhiều ứng viên trong quá trình viết mục tiêu của mình. Đa số các ứng viên sẽ hướng đến việc mong muốn thăng tiến trong công việc nhưng lại không nêu rõ, cụ thể là mục tiêu phấn đấu thăng tiến lên vị trí nào, chức vụ nào.

See more: Tải Tệp Và Thư Mục Lên Google Drive Vào Google Photos, Tải Tệp Và Thư Mục Lên Google Drive

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp bằng Tiếng Anh

Dưới đây là một số cách viết mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng Anh mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Theo dõi và lưu lại ngay nhé!

Mục tiêu ngắn hạn (Short Term)

Mục tiêu ngắn hạn ở đây có nghĩa là điều bạn làm trong tương lai gần, sắp tới. Đó có thể là hôm nay, ngày mai, tuần này, tuần sau hay tháng này, năm này,…

Mục tiêu ngắn hạn là điều mà bạn mong muốn hoàn thành sớm nhất có thể. Nếu bạn chưa xác định được mục tiêu ngắn hạn của mình là gì thì nên nghiên cứu kỹ vị trí mình ứng tuyển để có thể đưa ra những mục tiêu phù hợp nhất. Chẳng hạn như:

Bạn sẽ phấn đấu học thêm các khóa học bổ trợ kỹ năng cho công việc của mìnhPhấn đấu là nhân viên đạt doanh số bán hàng cao nhất trong 6 tháng đầu năm.Sau khi vào công ty trong vòng 5 tháng sẽ lên vị trí leader.*

Xem Thêm :   Thủ thuật cắt hình trong photoshop mới nhất 2021

Xem thêm :  Bánh ngọt pháp – tên các loại bánh ngọt ngon nhất của pháp

Mục tiêu dài hạn (Long Term)

Bạn sẽ phấn đấu học thêm các khóa học bổ trợ kỹ năng cho công việc của mìnhPhấn đấu là nhân viên đạt doanh số bán hàng cao nhất trong 6 tháng đầu năm.Sau khi vào công ty trong vòng 5 tháng sẽ lên vị trí leader.Cách viết mục tiêu NN bằng Tiếng Anh

Mục tiêu dài hạn thường sẽ là mục tiêu từ 1 năm trở lên. Để thực hiện mục tiêu này cần có thời gian và kế hoạch, không phải muốn là thực hiện ngay được.

Trong CV xin việc bạn có thể nêu mục tiêu dài hạn là những điều bạn muốn phấn đấu trong quá trình làm việc tại công ty. Chẳng hạn như: mục tiêu trở thành chuyên viên marketing cao cấp, trở thành chuyên viên hoặc quản lý, phó phòng, trưởng phòng,…

Mục tiêu nghề nghiệp cho sinh viên mới ra trường

Đối với sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng với CV là điều hết sức cần thiết. Vậy sinh viên mới tốt nghiệp nên ghi mục tiêu nghề nghiệp như thế nào để tạo được ấn tượng tốt nhất:

Hãy đưa ra mục tiêu và tham vọng của bạn với vị trí ứng tuyển và với công ty.Nêu mục tiêu dài hạn và ngắn hạn rõ ràng.Đưa ra được định hướng, tầm nhìn giúp công ty phát triển hơn nữa.Câu từ ngôn ngữ cần thể hiện được sự trung thực và tinh thần nhiệt huyết với công việc.Hãy cố gắng nêu phần này ngắn gọn, súc tích, tạo ấn tượng trong từng câu.

See more:

Đảm bảo về độ ưu tiên trong mục tiêu nghề nghiệp của bạn

Hãy đưa ra mục tiêu và tham vọng của bạn với vị trí ứng tuyển và với công ty.Nêu mục tiêu dài hạn và ngắn hạn rõ ràng.Đưa ra được định hướng, tầm nhìn giúp công ty phát triển hơn nữa.Câu từ ngôn ngữ cần thể hiện được sự trung thực và tinh thần nhiệt huyết với công việc.Hãy cố gắng nêu phần này ngắn gọn, súc tích, tạo ấn tượng trong từng câu.See more: Top 11 Phần Mềm Điều Khiển Máy Tính Bằng Điện Thoại Android Qua Wifi Cực Dễ

Bạn có nhiều mục tiêu, tất cả chúng đều quan trọng với bạn đặc biệt là trong một dịp xin việc bạn muốn được thể hiện hết cho nhà tuyển dụng xem. Thế nhưng bạn chẳng thể nào thể hiện được chúng cùng một lúc mà chỉ có thể sắp xếp trước sau. Chính vì vậy mà cần đảm bảo độ ưu tiên trong các mục tiêu nghề nghiệp. Hãy xem xét mục tiêu nào quan trọng nhất chủ chốt nhất và có nhiều khả năng thu hút được sự chú ý của nhà tuyển dụng,… từ đó có được sự sắp xếp hợp lý và hiệu quả nhất

Xem Thêm :   Những stt nhớ da diết đặc sắc nhất mà bạn không nên bỏ lỡ

Xem thêm :  Tìm hiểu thông tin về làm lại hơi xe máy và chi phí làm lại

Mẫu mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng Anh hay

Để có thể có thêm nhiều lựa chọn cho mình, mời mọi người tham khảo một số mẫu mục tiêu nghề nghiệp hay bằng tiếng Anh sau đây:

To become an expert in Hospitality Management ( trở thành chuyên viên giỏi trong lĩnh vực quản trị Nhà hàng – Khách sạn).To work hard & with integrity and apply my project execution skills to achieve personal as well as organizational goals (làm việc chăm chỉ và áp dụng những kĩ năng điều hành quản lí dự án để đạt được mục tiêu của bản thân cũng như của doanh nghiệp).Seeking a responsible job with an opportunity for professional challenges (tìm kiếm một công việc đòi hỏi trách nhiệm và thử thách).To use my skills in the best possible way for achieving the company’s goals (sử dụng kiến thức của tôi theo cách tốt nhất để đóng góp cho việc đạt được mục tiêu của công ty).

To become an expert in Hospitality Management ( trở thành chuyên viên giỏi trong lĩnh vực quản trị Nhà hàng – Khách sạn).To work hard & with integrity and apply my project execution skills to achieve personal as well as organizational goals (làm việc chăm chỉ và áp dụng những kĩ năng điều hành quản lí dự án để đạt được mục tiêu của bản thân cũng như của doanh nghiệp).Seeking a responsible job with an opportunity for professional challenges (tìm kiếm một công việc đòi hỏi trách nhiệm và thử thách).To use my skills in the best possible way for achieving the company’s goals (sử dụng kiến thức của tôi theo cách tốt nhất để đóng góp cho việc đạt được mục tiêu của công ty).

Như vậy, với cách viết mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng Anh mà chúng tôi chia sẻ trên đây. Hy vọng sẽ là thông tin hữu ích để mọi người có thể ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Chúc các bạn may mắn!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button