Kỹ Năng Sống

[top 1111+] stt mệt mỏi chán nản muốn “buông xuôi”

Stt mệt mỏi về cuộc sống, tình yêu, công việc, gia đình, những stt mệt mỏi được đúc kết tinh tế từng câu chắn chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta cũng có lúc vui vẻ, hạnh phúc và cũng có những lúc chán nản, mệt mỏi. Nhiều khi chúng ta gặp phải những bế tắc và luôn phải gồng lên để chống chọi với những áp lực khiến bản thân mệt mỏi muốn buông xuôi. Thế nhưng, sau tất cả vẫn phải cố cười, cố tỏ vẻ mình ổn để tồn tại trong cuộc sống này. Vậy khi bản thân thấy chán nản, mệt mỏi thì những dòng stt mệt mỏi như nói lên tâm trạng của bạn, để bạn có thể giải tỏa được cảm xúc, giúp tinh thần được thoải mái hơn.

Stt mệt mỏi chán nản với cuộc sống này

Stt mệt mỏi về tình yêu buồn cảm giác chán nản

Tình yêu luôn là chủ đề hot được nhiều bạn trẻ quan tâm đến, bởi đây là cảm xúc mà ai cũng có thể trải qua. Thế nhưng, trong tình yêu không chỉ có màu hồng với niềm hạnh phúc mà đôi khi tình yêu còn là những niềm đau. Bởi các cặp đôi có thể gặp nhiều vấn đề khiến cho ta phải đau khổ, mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả.

Trong những lúc thế này, những stt mệt mỏi về tình yêu như là tiếng lòng của bạn để bạn có thể nói ra hết những gì bản thân đang phải chịu đựng. Biết đâu, sau khi chia sẻ những stt mệt mỏi về tình yêu, người ấy có thể hiểu cho bạn và thay đổi để giữ được cuộc tình hạnh phúc.

1. Em đã quá mệt mỏi lắm rồi anh à, mệt mỏi vì cứ luôn phải chạy theo anh, lo giữ anh. Nhiều lúc em lại tự hỏi rằng anh có thực sự yêu em không, khi mà bản thân anh không hề biết lo lắng hay quan tâm đến cảm xúc của em. Em đã không còn đủ sức để chạy theo anh mãi, em buông tay anh nhé!

2. Hồi bé cứ nghĩ rằng cứ vết thương bị chảy máu là nỗi đau lớn nhất của cuộc đời rồi. Thế nhưng không phải, có những nỗi đau, sự mệt mỏi lại xuất phát từ sự vô tâm, sự im lặng của một người nào đó. Chỉ biết trách ông trời tại sao ngày ấy lại cho chúng ta gặp nhau.

3. Chỉ muốn gạt bỏ tất cả, buông bỏ tất cả để có được sự bình yên ngày nào. Thật sự em đã quá mệt mỏi vì cái thứ em vẫn coi là tình yêu, vậy mà anh không hề trân trọng nó. Em thà đau một lần còn hơn là luôn sống chung trong sự dằn vặt, đau khổ, mệt mỏi.

4. Nếu không còn tình cảm cho nhau thì anh buông tay em ra đi, đừng có lúc ngọt ngào, lúc lạnh nhạt khiến em không biết đâu mà lần. Em không muốn mình bị biến thành trò chơi tiêu khiển mà anh thích thì đến còn không thích thì lại quay đi.

5. Nhiều lúc em thấy thật mệt mỏi với cái tình cảm không rõ ràng, không tên gọi này. Nếu nói là yêu thì chưa phải, nhưng nó lại trên mức tình bạn. Nhiều lúc giận đấy, ghen đấy nhưng lấy cái quyền gì để mà lên tiếng. Chỉ muốn anh rõ ràng với em một lần, đừng có nửa vời như này em mệt mỏi lắm.

6. Hãy buông tay nhau ra đi anh nhé, để em không còn tự dằn vặt đau khổ như thế này nữa. Cuộc sống này đã đủ mệt mỏi lắm rồi, thế mà ngày nào cũng phải chạy theo anh, trằn trọc suy nghĩ anh đang làm gì, đang ở đâu hay có nhớ đến em không? Em toàn phải nghĩ về những kỷ niệm xưa kia ngọt ngào bao nhiêu thì giờ đây tẻ nhạt bấy nhiêu, kỷ niệm cũng dần phai và chỉ còn là những giọt nước mắt.

7. Ai cũng muốn hạnh phúc và chẳng ai muốn sống với sự khổ đau. Thế nhưng tại sao anh luôn phải đau khổ, mặc dù anh đã có em rồi.

8. Rõ ràng là có người yêu, rõ ràng là không một mình. Thế nhưng sao em vẫn mệt mỏi, sao em lại cô đơn đến thế. Anh cứ mãi vô tâm như thế thì em cũng không chắc mình còn có gắng được bao lâu nữa đâu.

9. Trong tình yêu đáng ra ta phải được vui vẻ được hạnh phúc và có người sẻ chia để gạt đi hết những mệt mỏi của cuộc sống chứ. Vậy mà sao em vẫn chỉ một mình, những lúc đó anh vẫn chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình mà quên mất vẫn còn em. Có lẽ điều ấy với em bây giờ cũng chẳng còn quan trọng nữa, đó cũng chỉ như là một thói quen mà thôi.

10. Có những ngày tôi luôn cảm thấy bản thân mệt mỏi, thất bại khi mọi điều đều không giống như bản thân mình mong muốn. Ngay cả tình yêu cũng vậy, không hề có ai thật lòng yêu tôi.

11. Giá như em cũng có thể sống cuộc sống như anh được nhỉ. Sống chỉ biết lo nghĩ đến bản thân mình mà không suy nghĩ đến cảm xúc của em. Em đã quá mệt mỏi rồi, chỉ muốn buông xuôi tất cả để có được sự bình yên mà em đáng được nhận.

12. Nếu như em không đến thì chắc cuộc sống của anh đã chẳng phải đau khổ, mệt mỏi như bây giờ. Khi em cũng chỉ xem anh như một trong những sự lựa chọn, khi cần thì em đến còn không thì em đi. Chỉ trách bản thân đã quá yêu em mà khiến con tim tổn thương quá nhiều lần.

13. Chỉ mong rằng khi ngủ dậy anh có thể mất trí nhớ đi, anh có thể quên hình bóng của em đi. Bởi anh đã quá mệt mỏi với cái tình yêu chỉ một người chắp vá còn một người thì cố đập phá nó đi.

14. Cho dù có mạnh mẽ đến đâu thì em vẫn là con gái mà, em cũng xứng đáng được quan tâm, yêu chiều và hạnh phúc chứ. Vậy mà tại sao em vẫn cứ phải gồng gánh, cố gắng xây đắp hạnh phúc, còn anh thì vẫn mãi cứ vô tâm như thế. Nhiều lúc em cũng băn khoăn, liệu anh có thực sự yêu em hay không nữa.

15. Chính anh là người đang dần đánh mất cái tình yêu mà chúng ta đã xây dựng từ bấy lâu nay. Anh có biết, chính sự vô tâm của mình mà có thể giết chết tình yêu của em, chôn vùi đi những kỷ niệm của chúng ta không.

16. Từ khi nào em vô tình lại trở thành người phiền phức trong mối quan hệ này vậy. Hay đó chỉ là lời biện minh khi anh đã tìm được cho mình người thay thế hay không. Em không nghĩ, mỗi tình mà người người vẫn ngưỡng mộ chúng ta trước đây giờ lại phải chia xa vì những lý do vớ vẩn này.

17. Giờ đây em đã quá mệt mỏi và dần bị kiệt sức rồi anh à. Thật sự khi vượt qua ngưỡng chịu đựng thì ngay cả những kỷ niệm tươi đẹp trước đây cũng hóa thành tro vụn mà thôi.

Xem thêm :  Chào tháng 4 - những stt và câu nói hay về tháng 4 yêu thương

18. Em muốn mình được sống như củ hành tây vậy, người làm em đau thì cũng sẽ phải khóc.

19. Chẳng có gì đáng sợ bằng sự thay lòng đổi dạ của một người mà chúng ta từng xem là tất cả. Cho dù bây giờ có cố níu kéo thì cũng chỉ toàn là niềm đau, sự mệt mỏi khi phải chạy theo những gì mà không còn thuộc về mình nữa.

20. Cứ nghĩ mình mạnh mẽ lắm, mình sẽ không bị vấp ngã hay chi phối bởi bất cứ điều gì. Thế nhưng khi vướng vào tình yêu thì nó còn mệt mỏi hơn những lúc cô đơn.

Stt mệt mỏi về công việc áp lực đè nén

Đôi khi, vì “ cơm – áo – gạo – tiền” mà bản thân chúng ta phải làm những công việc mình không hề yêu thích, không có một chút đam mê. Mỗi ngày đi làm là một ngày dài mệt mỏi, chán nản và đôi khi muốn buông xuôi tất cả. Những stt mệt mỏi về công việc như nói lên tâm trạng của bạn. Bạn có thể dùng những stt mệt mỏi về công việc này đăng lên các trang mạng xã hội để được bạn bè, người thân chia sẻ. Qua đó cũng giúp bạn giảm bớt những căng thẳng, mệt mỏi của mình.

1. Mỗi ngày bản thân tôi lại phải dậy từ lúc 6h sáng và trở về nhà từ 10h tối với đống hồ sơ, giấy tờ. Nhiều khi cũng thấy tội cho bản thân của mình, không có thời gian để yêu thương bản thân. Thèm lắm một giấc ngủ thật thoải mái, thèm lắm những ngày cuối tuần được đi chơi, tán gẫu với bạn bè.

2. Công việc có quá nhiều áp lực khiến bản thân tôi trở nên mệt mỏi, không muốn cố gắng nữa. Thế nhưng, không làm công việc này thì ai sẽ thay tôi lo vấn đề cơm áo gạo tiền của cả gia đình bây giờ.

3. Em đã quá mạnh mẽ rồi đấy cô gái, chỉ muốn buông xuôi tất cả để được sống như ngày còn bé vô lo vô nghĩ. Thế còn bây giờ, cả trăm công nghìn việc đều đang trông chờ em thực hiện.

4. Ai cũng muốn vừa làm việc vừa có thời gian để thư giãn sau những ngày mệt mỏi. Thế nhưng, với công việc bộn bề, áp lực thì em đâu còn thời gian chăm lo cho bản thân. Cuộc sống này vẫn cứ vậy, vòng quay lo cơm áo gạo tiền vẫn cứ tiếp diễn.

5. Ước gì mình được sống với đúng đam mê, làm những gì bản thân mình thích. Thế nhưng bây giờ chỉ thấy toàn là bế tắc, chông gai. Mỗi ngày đi làm đều như một cực hình, thật sự chán nản, mệt mỏi lắm rồi.

6. Lúc mới bắt đầu lên ý tưởng cho công việc của mình thì vô cùng thích thú, kỳ vọng. Thế nhưng khi bước chân vào để thử sức với công việc mới thấy nó khó khăn, mệt mỏi đến nhường nào.

7. Công việc tôi làm bây giờ chỉ là để cho tôi tồn tại mà thôi. Chứ còn niềm đam mê của tôi thì chắc đành chôn giấu, nói ra cũng chẳng thể thực hiện được đâu.

8. Hay là tắt điện thoại, máy tính, off luôn lịch làm việc một ngày để bỏ đi đâu đó thật xa, không còn những áp lực công việc thường ngày nữa. Đến một nơi không ai biết đến mình nữa, thật muốn được sống một cuộc sống bình yên.

9. Trước đây cũng yêu thích công việc này lắm, thế rồi dần cũng trở nên nhàm chán và mệt mỏi vì nó. Những lúc như thế này, hãy tự cho phép bản thân nghỉ ngơi một vài hôm để bản thân được ổn định lại tâm trí hơn.

10. Khi bản thấy mệt mỏi với đống công việc thường ngày thì cách tốt nhất là bạn hãy tự nghỉ ngơi một hôm để được sống được bình yên hơn. Hãy gạt bỏ đi tất cả những lo toan về công việc thường ngày để tâm hồn được thư giãn, thoải mái hơn.

11. Mệt mỏi quá rồi thì hãy cho bản thân được nghỉ ngơi đi cô gái. Hãy tự thưởng một ngày được đi chơi rong ruổi khắp phố xá, làm những điều mà mình thích để bản thân được thoải mái hơn đi.

12. Giá mà ngủ dậy thì không cần phải đi làm sẽ tốt biết mấy, mình sẽ cần bận tâm đến deadline, không phải lo lắng cho dự án chưa hoàn thành. Chỉ muốn ngủ một giấc thật sâu để không phải suy nghĩ, cũng không phải mệt mỏi với công việc thường ngày nữa.

13. Nhiều khi chỉ mong một ngày là 36h, để có thể kịp hoàn thành những công việc, chạy kịp deadline và có thể dành nhiều thời gian để chăm sóc và thư giãn nhiều hơn. Tôi đã quá mệt mỏi với cái cuộc sống này rồi.

14. Có những ngày tôi chẳng còn thiết tha bất cứ một thứ gì cả, chẳng muốn làm việc, chẳng muốn đi đâu. Chẳng phải vì tôi quá lười nhác mà công việc này có quá nhiều áp lực, mệt mỏi đè nén lên tấm thân này. Tôi đang chịu phải những stress vô cùng nặng nề và muốn bỏ đi tất cả.

15. Công việc mệt mỏi khiến bản thân tôi ám ảnh ngay cả lúc đi ngủ. Đến cả trong giấc mơ tôi cũng bị hoảng loạn, chật vật với công việc hay thậm chí tỉnh dậy giữa đêm vì lo sợ không kịp giờ đi làm.

16. Có những ngày đi làm thấy chán nản đến mức không biết bản thân mình đang làm gì. Bản thân cứ cố gồng lên làm việc như một cỗ máy, không có cảm xúc và cũng không có đam mê.

17. Dẫu biết rằng, để có được sự thành công thì ta phải vượt qua được thử thách của cuộc sống. Thế nhưng bản thân tôi đã dần kiệt sức, quá mệt mỏi rồi mà thành công thì vẫn chưa thấy đâu.

18. Một công việc ổn định mà bao người mong ước là sáng xách túi đi làm, làm cho xong việc và trở về đúng thời gian quy định. Thế nhưng đối với tôi, mỗi khi đi làm về đến nhà thì tôi như thoát khỏi được cái ngục tù. Bởi đó không phải công việc tôi yêu thích, tôi lựa chọn nó bởi đó là điều duy nhất tôi có thể làm lúc này. 

19. Nếu như bạn vẫn cứ chọn cách sống và tồn tại cùng với một công việc mà bản thân không có chút đam mê, không yêu thích thì chỉ làm bản thân ta thêm mệt mỏi mà thôi. Cho dù có cố gắng thì cũng chẳng có được thành tựu gì, có lẽ bây giờ bạn nên thay đổi để có được thành công hơn.

20. Có những ngày mệt mỏi, bế tắc đến mức bản thân chỉ muốn bỏ lại tất cả những deadline, mặc kệ những gì còn dang dở để ngủ một giấc thật sâu. Chỉ biết tự dặn lòng mặc kệ tất cả, muốn ra sao thì sao, bản thân chẳng còn thiết tha bất cứ điều gì nữa cả.

Stt mệt mỏi về cuộc sống chán nản mỏi thứ

Cuộc sống của mỗi chúng ta là hàng loạt những cung bậc cảm xúc khác nhau. Có những ngày cuộc sống bình yên, hạnh phúc và cũng có những ngày mệt mỏi, chán nản với tất cả. Có những lúc bạn lại như sắp rơi vào hố sâu của tuyệt vọng, chán nản với mọi thứ và bạn muốn buông bỏ đi tất cả, chẳng còn thiết tha gì. Thế nhưng, hãy suy nghĩ tích cực lên để có được cuộc sống tốt hơn, mọi chuyện sẽ qua. Theo đó, bạn có thể chia sẻ những dòng stt mệt mỏi về cuộc sống để gửi gắm những nỗi niềm thầm kín, những mệt mỏi, lo toan để giải tỏa đi những bực tức này.

Xem thêm :  +101 câu thơ hay về cuộc sống ⚡️ càng đọc càng “thấm”

1. Càng lớn thì bản thân lại thấy mình mệt mỏi, chán nản với cuộc sống hiện tại. Bởi lớn rồi, những áp lực về cơm áo gạo tiền đè nặng lên đôi vai khiến bản thân quên mất đi chính mình. Chỉ muốn sống lại những ngày trẻ thơ vô lo vô nghĩ, sống bình yên qua ngày.

2. Cuộc sống này có quá nhiều mệt mỏi, áp lực buộc chúng ta phải đối mặt với nó. Chúng ta phải dung hòa mọi thứ cho dù bản thân không hề mong muốn.

3. Nhiều lúc mệt mỏi quá, điều gì cũng đè nặng lên đôi vai nhỏ bé này. Chỉ muốn mình bỏ đi đâu đó thật xa để bản thân được thư giãn, không phải suy nghĩ đến bất cứ điều gì. Mặc kệ cuộc đời muốn đến đâu thì đến, cũng chẳng buồn thiết tha gì.

4. Mỗi ngày thức dậy đối với tôi lại mà một ngày dài dằng dặc, tẻ nhạt và mệt mỏi. Tôi dường như đã quên mất đi ý nghĩa của bản thân mình, chẳng biết mình thích gì hay sống vì cái gì nữa.

5. Mệt rồi thì đi ngủ thôi cô gái, đơn giản là để bản thân sống đúng với sự bình yên, không phải suy nghĩ đến bất cứ một điều gì nữa cả. Thế nhưng vẫn có nhiều chuyện để mình bận tâm quá, lại phải bật dậy để hoàn thành nốt công việc còn dang dở.

6. Trong xã hội hiện đại như ngày nay, muốn cuộc sống được tốt lên thì bạn phải có tiền để duy trì. Thế nhưng, vì áp lực đó mà cuộc sống của ta không còn được hạnh phúc, vui vẻ như ngày nào. Bởi lúc nào ai cũng bận rộn, không còn thời gian để dành cho nhau nữa.

7. Thật sự quá mệt mỏi với cuộc sống hiện tại, đâu đâu cũng toàn là sự bế tắc, một vòng tròn luẩn quẩn mãi không thoát ra được. Thế nhưng vẫn cứ phải cố gắng chiến đấu để có được cuộc sống tốt hơn.

8. Ngày đó, buồn gì thì gặp ai cũng có thể than thở, kể lể được. Thế nhưng bây giờ, mỗi người đều bận rộn với cuộc sống của riêng mình, có buồn thì cũng không có ai chịu ngồi xuống để nghe bạn giãi bày, mệt mỏi thì cũng chẳng chẳng biết tâm sự với ai và chán nản cũng chẳng còn ai để than vãn.

9. Mỗi khi mệt mỏi là bản thân lại cứ dặn lòng mọi chuyện sẽ ổn cả thôi mà. Thế nhưng sau tất cả thì mọi chuyện tồi tệ vẫn cứ chồng chất lên mỗi ngày, bản thân cũng sắp không thể chịu được nữa rồi.

10. Khi thấy mệt mỏi, áp lực với tá công việc, suy nghĩ linh tinh thì việc im lặng chính là cách tốt nhất để cho bản thân có được sự bình yên với bộn bề của cuộc sống này chính là sự im lặng. Đành cho mọi chuyện tự qua đi để cuộc sống bớt đi sự nhàm chán.

11. Khi bước qua được những đau thương của cuộc đời thì sẽ giúp chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn. Thế nhưng đâu ai biết rằng, đằng sau sự mạnh mẽ ấy thì trong thâm tâm ta lại mệt mỏi đến nhường nào.

12. Nếu như cuộc sống quá mệt mỏi thì bạn đừng cố bon chen, đối đầu với nó nữa. Thay vào đó thì bạn hãy hít thật sâu, thở thật mạnh và đi đến những nơi mình thích một thời gian để có thể cân bằng lại thứ.

13. Có những ngày mà bản thân không còn biết lý do gì khiến mình phải cố gắng mà lại đánh mất đi sự hồn nhiên của mình. Bất chợt yếu lòng, chỉ cần ai đụng nhẹ cái lại muốn òa khóc.

14. Có những ngày tôi thấy chán ghét với mọi thứ, ai nói gì cũng thấy phiền phức, ai làm gì cũng thấy không vừa ý của mình. Thấy bản thân ngại giao tiếp, chỉ muốn làm việc như một cỗ máy cho xong việc để nhanh nhanh về nhà và đi ngủ một giấc thật sâu. Cuộc sống cứ diễn ra tẻ nhạt, mệt mỏi như vậy khiến tôi không tìm được niềm vui.

15. Mệt mỏi với cuộc sống đầy bon chen này lắm rồi, tôi không muốn mình suy nghĩ gì nữa. Bởi cuộc đời này làm gì có sự công bằng đâu, thế nên dẹp đi, cần gì phải cố gắng nữa.

16. Có những ngày mệt mỏi đến thế, chỉ muốn được vùi đầu vào chăn rồi đi ngủ một giấc dài để không còn phải suy nghĩ gì nữa. Không cần phải tỉnh lại nữa cũng được, để chẳng phải đắn đo chuyện của thế gian thêm một giây phút nào.

17. Có nhiều lúc thật muốn tìm lấy một người nào đó để bản thân có thể than vãn mỗi khi mệt mỏi, có thể kể lể mỗi khi vấp ngã. Thế nhưng lại sợ người ta sẽ cười vào mặt mình vì không mạnh mẽ, sợ người ta sẽ thấy mình phiền phức.

18. Mỗi khi đêm về tôi lại giày vò chính bản thân mình bằng hàng trăm, hàng nghìn câu hỏi. Thế rồi bản thân lại thấy hờn tủi mệt mỏi và tự bật khóc để giải tỏa tâm trạng của mình ngay lúc này.

19. Rõ ràng là thế giới bao la đến vậy mà sao cuộc sống lại có thể chật hẹp đến thế, chật hẹp đến nỗi bản thân lại thấy bí bách. Thấy bí bách đến nỗi mà con người ta sống đến ngộp thở, mệt mỏi và bản thân chẳng biết nên làm gì để thoát ra khỏi được mớ hỗn độn này nữa.

20. Tôi chọn đến với thành phố lớn, đô thị phồn hoa để mong cuộc sống đỡ bí bách, khó thở. Thế nhưng, bản thân tôi lại thấy mình bị thu nhỏ, những mệt mỏi, áp lực ngoài kia cứ thế dồn nén lại và chỉ trực trào vỡ tung thế giới của cô gái nhỏ bé như tôi.

Stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả

Nhiều lúc bế tắc, con người ta lại muốn buông bỏ tất cả, mọi thứ đã chẳng còn gì quan trọng nữa. Bởi cuộc đời này có nhiều thăng trầm, đôi lúc nó khiến cho mỗi chúng ta mệt mỏi, áp lực đến nỗi không còn sức mà chịu đựng. Vậy thì với những dòng stt mệt mỏi muốn buông xuôi như là tiếng lòng, tiếng than thở của bạn, từ đó giúp bạn lạc quan, nạp thêm được năng lượng tích cực sau khi được giãi bày nhé!

1. Cuộc sống này là những chuỗi ngày mệt mỏi, chỉ muốn buông tay và bỏ lại tất cả để đến một nơi khác, tìm sự bình yên mới.

2. Mỗi ngày trôi qua đều phải đối mặt với những guồng quay của cuộc sống, công việc, bạn bè, tình cảm. Những điều này đều đang dồn nén lên tấm vai gầy này, mọi điều đều không như mình mong muốn. Cái guồng quay mệt mỏi đó khiến tôi không muốn cố gắng nữa, mãi mãi nó chẳng cho tôi có được sự bình yên. Chỉ muốn buông bỏ để làm lại cuộc đời.

Xem thêm :  Thơ 4 chữ hay nhất và cảm động nghẹn ngào về gia đình, quê hương

3. Nhiều lúc bản thân quá mệt mỏi, chỉ muốn bỏ đi du lịch vài ngày để tìm lại niềm vui của bản thân. Mặc kệ cho mọi thứ đến đâu thì đến, tôi cũng chẳng còn đủ sức để mà chống chọi với nó.

4. Giá như bản thân mình đủ mạnh mẽ hơn chút thì mình sẽ tự cho phép mình bỏ đi đâu đó thật xa một lần. Bỏ đi để quên hết đi mọi thứ phức tạp của cuộc sống, tìm lại sự bình yên và được cười thật nhiều.

5. Những lúc mệt mỏi như thế này giá mà có ai cho mình dựa lưng vào thì tốt biết mấy nhỉ. Thế nhưng, nhìn lại xung quanh mình vẫn chẳng có ai để mình dựa vào.

6. Nhiều khi chỉ muốn bản thân nhắm mắt lại, có thể mất trí nhớ tạm thời để bàn thân ngừng suy nghĩ. Dù chỉ một thời gian ngăn nhưng có thể bỏ mặc hết những mệt mỏi của thế giới xung quanh như bây giờ là đã quá đủ với tôi rồi.

7. Tôi đã quá mệt mỏi lắm rồi, hãy gạt hết những thứ xung quanh đó đi. Cho tôi được nghỉ ngơi vài ngày để lấy lại năng lượng chống chọi với mọi thứ xung quanh nào.

8. Đừng bắt em phải gồng lên mạnh mẽ nữa được không anh? Em đã quá đủ mệt mỏi với tình yêu này rồi, thực sự rất mệt mỏi, hãy buông tay nhau ra đi anh.

9. Những lúc mệt mỏi như thế này tôi chỉ muốn được đi đâu đó thật xa cùng đám bạn. Cùng nhau tán gẫu, chơi đùa và gạt đi hết những âu lo của cuộc sống thường ngày.

10. Muốn được đi đâu đó thật xa, đơn giản là để cuộc sống bớt đi sự mệt mỏi, chán chường như bây giờ.

11. Em có thể tự cho mình được lười biếng một lần được không? Bởi em đã quá mệt mỏi khi cứ gồng mình lên để gánh vác mọi chuyện của cuộc đời này.

12. Đôi lúc bản thân đã mệt mỏi đến nhường nào rồi, chỉ biết dặn lòng thôi kệ mọi việc ra sao cũng được. Bởi bản thân cũng chẳng thấy quan trọng nữa rồi, chẳng có thiết tha với bất cứ thứ gì nữa. Cứ mặc kệ để mọi chuyện được thuận theo tự nhiên.

13. Những đau khổ, mệt mỏi trong tôi bây giờ có ai thấu hiểu được không? Chỉ mong có được một người sẻ chia những vui buồn của cuộc sống mà vẫn không có ai bên cạnh.

14. Mong lắm một chốn bình yên chứ không phải là chuỗi ngày mệt mỏi, căng thẳng như bây giờ. Hay là mình đành buông xuôi để tìm lại sự bình yên.

15. Cuộc sống này có những quy luật khá khó hiểu, khi bản thân càng cố gắng thì lại chẳng được đền đáp. Đâu đâu cũng toàn là những khó khăn, mệt mỏi mà ta không còn muốn cố gắng nữa.

16. Mẹ yêu ơi, con gái mẹ quá mệt mỏi rồi. Con có thể dừng lại tất cả mọi thứ để trở về với mẹ được không.

17. Hôm nay em mệt dã dời, muốn bên anh ngủ mặc đời được không?

18. Có khi bản thân phải luôn phải diễn những vai mạnh mẽ trong cuộc sống này. Bởi cuộc sống không cho phép em được mệt mỏi, nếu không em cũng chẳng thể tồn tại được. Đôi khi em chỉ muốn sống là chính mình, muốn đi đến một nơi thật xa mà không ai biết đến mình.

19. Thật muốn chạy trốn với cuộc sống khốn khó, mệt mỏi thường ngày. Ai chỉ cho tôi ở đâu có được bình yên không?

20. Muốn quên đi tất cả, kể cả anh – người em từng coi là tất cả. Bởi em đã quá mệt mỏi khi phải níu giữ một người đã thay lòng.

Stt mệt mỏi về gia đình không hạnh phúc

Mỗi gia đình đều có những hoàn cảnh riêng, có gia đình hạnh phúc và cũng có những gia đình tan vỡ. Điều này để lại những niềm đau cho người lớn và còn là nỗi buồn cho con cái. Nếu như bạn đang gặp vấn đề về hạnh phúc gia đình thì có thể đọc những dòng stt mệt mỏi về gia đình, từ đó hãy suy nghĩ tích cực lên, đừng quá đau buồn. Biết đâu sau khi chia sẻ những stt mệt mỏi về gia đình lên mạng xã hội thì người ấy sẽ nhận ra lỗi sai, biết thay đổi và quay về bên nhau.

1. Thật mệt mỏi khi mỗi ngày trở về nhà đều phải nghe những lời oán trách, cằn nhằn. Còn đâu những ngày gia đình ngồi quây quần và hạnh phúc bên nhau. Chỉ mong anh có thể quay trở lại là anh của ngày xưa, sống hạnh phúc bên nhau.

2. Mỗi gia đình đều không có niềm hạnh phúc trọn vẹn, họ đều có những lỗ hổng riêng và có khi cũng thấy mệt mỏi. Quan trọng là họ có thể nghĩ cho gia đình, nghĩ về những kỷ niệm đã có và sống vì nhau hơn.

3. Em chỉ ước mình là chú cá, trí nhớ chỉ là 3 giây để có thể xóa hết đi những điều tồi tệ anh đã đối xử với em. Cuộc sống với em thế này là đã quá mệt mỏi lắm rồi.

4. Ai rồi cũng có gia đình, cuộc sống riêng, cho dù họ có trải qua những thăng trầm, mệt mỏi hay đau buồn trong gia đình. Thế nhưng nhà chính là nơi để trở về.

5. Cứ đêm đến tôi lại suy nghĩ về cuộc sống của mình sao mệt mỏi, buồn rầ, cô đơn đến thế. Có lẽ cuộc hôn nhân này đã sai ngay từ khi chúng ta bắt đầu hay là do lòng người đã thay đổi.

6. Gia đình này là mục tiêu để em cố gắng mỗi ngày để chống lại sự mệt mỏi của cuộc sống. Thế nhưng nó cũng chính là nơi khiến em đau khổ nhất, nơi anh đã phản bội lại em.

7. Nhiều lúc muốn tự hỏi do bàn thân mình quá nhàm chán nên không giữ được hạnh phúc này hay do người đã thay lòng.

Qua những dòng stt mệt mỏi về công việc, cuộc sống, tình yêu, gia đình mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng có thể giúp bạn giải tỏa được tâm trạng, thấy thoải mái hơn. Cuộc sống vốn dĩ là vậy, có trải qua những mệt mỏi, áp lực mới khiến ta mạnh mẽ, trưởng thành hơn. Bạn đừng vội nản lòng, bởi nỗi buồn nào cũng sẽ qua đi, mọi sự cố gắng của bạn rồi cũng sẽ được đền đáp.

  • Xem thêm: [Top 1000+] Stt dễ thương đáng yêu “NGỌT NGÀO LÃNG MẠN”

Những Câu Nói Hay


Làm gì khi thấy chán yêu và mệt mỏi và không muốn tiếp tục?


toannguyen
Làm gì khi thấy chán yêu và mệt mỏi và không muốn tiếp tục?
Hãy nhấn theo dõi trên trang facebook fanpage để cùng gia nhập vào cộng đồng những người hạnh phúc các bạn nhé.
Theo dõi mình trên fanpage:
https://www.facebook.com/To%C3%A0nNguy%E1%BB%85n375708659953723/?modal=admin_todo_tour

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button