Cây Xanh

Giá máy tàu thủy yanmar bao nhiêu tiền, mua ở đâu, bán ở đâu 2021?

Mô tả sản phẩm

Giá máy tàu thủy Yanmar mua ở đâu, mua máy tàu thủy Yanmar giá bao nhiêu tiền?

Giá máy tàu thủy Yanmar mua ở đâu, mua máy tàu thủy Yanmar giá bao nhiêu, bán máy tàu thủy Yanmar bao nhiêu tiền, máy tàu thủy Yanmar bán ở đâu, máy tàu thủy Yanmar có tốt không, máy tàu thủy Yanmar chính hãng, máy tàu thủy Yanmar cũ, máy tàu thủy Yanmar nhập khẩu, máy tàu thủy Yanmar nhật bản, máy tàu thủy Yanmar rẻ nhất.: Tập đoàn công nghiệp tàu thủy Tân Hoàng Hải chuyên cung cấp các loại máy tàu thủy chính hãng giá tốt nhất.

Máy tàu thủy Yanmar có tốt không và lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành hãng Yanmar

Yanmar là nhà sản xuất động cơ diesel Nhật Bản được thành lập tại Osaka, Nhật Bản vào năm 1912. Yanmar sản xuất và bán động cơ được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm cả tàu biển, thuyền du lịch, thiết bị xây dựng, thiết bị nông nghiệp và tổ máy phát điện, máy tàu thủy yanmar có tốt không.

Tập đoàn cũng sản xuất và bán các thiết bị máy nông nghiệp, thiết bị xây dựng, hệ thống kiểm soát khí hậu và hệ thống nuôi trồng thủy sản, ngoài việc cung cấp một loạt các dịch vụ giám sát từ xa, máy tàu thủy yanmar.

Khi công ty bắt đầu vào năm 1912, nó đã sản xuất động cơ chạy bằng xăng. Năm 1933, nó ra mắt động cơ diesel nhỏ thực dụng đầu tiên trên thế giới, kiểu HB.

Yanmar cũng cung cấp động cơ cho máy kéo John Deere  và cho một số bộ làm mát của Thermo King Corporation được sử dụng trong xe tải và xe kéo lạnh. Trong vòng 20 năm qua, Yanmar cũng đã thiết lập sự hiện diện ngày càng tăng trong thị trường UAV nội địa ở Nhật Bản và các nơi khác.

Máy tàu thủy Yanmar một động cơ diesel hàng hải Yanmar 2GM20, được lắp đặt trong một chiếc thuyền buồm.

2015 – Yanmar mua lại 70% cổ phần của nhà sản xuất tổ máy phát điện của Tây Ban Nha HIMOINSA.

2016 – Yanmar tăng cổ phần của mình trong công ty International Tractors của Ấn Độ, nhà sản xuất máy kéo mang nhãn hiệu Sonalika, lên 30%.  Công ty cũng mua nhà sản xuất thiết bị nhỏ gọn của Đức Schaeff và hợp tác trực tiếp với Toyota để phát triển “vỏ tàu thế hệ tiếp theo sau đó” cho tàu thuyền, máy tàu thủy yanmar.

Bán Máy tàu thủy YanmarBán Máy tàu thủy Yanmar

Các nhóm sản phẩm của Yanmar cung cấp

Hơn 100 năm trước, Yanmar đã bắt đầu phát triển các sản phẩm không chỉ hoàn thành công việc mà còn thực hiện theo cách tốt nhất cho Đất Mẹ. Công ty luôn tìm cách cải tiến công nghệ và nâng cao thiết kế để giúp công việc của người vận hành trở nên dễ dàng hơn., máy tàu thủy yanmar.

Trọng tâm chính của họ là nông nghiệp, động cơ công nghiệp, Máy tàu thủy Yanmar nghành hàng hải, hệ thống năng lượng và xây dựng. Yanmar đã bắt đầu một di sản của sự đổi mới và nhận thức về môi trường đã đưa công ty này vượt lên trên sự so sánh.

Nông nghiệp và máy nông nghiệp Yanmar

Các động cơ sử dụng trong nông nghiệp vào đầu thế kỷ 20 đốt dầu và cồng kềnh, nặng nề và khó khởi động. Do đó, họ không làm được gì nhiều để nâng cao hiệu quả của những người lao động trồng và thu hoạch lúa. Không thể thực hiện được các phương án hiện có, người sáng lập Magokichi Yamaoka đã tạo ra một loại động cơ diesel mới.

Năm 1933, ông đã phát triển thành công động cơ diesel nhỏ đầu tiên trên thế giới có cơ chế khởi động nguội. Và vì nó sử dụng ít dầu hơn các phiên bản thông thường, nên nó đã thực hiện đúng nguyên lý của ông: “Tiết kiệm nhiên liệu là để phục vụ nhân loại.” Nó cũng tạo ra một giọng điệu không thành lời, nhưng được hiểu rõ ràng, cho công ty: Yanmar sẽ tốt hơn phần còn lại, máy tàu thủy yanmar.

Ngày nay, động cơ diesel của Yanmar được lắp ráp tại nhà máy hiện đại nhất ở Biwa. Bên cạnh đó, các thiết bị nông nghiệp bao gồm Máy kéo Yanmar 13 HP – 113 HP được sản xuất tại nhà máy mẹ tại Okayama. Công ty cũng đang mở rộng các cơ sở lắp ráp máy kéo sang Adairsville, Georgia và Bangkok, Thái Lan. Từ Công nghệ Liên kết Hiệu suất của tàu truyền động động cơ đến đội Yanmar ở Georgia, thương hiệu tin rằng mọi người sẽ luôn thấy mọi khía cạnh của Yanmar đều có chất lượng vượt trội.

Máy tàu thủy Yanmar hoặc Động cơ Diesel Yanmar nghành công nghiệp hàng hải

Trong hơn một thế kỷ qua, Máy tàu thủy Yanmar đã phát triển trở thành nhà cung cấp chính cho các động cơ diesel công nghiệp và hàng hải mang thương hiệu YANMAR, máy phát điện diesel, giải pháp hệ thống năng lượng bơm nhiệt và đồng phát vi mô, thiết bị xây dựng nhỏ gọn và máy kéo tiện ích nhỏ gọn, sử dụng hàng nghìn thành viên trong nhóm tận tâm thế giới.

Ngoài các sản phẩm mang thương hiệu của chính chúng tôi, chúng tôi đã được lựa chọn trở thành nguồn lực được lựa chọn cho hàng trăm thương hiệu động cơ diesel hàng đầu trong ngành được bán trên toàn cầu. Và không quá lời khi nói rằng vào bất kỳ ngày nào, hầu như ở bất kỳ đâu trong thế giới rộng lớn này của chúng ta, thực tế không thể không ở gần một sản phẩm “Powered by YANMAR.”, máy tàu thủy yanmar.

Bất kể những thách thức kinh tế và chính trị mà tất cả chúng ta phải đối mặt hàng năm, đội ngũ của chúng tôi tại YANMAR đều rất vui mừng về tương lai, và độc đáo sẵn sàng mở rộng vị trí lãnh đạo của chúng tôi, không chỉ trong các phân khúc thị trường truyền thống của chúng tôi, mà còn trong các công nghệ mới nổi, thú vị và các phân khúc sản phẩm đều được xây dựng dựa trên động cơ diesel hiện đại của chúng tôi, máy tàu thủy yanmar.

Rất đơn giản, mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục trở thành đối tác quan trọng của nhiều nhóm khách hàng và cung cấp cho họ và các khách hàng chung của chúng tôi sự kết hợp tốt nhất có thể giữa các sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Hệ thống năng lượng Yamar

Bộ phận Hệ thống Năng lượng của YANMAR bắt đầu hoạt động vào năm 1984 và ngày nay đã lắp đặt hơn 375.000 hệ thống Bơm nhiệt Khí tự nhiên và Nhiệt kết hợp (CHP hoặc đồng phát) và Dòng chất làm lạnh biến thiên (VRF) trên toàn thế giới.

Sử dụng Động cơ khí chu trình Miller đốt cháy nhẹ do YANMAR thiết kế, được phát triển từ công nghệ động cơ diesel đẳng cấp thế giới của công ty, các hệ thống thân thiện với môi trường này được thiết kế để đảm bảo độ tin cậy, hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, thoải mái và tiết kiệm lâu dài, máy tàu thủy yanmar.

HỆ THỐNG VRF

Dòng môi chất lạnh thay đổi Sử dụng động cơ chạy bằng khí tự nhiên để điều khiển máy nén cuộn kép, Máy bơm nhiệt Dòng chất làm lạnh thay đổi (VRF) của YANMAR duy trì hiệu suất làm nóng bằng cách thu nhiệt từ động cơ của thiết bị để tăng hiệu quả, máy tàu thủy yanmar.

Xem thêm :  Kỹ thuật nuôi gà rốt ri chuẩn khoa học

HỆ THỐNG CHP

Hệ thống nhiệt và điện kết hợp (CHP) của YANMAR sử dụng động cơ đốt trong, chạy bằng khí thiên nhiên sạch, để tạo ra cả nhiệt và năng lượng điện

Hệ thống CHP: Hệ thống CHP vi mô thế hệ phân tán có thể tạo ra lượng điện phù hợp vào đúng thời điểm, làm cho chúng hiệu quả hơn nhiều so với lưới điện. Các thiết bị YANMAR micro CHP cũng tạo ra ít khí thải carbon dioxide, nitric oxide và nitrogen dioxide hơn so với các nhà máy phát điện lưới điển hình, máy tàu thủy yanmar

Hệ thống bơm nhiệt khí tự nhiên dòng chất làm lạnh thay đổi: Việc chuyển từ máy bơm nhiệt điều khiển bằng điện sang máy bơm nhiệt điều khiển bằng khí tự nhiên có hiệu suất cao của YANMAR giúp giảm tải điện khoảng 90%. Các đơn vị này giảm nhu cầu điện cao điểm một cách hiệu quả trong mùa điều hòa không khí mùa hè.

Hệ thống phát điện: Hệ thống phát điện của YANMAR duy trì việc cung cấp điện trong thời gian mất điện lưới, đảm bảo rằng thiết bị khẩn cấp, hệ thống quan trọng và phần cứng tiếp tục hoạt động, máy tàu thủy yanmar.

Hệ thống truyền động: Hệ thống truyền động máy bơm YANMAR được sử dụng trong các cơ sở lưu trữ và bơm thoát nước, cũng như các ứng dụng tưới tiêu trong các hệ thống cấp nước quy mô lớn và nhỏ, máy tàu thủy yanmar.

Hệ thống quang điện: YANMAR phối hợp làm việc để tích hợp vi CHP (đồng phát), máy bơm nhiệt khí và các sản phẩm phát điện khẩn cấp hiệu quả cao kết hợp với các sản phẩm năng lượng mặt trời để cung cấp hệ thống năng lượng tổng hiệu quả cao hơn, máy tàu thủy yanmar.

Hệ thống Giám sát Từ xa: YANMAR nâng cao độ chính xác và độ tin cậy của các dịch vụ hỗ trợ bảo trì thông qua việc tích hợp Hệ thống Giám sát Từ xa của YANMAR và mạng lưới đại lý được chứng nhận.

Máy móc xây dựng Yanmar

Trong 50 năm, thiết bị xây dựng nhỏ gọn của chúng tôi đã được thử nghiệm và tin cậy trong những điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất mà bạn có thể tìm thấy và cam kết của chúng tôi về động cơ tiết kiệm nhiên liệu và thủy lực mạnh mẽ là không ai sánh kịp, máy tàu thủy yanmar.

Sau sự ra đời của máy ủi đi bộ vào năm 1967, Yanmar đã giới thiệu một trong những chiếc máy xúc mini đầu tiên vào năm 1968. Những chiếc máy xúc mini này đã trở nên phổ biến và kể từ đó, Yanmar đã giới thiệu một số chiếc đầu tiên vào thị trường máy xúc mini, bao gồm cả chiếc máy xúc đầu tiên. máy xúc bùng nổ và máy xúc không đuôi đầu tiên. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn máy xúc nhỏ gọn, máy xúc lật và máy vận chuyển bánh xích.

Giá Máy tàu thủy YanmarGiá Máy tàu thủy Yanmar

Quá trình phát triển ngành Máy tàu thủy Yanmar nhật bản

Máy tàu thủy YANMAR nhật bản là một cái tên được tin cậy trong toàn ngành hàng hải. Là một công ty có truyền thống sản xuất động cơ kéo dài hàng thế kỷ, di sản đáng tự hào của chúng tôi là sự hiện diện lâu đời và có ảnh hưởng tại các thị trường chèo thuyền nổi tiếng trên thế giới là nguồn vinh dự sâu sắc đối với tất cả chúng ta.

Bắt đầu từ những năm 1925 yanmar đã công bố các mô hình động cơ cho các tàu đánh băt cá loại trung. Từ những mô hình thiết kế, tập đoàn Yanmar đã nghiên cứu chuyên sâu về động cơ diesel từ cỡ nhỏ và phát triển cao lên. Năm 1947 các mẫu động cơ  máy tàu thủy Yanmar nhỏ lb và 2ld đầu tiên được ra mắt.

Cùng với sự phát triển nghành hàng hải, máy tàu thủy Yanmar cũng ngày càng được cải tiến đáp ứng kịp thời cho nghành vận chuyển đường thủy của thế giới. Động cơ Diesel Yanmar được sử dụng ngày càng phổ biến.

Động cơ diesel máy tàu thủy Yanmar là giải pháp nhẹ nhất và khó khăn nhất hiện có cho sức mạnh bên trong. Mượt mà và yên tĩnh, sáng tạo và được chế tạo để tồn tại lâu dài, danh tiếng của những động cơ này là không ai sánh kịp.

Yanmar đã chế tạo động cơ diesel trong 100 năm, luôn với triết lý phát triển nhiều công suất hơn để giảm trọng lượng. Yanmar luôn đầu tư mạnh mẽ vào quá trình nghiên cứu, phát triển và sản xuất và sẽ tiếp tục làm điều đó thay mặt cho khách hàng và ngành hàng hải nói chung. Trong lĩnh vực hàng hải thỏa thích, danh tiếng trên toàn thế giới của Máy tàu thủy Yanmar Marine không ai sánh kịp.

Ngày nay, tầm nhìn của chúng tôi tại YANMAR Marine International mở rộng ra ngoài việc tạo ra các động cơ diesel hiệu quả, đáng tin cậy và bền bỉ nhất trên thế giới. Phát triển các giải pháp động cơ hàng đầu sử dụng công nghệ mới nhất, nhưng sự phát triển của hoạt động kinh doanh hàng hải của chúng tôi hiện tập trung vào mục tiêu rộng lớn hơn là cung cấp cho khách hàng trải nghiệm chèo thuyền toàn diện hơn.

Các loại máy tàu thủy Yanmar chính hãng phổ biến

máy tàu thủy yanmar chính hãng: Động cơ đẩy (Tốc độ cao) gồm các dòng máy như: Dòng GM, Dòng YM, Dòng JH, Dòng CHE, Dòng HA, Dòng LY, Dòng CXB, Dòng HY, Dòng AY, Dòng AYE

  1. DÒNG GM

DỮ LIỆU HIỆU TRƯỞNG

Số xi lanh 2

Xylanh Bore 72mm

Hành trình 72mm

Dịch chuyển [lit] 0,586

Hệ thống kết hợp Buồng điều khiển trước xoáy đặc biệt

Khát vọng Khát vọng tự nhiên

Dữ liệu chính

Thông số kỹ thuật

Mô hình 2GMY

Xếp hạng M

Công suất định mức [kW (mhp) / rpm] 8,8 (12,0) / 3200

Hệ thống khởi động Động cơ điện (12V 1.3kW)

Hệ thống làm mát Làm mát bằng nước biển trực tiếp

Cơ khí thiết bị hàng hải

Khối lượng khô kg 153 với Y-5M

Kích thước (L × W × H) [mm] 713 × 463 × 598 với Y-5M

Kích thước

Đơn vị: mm

  1. Dòng YM
[3YM27A, 27AK]

DỮ LIỆU HIỆU TRƯỞNG

Số lượng xi lanh 4

Xylanh khoan 76mm

Hành trình 82mm

Dịch chuyển [lit] 1.115

Hệ thống bôi trơn Bôi trơn áp suất với Bơm Trouchid

Dữ liệu chính

Thông số kỹ thuật

Mô hình 3YM27A 3YM27AK

Xếp hạng Cont Max Cont Max

Công suất [kW (PS)] 19,4 (26,4) 21,3 (29,0) 19,4 (26,4) 21,3 (29,0)

Tốc độ động cơ [min-1] 3101 3200 3101 3200

Hướng quay Trục khuỷu Ngược chiều kim đồng hồ (Nhìn từ đuôi tàu)

Trục cánh quạt theo chiều kim đồng hồ (Nhìn từ đuôi tàu)

Hệ thống làm mát Làm mát bằng nước ngọt với bộ trao đổi nhiệt làm mát bằng nước biển Làm mát bằng Keel

Hệ thống khởi động Động cơ điện

Dung lượng pin tối thiểu 12V, 96 (tốc độ 5h) Ah CCA 575a / JlS D 5301

Kích thước Chiều dài [mm] 715 690

Xem thêm :  Gà sao là gà gì cách nuôi và giá bán là bao nhiêu kg

Chiều rộng [mm] 534 534

Chiều cao [mm] 649 575

Trọng lượng khô với KM2P-1 [kg] 147 138

Thông số kỹ thuật thiết bị hàng hải

Mô hình Marine Gear KM2P-1

Loại bánh răng lưới không đổi với ly hợp hình nón servo

Giảm khẩu phần [fwd / asn] 2,21 / 3,06, 2,62 / 3,06

Hướng quay Theo chiều kim đồng hồ (Nhìn từ đuôi tàu)

Trọng lượng khô [kg] 9,8

  1. DÒNG JH
[3JH25, 30A]

DỮ LIỆU HIỆU TRƯỞNG

Số xi lanh 3

Xylanh Bore 82mm

Hành trình 86mm

Dịch chuyển [lit] 1.363

Hệ thống kết hợp Phun trực tiếp

Khát vọng Khát vọng tự nhiên

[4JHYE]

DỮ LIỆU HIỆU TRƯỞNG

Số lượng xi lanh 4

Xylanh Bore 78mm

Hành trình 86mm

Dịch chuyển [lit] 1.644

Hệ thống kết hợp Phun trực tiếp

Khát vọng Khát vọng tự nhiên

Dữ liệu chính

Thông số kỹ thuật

Mô hình 3JH25A 3JH30A

Công suất định mức [kW (PS)] 18,4 (25) 22,1 (30)

Tốc độ động cơ (phút-1) 3200 2900

Tốc độ cánh quạt (phút-1) 1356 1229

Hệ thống khởi động Động cơ điện (12V 1.8kW)

Hệ thống làm mát Làm mát bằng nước ngọt với bộ trao đổi nhiệt làm mát bằng nước biển / Làm mát Keel

Thủy lực thiết bị hàng hải

Khối lượng khô [kg] 187 với KMP35P1

Kích thước (L × W × H) [mm] 730,1 × 543 × 680 với KMP35P1

Thông số kỹ thuật

Mô hình 4JHYE

Xếp hạng M L

Công suất định mức [kW (mhp) / rpm] 25,7 (35) / 3400 29,4 (38) / 3600

Hệ thống khởi động Động cơ điện (12V 1.8kW)

Hệ thống làm mát Bộ trao đổi nhiệt

Thủy lực thiết bị hàng hải

Khối lượng khô [kg] 243 với YX-10

Kích thước (L × W × H) [mm] 916 × 545 × 659 với YX-10

Máy tàu thủy Yanmar bán ở đâuMáy tàu thủy Yanmar bán ở đâu

Động cơ đẩy cho tàu thủy (Tốc độ trung bình) gồm các dòng máy: 6EY17W, 6N21AW, 6EY22AW, 6EY26W, 8EY26W, 6EY33W, 8EY33W

  1. 6EY17W

DỮ LIỆU HIỆU TRƯỞNG

Loại động cơ diesel đẩy chính 4 bánh

Số xi lanh 6

Xylanh khoan 170mm

Hành trình 230mm

Áp suất hiệu dụng trung bình 1,06 – 2,21MPa

Tốc độ pít tông trung bình 10,35 / 11,12 m / s

Dữ liệu chính

Thông số kỹ thuật

Công suất định mức

Mô hình động cơ 6EY17W

Công suất định mức liên tục [kW (PS)] 374 [508] 480 [653] 590 [802] 749 [1018] 837 [1138]

Tốc độ động cơ định mức [min-1] 1350 1400 1450

Trọng lượng khô của động cơ [kg] 3880

Trang bị hàng hải tiêu chuẩn

Loại cánh quạt cho F.P.P.

Bộ bù mô hình Marine Gear YXH-500

YXH-500L

Giảm tỷ lệ bánh răng [Phía trước] Chênh lệch 2,53, 3,04, 3,48

3,57, 4,07, 4,48, 4,96

Trọng lượng khô của Marine Gear [kg] Chênh lệch 700

1667

Kích thước / Trọng lượng

[mm] / [kg]

Mô hình động cơ Thiết bị hàng hải A A1 A2 A3 B C D E F G Tổng trọng lượng khô với Thiết bị hàng hải

6EY17W

374kW

480kW

590kW YXH-500 2908 2410 2154 615 1305 1813 620 682 349 1300 4580

YXH-500L 3091 2410 2154 794 1305 1813 620 862 429 1300 5547

6EY17W

749kW

837kW YXH-500 2908 2410 2154 615 1305 1882 620 682 349 1300 4580

YXH-500L 3091 2410 2154 794 1305 1882 620 862 429 1300 5547

-Động cơ phụ trợ cho tàu thủy

Máy tàu thủy Yanmar mua ở đâuMáy tàu thủy Yanmar mua ở đâu

Thương hiệu Yanmar tại Việt Nam

Kinh doanh máy nông nghiệp Yanmar Việt Nam

Máy nông nghiệp Yanmar Việt Nam cố gắng tạo ra nền nông nghiệp bền vững bằng cách cung cấp các sản phẩm máy nông nghiệp có chức năng cao và các giải pháp hỗ trợ quản lý nông nghiệp.

Máy gặt đập liên hợp đã bắt đầu xuất hiện trên ruộng lúa nước Việt Nam từ năm 2010 trở lại đây.  Đồng thời đáp ứng nhu cầu cao về cây trồng nông nghiệp, các loại máy hỗ trỡ nông nghiệp như máy kéo, máy cấy lúa, động cơ diesel yanmar hỡ trợ nông nghiệp, nông cụ sản xuất mới cũng được đưa vào sản xuất, máy tàu thủy yanmar.

Kinh doanh máy tàu thủy Yanmar cũ nghành hàng hải tại Viêt Nam:

máy tàu thủy yanmar cũ: Công ty TNHH đóng tàu Yanmar Việt Nam được hợp tac thành lập tại Việt Nam năm 2015, Cùng với việc cung cấp cho thế giới động cơ diesel hàng hải kinh tế và đáng tin cậy, chúng tôi đang mở rộng hoạt động kinh doanh tàu FRP của mình.

Khi bạn chọn một động cơ hàng hải YANMAR, bạn có thể yên tâm rằng công nghệ tiên tiến và hiệu suất là tiêu chuẩn. Danh tiếng về độ tin cậy của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự cống hiến không ngừng cho sự xuất sắc của kỹ thuật đổi mới và sản xuất, máy tàu thủy yanmar.

Cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp động cơ tốt nhất cho khách hàng không dừng lại khi động cơ rời khỏi dây chuyền sản xuất. Với mạng lưới các trung tâm dịch vụ YANMAR đặt tại hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới, chúng tôi nổi tiếng trong việc cung cấp hỗ trợ sau bán hàng chuyên nghiệp và được bản địa hóa mà bạn có thể tin tưởng.

Bảo hiểm Tất cả các bộ phận bị lỗi do tay nghề YANMAR hoặc lỗi vật liệu Tất cả các bộ phận bị lỗi do tay nghề YANMAR hoặc lỗi vật liệu Một số loại trừ, hãy xem Sổ tay bảo hành có giới hạn để biết chi tiết, máy tàu thủy yanmar.

YANMAR Marine International B.V. hân hạnh cung cấp thời hạn Bảo hành có giới hạn kéo dài ba năm cho một số động cơ diesel hàng hải. Bảo hành bổ sung này được cung cấp cho chủ sở hữu lần đầu tiên của các kiểu động cơ hàng hải YANMAR cụ thể với điều kiện chỉ được sử dụng cho các mục đích cá nhân và giải trí.

Kinh doanh hệ thống năng lượng

Yanmar đã hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau với một sứ mệnh cung cấp các giải pháp bền vững tập trung vào các thách thức của khách hàng trong sản xuất thực phẩm và khai thác năng lượng. Thị trường phát điện, mở rộng hơn nữa nhiều loại giải pháp để đáp ứng nhu cầu thay đổi nhanh chóng của ngành kinh doanh giải pháp năng lượng toàn cầu, máy tàu thủy yanmar.

Trong thị trường máy điều hòa không khí và phát điện Việt Nam, chúng tôi cung cấp và phát tiển mới các hệ thống tổng thể với hiệu suất cao và tác động môi trường thấp nhất để làm cho môi trường sống  trở nên dễ chịu hơn.

Tập đoàn Eschenfelder KKU đã là chuyên gia trong các hệ thống làm mát và sưởi ấm bền vững và đáng tin cậy cho thương mại và công nghiệp trong hơn 25 năm.. Hơn nữa, tập đoàn có nhà máy sản xuất riêng để phát triển các thành phần mới, hiệu quả cao, đặc biệt phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thông qua năng lực kỹ thuật cao này, KKU có thể đưa ra các giải pháp tối ưu cho từng khách hàng dựa trên máy bơm nhiệt chạy bằng khí, môi chất lạnh tự nhiên hoặc công nghệ thông thường, máy tàu thủy yanmar.

Kinh doanh máy xây dựng Yanmar

Máy xây dựng Yanmar dẫn đầu ngành với tư cách là công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết bị máy móc xây dựng tiện lợi nhỏ gọn, và cố gắng giảm công việc xây dựng ít người lao động hơn và hiệu quả cao hơn.

Ngày nay Yanmar là công ty hàng đầu thế giới trong ngành máy móc công nghiệp. Trong lĩnh vực thiết bị xây dựng, Yanmar lần đầu tiên tiếp thị với việc ra mắt máy xúc mini đầu tiên vào năm 1968 và phát minh ra máy xúc không đuôi mang tính cách mạng vào năm 1993, máy tàu thủy yanmar.

Xem thêm :  Cây bông vải

Yanmar hiện dẫn đầu thị trường châu á và trong thị trường máy xây dựng Việt nam về máy xây dựng nhỏ gọn, năng xuất, chất lượng và an toàn.

Kinh doanh động cơ công nghiệp

Động cơ máy công nghiệp Yanmar là nhà tiên phong trong lĩnh vực động cơ công nghiệp  móc sản xuất, Yanmar cung cấp động cơ sạch, giảm tiếng ồn chất lượng tốt và hiệu quả.

Kinh doanh động cơ thương mại

Các máy thương mại yanmar hiệu quả, chất lượng tốt và sạch sẽ của chúng tôi được sản xuất hoàn toàn trong nhà máy và hỗ trợ các hoạt động từ vận chuyển hàng hóa đến phát điện.

Kinh doanh thành phần

Với bộ phận điều khiển thủy lực độc đáo và công nghệ gia công bánh răng làm cốt lõi, doanh nghiệp kinh doanh linh kiện của chúng tôi cung cấp cho thế giới các thiết bị truyền động và máy công cụ hiệu quả cao.

Máy tàu thủy Yanmar bao nhiêu tiềnMáy tàu thủy Yanmar bao nhiêu tiền

Đánh giá khách hàng khi dùng máy tàu thủy Yanmar giá rẻ nhất

Máy tàu thủy yanmar giá rẻ nhất: đã chọn “Động cơ thân thiện với Trái đất” làm khái niệm phát triển cho động cơ và bắt tay vào phát triển với mục tiêu đạt được  đó là “tiêu thụ nhiên liệu thấp”, “khí thải thấp”, “công suất cao “Và” độ tin cậy cao”.

Mặc dù việc áp dụng điều khiển điện tử là một cách để đạt được mức tiêu thụ nhiên liệu thấp và lượng khí thải thấp, do có rất ít lịch sử sử dụng điều khiển điện tử trong các động cơ đẩy hàng hải thương mại, Yanmar đã chọn đặt ưu tiên hàng đầu vào độ tin cậy bằng cách sử dụng điều khiển cơ khí.

Cho đến nay, máy tàu thủy yanmar đã dành ba năm để phát triển, sử dụng tối đa công nghệ của mình với tư cách là nhà sản xuất động cơ đẩy hàng đầu trên biển và đã thành công trong việc vượt qua những thách thức do bốn mục tiêu đề ra.

Mức tiêu thụ nhiên liệu đã giảm từ 8 đến 10% so với các mẫu xe trước đó, nhận được chứng nhận phê duyệt kiểu loại động cơ hoạt động môi trường cấp cao của chính phủ.

Về lượng khí thải thấp, động cơ đã được chứng nhận tuân thủ IMO Tier 2 và cũng đáp ứng các quy định của CCNR.

Động cơ cũng đã đạt được sản lượng cao nhất trong danh mục loại A của dành cho tàu đánh cá.

Tính năng kỹ thuật và lợi ích:

Thay vì sử dụng điều khiển điện tử cho hệ thống phun nhiên liệu, vốn là cơ sở của hiệu suất đốt cháy động cơ, động cơ sử dụng điều khiển hoàn toàn bằng cơ khí.

Do đó, máy tàu thủy yanmar đã chọn một máy bơm kim phun áp suất cao để cải thiện hiệu suất đốt cháy thông qua quá trình phun nhiên liệu và sử dụng bộ hẹn giờ phun mới giúp xác định thời điểm phun một cách linh hoạt.

Máy tàu thủy Yanmar giá bao nhiêuMáy tàu thủy Yanmar giá bao nhiêu

Mua Máy tàu thủy Yanmar với các hãng khách có những điểm nào khác biệt                                 

Mua Máy tàu thủy Yanmar thiết lập các tiêu chuẩn toàn cầu về hiệu suất, hiệu quả và độ bền. Không khoan nhượng trong kỹ thuật của mình, chúng tôi cung cấp công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn trên toàn bộ phạm vi của chúng tôi.

Máy tàu thủy Yanmar tập trung vào sự thoải mái và an toàn của bạn và tổng chi phí sở hữu thấp, đồng thời mang lại sức mạnh và tốc độ vượt trội.

Máy tàu thủy Yanmar không ngừng nỗ lực đổi mới và giữ cho động cơ hàng hải, động cơ tốt nhất trong lớp trên 5 khía cạnh chính: sạch, liên kết, yên tĩnh, mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu. Những điều này rất quan trọng đối với chủ sở hữu và người điều khiển các con thuyền do YANMAR cung cấp.

Sạch sẽ – Vượt qua các tiêu chuẩn khí thải toàn cầu nghiêm ngặt để vận hành hầu như không có mùi và khói.

Được thiết kế độc đáo để tích hợp với các linh kiện điện tử mới nhất và màn hình đa chức năng để giám sát và điều khiển động cơ tiên tiến.

Yên tĩnh – Khai thác công nghệ tiên tiến để tạo ra độ rung và tiếng ồn cực thấp.

Mạnh mẽ – Mang lại khả năng kiểm soát và hiệu suất đặc biệt nhạy nhờ mức mô-men xoắn vượt trội.

Tiết kiệm nhiên liệu – Giảm thiểu mức tiêu thụ và tối ưu hóa hiệu suất với hệ thống phun nhiên liệu chính xác, được kiểm soát kỹ thuật số.

Máy tàu thủy Yanmar mua ở đâu là tốt nhất?

Bạn có thể mua máy tàu thủy yanmar ở bất kỳ nơi đâu trên toàn quốc. Nhưng để đảm bảo chất lượng cao nhất, và các dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành tốt nhất, bạn nên mua hàng tại Hà Nội, nơi công ty Yanmar đặt trụ sở. Nếu bạn cần biết máy tàu thủy yanmar mua ở đâu, hãy liên hệ với chúng tôi maytaubien.com để được hỗ trợ kỹ thuật và chuyên môn.

Máy tàu thủy Yanmar giá bao nhiêu là rẻ nhất?

Ngoài vấn đề tìm mua máy, các bạn cũng quan tâm nhiều đến giá Máy tàu thủy Yanmar bao nhiêu tiền, giá bán hiện tại của sản phẩm không thống nhất do nhiều yếu tố. Để nhận được báo giá rẻ nhất bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.


MÁY TÀU THỦY SÁU LÂM – CHUYÊN MUA BÁN MÁY TÀU THỦY MỚI CŨ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ?


? Chuyên Cung Cấp Dòng Máy Thủy | Máy Tàu hàng đầu Việt Nam | Động cơ tàu thủy
? Kinh doanh máy thủy cũ | Máy tàu cũ Nhật
? Kinh doanh máy thủy mới
? Kinh doanh các dòng máy tàu đi biển
? Kinh doanh máy Nông nghiệp
? Kinh doanh máy phát điện
Giá máy tàu thủy Yanmar | Giá máy tàu thủy Mitsubishi | Giá máy tàu thủy Hino | Giá máy tàu thủy Huyndai
♥️ Giới thiệu doanh nghiệp
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÁU LÂM từ lâu đã là bạn đồng hành của rất nhiều chủ tàu, xưởng đóng tàu và nhà phân phối trên cả nước trong thời kỳ kinh doanh phát triển lẫn khó khăn. Chúng tôi chuyên phục vụ nhu cầu mua và bán phụ tùng, phụ kiện đa dạng của các loại máy tàu thủy đến từ Đức: SKL NVD48(A), Trung Quốc: Weichai, Zchai, Guangzhou Diesel, Wuxi và Nhật Bản: Daihatsu, MG cùng nhiều thương hiệu quốc tế khác. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÁU LÂM hoạt động dựa trên tiêu chí: nhanh chóng, hợp lý và chu đáo. Vậy nên đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào xuất xứ, giá cả và chất lượng sản phẩm có bảo hành. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ thợ sửa chữa giàu kinh nghiệm, sẵn sàng khăc phục sự cố và bảo dưỡng máy chính và máy phát điện ngay tại tàu 24/7.
Thông tin liên hệ công ty TNHH TMDV SÁU LÂM
?Số 630632634 Kính Dương Vương, P. An lạc Q.Bình Tân TP..HCM
? Mã số thuế : 0304508130
?maythuysaulam@gmail.com
☎ 0913878478 0909878478

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Related Articles

Back to top button