Tổng Hợp

Mẫu báo cáo công việc hàng tháng, tuần, ngày

Mẫu báo cáo công việc không chỉ giúp cá nhân người thực hiện công việc có thể nhìn lại những công việc mình đã thực hiện với những kết quả đạt được hay những thiếu sót, khó khăn mà còn giúp công ty, người quản lý kiểm soát được việc làm theo ngày, tuần của các nhân viên để có những kế hoạch và điều chỉnh hợp lý nhất. Trong các mẫu văn bản báo cáo thường có chung đó là các danh sách đầu việc đã thực hiện, kết quả là gì?

Tùy theo từng quy định của công ty, người quản lý, phụ trách công việc cũng như nội dung sẽ có những cách báo cáo kết quả công việc khác nhau, bạn có thể phải bảo cáo mỗi ngày, hàng tuần hoặc theo tháng và mỗi bản cáo sẽ có những form khác nhau, báo cáo được tạo với word hoặc excel, bạn có thể tham khảo  các mẫu báo cáo công việc dưới đây:

Các mẫu báo cáo công việc miễn phí

Mẫu báo cáo công việc hàng ngày

Mẫu báo cáo công việc cá nhân hàng ngày được nhiều công ty yêu cầu nhân viên thực hiện, không chỉ giúp họ kiểm soát được công việc được giao mà còn giúp những người quản lý dễ dàng theo dõi được những công việc đã được thực hiện và có những điều chỉnh phù hợp.

Xem Thêm :   1 ngày giao 15chiếc xe rẻ cho lái cửa hàng Phương Ngọc 0777117124 ngã 3 cây xăng Đông Tân Bình Dương

Xem thêm :  Cách Làm Mứt Dừa Sữa Đặc Ông Thọ Dẻo Dai, Mứt Dừa Sữa

Tải xuống ngay.doc

Tải xuống mẫu báo cáo công việc theo ngày

 

Mẫu báo cáo công việc theo tuần, tháng

Mẫu báo cáo công việc hàng tuần hay tháng được yêu cầu thực hiện bởi từng cá nhân hoặc có thể người quản lý tổng hợp lại để báo cáo lên cấp trên và trước toàn công ty, mẫu báo cáo tháng cần có đầy đủ các thông tin về những công việc đã thực hiện, kết quả đạt được, so sánh với kế hoạch đặt ra, với người quản lý ngoài tổng hợp công việc, kết quả thì cần đưa ra những nhận xét về quá trình làm việc, tinh thần, trách nhiệm của các thành viên.

Tải xuống ngay.docx

Tải xuống ngay.doc

Tải xuống ngay.doc

Mẫu báo cáo tổng kết năm

Tải xuống ngay.doc

Tải xuống mẫu báo cáo tổng kết công việc năm

Cách viết báo cáo công việc hàng ngày, tuần, tháng

Mẫu văn bản báo cáo công việc không chỉ giúp bạn quản lý công việc tốt hơn, nhìn nhận được những công việc đã thực hiện hay những công việc chưa đạt được và có những thay đổi hợp lý nhất. Báo cáo công việc còn giúp người quản lý thấy được hiệu suất công việc của cá nhân hay tổ, phòng do đó trong báo cáo công việc cần có chi tiết các thông tin cần thiết, trình bày ngắn gọn nhưng rõ ràng và dễ hiểu. Dưới đây là cách viết báo cáo công việc hàng ngày, hàng tuần hay báo cáo năm.

Mẫu báo cáo hàng ngày cần những thông tin gì?

Biểu mẫu báo cáo công việc ngày bao gồm những việc chi tiết đã thực hiện trong ngày, kèm theo là những mô tả cũng như đánh giá góp ý của cá nhân.

Xem Thêm :   200+ câu chúc mừng sinh nhật hay, độc đáo để ngày thêm ý nghĩa

Xem thêm :  5 loại cây leo ban công đẹp, dễ trồng và cách chăm sóc.

Dựa vào báo cáo công việc mỗi ngày người quản lý có thể biết đánh giá và theo dõi được quá trình và tiến độ và có những điều chỉnh hợp lý để kế hoạch đạt kế quả tốt. Báo cáo công việc hàng ngày có thể được viết bằng excel hoặc word sao cho nêu rõ được nội dung báo cáo.

Bố cục của mẫu báo cáo ngày

 • Tên công ty, tố chức cá nhân đang làm việc
 • Tên nhân viên, chức vụ, phòng ban đang làm việc
 • Ngày thực hiện
 • Nội dung các việc đã được xử lý
 • Ý kiến, thắc mắc, góp ý
 • Một số thông tin khác như: Tên dự án, thuộc chiến dịch nào, giai đoạn dự án,…

Mẫu báo cáo công việc hàng tuần, hàng tháng

Một số dự án hay quy định của công ty sẽ có lộ trình thực hiện công việc trong vòng 1 tuần thay vì báo cáo theo từng ngày, nhân viên sẽ được giao một khối lượng công việc với thời gian triển khai trong tuần (deadline 1 tuần) khi hết thời gian của deadline nhân viên sẽ phải báo cáo kết quả làm việc và các thông tin cần thiết.

 • Báo cáo công việc cá nhân theo tuần cũng giống như form báo cáo mỗi ngày tuy nhiên khối lượng công việc sẽ nhiều hơn và hơn nữa bạn có thể sẽ phải báo cáo thêm về kết quả đã đạt được.
 • Báo cáo công việc tuần, tháng của người quản lý (leader, manager, tổ trưởng) sẽ cần chi tiết về tình hình hoàn thành các việc của tổ, kết quả đạt được, chi tiết các thành viên trong tổ,… trình bày rõ ràng cho ban lãnh đạo cũng như các thành viên khác có thể hiểu rõ tổ/nhóm đã làm những gì, có đúng theo kế hoạch đã đặt ra.

Xem Thêm :   Hướng dẫn chi tiết cách ẩn dòng trong Excel – Lava

Xem thêm :  Thức ăn cá koi

Cách viết mẫu văn bản báo cáo tuần chuẩn

 • Tên công ty, tố chức cá nhân đang làm việc
 • Tên người báo cáo, phòng ban
 • Nội dung thực hiện của cá nhân và thành viên khác trong tổ
 • Kết quả thực hiện trong tuần
 • Một số ý kiến đề xuất, góp ý hoặc khó khăn

Cách viết báo cáo tổng kết năm

Mẫu báo cáo công việc cuối năm là báo cáo quan trọng, tổng kết lại một năm làm việc của tất cả thành viên trong công ty cũng như những kết quả đã đạt được, người làm cần báo cáo cần nhìn lại các công việc đã làm, các kế hoạch đã triển khai, những thành công hoặc cả những việc chưa được thực hiện hay làm chưa tốt.

Dựa vào báo cáo cuối năm công ty sẽ có những đánh giá cá nhân, phòng ban, tổ có thành tích tốt và có cơ chế khen thưởng xứng đáng do đó người làm báo cáo cần tỉ mỉ và khéo léo.

Những thông tin cần thiết trong báo cáo tổng kết năm

 • Tên công ty..
 • Tên người báo cáo, phòng ban, tổ.
 • Các công việc đã hoàn thành, đạt được những thành công nào và chưa thực hiện tốt công việc nào.
 • Chi tiết các việc quan trọng đã xử lý và có kết quả trong năm.
 • Nhận xét của bản thân

Trên đây là các mẫu báo cáo công việc cá nhân hàng ngày cũng như hướng dẫn cách viết báo cáo công việc chuẩn, các mẫu báo cáo chi tiết công việc tuần, tháng, năm có thể giúp bạn, các mẫu văn bản báo cáo được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, tải các mẫu (form) phù hợp và sử theo ý bạn để có một mẫu báo cáo chuẩn và chính xác nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button