Cây Xanh

Giá lươn giống 2020

Bạn đang xem: Giá lươn giống 2020 Tại Website chongthamvietnam.vn

Bảng giá lươn giống mới nhất 2020

Bảng giá lươn giống 2020 hiện tại là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, giá lươn giống, cách chọn giống lươn chuẩn là 2 trong những yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của vụ nuôi. Hiện nay có nhiều đồng Bằng Sông Cửu Long đang bước vào thời kỳ thả nuôi vụ lươn mới nên nhu cầu về giống lươn tăng mạnh. Nhiều người đã làm giàu từ nuôi lươn.

Dưới đây là một số bảng giá lươn giống của chúng tôi, mời bà con tham khảo:

Size 1000 coN/KG GIÁ 5.500Đ/CON

Size 500 coN/KG GIÁ 7.500Đ/CON

size 300 con/kg (Không nhận Đơn mới )

Giá lươn bôt 2.300 đ/con

Cập nhật: ngày 25 tháng 08 năm 2020

Tùy từng loại lươn khác nhau mà mức giá khác nhau. Trên đây chúng tôi chỉ cung cấp lươn giống và lươn thuần (Hiện ngừng cung cấp), hai loại này được tìm nhiều nhất trên internet. Và nuôi tỉ lệ thành công cao.

Tùy từng vùng mà các mức giá lươn giống có thể là khác nhau. Do chi phí vận chuyển, điều kiện bảo quản. Hiện nay, tại nhiều địa phương nhu cầu lươn giống tăng cao. Để có giá tốt nhất vui lòng gọi cho chúng tôi.

Hotline: 0949.544.111

Zalo: 0967.260.444

Theo nhiều chuyên gia cho biết, để đảm bảo chất lượng lươn giống tốt người nuôi nên chọn mua tại những cơ sở uy tín, có thương hiệu và nên sử dụng kiểm tra nguồn nước trước khi thả. Bảng giá lươn giống có thể được thay đổi ở từng giai đoạn.

Xem thêm :  Cách chọn và kỹ thuật chăm sóc, nuôi dưỡng bò đực giống phối trực tiếp -

Bảng giá lươn thịt mới nhất

Giá lươn thịt hiện tại là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, khi nuôi lươn bà con khi xuất bán cần tham khảo giá tốt nhất. Để xuất được nhiều tiền. Thu lợi nhuận cao nhất. Nhiều người đã làm giàu từ nuôi lươn.

Dưới đây là một số bảng giá lươn thịt của chúng tôi, mời bà con tham khảo:

Lươn nhất: 190.000/kg (-20.000)

Lươn nhì: 170.000/kg (-10.000)

Tùy từng loại lươn khác nhau mà mức giá khác nhau. Tùy từng vùng mà các mức giá lươn có thể là khác nhau. Do chi phí vận chuyển, điều kiện bảo quản. Hiện nay, tại nhiều địa phương nhu cầu lươn thịt tăng cao. Để có giá tốt nhất vui lòng gọi cho chúng tôi.

Theo nhiều chuyên gia cho biết, để đảm bảo chất lượng lươn giống tốt người nuôi nên chọn mua tại những cơ sở uy tín, có thương hiệu và nên sử dụng kiểm tra nguồn nước trước khi thả. Bảng giá lươn giống có thể được thay đổi ở từng giai đoạn.

HÃY TẬP HỢP ĐỂ XUẤT KHẨU, KHI ĐÓ KHÔNG DỘI GIÁ MẤT GIÁ, ĐẦU RA ỔN ĐỊNH, LỜI NHIỀU

Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.

 


GIÁ LƯƠN GIỐNG và TÌNH HÌNH ẢNH HƯỞNG DỊCH COVID-19


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Related Articles

Back to top button