Tổng Hợp

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Corel từ A – Z

Mục lục

Chia sẻ

Bạn muốn khám phá về phần mềm Corel nhưng vẫn chưa tìm được nơi “chọn mặt gửi vàng” để hướng dẫn sử dụng phần mềm Corel. Vậy, hãy để 2 khóa học trên UNICA giúp bạn thực hiện mong muốn này. Bởi đây là 2 khóa học nhận được sự đánh giá rất cao của các học viên. Hơn thế nữa, đã có rất nhiều học viên nâng cao tay nghề nhờ 2 khóa học này.

Khóa học “Thiết kế nhanh nhận diện thương hiệu với CorelDraw”

Khi tham gia khóa học “Thiết kế nhanh nhận diện thương hiệu với CorelDraw” của giảng viên Phạm Đào Đình Luận trên UNICA, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn sử dụng phần mềm Corel từ A – Z. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn các thao tác thiết kế trên phần mềm CorelDraw một cách nhanh chóng, phù hợp và hiệu quả nhất. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể thực hiện những mẫu thiết kế theo ý tưởng, cũng như phong cách riêng của bản thân.

Bước vào những bài giảng đầu tiên, bạn sẽ được giới thiệu tư duy trong thiết kế và cách nhìn nhận nền tảng thiết kế với các bài học: Giới thiệu và CorelDraw và sự ưu việt so với các phần mềm khác, nguyên lý phối màu, cách phối màu theo quy luật, màu và tính cách của chúng kết hợp với cách áp dụng, chữ viết thiết kế vì sao lại quan trọng, bố cục yếu tố quyết định mẫu thiết kế, hướng dẫn sử dụng các phím tắt siêu cần thiết và nút lệnh thường dùng trong CorelDraw…

Tiếp theo, bạn sẽ được làm quen phần mềm với những tính năng quan trọng nhất như: Làm việc với pick tool và các hiệu lệnh quan trọng trong CorelDraw, biến hóa với 3 bộ công cụ Rectangle tool/ Ellipse tool/ Polygon tool và các định dạng Shape tool, text tool và cách sử dụng biến hóa hiệu quả nhất, sử dụng bộ pen tool thần thánh, các hiệu ứng biến hóa trên Effect…

Xem Thêm :   Phím tắt Adobe Illustrator thường dùng

Xem thêm :  Công thức và cách làm son môi bằng hoa hồng tại nhà

>>> Xem thêm: Thiết kế biển quảng cáo bằng Corel ngay tại nhà

huong-dan-su-dung-phan-mem-corel.jpg

Tham gia khóa học, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn sử dụng phần mềm Corel từ A – Z.

Để giúp bạn nắm chắc kiến thức, khóa học còn có các bài thực hành để bạn làm việc với phần mềm Corel và hiện thực hóa ý tưởng với các khóa học như: Thiết kế logo thương hiệu, thiết kế ấn phẩm cơ bản văn phòng, thiết kế bao bì tem nhãn hàng hóa thương hiệu truyền thông…

Với hướng dẫn sử dụng phần mềm Corel của giảng viên Phạm Đào Đình Luân, sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ “nắm gọn” nguyên lý đến cách thực hiện sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Không những thế, bạn còn sở hữu vốn kiến thức nền mỹ thuật và kiến thức từ khóa học vào công việc thực tế. Bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế những gói thiết kế cho doanh nghiệp ấn tượng, đẹp mắt và nâng cao thu nhập cho bản thân.

Khóa học “Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp với Corel”

Đến với khóa học “Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp với Corel” của giảng viên Nguyễn Ngọc Lương, bạn sẽ “nằm lòng” các kỹ thuật cơ bản và chuyên sâu trong thiết kế ấn phẩm truyền thông cho doanh nghiệp.

Thực tế, đã có rất nhiều học viên thành công sau khi tham gia khóa học này. Sẽ chẳng ngoa khi nói rằng, khóa học chính là “vị cứu tinh” cho các bạn đang mất phương hướng khi thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu. Có quá nhiều tính năng ưu việt mà khóa học mang lại cho các học viên. Nhờ có khóa học này, rất nhiều bạn đã nắm rõ các tính năng, công cụ của phần mềm thiết kế Corel. Khi đã có kiến thức cơ bản về nhận dạng thương hiệu, việc thực thi hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn gấp bội.

Xem Thêm :   Học Tiếng Anh Cho Bé Qua Các Trích Đoạn Phim Hoạt Hình

Xem thêm :  Hội Mua Bán Gà Tre Mỹ, Asil Mỹ, Jiap Mỹ, Gà Giáp Rặc

Tham gia khóa học này, giảng viên Nguyễn Ngọc Lương sẽ biến những kiến thức khô khan thành những bài học thú vị, như vậy học viên có thể dễ dàng “lĩnh hội” kiến thức tốt hơn. Cụ thể, khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách download và cài đặt Corel Draw, làm quen với giao diện và hệ thống menu, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp với name card, phong bì thư, poster quảng cáo…

>>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng phần mềm Corel từ A – Z

huong-dan-su-dung-phan-mem-corel-1.jpg

Bạn sẽ được giảng viên có chuyên môn cao hướng dẫn sử dụng phần mềm Corel 

Không những thế, bạn còn được giảng viên có chuyên môn cao hướng dẫn sử dụng phần mềm Corel, với các nhóm công cụ như: pick tools, shape edit tool, crop tool, zoom tool, polygon… Mặt khác, bạn còn nắm được các tính năng và thủ thuật trong Corel Draw qua các bài học: Sử dụng Transformation Align and Distribute Order, Group – Combile – Sharing, Power Clip – Lock, Copy | Paste – Copy Properties From, Import – Export…

Khóa học ” Học Corel chuyên nghiệp trong 7 ngày ”  

Đối với khóa học thiết kế corel ” Học corel chuyên nghiệp trong 7 ngày ” trên Unica được thực hiện bởi giảng viên Vũ Ngọc Đăng là một người có nhiều kiến thức, kinh nghiệm giảng dạy thiết kế sản phẩm bằng phần mềm Corel. Để có thể học và sử dụng thành thạo công cụ này một cách nhanh nhất thì bạn không nên bỏ qua khóa học nền căn bản này. 

Với lộ trình giảng viên Vũ Ngọc Đăng xây dựng là vô cùng hoàn hảo. Sẽ giúp bạn làm quen với cách sử dụng phần mềm nhanh chóng thông qua các bước như tạo trang mới, tô màu, kích thước, độ phân giải và giao diện làm việc của Corel.

Kết quả sau khi trải qua khóa học. Học viên nắm được tổng quan, giao diện làm việc và các phím tắt hay dùng. Sử dụng thành thạo các lệnh như vẽ, cắt, tẩy xóa đối tượng. 

Xem Thêm :   Nơi có nhiều Future Neo GT nhất đại gia ở biệt thự dát vàng cũng phải thèm ở Thủ Đức TPHCM trả góp

Xem thêm :  Cách làm bánh xèo bằng bột bánh xèo pha sẵn ngon, giòn lâu, đơn giản tại nhà

Học corel chuyên nghiệp trong 7 ngày

Ngoài ra, giảng viên sẽ cung cấp thêm cho bạn một số kiến thức nâng cao về một số tính năng, hay các thủ thuật, thực hành trên một số sản phẩm thực tế, những tài liệu liên quan để trong khi sử dụng phần mềm để bạn có thể đẩy nhanh được tiến độ công việc 

Khóa học ” Thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDRaw “

Nếu bạn là người ưa thích những sản phẩm quảng cáo được thiết kế trên phần mềm CorelDRaw thì khóa học :” Thiết kế quảng cáo với phần mềm CrelDRAw ” sinh ra để dành cho bạn. Với khóa học của giảng viên Nguyễn Minh Đức trên Unica sẽ giúp bạn sử dụng được các kỹ năng thành thạo liên quan đến lĩnh vực quảng cáo. In ấn trên máy tính.

Thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDRaw

Mục đích của khóa học là hướng đến những ai ưa thích và hướng đến những kiến thức liên quan về lĩnh vực thiết kế như kỹ năng in ấn, bao bì, nhãn mác, logo, tạp chí, thượng hiệu… Để có thể hoàn thành được mục tiêu đã đề ra. Giảng viên Nguyễn Minh Đức đã xây dựng một hệ thống bài giảng, lộ trình học bài bản với 5 phần riêng biệt. Trong phần 1, giảng viên sẽ đề cập đến những vấn đề cơ bản nhất như giao diện người dùng, thao tác cơ bản… Đầy đủ kiến thức để học những phần tiếp theo.

Trên đây là 4 khóa học đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các học viên trên UNICA. Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn sử dụng phần mềm Corel một cách chi tiết và bài bản nhất. Đã có rất nhiều học viên thành công sau khi tham gia 2 khóa học này. Vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký khóa học Corel ngay hôm nay trên UNICA.

Đánh giá :

Tags:

Corel Draw

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button