Tổng Hợp

Hướng Dẫn Cách Làm Bẫy Gà Rừng 5 Bước Đơn Giản Hiệu Quả

Cách làm bẫy gà rừng là điều mà nhiều anh em quan tâm, có nhiều loại bẫy gà rừng khác nhau hiện nay. Sau đây là cách làm bẫy gà rừng hiệu quả và đơn giản nhất chỉ gồm 5 bước. ANh em có thể tự thực hiện tại nhà để bẫy gà rừng tốt và nhanh.

Loại bẫy gà rừng được nhiều anh em yêu thích và thường sử dụng nhất là bẫy giò. Bẫy này sẽ có thể thu hút gà rừng hiệu quả, ngoài ra còn được sử dụng để bẫy gà đồng, chim cuốc, chim cu gáy,… Để có thể biết cách làm bẫy gà rừng hiệu quả và đơn giản nhất hãy theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

1. Cách làm bẫy gà rừng

1.1. Vật liệu để làm bẫy gà rừng

Để làm bẫy gà rừng với 5 bước đơn giản và hiệu quả anh em cần chuẩn bị những vật liệu cơ bản ngay sau đây trước nha.

  • Đầu tiên là cần chuẩn bị 1 sợi dây xe uyn, loại cao cứng, giá thị trường của dây này cỡ 5 nghìn đồng 1 dây nha.
  • Chuẩn bị thêm 1 cuộn dây dù nhật, dây dù loại tổng hợp có kích cỡ số 7 nha. Anh em nên mua dây có màu xám để bẫy không bị lộ, 1 cuộn dây này có thể làm được 3 bộ bẫy, mỗi bộ 20 chân. Giá một cuộn dây này cỡ 90 nghìn đồng.
  • Thêm 1 dây đồng cỡ 1,6 ly dẫn điện, dài khoảng 1 mét.
  • Anh em sử dụng bó nan của 1 cây ô hay dù hỏng, có màu đen hoặc có thể sử dụng nan màu trắng cũng được nha.
  • Mua thêm 1 cuộn dây dùng để thả diều, thường là dây số 12. Dùng để buộc chân với cáp và dùng để se luôn dây cái Giá thị trường của dây này cỡ 15 nghìn.

Xem Thêm :   0886012879,đã hết. Ngọc điểm, Đai châu hàng đẹp giá thành lý

Xem thêm :  ỨNG DỤNG NGHỆ THUẬT TYPOGRAPHY TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG

Cách làm bẫy gà rừngLàm bẫy gà rừng đơn giản, hiệu quả

1.2. Cách làm bẫy gà rừng hiệu quả và đơn giản theo 5 bước

Sau đây là cách làm bẫy gà rừng đơn giản theo 5 bước, hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Bước 1: Se cáp cho bẫy gà rừng

Đầu tiên anh em bẻ 1 thanh sắt có hình như số 1 kẹp vào khoan. Gập sợi dây cáp này lại thành đôi, tùy theo từng việc se mà tiến hành mấy sợi, 1 thành 2 hay 2 thành 4.

Bước 2: Chân cắm của bẫy gà rừng

Anh em tiến hành làm chân cắm theo nhiều kiểu khác nhau trong cách làm bẫy gà rừng như đập dẹp, bẻ vuông, hay có thể làm hình tròn. Độ dài chân cắm ở mức vừa phải, khoảng 12 cm. Sau đó thì tiến hành buộc dây cáp và chân cắm, chiều dài của cáp nên khoảng 23cm là hợp lý nhất vừa gọn và xinh nha. 

Sau đó thì anh em dùng keo 502 để tiến hành cố định thêm cho chắc nhé!

Bước 3: 

Lấy cây dù hư chuẩn bị trước đó, cắt với chiều dài khoảng 40cm, say đó luồn qua những chỗ hở của cáp, gấp đôi lại và se sao cho mịn thì nhìn bẫy sẽ xinh hơn, đầu còn lại thì buộc nút thắt cố định.

Bước 4: 

Sử dụng dây đồng chuẩn bị trước 1,6 ly để làm khoen chạy. Cách làm đó là dùng 1 máy khò ga và bình ga mini, dây đồng thì uốn vào thanh thép 5 ly như lò xo. Sau đó anh em dùng kéo tỉa cành để cắt dây đồng thành từng khoen, nên mua thêm 1 sợi dây đồng thay để hàn, giá khoảng 20k nha.

Xem Thêm :   cách trồng mai vàng nhanh lớn p23 | cách trồng mai vàng bằng bồn gạch | cách làm bồn trồng mai vàng

Xem thêm :  sách sinh trắc vân tay pdf

Bước 5:

Sau đó thì tiến hành công việc buộc khoen vào đầu còn lại, uốn cáp cho cùng xuống để trông đẹp hơn. 

Trên đây là cách làm bẫy gà rừng vừa đơn giản lại hiệu quả chỉ với 5 bước. Anh em có thể áp dụng cách này để làm cho mình một cái bẫy gà rừng hiệu quả và rẻ nha.

Cách làm bẫy gà rừng5 bước làm bẫy gà rừng đơn giản

2. Địa chỉ bán bẫy gà rừng uy tín

Hiện nay thì anh em nếu như không muốn tốn công làm cách làm bẫy gà rừng với 5 bước đơn giản trên hoàn toàn có thể đi mua bẫy. Có nhiều cơ sở bán bẫy gà rừng uy tín nhưng anh em cần chú ý về hiệu quả của bẫy cũng như chất lượng bẫy nha.

Thay vì xem và thực hiện cách làm bẫy gà rừng thì anh em có thể tiến hành mua online. Nhưng trước khi tiến hành mua cần xem xét kỹ lưỡng đánh giá của người mua trước, xem thử hành để đảm bảo chất lượng và bẫy có hiệu quả hay không trước khi nhận hàng nha.

Hiện nay anh em có thể thực hiện mua bẫy gà rừng qua shopee, lazada hay các trang mạng facebook,… Anh em cũng có thể đến trực tiếp của hàng để tiến hành mua hàng cũng được nhé!

Cách làm bẫy gà rừngĐịa chỉ bán bẫy gà rừng uy tín

3. Lời kết

Trên đây là cách làm bẫy gà rừng chất lượng, hiệu quả và khá đơn giản trong 5 bước. Anh em có thể tham khảo 5 bước này để làm cho nhà mình một chiếc bẫy gà rừng nha. Ngoài ra cũng có thể tiến hành mua cho mình một chiếc bẫy làm sẵn cùng được nhé!

Xem Thêm :   cách cứu những cây bonsai chết do thiếu nước

Xem thêm :  Cách chèn chữ, tạo hiệu ứng, thiết lập thời gian chạy chữ trong Proshow Producer

Tham khảo thêm thông tin về gà, giống gà và chăm sóc, huấn luyện gà hiện nay hãy ghé trang web này thường xuyên nha. Tin tức, thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh và chuẩn để anh em, bà con tiện theo dõi. Chúc anh em bà con có chiếc bẫy ưng ý, bẫy gà rừng hiệu quả và cũng có mùa vụ nuôi gà năng suất cao nhé!

Tổng hợp: https://dagatructiep.org/ 

The post Hướng Dẫn Cách Làm Bẫy Gà Rừng 5 Bước Đơn Giản Hiệu Quả appeared first on Đá Gà Trực Tiếp ORG.

source https://dagatructiep.org/huong-dan-cach-lam-bay-ga-rung-5-buoc-don-gian-hieu-qua/

Chia sẻ:

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button