Tổng Hợp

Hướng dẫn cách chơi game Bleach vs Naruto 3.4 miễn phí mới nhất 2021

Bleach vs Naruto là dòng game đối kháng kinh điển gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Game mang lại cho người chơi cảm giác thoải mái, niềm vui của sự chiến thắng. Trong bài viết này, Truesmart sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game Bleach vs Naruto 3.4 miễn phí nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn nhận Spin Coin Master Free và chạy spin Coin Master

Bleach vs Naruto 3.4 là game gì?

Hướng dẫn cách chơi game Bleach vs Naruto 3.4 miễn phí mới nhất 2021

Đây là một loại game chiến đấu anime flash 2D trực tuyến miễn phí chơi dưới hình thức là đánh nhau đối kháng với những trận chiến khốc liệt. Bleach vs Naruto 3.4 là phiên bản mới nhất của dòng game này, bạn có thể chơi game này được trên các thiết bị từ PC, laptop cho đến smartphone chỉ cần có kết nối Internet.

Đối với game này bạn có thể chơi 2 người trên một máy. Người chơi có thể chơi với bạn bè mình, kề vai sát cánh cùng nhau chiến đấu với đối thủ khác hoặc là đối đầu với nhau. 

Xem thêm :  Những câu thơ về cha mẹ hay và ý nghĩa

Xem Thêm :   #5 cách tăng tốc máy Android nhanh hơn, mượt hơn

Phiên bản nâng cấp của Bleach vs Naruto 3.4 có gì khác biệt so với phiên bản cũ?

So với các phiên bản trước, Bleach vs Naruto 3.4 đã có nhiều điểm thay đổi đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Dưới đây là các điểm khác biệt giữa Bleach vs Naruto 3.4 với các phiên bản cũ.

Về nhân vật trong game

Trong phiên bản Bleach vs Naruto 3.4 này, đã xuất hiện một số nhân vật mới. Với nhiều tính năng hay và chưa từng có ở phiên bản nào khác.

Và ở phiên bản này, sức mạnh của các nhân vật đã được cân bằng hơn, các skill mới được thêm vào giúp người chơi phát huy tối đa kỹ năng của mình. Từ đó mang đến những trận đấu hấp dẫn và kịch tính hơn cho người chơi. Và chiến thắng sẽ được quyết định bởi kỹ năng của game thủ.

Sự cân bằng giữa các vị tướng

Ở những phiên bản trước, có nhiều người đã phản hồi tiêu cực về sự không cân xứng sức mạnh giữa các vị tướng. Điều này làm cho các trận đấu solo diễn ra không cân sức, người chơi cảm thấy ức chế và khó chịu. Vì vậy, với phiên bản Bleach vs Naruto 3.4 bạn có thể chơi bất kỳ một vị tướng nào mà không lo bị phế nữa.

Hiệu ứng đẹp mắt

Hướng dẫn cách chơi game Bleach vs Naruto 3.4 miễn phí mới nhất 2021

Hướng dẫn cách chơi game Bleach vs Naruto 3.4 miễn phí mới nhất 2021

Bên cạnh các điểm khác biệt nêu ở trên, để người chơi có thể nhập tâm vào nhân vật của mình một cách dễ dàng và chân thật hơn, ở phiên bản này, nhà phát hành game đã chú trọng hơn vào việc nâng cấp hiệu ứng. Màu sắc sặc sỡ sinh động, âm thanh rõ ràng, hình ảnh sắc nét là những yếu tố đã khiến cho phiên bản này hấp dẫn người chơi hơn.

Xem thêm :  Khi người đàn ông yêu

Xem Thêm :   Thanh nấm – Dạy bé học đếm số tiếng việt từ 0 đến 10 / Counting numbers for kids 0 to 10

Giảm dung lượng của game

Dung lượng game là một trong những thay đổi góp phần thành công cho phiên bản Bleach vs Naruto 3.4. Nhà phát hành đã giảm dung lượng của game xuống để phù hợp với các loại hình máy phổ biến trên thị trường giúp đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Hướng dẫn cách chơi Bleach vs Naruto 3.4

Cách chơi của  Bleach vs Naruto 3.4 vẫn không có sự thay đổi so với các phiên bản trước, thao tác tuy đơn giản nhưng sẽ tùy thuộc rất nhiều vào kỹ năng và kinh nghiệm của game thủ. Truesmart sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi như sau:

Đối với người chơi thứ nhất

– Sử dụng 4 phím mũi tên để di chuyển sang trái và sang phải.

– Nhấn phím 1 để tấn công địch.

– Nhấn phím 2 để nhảy lên trên.

– Nhấn phím 3 để di chuyển với tốc độ nhanh chóng.

– Nhấn phím 4 để bộc lộ kỹ năng bắn chưởng, đây là Skill tấn công địch từ đằng xa.

– Nhấn phím 6 để gọi hỗ trợ từ bên ngoài

– Nhấn phím 5 để sử dụng tuyệt chiêu mạnh nhất, hút nhiều máu của địch.

Lưu ý là những kỹ năng này bạn phải cần đủ mana thì mới sử dụng được. Một mẹo nhỏ để bạn gia tăng sức mạnh, tấn công địch hiệu quả đó là kết hợp các phím: ↓ + 1, ↓ + 4, ↓ + 5, ↑ + 1, ↑ +4, ↑ +5….

Xem thêm :  Lệnh Scale trong CAD | Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng

Xem Thêm :   Thanh nấm – Tập viết số, và đếm số từ 0 đến 9

Đối với người chơi thứ 2

– Sử dụng phím A để di chuyển sang trái và phím D để di chuyển sang phải.

– Nhấn nút phím S để phòng thủ.

– Nhấn phím J để tấn công địch.

– Nhấn phím K để nhảy lên trên.

– Nhấn phím U để bộc lộ kỹ năng bắn chưởng, đây là Skill tấn công địch từ đằng xa.

– Nhấn phím ) để gọi hỗ trợ từ bên ngoài.

– Nhấn phím I để sử dụng tuyệt chiêu mạnh nhất, hút nhiều máu của địch.

Tương tự như người chơi thứ nhất, với người chơi thứ 2 những kỹ năng này bạn cũng cần có đủ mana thì mới sử dụng được. Một mẹo nhỏ để bạn gia tăng sức mạnh, tấn công địch hiệu quả đó là kết hợp các phím: S + J, S + U, W + I, S + U,…

Trên đây là toàn bộ thông tin cũng như hướng dẫn chi tiết cách chơi Bleach vs Naruto 3.4 mà Truesmart chia sẻ tới các bạn. Đừng chần chừ mà hãy tải game về và trải nghiệm ngay nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Nguồn tham khảo internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button