Cây Xanh

Gốc hoa hồng david austin về việt nam như thế nào?

Những giống hoa hồng leo, hoa hồng ngoại nổi tiếng của David Austin, Herilooms…đang được rất nhiều người yêu thích. Không ít chị em say đắm với những giống hoa hồng này và bỏ nhiều công sức để mua được tận gốc giống hoa hồng nguyên chủng mặc dù việc chăm sóc và nuôi trồng nó khá khó khăn. Vậy chị em đã biết gốc hoa hồng david austin về Việt Nam như thế nào chưa? Nếu chưa hãy cùng tôi tìm hiểu nhé.

Đặc tính của hoa hồng David Austin:

Ở những nước Anh, Pháp, Mỹ…vào mùa lạnh cây hoa hồng David Austin sẽ chìm vào trạng thái ngủ đông giống như cây bàng ở Việt Nam vậy. Trong giai đoạn này cây sẽ không phát triển mà đợi đến khi ấm áp sẽ đâm chồi non mới. Giai đoạn cây bắt đầu ngủ đông là vào tháng 11-4 hàng năm bởi thế những người bán hoa hồng sẽ đào những gốc cây này lên, ngắt bỏ hết cảnh chỉ giữ lại vài 3 cành và mắt đồng thời rũ bỏ hết đất để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Xem thêm: Những giống hoa hồng nổi tiếng của David Austin

Ưu, nhược điểm của gốc hoa hồng David Austin:

Ưu điểm lớn nhất của gốc hoa hồng David Austin là do gốc cây đã được rũ sạch đất nên việc vận chuyển khá dễ dàng, tiết kiệm chi phí đồng thời đây là gốc hồng đã trưởng thành, ở Việt Nam khí hậu ấm áp hơn nên khi trồng xuống đất cây sẽ bật mầm nhanh chóng nhưng cần chú ý hiện tượng mọc chồi ảo ở cây.

Xem thêm :  Kỹ thuật trồng mãng cầu xiêm "như một chuyên gia"

Nhược điểm của nó là do bộ rễ có kích thước lớn nên phải trồng ở nơi có không gian rộng, không thích hợp trồng trong chậu nhỏ.

Lựa chọn mua gốc hồng David Austin nguyên bản ở đâu:

Thegioihoahong.com.vn là nơi cung cấp giống hoa hồng uy tín, chất lượng. Mua hoa hồng của chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về cách trồng và chăm sóc những giống hồng nhập ngoại này để cây phát triển nhanh cho hoa đẹp nhất.

comments


So Sánh Những Đặc Điểm Của 11 Cây Hoa Hồng David Austin Từ Vườn Góc MB


HoaHongDavidAustin ChonHoaHongDavidAustin
Thanh rất vui Quý Vị ghé qua Góc MB!
Thanh làm video này để chia sẻ với quý vị những đặc điểm giống và khác nhau của 11 cây hoa hồng David Austin Thanh trồng sau nhà. Quý vị xem video như là guideline để chọn lựa cho mình cây hoa hồng thích hợp với vùng mình ở và với ý thích của mình.
Hoa hồng mình trồng ra hình dáng bông đẹp rực rỡ hay không, màu sắc đậm nhạt, bông to hay nhỏ, nở lâu tàn hay không còn tùy thuộc vào khí hậu, đất trồng ở chỗ quý vị ở, và cũng tùy thuộc vào sự chăm sóc, bón phân cho cây. Thanh ở tiểu bang Georgia, zone 7. Mùa đông lạnh có thể xuống 22F hay 6C và thỉnh thoảng có tuyết, còn mùa hè thì thường nóng khoảng 90F91F cỡ 31C32C và có độ ẩm khá cao. Vào khoảng giữa tháng 5 là các cây hoa hồng bung lụa bắt đầu nở rộ bông.
Thanh xin cảm sự úng hộ của quý vị rất là nhiều. Để đăng ký vào kênh xin nhấn vào link ở dưới…
https://www.youtube.com/c/G%C3%B3cMB?sub_confirmation=1

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Related Articles

Back to top button