Tổng Hợp

[Học Nhảy] 10 ứng dụng học nhảy Hip Hop, Múa Cột, Múa bụng…

Hiện nay các trung tâm dạy nhảy múa cột mọc lên như nấm. Múa cột trước kia luôn nhận được những ánh nhìn không tốt bởi nó chưa phù hợp với văn hóa phương đông. Nhưng hiện nay tại Việt Nam mọi thứ đã khác. qua Google bạn có thể thấy rất nhiều video múa cột như: Múa cột trong lễ khai giảng, múa cột tại các cuộc thi tài năng, múa cột trong bar, Không chỉ các bạn trẻ thông thường múa cột mà các sao hiện tại cũng đưa múa cột vào các sản phẩm nghệ thuật của mình Như Hồ Ngọc Hà Múa cột, Phương Trinh múa cột, Hoàng Thùy Linh Múa cột. Và còn nhiều hơn vậy.

Linkdown:


Học Nhảy Popping Qua Video
Tương tự học nhảy Hip Hop. Nhảy popping là một phần trong cuộc sống của giới trẻ. Với ứng dụng này tổng hợp hơn 800 video clip về dạy nhả Popping. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu thì sẽ có những bài học cơ bản theo lv thấp nhất và tăng dần. Bạn có thể học online qua ứng dụng này. Với úng dụng này bạn có thể? Học nhảy Popping cơ bản, học nhảy popping nâng cao, các cuộc thi đấu popping đỉnh cao, học nhảy popping với huyền thoại Dubstap Dance. Và quan trọng hơn là có hơn 100 bài nhạc về Popping để bạn lựa chọn làm nhạc nhảy.

7. Học Nhảy Step Dance
Linkdown:

Học Nhảy Popping Qua VideoTương tự học nhảy Hip Hop. Nhảy popping là một phần trong cuộc sống của giới trẻ. Với ứng dụng này tổng hợp hơn 800 video clip về dạy nhả Popping. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu thì sẽ có những bài học cơ bản theo lv thấp nhất và tăng dần. Bạn có thể học online qua ứng dụng này. Với úng dụng này bạn có thể? Học nhảy Popping cơ bản, học nhảy popping nâng cao, các cuộc thi đấu popping đỉnh cao, học nhảy popping với huyền thoại Dubstap Dance. Và quan trọng hơn là có hơn 100 bài nhạc về Popping để bạn lựa chọn làm nhạc nhảy.Linkdown:

Xem Thêm :   GL MAI CHIẾU THỦY 4 – 4 -2020 TẠI Q12 TPHCM – HẬU 0932696239

Xem thêm :  Sơ đồ tư duy bài Ca dao, dân ca những câu hát về tình cảm gia đình dễ nhớ, ngắn nhất


Học Nhảy Step Dance qua video
Step Dance là điệu nhảy xuất phát từ Thụy Điển. Nó khá mới mẻ ở Việt Nam. Giám Khảo Dumo trong Vũ Điệu Bước Nhảy cũng là một trong những vũ công của điệu nhảy này. Thay vì Hip Hop, Popping, bạn cũng thử Step Dance xem sao? Tôi nghĩ nó cũng thú vị không kém.

?

8. HỌc Nhảy Tango Qua Video
Linkdown:

Học Nhảy Step Dance qua videoStep Dance là điệu nhảy xuất phát từ Thụy Điển. Nó khá mới mẻ ở Việt Nam. Giám Khảo Dumo trong Vũ Điệu Bước Nhảy cũng là một trong những vũ công của điệu nhảy này. Thay vì Hip Hop, Popping, bạn cũng thử Step Dance xem sao? Tôi nghĩ nó cũng thú vị không kém.Linkdown:


Học Tango qua videos
Với ứng dụng này bạn chỉ cần có thiết bị android 2.3 trở lên và có kết nối internet là có thể tự học nhảy Tango một cách thuần thục. Các điệu nhảy được đưa vào ứng dụng này được các vũ công Tango thế giới thực hiện và chỉ dạy bạn từ tango cơ bản đến tango nâng cao thậm chí còn dạy bạn các sự cố cần tránh khi biểu diễn tango. Nếu yêu thích điệu nhảy Tango của Argentina và Uraguay thì bạn không thể bỏ lỡ ứng dụng miễn phí của vuonapp.com này.

9. Học Yoga qua video clip
Linkdown:

Học Tango qua videosVới ứng dụng này bạn chỉ cần có thiết bị android 2.3 trở lên và có kết nối internet là có thể tự học nhảy Tango một cách thuần thục. Các điệu nhảy được đưa vào ứng dụng này được các vũ công Tango thế giới thực hiện và chỉ dạy bạn từ tango cơ bản đến tango nâng cao thậm chí còn dạy bạn các sự cố cần tránh khi biểu diễn tango. Nếu yêu thích điệu nhảy Tango của Argentina và Uraguay thì bạn không thể bỏ lỡ ứng dụng miễn phí của vuonapp.com này.Linkdown:

Xem Thêm :   Bài 2: Tiêu chí “Bóng cây” trong Bonsai – hữu ích với các bạn mới chơi Bonsai

Xem thêm :  [50+STT] Tự chúc SINH NHẬT BẢN THÂN hay, ý nghĩa nhất


Ứng dụng cho phép bạn tự học Yoga một cách đơn giản nhất
Nếu bạn quan tâm tới Yoga và các tác dụng của Yoga thì đây đúng là địa chỉ bạn cần tìm. Ứng dụng tổng hợp hơn 700 video clip về yoga. Hướng dẫn bạn học Yoga từ cơ bản, từ các bài tập Yoga đơn giản, kể cả bạn là người mới bắt đầu hay bạn mới chỉ quan tâm tới Yoga thì các video clip trong ứng dụng này sẽ giúp bạn học Yoga một cách hiệu quả nhất thay vì phải đến các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM mới có thể dễ dàng đăng ký một lớp học Yoga.

10. Học múa bụng (Bally Dance)
Linkdown:

Ứng dụng cho phép bạn tự học Yoga một cách đơn giản nhấtNếu bạn quan tâm tới Yoga và các tác dụng của Yoga thì đây đúng là địa chỉ bạn cần tìm. Ứng dụng tổng hợp hơn 700 video clip về yoga. Hướng dẫn bạn học Yoga từ cơ bản, từ các bài tập Yoga đơn giản, kể cả bạn là người mới bắt đầu hay bạn mới chỉ quan tâm tới Yoga thì các video clip trong ứng dụng này sẽ giúp bạn học Yoga một cách hiệu quả nhất thay vì phải đến các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM mới có thể dễ dàng đăng ký một lớp học Yoga.Linkdown:


Học Múa Bụng Cơ bản
Chẳng phải mất công tìm kiếm các lớp học Bally Dance nữa. Với ứng dụng này bạn có thể tự tập hoặc tập cùng bạn bè tại nhà mình. Giảm rất nhiều chi phí di chuyển đến lớp học. Gần 2000 video clip hướng dẫn bạn học Bally dance (múa bụng)

Xem Thêm :   Đặc điểm Ý nghĩa Cách trồng và Chăm sóc

Xem thêm :  Xem bói nốt ruồi ở ngón tay đoán biết được vận mệnh của một người

Tổng hợp Ứng dụng android Hay khác cho bạn:

Học Múa Bụng Cơ bảnChẳng phải mất công tìm kiếm các lớp học Bally Dance nữa. Với ứng dụng này bạn có thể tự tập hoặc tập cùng bạn bè tại nhà mình. Giảm rất nhiều chi phí di chuyển đến lớp học. Gần 2000 video clip hướng dẫn bạn học Bally dance (múa bụng)

Hiện nay các trung tâm dạy nhảy múa cột mọc lên như nấm. Múa cột trước kia luôn nhận được những ánh nhìn không tốt bởi nó chưa phù hợp với văn hóa phương đông. Nhưng hiện nay tại Việt Nam mọi thứ đã khác. qua Google bạn có thể thấy rất nhiều video múa cột như: Múa cột trong lễ khai giảng, múa cột tại các cuộc thi tài năng, múa cột trong bar, Không chỉ các bạn trẻ thông thường múa cột mà các sao hiện tại cũng đưa múa cột vào các sản phẩm nghệ thuật của mình Như Hồ Ngọc Hà Múa cột, Phương Trinh múa cột, Hoàng Thùy Linh Múa cột. Và còn nhiều hơn vậy.Linkdown:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button