Tổng Hợp

HỌC COREL DRAW ONLINE CHO THIẾT KẾ QUẢNG CÁO

Corel Draw là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay. Bên cạnh những Photoshop, InDesign, illustrator. Nếu như Adobe Photoshop là phần mềm nổi tiếng chuyên về việc chỉnh sửa ảnh. Adobe illustrator là phần mềm đồ họa Vector. Và Corel Draw, cũng là một phần mềm vector, cách học Corel Draw như thế nào cho hiệu quả?.

Học Corel Draw online cho thiết kế quảng cáo.

Corel Draw là một phần mềm đồ họa vector rất nổi tiếng; được sử dụng hầu hết tại các xưởng in ấn vì sự tích hợp hỗ trợ với các loại máy in của nó. Corel DRAW được ứng dụng rất rộng lớn trong giới thiết kế đồ họa và quảng cáo bởi những ưu điểm và tốc độ xử lý công việc của nó.

Bên cạnh việc thể hiện ý tưởng sáng tạo của người thiết kế đồ họa; Corel DRAW còn được dùng nhiều trong ấn phẩm minh họa, quảng cáo; trong các tờ bướm, nhãn hiệu, băng rôn,… mọi thiết kế kế mà bạn thấy trên đường phố. Ngoài ra, các chức năng vẽ chính xác làm cho Corel DRAW ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế tài liệu, báo cáo thuộc các lĩnh vực khoa học kỹ thuật. Vì thế, học Corel được xem là ưu tiên hàng đầu nếu bạn làm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo. Đặc biệt là phương pháp học Corel Draw online sẽ rất tiện lợi và hiệu quả; có rất nhiều khóa học thiết kế quảng cáo có tích hợp học Corel Draw vì mức độ quan trọng của phần mềm này.

Xem Thêm :   Tuyển tập thơ chế tình yêu hài hước cười vỡ bụng

Xem thêm :  Xử lý mai vàng mới bứng trước khi vô chậu | chia sẽ cách chăm mai vàng mới bứng trước khi vô chậu

LIÊN HỆ VỚI ART LAND ĐỂ HIỂU SÂU VỀ NGÀNH :


FANPAGE LUYỆN THI KIẾN TRÚC – MỸ THUẬT ART LAND

Ưu điểm của Corel Draw so với Adobe Illustrator – Học Corel

Cả hay phần mềm đều được tạo ra với mục đích vẽ minh họa, và thiết kế vector. Những gì Illustrator làm được thì hầu như CorelDraw cũng làm được và ngược lại. Về mặt bản chất cả 2 đều tạo ra đối tượng dựa trên thuật toán. Tô màu và quản lý màu sắc dựa trên các điểm và đường giới hạn vector. Chúng đều có khả năng tạo ra định dạng tương thích của phần mềm còn lại. Tuy nhiên, Khả năng hỗ trợ in ấn tốt, phổ biến là điều quan trọng trong giới thiết kế.

Tính năng, Khả năng thao tác và xử lý:

 • Khả năng thao tác. Corel có ưu thế tuyệt đối với hệ thống phím tắt thân thiện: tô màu, cắt ảnh…. Nhanh hơn rất nhiều so với Illustrator.
 • Xử lý văn bản. Khả năng xử lý văn bản của Corel tốt hơn nhiều so với Illustrator. Những tính năng như dàn trang, chỉnh sửa văn bản đều nhanh chóng và tiện lợi.

Tương thích, thân thiện với người dùng.

 • Tương thích trong in ấn. về mặt này khi so sánh So sánh Illustrator và CorelDraw thì chúng ta sẽ thấy rõ ràng rằng. Corel hỗ trợ lệnh in, máy in thao tác trực tiếp trên phần mềm.
 • Tính dễ học. Đây là điều mà nhiều bạn quan tâm nhất khi chọn Nên học Illustrator hay CorelDraw.  Học Corel được đánh giá dễ hơn nhiều so với AI. Có thể đây là 1 điểm mạnh khiên nhiều bạn chọn học Corel thay vì AI.

Xem Thêm :   [TOÁN 3HD] LUYỆN TẬP TRANG 52 SGK

Tại sao Designer thích thiết kế đồ họa với CorelDraw? Và nhiều người thích tự học Corel x7? CorelDraw đặc biệt hữu ích khi các ấn phẩm thực hiện cần có độ chính xác cao; nhiều chi tiết. Khả năng “tái sử dụng” nhanh chóng; tiện lợi, có độ chính xác cao cũng là nguyên nhân tại sao CorelDraw được ưa chuộng. Vậy Học Corel cơ bản để làm gì? Đó là phục vụ cho ngu cầu in ấn, làm Decan, khắc Laser,  in chuyển nhiệt trên các loại chất liệu, …

Nội dung giáo trình Corel bao gồm:

 1. Giới thiệu về ngành in ấn – Quảng cáo thiết kế trong CorelDraw.
 2. Làm quen với công cụ CorelDraw.
 3. Hướng dẫn sử dụng kỹ thuật chia khổ in KTS máy in 3 mét 20 trong CorelDRAW
 4. Sử dụng công cụ vẽ – chỉnh sửa vector.
 5. Bài học và luyện tập vẽ Logo
 6. Thiết kế phối màu trong CorelDraw
 7. Thiết kế bảng hiệu quảng cáo nâng cao.
 8. Thiết kế băng rôn, khẩu hiệu.
 9. Thiết kế danh thiếp, backdrop, thiệp
 10. Thiết kế banner quảng cáo trên website

Bên cạnh các bài lý thuyết, rất nhiều bài tập luyện tập học vẽ Corel được đưa ra để người học thực hành và ghi nhớ các thao tác được dạy. “Khóa học Thiết kế quảng cáo với phần mềm Corel DRAW ” được rút gọn – đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế; các mẫu thiết kế của chuyên gia Design quảng cáo. Áp dụng vào lĩnh vực in ấn-  bảng quảng cáo, bảng đèn Led.. Vì vậy, khi học xong, chắc chắn người học sẽ làm được việc ngay.

Xem Thêm :   Cây Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Theo Tuổi Giúp Các Con Giáp Tăng Tài Lộc

Khóa học được giảng dạy bởi thầy Nguyễn Đức Minh; là một nhà thiết kế 2D 3D giàu kinh nghiệm với hơn 7 năm làm việc tại các công ty thiết kế quảng cáo; có hơn 3 năm kinh nghiệp trong việc giảng dạy với hơn 200 học viên. Thầy hiểu rõ các kiến thức mà học viên hay thiếu hụt để nhấn mạnh và chú ý.

Sau khóa học Corel Căn bản này, các bạn có thể tự tin làm được việc và có thể tiếp tục lựa chọn các khóa học Corel Nâng cao có sẵn trong Unica.

Những ai nên học Corel Draw?

Bất cứ ai nếu muốn trở thành một Designer chuyên nghiệp thì đều nên học Corel cơ bản đến nâng cao tùy khả năng của bản thân. Trong trường hợp bạn biết sử dụng AI mà khách hàng lại gửi cho bạn 1 file Corel Draw hoặc ngược lại thì bạn sẽ xử lý như thế nào? Nếu biết sử dụng hai phần mềm đồ họa vector này bạn có thể tận dụng lợi thế của mỗi phần mềm để ứng dụng vào công việc: khi thiết kế các sản phẩm nhận diện thương hiệu nên chọn illustrator để thiết kế thành phẩm cho màu sắc trung thực hơn; còn in ấn có thể dùng Corel để thao tác nhanh hơn.


NHẬN TƯ VẤN NGÀNH NGHỀ CÙNG LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KHỐI V,H ART LAND

 

Bài Viết Liên Quan:

HỌC VẼ CƠ BẢN ONLINE

KHÓA HỌC DESIGN CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI

TOP 5 KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ONLINE TỐT NHẤT

giáo trình corel x7, học corel cấp tốc, hoc corel x6, hoc corel x5, hướng dẫn học corel x7, học corel 12, tự học corel x3, 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button