Tổng Hợp

Học cách nói chuyện với con gái qua điện thoại nhanh & hiệu quả khiến cô ấy đổ gục

Cách nói chuyện với con gái qua điện thoại nhanh & hiệu quả khiến cô ấy đổ gục: Nói chuyện với một cô gái trên điện thoại có thể gây căng thẳng, đặc biệt là nếu cô ấy là người mà bạn quan tâm. Mặc dù vậy, đừng căng thẳng – nói chuyện điện thoại với một cô gái cũng giống như nói chuyện với bất kỳ người bạn nào. Bạn có thể muốn thực hiện một công việc chuẩn bị…

Bài viết cùng chủ đề

Cách nói chuyện với con gái qua điện thoại nhanh & hiệu quả khiến cô ấy đổ gục: Nói chuyện với một cô gái trên điện thoại có thể gây căng thẳng, đặc biệt là nếu cô ấy là người mà bạn quan tâm. Mặc dù vậy, đừng căng thẳng – nói chuyện điện thoại với một cô gái cũng giống như nói chuyện với bất kỳ người bạn nào. Bạn có thể muốn thực hiện một công việc chuẩn bị nhỏ để bạn biết tại sao bạn gọi và bắt cô ấy đúng lúc, nhưng liệu bạn có muốn rủ cô ấy đi hẹn hò hay chỉ cần hiểu cô ấy hơn, giữ bình tĩnh là chìa khóa để một cuộc gọi điện thoại thành công.

Loading…

+ Cách nói chuyện với con gái qua điện thoại nhanh & hiệu quả

I. Làm việc lên dây thần kinh để gọi

1/ Có một lý do để gọi. Trước khi bạn nhấc điện thoại, hãy chắc chắn rằng bạn biết lý do tại sao bạn gọi. Nếu bạn gọi điện cho một cô gái mà bạn đã biết, có thể yêu cầu cô ấy ra ngoài. Nếu đó là một cô gái mà bạn hy vọng sẽ hiểu rõ hơn, thì đó có thể là theo dõi một cuộc trò chuyện mà bạn đã có. Điều quan trọng là phải có một lý do cụ thể để bạn không lan man.

cách nhắn tin với bạn gái qua điện thoại, cuộc gọi đầu tiên cho nàng, cách nhắn tin tán gái, cách nói chuyện với con gái tren facebook, 50 cách nói chuyện với con gái, cách nói chuyện lôi cuốn con gái, cách nói chuyện với con gái ít nói, cách làm quen với người lạ qua dien thoai 1

 • Nếu bạn chưa sẵn sàng rủ cô ấy đi hẹn hò, bạn có thể gọi cô ấy dậy để rủ cô ấy đi chơi trong một nhóm với những người bạn khác.
 • Nếu bạn chưa sẵn sàng hỏi cô ấy và chỉ muốn hiểu rõ hơn về cô ấy, hãy nghĩ lại cuộc trò chuyện trực tiếp cuối cùng của bạn và tìm một chủ đề bạn có thể xem lại. Ví dụ, nếu cô ấy giới thiệu một cuốn sách, bạn có thể gọi để nói cho cô ấy biết bạn thích nó đến mức nào. Nếu bạn học cùng lớp ở trường, bạn có thể hỏi về một dự án gần đây.

2. Chọn một thời điểm tốt để gọi. Khi bạn nói chuyện với cô ấy, bạn muốn chắc chắn rằng cô ấy không vội vàng tắt điện thoại. Cố gắng gọi cho cô ấy khi cô ấy có thời gian rảnh, chẳng hạn như sau giờ học hoặc đi làm hoặc trong giờ nghỉ trưa.

 • Nếu bạn vừa gặp cô gái, đừng đợi quá lâu để gọi cho cô ấy. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn vẫn còn trong tâm trí cô ấy, vì vậy hãy thử gọi trong vòng một hoặc hai ngày sau khi nhận được số điện thoại của cô ấy.

Xem Thêm :   50+ Free Photoshop Brushes to Download Now!

3. Gửi một văn bản đầu tiên. Nếu bạn không chắc chắn khi nào là thời điểm tốt để gọi cho cô ấy, thì nhắn tin trước có thể giúp ích. Bạn có thể hỏi cô ấy nếu cô ấy rảnh vào cuối ngày hôm đó hoặc nói với cô ấy rằng bạn sẽ gọi trong vài phút để cô ấy ngẩng cao đầu. [3] Nếu cô ấy nhắn tin cho bạn vì bất kỳ lý do gì và bạn tình cờ ở gần điện thoại của bạn khi có tin nhắn đến, hãy tận dụng cơ hội. Gửi lại cho cô ấy một tin nhắn để nói với cô ấy rằng bạn sẽ gọi cho cô ấy trong vài phút nữa.

cách nhắn tin với bạn gái qua điện thoại, cuộc gọi đầu tiên cho nàng, cách nhắn tin tán gái, cách nói chuyện với con gái tren facebook, 50 cách nói chuyện với con gái, cách nói chuyện lôi cuốn con gái, cách nói chuyện với con gái ít nói, cách làm quen với người lạ qua dien thoai 3

4. Hít một hơi thật sâu. Nếu bạn thực sự thích cô gái và muốn cuộc trò chuyện diễn ra tốt đẹp, việc bạn lo lắng là hoàn toàn bình thường trước khi gọi. Để giữ cho bản thân không lan man trên điện thoại, hãy thử một bài tập thở sâu . Nó có thể giúp bạn bình tĩnh lại để tiếp tục trò chuyện cô ấy.

Xem thêm bài:

II. Bắt đầu cuộc trò chuyện

1. Chào cô nồng nhiệt. Bạn muốn tạo ấn tượng tốt đầu tiên khi cô ấy trả lời điện thoại, vì vậy điều quan trọng là phải có một lời chào chắc chắn sẵn sàng để đi. Nếu bạn biết nhau khá rõ, nói xin chào và xác định bản thân thường là đủ. Nếu bạn vừa gặp, hãy nói xin chào, cho biết tên của bạn và nhắc cô ấy biết nơi cô ấy gặp bạn.

cách nhắn tin với bạn gái qua điện thoại, cuộc gọi đầu tiên cho nàng, cách nhắn tin tán gái, cách nói chuyện với con gái tren facebook, 50 cách nói chuyện với con gái, cách nói chuyện lôi cuốn con gái, cách nói chuyện với con gái ít nói, cách làm quen với người lạ qua dien thoai 2

2. Nói về những chủ đề mà cô ấy quan tâm. Nói chuyện với cô ấy về những chủ đề chung chung như thời tiết chắc chắn sẽ không gây ấn tượng với cô ấy. Điều chỉnh cuộc trò chuyện theo sở thích hoặc sở thích của cô ấy để bạn biết rằng cô ấy sẽ đính hôn – và cô ấy sẽ biết rằng bạn thực sự chú ý khi cô ấy nói.

3. Đặt câu hỏi đòi hỏi nhiều hơn một câu trả lời có hoặc không. Bạn muốn giữ cho cuộc trò chuyện của bạn diễn ra suôn sẻ nhất có thể, vì vậy tốt nhất là tránh có hoặc không có câu hỏi. Họ có xu hướng trì hoãn các cuộc trò chuyện, trong khi các câu hỏi mở có thể giúp nó tiếp tục.

 • Ví dụ, thay vì hỏi Bộ Bạn có thích bộ phim không?, Bạn có thể nói, đó là những gì bạn thích nhất về bộ phim?

Xem Thêm :   Tải 1001 Font Chữ Viết Tay Trong Word, Tổng Hợp Font Chữ Viết Tay Đẹp

4. Lắng nghe cô ấy. Bạn có thể bị cám dỗ để gây ấn tượng với cô ấy bằng cách thực hiện hầu hết các cuộc nói chuyện qua điện thoại, nhưng đó có thể là một sai lầm. Cho cô ấy một cơ hội để nói và lắng nghe cẩn thận những gì cô ấy đã nói. Điều đó sẽ cho cô ấy biết rằng suy nghĩ và ý kiến ​​của cô ấy thực sự quan trọng với bạn.

 • Nếu cô ấy đang kể một câu chuyện, hãy đảm bảo cho cô ấy biết rằng bạn đang chú ý. Khi cô ấy dừng lại, bạn có thể nói rằng Thật sự là gì? Để cô ấy biết bạn đang theo dõi.
  Đừng ngại hỏi cô ấy khi cô ấy nói. Đó là một cách khác để cho cô ấy biết rằng bạn đang chú ý.

5. Vào vấn đề. Mặc dù thật tốt khi nói chuyện nhỏ với cô ấy về sở thích của cô ấy và những gì đang diễn ra trong cuộc sống của cô ấy, bạn không muốn để cuộc trò chuyện lan man một cách vô mục đích. Sau những niềm vui ban đầu, giải thích lý do tại sao bạn gọi. Trong hầu hết các trường hợp, cô ấy sẽ đánh giá cao sự trực tiếp của bạn.

 • Ví dụ, bạn có thể nói, tôi đã gọi để xem nếu bạn muốn đi chơi vào tối mai. ”
  Bạn cũng có thể nói một cái gì đó như, tôi đã gọi để xem liệu tôi có thể có được công thức nước sốt mì ống mà chúng ta đã nói đến không.

III. Tán tỉnh cô ấy qua điện thoại

1. Làm sâu sắc giọng nói của bạn. Nếu bạn đang cố gắng tán tỉnh cô ấy, bạn muốn tỏ ra tự tin và chắc chắn về bản thân. Giảm giọng nói của bạn xuống một chút để nó không nghe có vẻ khó chịu hoặc rụt rè chắc chắn có thể giúp đỡ. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn nói to, để cô ấy có thể nghe thấy mọi điều bạn nói.

cách nhắn tin với bạn gái qua điện thoại, cuộc gọi đầu tiên cho nàng, cách nhắn tin tán gái, cách nói chuyện với con gái tren facebook, 50 cách nói chuyện với con gái, cách nói chuyện lôi cuốn con gái, cách nói chuyện với con gái ít nói, cách làm quen với người lạ qua dien thoai 4

2. Nói rõ ràng và chậm rãi. Khi bạn lo lắng, bạn có thể có thói quen nói nhanh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tán tỉnh, hãy cố gắng làm chậm lời nói và nói rõ ràng. Điều đó sẽ giúp bạn có vẻ tự tin hơn, điều này rất quan trọng khi bạn tán tỉnh.

3. Hãy khen ngợi. Khi bạn đang cố gắng để giành được một cô gái hơn, làm cho cô ấy cảm thấy tốt về bản thân mình chắc chắn có thể làm điều đó. Hãy khen những điều mà bạn thích ở cô ấy, nhưng hãy thành thật và cố gắng đừng nghe quá nhảm.

cách nhắn tin với bạn gái qua điện thoại, cuộc gọi đầu tiên cho nàng, cách nhắn tin tán gái, cách nói chuyện với con gái tren facebook, 50 cách nói chuyện với con gái, cách nói chuyện lôi cuốn con gái, cách nói chuyện với con gái ít nói, cách làm quen với người lạ qua dien thoai 5

 • Ví dụ, bạn có thể nói rằng, tôi có ý nói với bạn vào một ngày khác, bạn trông thật xinh đẹp trong chiếc váy màu xanh đó.
  Đừng chỉ tập trung vào các thuộc tính thể chất của cô ấy khi bạn khen cô ấy. Nếu bạn bị ấn tượng bởi khiếu hài hước, thông minh, tốt bụng hoặc những phẩm chất khác của cô ấy, hãy đảm bảo nói với cô ấy về những điều đó.

Xem Thêm :   Phân tích vẻ đẹp người phụ nữ trong bài thơ Thăm lúa văn 9

4. Giữ cho các chủ đề nhẹ. Khi bạn đang cố gắng tán tỉnh, tốt nhất là tránh các chủ đề nặng nề, chẳng hạn như người bạn bị bệnh hoặc sa thải xảy ra tại nơi làm việc. Thay vào đó, hãy bám vào những chủ đề vui vẻ, hạnh phúc, chẳng hạn như con mèo mới của bạn hoặc chuyến đi gần đây bạn đã đến một công viên giải trí.

IV. Kết thúc cuộc gọi

1. Nói với cô ấy bạn rất thích nói chuyện với cô ấy. Khi bạn đã sẵn sàng để kết thúc cuộc gọi, bạn muốn chắc chắn rằng cô ấy biết bạn đánh giá cao thời gian cô ấy nói chuyện với bạn. Hãy cho cô ấy biết rằng bạn rất thích cuộc trò chuyện của bạn và bạn muốn nói chuyện với cô ấy một lần nữa trong tương lai.

 • Ví dụ, bạn có thể nói, Nói chuyện với bạn thật sự rất vui. Hãy làm lại đi. ”
  Bạn cũng có thể nói điều gì đó như, Đây là một cuộc trò chuyện thực sự tuyệt vời. Có lẽ chúng ta có thể tiếp tục nó vào ngày mai vào bữa trưa?

cách nhắn tin với bạn gái qua điện thoại, cuộc gọi đầu tiên cho nàng, cách nhắn tin tán gái, cách nói chuyện với con gái tren facebook, 50 cách nói chuyện với con gái, cách nói chuyện lôi cuốn con gái, cách nói chuyện với con gái ít nói, cách làm quen với người lạ qua dien thoai 6

2. Hoàn thiện mọi kế hoạch. Nếu bạn gọi cô ấy vì một lý do cụ thể, hãy chắc chắn xem qua các chi tiết trước khi kết thúc cuộc trò chuyện. Ví dụ: nếu bạn hỏi cô ấy vào một ngày và cô ấy đồng ý, hãy chắc chắn rằng bạn biết khi nào bạn sẽ đi và nơi bạn sẽ gặp.
Ngay cả khi bạn chưa thực hiện một cuộc hẹn hoặc kế hoạch, bạn nên đề cập đến khi bạn sẽ gặp lại cô ấy trước khi bạn kết thúc cuộc gọi. Ví dụ, bạn có thể nói, có lẽ tôi sẽ gặp bạn vào cuối tuần này tại bữa tiệc sinh nhật của Jake. Hãy nói nhiều hơn sau đó.

3. Cung cấp một lời tạm biệt chân thành. Khi bạn kết thúc cuộc trò chuyện, bạn sẽ muốn nói lời tạm biệt. Tùy thuộc vào thời gian trong ngày, bạn có thể kết thúc cuộc gọi bằng cách nói, Chúc bạn có một đêm ngon lành. Hay có một ngày tốt lành. Bạn cũng có thể bình thường hơn và nói, Hãy gặp bạn sau đó hãy chân thành để cô ấy biết rằng bạn muốn nói gì.

Tags: cách nhắn tin với bạn gái qua điện thoại, cuộc gọi đầu tiên cho nàng, cách nhắn tin tán gái, cách nói chuyện với con gái tren facebook, 50 cách nói chuyện với con gái, cách nói chuyện lôi cuốn con gái, cách nói chuyện với con gái ít nói, cách làm quen với người lạ qua dien thoai

Loading…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Tử vi tuổi quý hợi 1983 nam mạng năm nhâm dần 2022

Related Articles

Back to top button