Kỹ Năng Sống

Top 200 hình ảnh connan shinichi ngầu, đẹp, cute nhất

Hình ảnh Connan đã quá gần gũi với các bạn thế hệ 8x, 9x, 10x yêu truyện tranh chinh thám. Với các tình huống, tình tiết trong truyện conan luôn thu hút người xem. Bạn là fan cứng của Connan thì không thể bỏ qua những hình ảnh Connan ngầu, cute, đẹp dưới đây đâu nhé. Mời mọi người xem ngay cho nóng hổi.

Tóm tắt đôi nét chính về Conan

Thám tử lừng danh conan là bộ manga nổi tiếng của Nhật Bản thuộc thể loại trinh thám, dành cho tất cả lứa tuổi thiếu niên. Truyện được vỡ bởi Aoyama Gosho.

Cốt truyện Conan xoay quanh câu chuyện về anh chàng thám tử học trung học phổ thông siêu nổi tiếng tên là Kudo Shinichi, thường xuyên giúp đỡ cảnh sát phá những vụ án khó.

Trong một lần theo dõi vụ tống tiền, cậu bị thành viên của tổ chức áo đen phát hiện, ép uống thuốc độc APTX 4869 mà tổ chức này vừa điều chế hòng bịt đầu mối.

Tuy nhiên, thuốc độc không giết chết cậu mà khiến cậu teo nhỏ thành một đứa trẻ học sinh tiểu học. Sau đó, cậu tự xưng tên là Edogawa conan.

Conan cùng Mori Ran (bán gái cậu khi còn là Kudo Shinichi) nhận nuôi, mang về văn phòng thám tử của bố cô là Mori Kogoro. Conan đã bí mật, âm thầm giúp đỡ Mori phá án. Conan nhập học tiểu học và thành lập lên đội thám tử nhí. Mời bạn chiêm ngưỡng những ảnh Shinichi đẹp cực hiếm ở ngay dưới đây nhé.

Xem thêm :  #168 stt đểu: câu like facebook độc nhất vô nhị, về tình yêu, bạn bè thấm và bựa, fa chất nhất về cuộc đời

Top 200 hình ảnh Connan Shinichi ngầu, đẹp, cute nhất

Bạn đã chọn được ảnh thám tử lừng danh conan đẹp ưng ý rồi chứ. Hãy tải ảnh conan cute về ngay để làm hình nền cho điện thoại, máy tính của mình nhé.

Xem thêm:

Top 100 hình ảnh hoạt hình cute siêu dễ thương


những ảnh đẹp nhất của conan


các bạn nhớ like và đăng kí

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button