Tổng Hợp

Hoa hậu đỗ thị hà xúc động với hình ảnh gia đình ở quê nhà bình chọn cho cô tại miss world

Trên trang cá nhân mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ loạt hình ảnh ghi lại khoảnh khắc gia đình, hàng xóm ở quê hương Thanh Hoá đã thức đêm để “vote” cho cô tại Miss World. Có thể thấy không chỉ người lớn mà các em nhỏ cũng đang tích cực bình chọn cho đại diện Việt Nam tại quê nhà.

Hoa hậu Đỗ Thị HàHoa hậu Đỗ Thị Hà

Người đẹp nghẹn ngào: “Đây là những hình ảnh được gửi từ quê nhà Thanh Hoá vào những giờ phút cuối cùng trước khi cổng bình chọn đóng. Tại hậu phương, từ già trẻ, lớn bé đều đang rất hăng say để vote cho cô bé đang chinh chiến nơi tiền tuyến xa xôi. Thấy những hình ảnh này mình lại nhớ đến 1 năm trước lúc mình thi Hoa hậu Việt Nam cũng vậy, mọi người cũng cày ngày đêm, vận động từ làng này qua xóm kia và giúp mình đạt giải người đẹp truyền thông”.

Người đẹp cũng không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả Việt Nam đã theo dõi và ủng hộ cô trong suốt hành trình vừa qua tại Miss World. “Thật sự Hà cảm ơn mọi người rất nhiều, những tình cảm này Hà sẽ trân trọng và cố gắng để mọi người không thất vọng” – Đỗ Thị Hà viết.

Xem thêm :  Tuổi 1999 kỷ mão mệnh gì ? hợp tuổi nào hợp màu gì


Đỗ Thị Hà hiện đã đi được một nửa chặng đường tại Miss World 2021. Cô thể hiện phong độ ổn định khi lọt top 13 phần thi Top Model, top 27 phần thi tài năng và lọt vào vòng 2 phần thi Head to Head Challenge.

Trước đó, Đỗ Thị Hà cũng đã có những trải lòng sau những ngày gia nhập “ngôi nhà chung” Miss World. Người đẹp viết: “Tôi khám phá ra một ngôn ngữ mới đó là: Không có ngôn ngữ nào cả. Chúng tôi đến từ nhiều quốc gia khác nhau, đôi khi không hiểu đối phương đang nói gì nhưng có thể cảm nhận được điều mà họ đang muốn truyền đạt thông qua nụ cười và ánh mắt. Mọi người yêu thương và hoà đồng với nhau như một gia đình, tôi không nghĩ mình đang trong một “cuộc thi“ hay “cuộc đua”. Họ làm nổi bật bản thân không phải bằng quần áo đẹp và những mánh khoé mà bằng tài năng và trí tuệ thật sự”.

Đồng thời, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng cho rằng, cô cảm nhận được tình yêu thương ở đây và rõ nhất là từ bà Julia Morley – Chủ tịch của Miss World dành cho các thí sinh. Người đẹp thân mật gọi vị Chủ tịch này là dì. 

“Dì không bao giờ muốn chúng tôi nhịn ăn để giữ dáng, dì luôn chăm lo cho sức khoẻ của chúng tôi, từ sức khoẻ vật chất đến sức khoẻ tinh thần. Miss World ở đây không phải là để chọn ra một cô gái nóng bỏng với body 90-60-90, khả năng nói lưu loát “như máy” mà là tìm kiếm một cô gái biết yêu thương người khác và yêu thương bản thân mình. Điều làm một cô gái đẹp ở Miss World đấy chính là cô ấy tự tin với vẻ đẹp của cô ấy, bất kể bạn có hơi thừa cân một chút, bạn hơi ốm một chút, lép một chút, hay lùn một chút cũng không sao, bạn vẫn đẹp và Miss World luôn tôn trọng bạn. Bạn đẹp, vì bạn tự tin là chính bạn” – Đỗ Thị Hà bày tỏ.

Xem thêm :  biểu tượng trăng, hồn, máu trong thơ hàn mặc tử

Cuối cùng, Đỗ Thị Hà thừa nhận: “Thật sự yêu gia đình Miss World rất nhiều. Vậy nên, đừng ngại ngần nói với thế giới rằng: “Tôi đẹp nha các cô gái”./.


Dạy bé học nói về các thành viên trong gia đình


Dạy bé học nói về các thành viên trong gia đình
https://youtu.be/sQEOXr5ghKM
Xem thêm các clip mới:
https://goo.gl/PWuxEa
Làm đồ chơi trung thu: https://goo.gl/eP14EN
Playlist TẬP VẼ THỜI TRANG: https://goo.gl/WhTUHD
Playlist TRÒ CHƠI TRẺ EM: https://goo.gl/Ay8x12
Playlist DẠY BÉ HỌC TOÁN: https://goo.gl/WUpoY8
Playlist DẠY BÉ BIẾT ĐỌC SỚM: https://goo.gl/tgbjQt
Playlist BÉ NẶN ĐẤT SÉT: https://goo.gl/9QHSSc
Playlist DẠY BÉ HỌC NÓI: https://goo.gl/iCQ9eD
DẠY BÉ HỌC là kênh tổng hợp nhiều clip dạy bé học chữ, số, làm đồ chơi, thủ công mỹ nghệ, vẽ tranh, nặn đất, khám phá thế giới tuổi thơ trong sáng. Mẹ và bé đều có thể tham gia học chung được, để mẹ giúp bé học và làm các kỹ năng.
Các mẹ cùng các con đừng quên like, comment , share để nhiều mẹ và bạn nhỏ được tiếp cận nhé!
Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ.
© Bản quyền thuộc về DẠY BÉ HỌC Channel
© Copyright by DẠY BÉ HỌC Channel ☞ Do not Reup
Video có dùng các tài liệu hình ảnh trên:
https://profile.freepik.com/my_downloads

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button