Cây Xanh

Giới thiệu về hệ thống thủy canh hồi lưu cải tiến

Quá trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng phương pháp thủy canh hồi lưu mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí thiết kế lắp đặt. Vì vậy với nỗ lực không ngừng nghỉ, hệ thống thủy canh hồi lưu cải tiến đã ra đời và ngày càng hoàn thiện mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

 

Hệ thống thủy canh hồi lưu cải tiến là gì?

Kế thừa những ưu điểm của hệ thống thủy canh hối lưu cũ, hệ thống mới có nhiều sự thay đổi để vừa tăng hiệu quả sử dụng và khả năng ứng dụng của mô hình vừa tiết kiệm được chi phí.

Cấu tạo của hệ thống thủy canh hối lưu cải tiến không quá phức tạp bao gồm: vải bố  và 3 loại module có chức năng khác nhau như: phân phố chất dinh dưỡng, module túi, module khung giúp cố định hệ thống các túi.

Nhờ vào các module này, cây được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết.

Hệ thống thủy canh hồi lưu cải tiến

Rau phát triển tốt

Vải bố và giá thể được thấm ướt có tác dụng chứa đựng các dưỡng chất mà cây cần giúp tăng khả năng sinh trưởng và phát triển của cây.

Qua nghiên cứu cùng kiểm nghiệm thực tế, kết quả cho thấy, cây trồng trong môi trường có hệ thống thủy canh hồì lưu cải tiến cho năng suất cao hơn hẳn, chất lượng đảm bảo an toàn và có tốc độ sinh trưởng tốt.

Xem thêm :  Lá mỏ quạ chữa bệnh gì – mỏ quạ: một vị thuốc quý mọc hoang – thdcanada.com.vn

Không những thế, hệ thống được vận hành rất đơn giản, linh hoạt đồng thời có khả năng theo dõi quá trình phát triển của cây trồng.

Với các hệ thống này có chức năng bán tự động hóa người sử dụng sẽ tốn ít thời gian hơn, chi phí đầu tư ban đầu cũng thấp hơn rất nhiều bởi nhiều chi tiết trong hệ thống này có thể tận dụng các nguyên liệu sẵn có.

Hệ thống thủy canh hồi lưu cải tiến

Đa dạng các loại rau

5 lợi ích khi sử dụng hệ thống:

Tiết kiệm chi phí thiết kế lắp đặt nhờ có thể tận dụng được các nguyên vật liệu sẵn có cho một số chi tiết.

Tối ưu hóa thời gian cho người sử dụng trong quá trình giám sát cây trồng, tăng hiệu quả lao động bởi bất cứ ai cũng có thể dễ dàng vận hành hệ thống thủy canh hồi lưu cải tiến này.

Tăng năng suất cây trồng, đảm bảo sinh trưởng và phát triển của cây.

Chất lượng nông sản được giữ trọn vẹn, hoàn toàn sạch, an toàn với người tiêu dùng vì không có dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học độc hại.

Hệ thống thủy canh hồi lưu cải tiến giúp giảm diện tích đất cần sử dụng nhờ sự linh hoạt trong cấu trúc trục đứng. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của hệ thống canh tác này.

Hệ thống thủy canh hồi lưu cải tiến

Tiết kiệm diện tích và thời gian chăm sóc

Xem thêm :  Cách nhân giống lan trầm tím, cách nhân giống lan trầm đúng kỹ thuật nhất

Có thể thấy, tuy vẫn còn làm phương pháp canh tác mới nhưng hệ thống thủy canh hồi lưu cải tiến đã mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng giúp tối ưu hóa sự tiện lợi cho các hộ gia đình.

Các bạn quan tâm có thể xem ngay dịch vụ trồng rau sạch uy tín tại Tâm Sạch

Công ty TNHH Tâm Sạch – Cung cấp giải pháp trồng rau sạch tại nhà.

Địa chỉ      : 27 Đường Số 1 , P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

VP             : 366 Lê Văn Sỹ, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM

 Khảo sát và tư vấn miễn phí : 0909.776.880 

 

 


Giàn rau thủy canh ống cắt đôi cải tiến mới || giảm chi phí


Huongsenfarm TV
▶️Kênh Youtube này dành cho những ai thích trồng rau thủy canh mà chưa có kinh nghiệm thì lần lượt xem các video hướng dẫn mà Huongsenfarm TV chia sẻ mong mọi người khi xem Clip nhớ đăng ký kênh youtube để ủng hộ và đón xem và nhận những thông báo mới nhé.
?Anh chị có gì chưa hiểu về vấn đề trồng rau thì liên hệ số điện thoại 0355777837 và kết nối Zalo để được tư vấn nhé.
https://youtu.be/1tEU17iSnzg
https://www.youtube.com/channel/UC2FvmB6mprm4Y06vWGbEOA
huongsenfamtv huongsenrauthuycanh
huongsen

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Related Articles

Back to top button