Tổng Hợp

Hải thượng phồn hoa: càng về cuối càng vô lý, lý thấm dù rất xinh vẫn mất hạng no.1 chỉ số truyền thông

hải thượng phồn hoa (海上繁花) có tựa tiếng Anh là Tears In Heaven, là bộ phim truyền hình hiện đại thuộc thể loại tình cảm đô thị, cải biên từ tiểu thuyết Giai Kỳ Như Mộng Chi Hải Thượng Phồn Hoa của “bi tình thiên hậu” Phỉ Ngã Tư Tồn. Bộ phim được khai máy từ năm 2016, chính thức lên sóng vào ngày 23/6/2021 trên Mango Tv, Tencent Video, iQiyi và Le Tv.

Tại Việt Nam, phải đến tận 19:00 ngày 30/6/2021 khán giả mới được xem phim có bản quyền trên ứng dụng chiếu phim quốc tế của Tencent là WeTV.

Review phim Hải Thượng Phồn Hoa: 1 kiếp nhân sinh 2 chuyện tình đã lấy nước mắt người xem thế nào? 1
Ngày đầu tiên chiếu phim, We Tv đã chiếu một lượt 14 tập, trong đó khoá VIP 6 tập cuối cùng. Mặc dù lên sóng sau nhưng vẫn đuổi kịp tốc độ chiếu phim của các ứng dụng nội địa.

Ngay từ đêm đầu tiên Hải Thượng Phồn Hoa lên sóng We Tv, các khán giả đã đua nhau cày phim và cùng lâm vào tình trạng “khóc trôi gối” vì sự ngược tâm của bộ phim. Đặc biệt, mối tình của Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long đóng) và Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm đóng) đã khiến rất nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối, đau lòng, cảm xúc bi thương chạm đến đỉnh điểm. Những phân đoạn Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu đóng) tra tấn tinh thần Đỗ Hiểu Tô cũng khiến người xem vô cùng quặn thắt và thương xót cho nữ chính.

Mặc dù ngược thì rất ngược nhưng nhờ những điểm cộng đến từ cốt truyện, lời thoại và cách xây dựng hình tượng nhân vật của Hải Thượng Phồn Hoa cũng như diễn xuất dạt dào cảm xúc dàn diễn viên chính mà khán giả một khi đã bước vào xem bộ phim này đều không thể dứt ra được.

Review phim Hải Thượng Phồn Hoa: 1 kiếp nhân sinh 2 chuyện tình đã lấy nước mắt người xem thế nào? 2
Mối quan hệ chồng chéo và nhập nhằng giữa Thiệu Chấn Vinh – Đỗ Hiểu Tô – Lôi Vũ Tranh sẽ được xử lí ra sao? Liệu kết phim có buồn như Đông Cung hay không?

Dưới đây là những điểm đặc sắc nhất mà Hải Thượng Phồn Hoa cam kết sẽ đem lại cho bạn khi xem phim:

Nội dung ngược tâm, xem tới đâu bi thương tới đó

Hải Thượng Phồn Hoa mở đầu bằng câu chuyện tình ngọt ngào và đáng yêu giữa bác sĩ Thiệu và cô phóng viên trẻ Đỗ Hiểu Tô. Cô gái ấy xuất hiện tươi sáng, rạng rỡ và tràn đầy sức sống. Trong quá trình tác nghiệp Hiểu Tô vô tình gặp được Thiệu Chấn Vinh và bị vẻ ngoài soái ca của anh gây chú ý, rồi dần bị thu hút bởi tính cách ấm áp, chu đáo của bác sĩ Thiệu, bắt đầu quá trình “cọc đi tìm trâu”.

Quá trình tán tỉnh, yêu đương của Đỗ Hiểu Tô và Thiệu Chấn Vinh rất đỗi ngọt ngào nhưng lại vừa khéo không hề sến súa, cũng chẳng hề trẻ con, đủ ấm áp, đủ lãng mạn và cũng không xa rời thực tế.

Review phim Hải Thượng Phồn Hoa: 1 kiếp nhân sinh 2 chuyện tình đã lấy nước mắt người xem thế nào? 3
 

Đáng tiếc hạnh phúc này chẳng kéo dài được bao lâu thì nhiều sự việc ập đến. Trong lúc tinh thần chưa ổn định, Đỗ Hiểu Tô buông lời chia tay với Chấn Vinh. Đến khi thông suốt, hối hận rồi, muốn tìm anh nói rõ lòng mình thì Đỗ Hiểu Tô bất chợt nhận ra, có những lời chỉ cần nói trễ một giây thôi cũng sẽ mãi mãi không còn cơ hội nói nữa, có những người nếu đã bỏ lỡ một lần, thì cả đời này cũng chẳng còn cơ hội gặp lại. Bởi vì trong một giây chậm trễ đó của cô, tử thần đã đến cướp người cô yêu nhất đi rồi.

Review phim Hải Thượng Phồn Hoa: 1 kiếp nhân sinh 2 chuyện tình đã lấy nước mắt người xem thế nào? 4
Thiệu Chấn Vinh đã mãi mãi không còn cơ hội gặp người con gái anh yêu nhất.

Lí do vì sao Hiểu Tô nói chia tay Chấn Vinh (Clip: 

Lí do vì sao Hiểu Tô nói chia tay Chấn Vinh (Clip: Hạ Thiên Quất Tử 夏天橘子

 

Trước khi gặp tai nạn, Thiệu Chấn Vinh đã mua một căn nhà, đặt một chiếc nhẫn, vốn định cầu hôn Hiểu Tô nhưng hôm đó cô lại không đến, hôm sau liền nói lời chia tay rồi trốn tránh anh mãi. Biết được việc này, Lôi Vũ Tranh vốn đã ghét Đỗ Hiểu Tô nay còn hận cô hơn, vì cho rằng cô chính tội đồ lớn nhất trong cái chết của em trai Chấn Vinh. Hiểu Tô đến viếng mộ Chấn Vinh thì bị Lôi Vũ Tranh đuổi về. Đến căn nhà cũng lấy lại. 

Xem thêm :  cá bị bệnh nấm và bệnh thối vây

Đối với Hiểu Tô, căn nhà này không chỉ đơn giản là một căn nhà mà đó là nhà của cô và Chấn Vinh, cô đã đánh mất Chấn Vinh rồi nên lần này nhất quyết không để đánh mất bất cứ thứ gì thuộc về hai người nữa. Hiểu Tô ngày đêm bôn ba, lăn lộn, làm đủ thứ việc nặng nhọc ngoài công trường, đêm đến vẫn miệt mài đi làm thêm ở quán bar, lái xe thuê,… như một con thiêu thân không ngại lao mình vào lửa chỉ vì muốn nhanh chóng gom đủ tiền để lấy lại căn nhà trong vòng 30 ngày từ tay Lôi Vũ Tranh.

Review phim Hải Thượng Phồn Hoa: 1 kiếp nhân sinh 2 chuyện tình đã lấy nước mắt người xem thế nào? 5
Vì muốn nhanh chóng kiếm tiền, Hiểu Tô xin chuyển công tác từ văn phòng đến công trường. Ban đêm thì làm thêm bất chấp.

Trong cuộc chiến đó, Lôi Vũ Tranh không ngừng làm khó, không ngừng chì chiết, còn Đỗ Hiểu Tô vẫn bất chấp tất cả không ngừng cố gắng. Cũng trong cuộc chiến này, Lôi Vũ Tranh mỗi ngày đều phải dùng con mắt khác để nhìn nhận Đỗ Hiểu Tô, từ đây, một câu chuyện khác lại tiếp tục mở ra.

Review phim Hải Thượng Phồn Hoa: 1 kiếp nhân sinh 2 chuyện tình đã lấy nước mắt người xem thế nào? 6
 

Hình tượng các nhân vật tuy đời mà không thường

Thiệu Chấn Vinh, sự day dứt khôn nguôi của tất cả mọi người

Thiệu Chấn Vinh qua sự hoá thân của Trương Vân Long không chỉ hào hoa phong nhã, khí chất bất phàm, khiến khán giả si mê từ cái nhìn đầu tiên mà qua phần diễn xuất tỉ mỉ của nam diễn viên, hình tượng bác sĩ ôn nhu, ấm áp của Thiệu Chấn Vinh cũng được khắc hoạ vô cùng ấn tượng. Những khung cảnh diễn đôi bên Lý Thấm cũng mang đến “cảm giác boyfriends” ngập tràn. 

Review phim Hải Thượng Phồn Hoa: 1 kiếp nhân sinh 2 chuyện tình đã lấy nước mắt người xem thế nào? 7
Đang là “bạn trai quốc bảo” trong lòng người hâm mộ thì bỗng dưng bị đạo diễn gọi lãnh cơm hộp khiến ai cũng buồn bã tiếc hùi hụi.

Hơn hết, sự ra đi đột ngột của Thiệu Chấn Vinh là cú sốc lớn với người xem. Câu chuyện dang dở chưa được giải quyết giữa anh và người yêu bỗng dưng kết thúc lưng chừng khiến mọi người vô cùng day dứt. Câu nói “Em chờ anh quay lại” của Đỗ Hiểu Tô đã mãi mãi chỉ có thể nói cho chính mình nghe. Mà lời hứa “Anh sẽ quay về” của Chấn Vinh cũng mãi mãi không thể hoàn thành. Không kịp gặp gia đình lần cuối, chưa kịp phó thác việc gì cho anh em. Hiểu lầm với người yêu còn chưa được sáng tỏ, cuối cùng phải ra đi trong sự tổn thương tột cùng. Cuộc đời của Chấn Vinh có quá nhiều tiếc nuối, có quá nhiều cái vẫn chưa kịp làm.

Đỗ Hiểu Tô, trễ một giây mất một đời

Cuộc đời của Đỗ Hiểu Tô cũng có rất nhiều tiếc nuối, rất nhiều việc chưa kịp làm. Nhưng cô may mắn hơn vì cô vẫn còn một quãng đời dài phía trước để bù đắp. Chính vì vậy mà sau sự ra đi của Chấn Vinh, Hiểu Tô như phải sống luôn cho phần đời còn lại của người đã mất. Làm việc gấp đôi mà đau khổ cũng gấp đôi. Đi đến đâu, làm gì, hình bóng của Thiệu Chấn Vinh cũng không ngừng quanh quẩn trong tâm trí cô.

Từ một gái hồn nhiên, nhiệt huyết, Hiểu Tô dần trưởng thành, ngày càng mạnh mẽ hơn nhưng đáng tiếc, nụ cười đơn thuần ngày ấy từng có bên Chấn Vinh đã mãi mãi không thể nào quay lại.

Review phim Hải Thượng Phồn Hoa: 1 kiếp nhân sinh 2 chuyện tình đã lấy nước mắt người xem thế nào? 8
 

Lôi Vũ Tranh, tâm hồn đầy vết xước sau lớp vỏ lạnh lùng

Nhìn Lôi Vũ Tranh cao cao tại thượng, tiền bạc, quyền lực đều có, tha hồ hô mưa gọi gió trên thương trường nhưng ẩn sâu sau lớp vỏ bọc hoàn hảo đó chính là một trái tim đầy vết xước. Chính vì vậy mà anh ta chưa từng có được một đời đơn thuần như Chấn Vinh, làm việc gì cũng nghi kỵ, tính toán, đến niềm tin dành cho người khác cũng không có.

Sau khi Thiệu Chấn Vinh qua đời, Lôi Vũ Tranh cũng đau khổ không kém gì Hiểu Tô. Chẳng những thế, trách nhiệm còn dồn lên vai anh rất nhiều. Lần cuối cùng ở bên Chấn Vinh, Vũ Tranh đã hứa chăm sóc cho mẹ anh và cũng đã để trong lòng câu nói “Còn một người nữa em vẫn không an tâm” của cậu ấy rồi. Nửa phần đời còn lại, anh đều không thể thoát khỏi những trách nhiệm mà Thiệu Chấn Vinh để lại. Mà vô tình, anh cũng đã bị cuốn luôn vào cái trách nhiệm yêu thương và bảo vệ Đỗ Hiểu Tô. 

Xem thêm :  Chuối chà bột

Review phim Hải Thượng Phồn Hoa: 1 kiếp nhân sinh 2 chuyện tình đã lấy nước mắt người xem thế nào? 9
 

Diễn xuất của Lý Thấm và Trương Vân Long

Lý Thấm

Trước khi trở lại với Hải Thượng Phồn Hoa vào ngày 23/6 thì Lý Thấm đã tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ qua bộ Quân Trang Thân Yêu, nhưng bộ phim này lại không nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Phim lên sóng với nhiều ý kiến tiêu cực, diễn xuất của Lý Thấm trong phim Quân Trang Thân Yêu cũng bị đánh giá là thụt lùi so với trước đây. Rất nhiều người đều cho rằng Lý Thấm không thể diễn được vai thiếu nữ thanh xuân, dễ thương tươi trẻ.

Tuy nhiên, khi Hải Thượng Phồn Hoa lên sóng, nhân vật Đỗ Hiểu Tô dù có nhiều điểm tương đồng với Hạ Sơ trong Quân Trang Thân Yêu nhưng diễn xuất của Lý Thấm lại được khen ngợi. Nhiều người nhận xét sự dễ thương, tinh nghịch và tinh thần thanh xuân nhiệt huyết mà Lý Thấm truyền tải thông qua hình tượng Đỗ Hiểu Tô giai đoạn đầu phim tự nhiên hơn và mang đến cảm giác dễ chịu hơn so với Hạ Sơ bên phim kia rất nhiều.

Hải Thượng Phồn Hoa là một bộ phim ngược tâm mà giai đoạn tươi vui của Đỗ Hiểu Tô cũng không nhiều. Nhờ vậy mà Lý Thấm có nhiều đất để phát huy thế mạnh của mình trong các nội tâm đau đớn.

Review phim Hải Thượng Phồn Hoa: 1 kiếp nhân sinh 2 chuyện tình đã lấy nước mắt người xem thế nào? 7
 

Trương Vân Long

Trong tháng 6 này, Trương Vân Long cũng trở lại với hai bộ phim là Thiên Cổ Quyết Trần và Hải Thượng Phồn Hoa, cả hai đều là vai phụ nhưng cả hai vai phụ này đều nhận được nhiều sự yêu mến từ quần chúng xem phim. Nhất là vai diễn Thiệu Chấn Vinh trong Hải Thượng Phồn Hoa.

Thiệu Chấn Vinh chỉ sống được 6 tập đầu thì đã nhanh chóng ra đi, nhưng cũng chỉ với 6 phim ngắn ngủi này anh đã hoàn toàn chinh phục trái tim của các fan Hải Thượng Phồn Hoa bởi hình tượng chàng bác sĩ ấm áp, si tình.

Thiệu Chấn Vinh sẽ không thành công được như vậy nếu không nhờ diễn xuất tinh tế và tỉ mỉ của nam diễn viên Trương Vân Long. Từng cái nhướng mắt, chau mày, từng nét biểu cảm từ ngạc nhiên, kiên nhẫn cho đến khóc, cười, đau lòng hay vui vẻ của Thiệu Chấn Vinh qua phần thể hiện của Trương Vân Long đều khiến người xem gật gù tâm đắc. 

Cậu ấy diễn rất chi tiết, tỉ mỉ, không chỉ có biểu cảm cơ mặt tốt mà cảm xúc hình thể cũng được diễn đạt rất tinh tế. Từng động tác tay, dáng đứng, bước đi đều là mỗi cảnh một kiểu, vô cùng nhập tâm vào nhân vật.

Review phim Hải Thượng Phồn Hoa: 1 kiếp nhân sinh 2 chuyện tình đã lấy nước mắt người xem thế nào? 8
 

Sau khi xem Hải Thượng Phồn Hoa xong, nhiều người cảm thấy tiếc nuối vì bao nhiêu năm nay Trương Vân Long cứ mãi bị dìm trong các vai phụ và các vai chính trong các chế tác rác, trong khi rõ ràng là ngoại hình và khí chất đều là dáng dấp của nam chính, diễn xuất lại còn tốt như vậy.

Hải Thượng Phồn Hoa có điểm trừ gì?

Cái bóng của nam phụ quá lớn

Sau sự ra đi của Thiệu Chấn Vinh thì các tình tiết hiện tại đang đổ dồn vào cặp đôi Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) – Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu). Xem hết 14 tập, một số khán giả nhận xét rằng nam chính Lôi Vũ Tranh tuy có bảnh bao, nam tính nhưng không tạo được ấn tượng mạnh bằng nam phụ Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long). Nhất là ở những cảnh tay đôi với Lý Thấm, Đậu Kiêu còn tạo cảm giác gượng gạo, chưa thực sự phát ra chemistry như mong đợi.

Review phim Hải Thượng Phồn Hoa: 1 kiếp nhân sinh 2 chuyện tình đã lấy nước mắt người xem thế nào? 9
Đậu Kiêu bị cho là chưa có phản ứng hóa học tốt với Lý Thấm

Ngược lại, dù chỉ xuất hiện trong 6 tập đầu phim nhưng Trương Vân Long lại được khen là có khí chất nam chính hơn hẳn Đậu Kiêu. Những cảnh diễn tay đôi ôm ấp ngọt ngào của Trương Vân Long với Lý Thấm cũng được netizen chia sẻ nhiệt tình.

Review phim Hải Thượng Phồn Hoa: 1 kiếp nhân sinh 2 chuyện tình đã lấy nước mắt người xem thế nào? 10
Khi nhân vật do Trương Vân Long đóng qua đời đột ngột, netizen còn khóc thương đau xót, bày tỏ sự tiếc nuối vì chẳng còn được xem cảnh Lý Thấm – Trương Vân Long ôm ấp ngọt ngào nữa.

Review phim Hải Thượng Phồn Hoa: 1 kiếp nhân sinh 2 chuyện tình đã lấy nước mắt người xem thế nào? 14
Đây mới là cảm giác couple mà khán giả mong muốn

Sau lần bỏ lỡ nhau ở Sở Kiều Truyện (2017), netizen kỳ vọng Lý Thấm – Đậu Kiêu sẽ có nhiều màn tung hứng ăn ý hơn nhưng cho đến hiện tại, chemistry giữa 2 người vẫn chưa thể gọi là làm hài lòng khán giả 100%.

Xem thêm :  Dạy con thông minh-12 cách dạy con thông minh của người nhật

Trên mạng xã hội, khán giả thậm chí còn yêu cầu nhà sản xuất cho Trương Vân Long xuất hiện trở lại trong những tập sau, dù chỉ là xuất hiện ở đoạn hồi tưởng của các nhân vật khác cũng được. Nhưng làm sao có thể được chứ. Phim đã hoàn thành, kịch bản nào thể đổi.

Yếu tố “ngôn tình ngược tâm” đang át vía các giá trị khác của phim

Nhiều khán giả bày tỏ: “Trước đây xem Đông Cung tôi toàn tua qua mấy đoạn chính trị. Bây giờ xem Hải Thượng Phồn Hoa tôi cũng đều đặn tua nốt mấy đoạn đấu đá thương trường của Lôi Vũ Tranh. Đây là do má Phỉ viết ngôn tình quá hay nên khiến người ta bị cuốn vào mạch tình cảm quên hết mọi thứ hay là vì những yếu tố khác được xây dựng quá nhạt?”. 

Có thể dễ dàng nhận ra, phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của “bi tình thiên hậu” đều rất đỉnh ở phương diện truyền tải cảm xúc nhưng những yếu tố đi kèm khác thường không được bàn tán, quan tâm.

Review phim Hải Thượng Phồn Hoa: 1 kiếp nhân sinh 2 chuyện tình đã lấy nước mắt người xem thế nào? 15
 

Hải Thượng Phồn Hoa được phát sóng vào lúc 19:00 mỗi tối thứ 4,5,6 hàng tuần, mỗi ngày 2 tập trên WeTV.


Full | Hải Thượng Phồn Hoa | Tập 01 (Vietsub) | Lý Thấm & Trương Vân Long & Đậu Kiêu


►Bạn muốn xem trọn bộ, hãy tải ngay ứng dụng WeTV (có cả trên android và ios) : https://lihi.one/Kxnjq
► Truy cập ngay để xem phim bản quyền chỉ có tại WeTV: https://wetv.vip/
► Hải Thượng Phồn Hoa được chiếu trọn bộ trên ứng dụng WeTV từ ngày 30/6: https://bit.ly/2UQwXVE
Phim: Hải Thượng Phồn Hoa
Diễn viên: Lý Thấm, Trương Vân Long, Đậu Kiêu
Hải Thượng Phồn Hoa là câu truyện về phóng viên Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) tình cờ gặp gỡ và nhanh chóng rơi vào mối tình với bác sĩ Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long), nhưng bị mẹ của anh quyết liệt ngăn cản. Thế rồi trong chuyến đi chữa bệnh tới miền núi, bác sĩ Thiệu qua đời vì một trận sạt lở đất đá. Để quên đi cái chết của Chấn Vinh, nữ chính vùi đầu vào công việc tới mức kiệt sức phải nhập viện. Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu) là người chứng kiến tất cả những nỗi đau đớn ấy, anh lặng lẽ ở bên giúp đỡ cô. Tưởng Phồn Lục vì thế tức điên lên, bắt Hiểu Tô làm việc hết sức vất vả. Lâm Hướng Viễn bắt tay với đối thủ của Vũ Thiên, gài bẫy Lôi Vũ Tranh, khiến cho Vũ Thiên suýt lâm vào cảnh phá sản. Đỗ Hiểu Tô lập kế phơi bày âm mưu của Lâm Hướng Viễn ra ngoài ánh sáng, giúp Lôi Vũ Tranh vực lại Vũ Thiên. Trong quá trình đó, những hiểu lầm và định kiến giữa hai người dần dần được hóa giải…
►Xem thêm nhiều phim hay khác : https://bit.ly/2HEV6b5
Hải Thượng Phồn Hoa: https://www.youtube.com/playlist?list=PLO_WVghkLH6bWE67wr0d_LqgcRY1zxJ7
Thiên Cổ Quyết Trần: https://youtube.com/playlist?list=PLO_WVghkLH6ZE1ra930urgQtImyhgnOA3
Nhạn Quy Tây Song Nguyệt: https://studio.youtube.com/channel/UCH_NjZ3ojREOwBZt3pYLA/playlists
Người Bạn Xinh Đẹp Của Tôi: https://www.youtube.com/playlist?list=PLO_WVghkLH6adN8_VEjwR4m0htAJANNN
Ngộ Long: https://www.youtube.com/playlist?list=PLO_WVghkLH6bMohannNK_Mmahy4re0qz4
Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn: https://www.youtube.com/playlist?list=PLO_WVghkLH6Zf2251TYmC8XQedBrrkyE
Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy: https://www.youtube.com/playlist?list=PLO_WVghkLH6azyCFaFz8GiDncjMOrcGBC
Võ Quán Của Các Chị Em: https://www.youtube.com/playlist?list=PLO_WVghkLH6a3xMsCqA9jESrZSK5uk5Zs
DEBUT: https://www.youtube.com/playlist?list=PLO_WVghkLH6Z6mooxpHx_0QqoGA4jj8cj
Đếm 10 Là Hôn: https://www.youtube.com/playlist?list=PLO_WVghkLH6a0I5bVOrwxHs3Xh2fXdqO1
Sơn Hà Kiếm Tâm: https://www.youtube.com/playlist?list=PLO_WVghkLH6aFVpfq3zxQPI4fgaCb3paV
Đấu La Đại Lục: https://www.youtube.com/playlist?list=PLO_WVghkLH6aICKfNt2tAa44bLie9h8Bg
Linh Lung: https://www.youtube.com/playlist?list=PLO_WVghkLH6aH7xwBkO3UZutaiXmI1CSp
Con Gái Là Thế Đó: https://www.youtube.com/playlist?list=PLO_WVghkLH6bLkhKHTJZUuXqxbRK3mhJy
Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: https://www.youtube.com/playlist?list=PLO_WVghkLH6bLUWabHSP86pYVimxpEqWZ
Hữu Phỉ: https://www.youtube.com/playlist?list=PLO_WVghkLH6ZZH0LE5bbgfog9iAujsIH_
Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão:https://www.youtube.com/playlist?list=PLO_WVghkLH6bqKJaKYSoy8vaVqVSVFVui
Rất Muốn Ở Bên Anh: https://www.youtube.com/playlist?list=PLO_WVghkLH6ZJIH3r2nuzw79vOOQ4HXBU
Cửu Lưu Bá Chủ: https://bit.ly/3kuN8QH
Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã: https://www.youtube.com/playlist?list=PLO_WVghkLH6YDBS1ADwgF5cEl_o1PfDjB
Phù Thế Song Kiều Truyện: https://www.youtube.com/playlist?list=PLO_WVghkLH6asHx9z3BzkHBnSw1MW8K
Toàn Chức Cao Thủ 2: https://www.youtube.com/playlist?list=PLO_WVghkLH6YLTdC4cVJdST0TrB79HvgG
Bí Mật Của Em: https://www.youtube.com/playlist?list=PLO_WVghkLH6ZTyIiDdPCrvF_dOvxaQYI
Yêu Em Từ Dạ Dày: https://www.youtube.com/playlist?list=PLO_WVghkLH6ZJ5I4QLBvf9x7I2yl5O3Oe
Thiếu Nữ Đại Nhân (Vietsub): https://www.youtube.com/playlist?list=PLO_WVghkLH6Y_NpTCpq0o1iRmYKJJ6C_2
Em Đến Cùng Mùa Hè (Vietsub): https://youtube.com/playlist?list=PLO_WVghkLH6a4LlrLL3pcbm9UW2YJCjj
Nữ Thế Tử (Vietsub): https://youtube.com/playlist?list=PLO_WVghkLH6aTchtaI1sN4m41O51NSfiO
Thả Thính Phượng Minh (Vietsub): https://youtube.com/playlist?list=PLO_WVghkLH6YGXqdTRK0vDfddxkZ33HI_
Định Mệnh Anh Yêu Em (Vietsub): https://youtube.com/playlist?list=PLO_WVghkLH6Ypkne5WTSw8V8dv21XzbWv
Trần Thiên Thiên , Ngày Ấy Bây Giờ (Vietsub): https://youtube.com/playlist?list=PLO_WVghkLH6aZ8EyXvhx1hxQWkzSd57S
Tốc Chiếu | Trần Thiên Thiên , Ngày Ấy Bây Giờ (Vietsub): https://youtube.com/playlist?list=PLO_WVghkLH6bkm1KFFpAGJjiFeTO0o7Zl
☞ WeTV Vietnam Facebook fanpage: https://www.facebook.com/WeTVVN/
☞ WeTV Vietnam: http://bit.ly/wetvvisub
☞ Tencent Video: http://bit.ly/wetvnew
☞ WeTV Show: https://bit.ly/wetvshow
☞ WeTV Drama: https://bit.ly/wetvdrama
☞WeTV Movie: https://bit.ly/wetvmovie
☞ CHUANG2021: http://bit.ly/CHUANG2021
☞ WeTV Taiwan: http://bit.ly/wetvtw
☞ WeTV Thailand: http://bit.ly/wetvthaisub
☞ WeTV Indonesia: http://bit.ly/wetvinsub
☞ WeTV English: http://bit.ly/wetveng
☞ WeTV Arabic: http://bit.ly/wetvarab
☞ WeTV Spanish: http://bit.ly/wetvesp
☞ WeTV Korea: http://bit.ly/wetvkr
☞ Tencent Anime:http://bit.ly/wetvanime
☞ WeTV Portuguese: https://bit.ly/wetvptbr
WeTVHảiThượngPhồnHoa ĐậuKiêuLýThấm TrươngVânLong

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button