Tổng Hợp

Giải đáp vấn đề: Que thử rụng trứng 2 vạch đậm bằng nhau

>>> 
>>>

Để nâng cao tỷ lệ mang thai, hầu hết nữ giới đều tìm đến phương pháp kiểm tra thời gian rụng trứng thông qua que thử rụng trứng. Từ đây, ngoài cách sử dụng như thế nào, đọc kết quả ra sao thì que thử rụng trứng 2 vạch đậm bằng nhau có ý nghĩa gì? Là thắc mắc mà mọi phái nữ quan tâm đến nhất. Đối với vấn đề này, chúng tôi đã tham khảo ý kiến từ chuyên gia về chia sẻ đến nữ giới qua bài viết dưới đây.>>>

Siêu âm canh trứng có chính xác không?

>>>

Chậm kinh mấy ngày thì có bầu?

MỤC LỤC BÀI VIẾT


Que thử rụng trứng là gì?

Que thử rụng trứng là dụng cụ dùng để kiểm tra nồng độ Luteinizing Hormone – Hormone Lutein hóa (viết tắt là LH) có trong nước tiểu.
Một lượng nhỏ hormone LH được sản sinh trong nước tiểu của nữ giới với mức độ ổn định. Nhưng trước thời điểm rụng trứng khoảng 24 giờ đến 36 giờ đồng hồ, hormone LH tăng lên gấp 2 – 5 lần bình thường. Đây là thời điểm dễ thụ thai thành công nhất trong chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng. Khi dùng que thử, chị em phụ nữ có thể xác định được khoảng thời gian nồng độ hormone LH tăng cao để giao hợp, cho tỷ lệ có thai lớn.

que thử rụng trứng

Que thử rụng trứng là dụng cụ dùng để kiểm tra thời gian trứng rụng

Thường, quá trình thụ thai sẽ thuận lợi hơn nếu nữ giới có quan hệ tình dục vào khoảng thời gian trứng mới rụng và đang di chuyển vào vòi trứng. Tức là khoảng 12 giờ đến 24 giờ đồng hồ tính từ lúc trứng rụng. Vì việc, việc xác định thời điểm trứng rụng bằng que kiểm tra rụng trứng rất hữu ích cho những cặp vợ chồng đang có kế hoạch sinh con.

Que thử rụng trứng có chính xác không?

Theo Hiệp hội Thai kỳ Hoa Kỳ, que thử rụng trứng cho kết quả chính xác lên đến 99% trong việc phát hiện nồng độ tăng cao hormone LH trong nước tiểu nếu được sử dụng đúng cách. Tuy nhiên, việc tăng lượng hormone LH không phải lúc nào cũng là dấu hiệu của thời gian sắp rụng trứng. Một số trường hợp nữ giới có thể gặp tình trạng không rụng trứng dù hàm lượng hormone LH tăng cao. Chẳng hạn như phái nữ đang mắc phải căn bệnh buồng trứng đa nang. Bên cạnh đó, nếu nữ giới đang mang thai hoặc ở độ tuổi mãn kinh, kết quả que thử rụng trứng 2 vạch đậm bằng nhau có thể không hiện lên.
Ngoài ra, một số loại thuốc uống dùng theo toa như: Menotropin dạng tiêm (Pergonal®), Danazol (Danocrine®) và thuốc có chứa thành phần hCG (như Profasi hoặc APL) có thể gây ảnh hưởng đến kết quả của que thử. Nếu nữ giới đang điều trị các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản bằng thuốc Clomiphene Citrate (như Clomid® hoặc Serophene®) thì hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trước để đảm bảo que cho kết quả chính xác.

que thử rụng trứng có chính xác không

Que thử rụng trứng cho hiệu quả lên đến 99%

Trong trường hợp vì lý do nào đó mà nữ giới không thể dùng que thử rụng trứng ngay khi vừa mới lấy nước tiểu thì có thể lưu lại mẫu nước tiểu và tiến hành sau. Nhưng, muốn cho kết quả hiển thị trên que chuẩn nhất, phái nữ cần lưu ý cách bảo quản nước tiểu trong từng môi trường.
Nhiệt độ phòng 15oC đến 28oC: chỉ có thể lưu trữ mẫu nước tiểu trong vòng 8 tiếng đồng hồ.
Bảo quản trong tủ lạnh: trong khoảng 24 giờ nữ giới phải lấy mẫu nước tiểu ra bên ngoài ở nhiệt độ phòng trước 30 phút bắt đầu thử que.

Mẹ bầu cần tìm hiểu thêm:

Trong trường hợp vì lý do nào đó mà nữ giới không thể dùng que thử rụng trứng ngay khi vừa mới lấy nước tiểu thì có thể lưu lại mẫu nước tiểu và tiến hành sau. Nhưng, muốn cho kết quả hiển thị trên que chuẩn nhất, phái nữ cần lưu ý cách bảo quản nước tiểu trong từng môi trường.Nhiệt độ phòng 15oC đến 28oC: chỉ có thể lưu trữ mẫu nước tiểu trong vòng 8 tiếng đồng hồ.Bảo quản trong tủ lạnh: trong khoảng 24 giờ nữ giới phải lấy mẫu nước tiểu ra bên ngoài ở nhiệt độ phòng trước 30 phút bắt đầu thử que.Mẹ bầu cần tìm hiểu thêm:

Những dấu hiệu mang thai dễ nhận biết nhất

Ý nghĩa của que thử rụng trứng 2 vạch đậm bằng nhau

Trong quá trình tiến hành dùng que thử để kiểm tra thời điểm rụng trứng, nữ giới sẽ gặp những trường hợp sau. Mỗi trường hợp thể hiện một ý nghĩa riêng biệt, là lời thông báo để nữ giới nhận biết về thời gian trứng sẽ rụng.

 • Que thử chỉ trả kết quả 1 vạch ở trên: Đây không đúng là thời điểm rụng trứng.
 • Que thử rụng trứng 2 vạch đậm bằng nhau: Với que thử 2 vạch có màu sắc gần giống nhau tức là nồng độ LH ở trong nước tiểu đang tăng dần. Điều này báo hiệu nữ giới sắp đến ngày rụng trứng. Nhưng cũng cần lưu ý, ở trường hợp nữ giới đang mang thai thì que thử cũng hiện lên 2 vạch. Bởi vậy, nữ giới nên căn cứ vào các triệu chứng có thai như: chậm kinh nguyệt, buồn nôn, mệt mỏi, thân nhiệt tăng cao… để phân biệt giữa hai trường hợp.

Xem Thêm :   Thông minh biết điểm dừng | Khôn Lỏi Không Ai Chơi | Chân Thành Là Trí Tuệ

Xem thêm :  Yamaha Luvias 2017 giá bao nhiêu? Đánh giá xe kèm bài tư vấn mua xe trả góp

hình ảnh que thử rụng trứng 2 vạch đậm

Hình ảnh que thử rụng trứng 2 vạch đậm

 

 • Que thử rụng trứng lên 1 vạch mờ và 1 vạch đậm: Que thử có 2 vạch nhưng vạch ở phía dưới có màu đỏ đậm hơn đáng kể so với vạch ở phía bên trên nghĩa là nồng độ LH trong nước tiểu đang tăng lên cao. Và khi đó, thời điểm rụng trứng của nữ giới đang đến gần, sẽ xảy ra trong vòng 12 giờ đến 24 giờ. Đối với trường hợp này, nữ giới lưu ý nếu que thử hiển thị vạch dưới mờ nhạt hơn so với vạch dưới, tức là nồng độ LH thấp, chị em đang nằm ngoài chu kỳ rụng, có thể là trứng chưa rụng hoặc rung đã quá lâu ngày.
 • Que thử rụng trứng 2 vạch mờ: Ở trường hợp cả 2 vạch đều mờ hoặc vạch trên không hiện rõ, chứng tỏ thao tác thực hiện của nữ giới đã sai cách hoặc que hết hạn sử dụng. Lúc này, nữ giới cần lấy mẫu nước tiểu và thực hiện lại với que mới.

Thời điểm nào dùng que thử rụng trứng cho kết quả chính xác nhất?

Muốn có kết quả que thử rụng trứng 2 vạch đậm bằng nhau, bên cạnh sử dụng theo đúng hướng dẫn nữ giới cần nắm rõ về thời điểm nên dùng que. Theo đó, để xác định thời gian dùng que rụng trứng tốt nhất, phái nữ cần xác định chu kỳ kinh nguyệt của mình là bao nhiêu ngày. Bạn hãy theo dõi chu kỳ kinh trong vòng ít nhất 3 tháng và ghi chép lại cụ thể để biết chu kỳ của mình có ổn định không và diễn ra bao nhiêu ngày.
Sau khi đã biệt được chu kỳ nguyệt san của bản thân, nữ giới hãy dùng que rụng trứng để theo dõi chỉ số hormone LH trong nước tiểu theo các bước sau đây:

 • Chu kỳ kinh nguyệt 28 ngày: sử dụng que thử liên tục trong vòng 6 ngày kể từ ngày thứ 11 của chu kỳ kinh (tính từ ngày đầu tiên có nguyệt san).
 • Chu kỳ kinh nguyệt kéo dài từ 27 ngày đến 34 ngày: dùng que liên tục từ ngày thứ 11 đến ngày thứ 20 trong chu kỳ.
 • Chu kỳ kinh nguyệt ngắn hơn 21 ngày hoặc dài hơn 40 ngày: ở trường hợp này phái nữ nên đi khám phụ khoa và tham khảo ý kiến từ bác sĩ để có thể sử dụng que cho kết quả chuẩn nhất.

Dựa vào vòng chu kỳ kinh nguyệt để sử dụng que thử rụng trứng có kết quả chính xác

Dựa vào vòng chu kỳ kinh nguyệt để sử dụng que thử rụng trứng có kết quả chính xác

Bên cạnh đó, nữ giới lưu ý không nên lấy nước tiểu ngay khi thức dậy để kiểm tra. Bởi vì, kết quả hiển thị trên que lúc này không hoàn toàn chính xác. Theo BabyCenter, khoảng thời gian tốt nhất trong ngày để dùng que thử rụng trứng là từ 10 giờ đến 22 giờ. Đặc biệt nhất là vào khoảng 14 giờ đến 14 giờ 30 phút.
Thêm vào đó, nữ giới nên giảm hàm lượng chất lỏng nạp vào cơ thể khoảng 4 giờ trước khi lấy nước tiểu và kiểm tra. Nếu nữ giới dung nạp quá nhiều chất lỏng, nước tiểu sẽ loãng khiến que thử khó có thể phát hiện ra sự gia tăng nồng độ của hormone LH.

Cách sử dụng que thử rụng trứng

Trên thị trường hiện nay que thử được chia thành hai loại là: que giấy và que điện tử. Nhưng nhìn chung cách sử dụng đều giống như nhau.

 • Bước 1: Nữ giới hãy lấy que thử ra khỏi túi đựng. Sau đó thu thập nước tiểu vào cốc có sẵn trong hộp đựng cùng que.
 • Bước 2: Nhúng que thử rụng trứng vào cốc nước tiểu theo hướng mũi tên chỉ xuống. Nữ giới lưu ý không được nhúng ngập quá vạch quy định.
 • Bước 3: Đợi khoảng 3 giây đến 5 giây rồi lấy que thử rụng trứng ra đặt ở nơi khô ráo.
 • Bước 4: Phái nữ nên kiểm tra kết quả trên que thử trong vòng 5 phút để tránh xảy ra những biến đổi khiến kết quả hiển thị sai.

Hướng dẫn sử dụng que thử rụng trứng đúng cách

Hướng dẫn sử dụng que thử rụng trứng đúng cách


Cách đọc kết quả của que thử rụng trứng

Sau khi đã có kết quả trên que thử, nữ giới sẽ nhận được một trong các tình huống: que thử rụng trứng hiện 1 vạch trên, que hiện 1 vạch đậm và 1 vạch mờ, que 2 vạch đậm bằng nhau hoặc 2 vạch mờ bằng nhau và que báo 2 vạch (vạch dưới đậm màu hơn so với vạch có sẵn trên que). Cách đọc và y nghĩa của từng trường hợp đã được thể hiện rõ ở nội dung trên.

 Cách đọc kết quả trên que thử rụng trứng

Cách đọc kết quả trên que thử rụng trứng

Đối với loại que thử rụng trứng điện tử, kết quả có thể được hiển thị bằng các biểu tượng, ví dụ như hình mặt cười.
Nữ giới chú ý, khi trứng đang hoặc đã rụng thì khi dùng que thử vạch thứ hai vẫn hiện lên. Tuy nhiên, que thử rụng trứng vạch dưới mờ dần nếu thời điểm bạn thử đang ở cách xa ngày rụng trứng.

Sử dụng que thử rụng trứng có thể sinh con theo ý muốn?

Đối với vấn để dùng que thử để có thể sinh con theo ý muốn được không? Các chuyên gia y tế thai sản cho biết là hoàn toàn có thể. Nữ giới chỉ cần quan sát kỹ càng kết quả hiển thị trên que là có thể canh được thời điểm thụ thai con trai hay con gái như ý muốn của riêng mình. Cụ thể như sau:

Cách sử dụng que thử rụng trứng sinh con gái

Tinh trùng X (tinh trùng quy định giới tính nữ) có một đặc điểm mà chị em phụ nữ có thể nhận thấy được đó là khả năng di chuyển chậm và thời gian sống lâu hơn. Vì thế, nếu nữ giới quan hệ tình dục trong thời gian trứng chưa rụng thì khả năng sinh con gái rất cao. Với cách tính ngày rụng trứng dễ sinh con gái dựa vào kết quả trên que thử thai, chị em phụ nữ cần lưu ý 2 vấn đề:

 • Nếu que thử rụng trứng chỉ xuất hiện 1 vạch tại phía trên, tức là trứng vẫn chưa được rụng. Vào thời điểm này, bố mẹ có thể tiến hành giao hợp để tăng cường khả năng thụ thai con gái thành công.
 • Nếu que thử rụng trứng 2 vạch đậm bằng nhau, đây chính là thời điểm bảo hiệu sắp đến ngày rụng trứng và quan hệ tình dục lúc này sẽ cho kết quả cao là thai con gái.

Xem Thêm :   Phím tắt Powerpoint tạo bản trình chiếu thường dùng

Xem thêm :  Ăn tôm hùm làm sao để không bị dị ứng, đi ngoài?

 Que thử rụng trứng có thể giúp mang thai con trai hoặc con gái theo ý muốn

Que thử rụng trứng có thể giúp mang thai con trai hoặc con gái theo ý muốn

 

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn sử dụng que thử thai


Cách sử dụng que thử rụng trứng sinh con trai

Ngược lại với tinh trùng X, tinh trùng Y (tinh trùng quy định giới tính nam) có đặc điểm là di chuyển nhanh, mạnh nhưng tuổi thọ thấp hơn. Do đó, nữ giới cần quan hệ tình dục trong khoảng thời gian trứng rụng hoặc đã rụng để đảm bảo tinh trùng Y có thể tiếp cận với trứng được nhanh nhất. Phái nữ có thể tính ngày rụng trứng canh sinh con trai dựa vào kết quả trên que thử như sau:

 • Que thử rụng trứng hiện 2 vạch, trong đó 1 vạch đậm hơn vạch trên: Đây là thời điểm báo hiệu chắc chắn trứng sẽ rụng trong vòng 12 giờ đến 24 giờ tới. Nếu lúc này bố mẹ làm chuyện ấy thì tỷ lệ sinh được con trai là cao nhất.
 • Que thử hiện 2 vạch nhưng màu sắc đang nhạt dần: Có nghĩa là trứng đang rụng hoặc đã rụng. Bố mẹ quan hệ tình dục vào thời điểm này thì tỷ lệ sinh con trai chỉ ở mức tương đối.

Chị em phụ nữ cần lưu ý thêm, với những kết quả ở trên chỉ mang tính chất minh họa hoặc để tham khảo và không chính xác hoàn toàn. Bởi vì, việc mang thai con trai hay con gái còn dựa vào nhiều yếu tố khác. Do đó, nữ giới không cần phải quá áp lực, căng thẳng trong chuyện canh trứng rụng để sinh con gái hoặc con gái theo ý muốn. Mọi thứ nên để diễn ra một cách tự nhiên và nhẹ nhàng là tốt nhất.

10 dấu hiệu rụng trứng bạn có thể tự nhận biết

Những lưu ý dành cho vợ chồng trước khi sử dụng que thử rụng trứng

Có thể đến đây, nữ giới đã có được đáp án que thử rụng trứng 2 vạch đậm bằng nhau thì trứng đã rụng hay chưa? Tuy nhiên, một trong những yếu tố quan trọng mà chị em cần hết sức chú ý, đó là thời điểm trứng rụng, tức khi que thử hiện 2 vạch vợ chồng bạn mới tranh thủ “yêu” để tăng cơ hội mang thai thì có lẽ hơi muộn.
Theo chia sẻ của chuyên gia sinh sản, việc theo dõi rụng trứng cần phải được lưu ý rất nhiều vấn đề. Khoảng thời gian vàng mặc dù là thời điểm trứng rụng, sống thời gian cho tỷ lệ “dính bầu” cao không hẳn là khi trứng rụng. Vì thế, để tăng khả năng thụ thai cao nhất, nữ giới nên cùng chồng làm chuyện ấy cả trước thời điểm rụng trứng, đang rụng và gần đó. Từ đây, một vấn đề được đặt ra là làm sao để xác định được khoảng thời gian cực kỳ thuận lợi cho việc có thai? Dưới đây là một số lưu ý dành cho các cặp vợ chồng đang muốn áp dụng dùng que thử rụng trứng để tăng cơ hội có con:

 • Nắm bắt chu kỳ kinh nguyệt và theo dõi thời điểm trứng rụng trong một khoảng thời gian. Điều này là nhằm có được dự đoán thời điểm trứng rụng một cách chính xác nhất. Tức là, sau vài tháng theo dõi (ít nhất 3 tháng), nữ giới có thể nhận thấy rõ ràng hơn về khoảng thời gian trứng rụng vào thời điểm nào của chu kỳ kinh. Từ đây, phái nữ dễ dàng dự đoán được 5 ngày đến 7 ngày vàng trước khi trứng rụng. Như thế, phái nữ sẽ không bỏ lỡ mất cơ hội tốt để có tin vui.

Các cặp vợ chồng không nên quá áp lực khi dùng que thử rụng trứng để tăng cơ hội có con

Các cặp vợ chồng không nên quá áp lực khi dùng que thử rụng trứng để tăng cơ hội có con

 • Dự đoán được tuần vàng, nữ giới có thể thử que liên tục để dự đoán chính xác hơn về thời điểm mà trứng sẽ rụng. Đây cũng là cách giúp vợ chồng có kế hoạch yêu trong những ngày có khả năng thụ thai thành công cao một cách thoải mái nhất mà không chịu áp lực về ngày trứng rụng.
 • Nữ giới nên để tâm trạng ở trạng thái thoải mái và vun đắp cảm xúc tốt nhất khi yêu để việc rụng trứng diễn ra đều đặn, tránh bị xáo trộn. Bên cạnh đó, một khi thời gian trứng rụng mỗi hàng đồng đều nhau, nữ giới có thể dễ dàng dự đoán được thời gian vàng để quan hệ và “dính bầu”.
 • Cả hai vợ chồng không nên tạo áp lực cho các cuộc yêu. Vì chất lượng cuộc yêu ảnh hưởng không nhỏ đến việc rụng trứng hay quá trình thụ thai. Nếu vợ chồng quan hệ chỉ vì mục đích mau chóng có em bé thì điều này sẽ khiến cho cả hai căng thẳng, gây uổng phí cơ hội thụ thai trong những ngày càng ít ỏi của một chu kỳ rụng trứng hàng tháng.
 • Chăm sóc sức khỏe và thể chất cũng là điều quan trọng để nâng cao tỷ lệ mang thai dựa vào que thử rụng trứng 2 vạch đậm bằng nhau. Vì khi nữ giới có thể chất tốt, chu kỳ rụng trứng trứng và kỳ kinh sẽ đều, ít bị rối loạn. Bên cạnh đó, nam giới có sức khỏe cường tráng cũng liên quan mật thiết đến chất lượng lần số lượng tinh trùng. Tinh trùng đảm bảo thì thời gian tồn tại trong cơ thể nữ giới càng lâu dài. Như vậy, hai vợ chồng mới thực sự tạo ra mọi điều kiện thuận lợi nhất để trứng và tinh trùng gặp nhau vào thời điểm vàng rụng trứng và xảy ra quá trình thụ tinh.
 • Không nên thất vọng nếu như lần rụng trứng này không mang lại cho vợ chồng kết quả như ý muốn. Việc thất bại ở lần đầu sẽ giúp vợ chồng rút ra được kinh nghiệm và canh đúng ngày trứng rụng để quan hệ tình dục. Hơn hết, vào tháng sau trứng lại rụng tiếp, hai vợ chồng có thể tiến hành dùng que để canh thời gian sinh con trai hoặc con gái theo kế hoạch.

Xem Thêm :   Học được gì từ chiến lược kinh doanh khôn ngoan của Tiki?

Xem thêm :  Hình ảnh que thử thai 2 vạch

Những thắc mắc thường gặp về que thử rụng trứng

Ngoài cách sử dụng, đọc kết quả que thử rụng trứng 2 vạch đậm bằng nhau thể hiện điều gì? Thì khi muốn áp dụng phương pháp canh thời gian vàng để tăng tỷ lệ có thai này, nữ giới còn rất nhiều vấn đề quan tâm đến như:

Que thử rụng trứng giá bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, que rụng trứng được chia thành hai loại: que thử điện tử và que thử giấy. Từng loại sẽ có giá bán chênh lệch nhau. Với giá bút thử rụng trứng điện tử có giá thành dao động từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng. Còn que thử thông thường thì thấp hơn, chỉ khoảng 10.000 đồng/que cho mỗi lần thử. Một hộp que giấy thường được đóng trong hộp 10 que và đa dạng về thương hiệu sản xuất nên giá sẽ nằm trong phạm vi khoảng 70.000 đồng đến 100.000 đồng cho một hộp que thử dùng 1 lần. Ví dụ:

 • Que thử rụng trứng LH Test Kit có giá thành 70.000 đồng/hộp 10 que.
 • Que thử rụng trứng Abon có giá 100.000 đồng/hộp 10 que.
 • Que thử rụng trứng Ovutana có giá bán 70.000 đồng/1 hộp 10 que.

 Mỗi loại que thử rụng trứng có giá thành riêng

Mỗi loại que thử rụng trứng có giá thành riêng

Que thử rụng trứng mua ở đâu?

Chị em phái nữ có thể đến các hiệu thuốc uy tín trên toàn quốc để mua que về sử dụng. Bên cạnh đó, nữ giới cũng có thể đặt mua tại các trang Website trực tuyến lớn trong ngành dược hoặc trang Website thương mại bán hàng như: Shopee, Tiki, Lazada… Tuy nhiên, trước khi mua, nữ giới hãy tìm hiểu về độ uy tín và thương hiệu của nhà sản xuất loại que thử rụng trứng đang có ý định mua.
Hơn thế nữa, nữ giới nhớ kiểm tra kỹ càng bao bì sản phẩm có còn nguyên vẹn và kín hay không. Đặc biệt là về thời gian sử dụng còn dài không. Nếu đã hết thời gian dùng sẽ không hiển thị kết quả là que thử rụng trứng 2 vạch đậm bằng nhau chính xác tuyệt đối.

Que thử rụng trứng điện tử là gì?

Que thử rụng trứng điện tử hay còn gọi là bút thử, là loại que tân tiến, cho kết quả chính xác lên đến 99%. Ưu điểm của loại que thử này sẽ hiện kết quả ngay lập tực mà không cần phải nhìn vạch như que thử thông thường. Ký hiệu thường hiển thị trên que điện tử là những khuôn mặt có hình dạng khác nhau. Tuy nhiên, giá thành của bút thử điện tử tương đối cao hơn so với que bằng giấy.

 Loại que thử rụng trứng điện tử

Loại que thử rụng trứng điện tử

Que thử rụng trứng có thử thai được không?

Về thắc mắc que thử rụng trứng có thai được không? Thực tế, que thử rụng trứng chỉ để phát hiện ngày rụng trứng, thích hợp sử dụng cho những cặp vợ chồng muốn canh trứng để nâng cao khả năng mang thai sớm. Sau khi thụ thai diễn ra thành công nhờ que thử, muốn phát hiện thai ở những tuần đầu thì nữ giới mới cần dùng đến que thử thai. Que thử rụng trứng và que thử thai là 2 phương pháp xét nghiệm hoàn toàn khác biệt về mục đích sử dụng, nguyên tắc hoạt động vì thế nữ giới cần hết sức lưu ý khi sử dụng.

Que thử rụng trứng loại nào tốt?

Que thử rụng trứng được bán rộng rãi trên thị trường với sự đa dạng về chủng loại và thương hiệu. Đối với vấn đề que rụng trứng loại nào tốt? Các chuyên gia khuyến cáo nữ giới có thể dùng một trong các loại sau:

 • Que thử rụng trứng hiệu quả Ovutana

Thương hiệu này đã được Bộ y tế kiểm định và cấp phép lưu hành tại Việt Nam nên đảm bảo về mức độ an toàn và hiệu quả mang lại. Mỗi một bộ sản phẩm que thử rụng trứng Ovutana bao gồm: 1 tờ giấy hướng dẫn sử dụng, 1 chiếc cốc đựng mẫu thử và 6 đến 12 chiếc que thử (tùy thuộc vào cách đóng gói). Và giá thành của bộ que thử rụng trứng Ovutana hiện nay là khoảng 42.000 đồng/bộ.

 • Que thử rụng trứng Abon của Mỹ

Đây là một sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Alere Inc, USA. Ưu điểm vượt trội của hãng này là có tác dụng nhanh, thuận tiện và độ chính xác cao. Vì vậy mà, que thử Abon được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng.
Mỗi một bộ que thử rụng trứng Abon gồm: 1 tờ giấy hướng dẫn sử dụng, 1 chiếc cốc đựng mẫu nước tiểu và 7 chiếc que. Giá bán của bộ que thử rụng trứng Abon khoảng 70.000 đồng/bộ.

Adon là thương hiệu que thử rụng trứng đang được nhiều nữ giới tin dùng

Adon là thương hiệu que thử rụng trứng đang được nhiều nữ giới tin dùng

 • Que thử rụng trứng LH Test

Hy vọng với những chia sẻ ở trong bài đã giúp nữ giới có được đáp án que thử rụng trứng 2 vạch đậm bằng nhau nói lên điều gì? Cũng như hiểu rõ về cách sử dụng và đọc que thử. Từ đó, nâng cao khả năng mang thai con trai hoặc con gai theo dự định của hai vợ chồng. Cập nhật thông tin mới tại 

LH Test cũng là loại que thử rụng trứng của Mỹ và được Bộ y tế cấp phép lưu hành trên thị trường Việt Nam. Mỗi bộ que thử rụng trứng LH Test gồm: 1 tờ giấy hướng dẫn cách sử dụng, 1 chiếc cốc đựng mẫu thử bằng ngựa và 1 que thử được đóng gói kín, đảm bảo về tiêu chuẩn cùng chất lượng. Giá của que LH Test là 7.000 đồng/bộ.Hy vọng với những chia sẻ ở trong bài đã giúp nữ giới có được đáp án que thử rụng trứng 2 vạch đậm bằng nhau nói lên điều gì? Cũng như hiểu rõ về cách sử dụng và đọc que thử. Từ đó, nâng cao khả năng mang thai con trai hoặc con gai theo dự định của hai vợ chồng. Cập nhật thông tin mới tại

https://tapdoanytevietnhat.com/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button