Cây Xanh

Cập nhật giá ếch thịt hôm nay 2021 ba miền bắc trung nam

Niều ae doanh nghiệp đang tìm nguồn hàng ếch thịt đông lạnh xuất khẩu đi các nước như Mỹ, Đài Loan, Nhật bản nhưng chưa biết tìm nguồn ở đâu để đảm bảo chất lượng và nguồn hàng liên tục, giá rẻ. thì ae đọc bài này để giải đáp thắc mắc nhé. chúng tôi chuyên cung cấp ếch thịt xuất khẩu các loại: đùi êch đông lạnh xuất khẩu, ếch sơ chế xuất khẩu.

I. Tổng quan về thị trường ếch thịt trong nước

Ếch thịt được thị trường Việt Nam sản xuất mạnh từ những năm 2000. Chủ yếu sản lượng ếch thịt tập tủng mạnh vào các tỉnh Miền Tây và sau đó là Miền Bắc, Miền Trung. Miền Tây là khu vực có diện tích mặt nước rộng lớn, khí hậu ôn hòa, dễ nuôi trồng. đặc biệt nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, vì thế giá thành sản xuất thấp.

Sản lượng ếch thịt Khu vực Miền Tây rơi vào khoảng 20 ngàn tấn ếch thịt. Miền Bắc khoảng 2 ngàn tấn, Miền Trung khoảng 800 tấn.

Thời điểm thu mua ếch thịt là quanh năm. Sản lượng sản xuất ra nhiều nhất là vào cuối tháng 4 âm lịch ở Miền Nam. Miền Trung ếch thịt xuất nhiều vào giữa tháng 5. Miền Bắc vào giữa tháng sáu mới bắt đầu xuất ếch thương phẩm. Có sự khác biệt đó là do thời tiết giữa các vung miền khác nhau. Miền Nam nắng nóng sớm vì thế vào vụ khá sớm. Miền Bắc và Miền trung thời gian vào vụ cách nhau khoảng một tháng vì Miền trung chấm dứt mùa lạnh sớm hơn.

Xem thêm :  Cách nuôi chim bồ câu pháp 12 ngày đẻ 1 lần liên tục 10 năm

Miền Nam nhiều bà con cho ếch đẻ trái vụ được, vì thế nước ta luôn có ếch cung cấp quanh năm. Tuy nhiên sản lượng ếch nghịch mùa khá thấp, giá thành lại cao.

II. Tổng quan về thịt trường ếch thịt xuất khẩu.

Thị trường xuất khẩu ếch thịt chỉ mới nở rầm rộ trong những năm trở lại đây. Hiện trên thế giới chỉ có vài quốc gia chăn nuôi và sản xuất ếch thịt. Quốc gia sản xuất ếch thịt với sản lượng lớn nhất đó là Trung quốc. Tiếp theo đó là Thái Lan. Thái lan có nguyên một ngành đống hộp ếch thịt khá phát triển. sau cùng là Việt Nam chúng ta.

Các quốc gia có nhu cầu nhập thịt ếch đã sơ chế sẵn, lấy đùi chủ yếu hện tại là Hàn Quốc, Đài Loan, Nhạt Bản, Mỹ.

Hiện tại thị trường Việt Nam có khá ít nhà cung cấp đùi ếch xuất khẩu. Sản lượng ếch thịt cũng chưa đủ nhiều để đáp ứng thị trường trong nước và vừa xuất khẩu liên tục. Có hơn 80% lượng ếch hơi cung cấp cho thị trường tp.HCM và thị trường các tỉnh Miền Bắc. còn lại 20% phục phụ cho thị trường xuất khẩu hằng năm.

III. Cung cấp ếch đông lạnh xuất khẩu

Chúng tôi là cơ sở chuyên cung cấp ếch đông lạnh  xuất khẩu sang Nhật Bản và Đài loan. Là cơ sở chuyên sơ chế đùi ếch đông lạnh, cung cấp cho các công ty có nhu cầu xuất khẩu. mỗi ngày chúng tôi cung cấp ra thị trường 8 tấn ếch đã sơ chế,5 tấn ếch đùi cho một số công ty xuất khẩu.

Xem thêm :  Cách làm hòn non bộ mini có thác nước đẹp & ý nghĩa non bộ

Chúng tôi luôn đảm bảo nguồn cung liên tục và chất lượng sản phẩm được theo dõi và kiểm duyệt liên tục. luôn lựa chọn ếch hơi từ những hộ chăn nuôi lớn, không sử dụng chất cấm, kháng sinh trong quá trình chăn nuôi nhằm mục đích đảm bảo đạt chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trong quá trình sơ chế chúng tôi đặc biệt lưu tâm tới an toàn vệ sinh. Đông lạnh ngay trong quá trình vừa mổ ếch xong để đảm bảo ếch được tươi ngon nhất.

IV. Giá các loại ếch thịt đông lạnh, đùi ếch

Gía ếch thịt động lạnh và đùi ếch xuất khẩu sẽ có sự chênh lệch tùi vào từng thời điểm trong năm. Vào giữa vụ khi sản lượng ếch hơi được bà con chăn nuôi xuất ra ào at, giá sẽ giảm mạnh. Giá đùi ếch đông lạnh sẽ rơi vào 100.000đ/ kí. giá ếch thịt sơ chế nguyên con rơi vào khoảng 70.000đ/ kí.

Vào thời điểm khan hiếm ếch, ếch trái vụ hoặc ếch đầu mùa, giá êch thịt đông lạnh sẽ có tăng. Vì nhu cầu không giảm mà lượng cung bị giảm mạnh. Gia ếch thịt đông lạnh đã qua sơ chế sẽ rơi vào khoảng 87-90.000đ/ kí. Giá đùi ếch không sẽ rơi vào khoảng 140.000đ/ kí.

ếch đùi sẽ có giá chênh lệch dựa vào kích thước đùi ếch khi khách hàng yêu cầu. ếch đùi có kích thước lớn hơn sẽ có giá đắt hơn nhiều nhé quý doanh nghiệp.

Xem thêm :  Cây lá gấm

V. Cách thức giao dịch

Việc mua ếch đông lạnh xuất khẩu phải được báo trước một khoảng thời gian để chúng tôi sắp xếp. quý doanh nghiệp sẽ phải cọc lại 50% giá trị hàng hóa và hoàn tất thanh toán ngay sau bàn giao hàng hóa.

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa đúng với yêu cầu của quý công ty xuất khẩu.

Qúy công ty muốn biết thêm thông tin để hợp tác xin vui long Liên Hệ:

SĐT: 0908650297

ZALO: 0908650297

Facebook: https://www.facebook.com/echgiongmientrung

Chúng tôi là địa chỉ bán ếch thịt lớn nhất cả nước


Giá ếch nuôi, Giá ếch thịt tăng mạnh | Giá ếch mới nhất, Giá ếch thịt hôm nay


Chào mừng Anh Chị Em đến với kênh chia sẻ nuôi ếch, một kênh bổ ích giúp bà con chăn nuôi
Chiasenuoiech nuoiech ech

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Related Articles

Back to top button