Tổng Hợp

Gà Lôi Nuôi Như Thế Nào Giá Bán Gà Lôi Giống Tại Hà Nội, Gà Tây Giống Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu sử dụng gàcủa người dân càng ngày càng cao và đượcưa chuộng khắp nơi, Cho nên việc lựa chọn chăn nuôi gà giốnglà một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời. Hãy cùng điểm qua các trại bán gà giống tại Hà Nội uy tín màthuychien.vnchia sẻ dưới đây để đáp ứng cho nhu cầu của mình bạnnhé!

1.Ngọc Mừng – Bán Gà Giống Tại Hà Nội

gmail.com

Công ty CP gà giống Ngọc Mừng chuyên sản xuất và cung cấp các loại giống gia cầm chất lượng cao.Công ty Ngọc Mừngcung cấp các loại con giống: Gà M15 ( Ai cập trắng chân vàng), Gà Lai Hồ – Ngọc Mừng, Gà Mía Đen – Ngọc Mừng.Với phương châm “KẾT NỐI VÌ NHÀ NÔNG” – “NƠI CHỌN GIỐNG HÀNG ĐẦU”.

Bạn đang xem: Bán gà lôi giống tại hà nội

Trên chặng đường phát triển 10 năm qua, việc không ngừng áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ trong sản xuất và chăn nuôi gà giống, cùng với đó việc bám sát và hiểu biết sâu sắc nhu cầu của người chăn nuôi trong từng thời kỳ, cơ sở đã cho ra đời nhiều loại giống gà chất lượng cao như: gà ai cập đẻ trứng, gà ai cập trắng, gà mía lai, gà đông tảo, gà ta …

*

Cơ sở bán gà giống tại hà nội

Để thực hiện các mục tiêu nâng cao chất lượng các loại gà giống và phương châm: “lấy lợi nhuận của người chăn nuôi làm mục tiêu cho mọi hoạt động của mình”, cơ sở đã không ngừng cập nhật, cải tiến và hoàn thiện hệ thống trang thiết bị, máy móc phục vụ hoạt động sản xuất gà giống.

Trang thiết bị hiện, hệ thống máy ấp, máy nở, hệ thống phòng và kiểm soát dịch bệnh, kiểm tra chất lượng nên sản phẩm con giống của cơ sở Ngọc Mừngluôn đảm bảo chất lượng cao.

Với đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật, công nhân chuyên nghành có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, đáp ứng sự thay đổi phát triển về quy trình công nghệ và cơ chế kinh doanh trên thị trường.

Ngọc Mừngcam kết sẽ tư vấn,hướng dẫn chu đáo nhiệt tình, giá cả cạnh tranh và giới thiệu cho bà con về xây dựng chuồng trại, kỹ thuật nuôi úm gà – vịt, vắcxin, cách giảm thiệt hại do bệnh tật, cách phòng và điều trị bệnh. Công ty cũng đã soạn thảo, viết bài báo hướng dẫn, những lời khuyên cho các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ, nuôi qui mô công nghiệp.

Xem Thêm :   BẬT MÍ THU NHẬP KHỦNG KHI LÀM YOUTUBE #Shorts

Xem thêm :  Thực đơn cơm văn phòng với hơn 20 món ăn đơn giản, dễ làm

2.Hạt Thóc Vàng – Bán Gà Giống Tại Hà Nội

Hạt thóc vàng là trang trại có quy mô lớn, chuyên cung cấp rất nhiều giống gia cầm quý hiếm. Trong đó có cả chọi thuần chủng và gà chọi lai tạo. Đặc biệt, những giống chọi tía lai, chọi đen lai, chọi thụ tinh 4.0, chọi đa sắc rất nổi tiếng, năng suất cao.

Trang trại này có hệ thống đại lý ở nhiều tỉnh. Cùng với đó là các trại thực nghiệm ở Hà Nội, Hòa Bình, Lào Cai, Sơn La. Bạn nên đến trực tiếp tham quan, nắm bắt sơ bộ các thông tin cũng như mức độ uy tín, chất lượng.

3. CơSởConGiốngGia Cầm ĐạiXuyên

Đ/C: Trụ sở chính: Trại Gà, Đại Xuyên, Phú Xuyên, Hà Nội

gmail.com

gmail.com

CƠ SỞ CON GIỐNG GIA CẦM ĐẠI XUYÊN là cơ sở chuyên cung cấp các con giống gia cầm như Gà Giống, Vịt Giống, Ngan Giống, Ngỗng giống trên toàn quốc … Phương châm của công ty luôn đặt sự uy tín, chất lượng lên hàng đầu, vì sự hài lòng của khách hàng là sự tồn tại của công ty.

Lý do khách hàng nên chọncơ sở con giống gia cầm Đại Xuyên:

Hơn 10 năm kinh nghiệm bán hàng ngành con giống với chúng tôi UY TÍN LÀ VÀNG, LÀ SỰ SỐNG CÒN100% con giống bán ra đều được lựa chọn kỹ càng. Chỉ bán giống loại 1, không bán giống loại 2,3.Tặng 100% thuốc úm cho con giống mới nở bán ra. Hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi 24/7, trọn đời.
*

Hơn 10 năm kinh nghiệm bán hàng ngành con giống với chúng tôi UY TÍN LÀ VÀNG, LÀ SỰ SỐNG CÒN100% con giống bán ra đều được lựa chọn kỹ càng. Chỉ bán giống loại 1, không bán giống loại 2,3.Tặng 100% thuốc úm cho con giống mới nở bán ra. Hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi 24/7, trọn đời.Địa điểm bán gà giống tại hà nôi

Các loại giống gia cầm khá mà công ty thường xuyên cung cấp:

Gà giống đại xuyênGà ai cập giốngGà Ri giốngGà Hắc phong giống Ngan giống đại xuyênGiống Ngan NgoạiCon lai ngan vịt giống Vịt trời đại xuyên giốngVịt kiêm dụng giốngVịt siêu trứng đại xuy

Gà giống đại xuyênGà ai cập giốngGà Ri giốngGà Hắc phong giống Ngan giống đại xuyênGiống Ngan NgoạiCon lai ngan vịt giống Vịt trời đại xuyên giốngVịt kiêm dụng giốngVịt siêu trứng đại xuy

Trại Giống Gia Cầm Đại Xuyên – Luôn luôn cố gắng mang đến những con giống gia cầm chất lượng nhất cho bà con chăn nuôi. Luôn đặt niềm tin của khách hàng lên trên hết.

4.Trại Giống Thu Hà

Điện thoại: 0982909855

Trại giống Thu Hà là một trong những địa chỉ cung cấp gà chọi uy tín nhất Hà Nội. Một số giống chọi lai chất lượng cao bà con có thể mua ở đây như:

Chọi lai tía có mẹ là gà Lương Phượng. Với tỉ lệ máu chọi là 50%Chọi lai đen có mẹ là gà Lương Phượng. Tỉ lệ máu chọi lên đến 70%Gà lai chọi Minh Dư MD2, MD3, MD4 tỷ lệ nuôi sống đều từ 98 – 99 %. Nuôi trong thời gian từ 105 ngày có thể xuất chuồng.

Xem Thêm :   Tên các loài hoa

Xem thêm :  tổng hợp kiến thức môn quản trị bán lẻ

5. Trại Giống Việt Pháp – Trại Gà Giống Tại Hà Nội

gmail.com

Chọi lai tía có mẹ là gà Lương Phượng. Với tỉ lệ máu chọi là 50%Chọi lai đen có mẹ là gà Lương Phượng. Tỉ lệ máu chọi lên đến 70%Gà lai chọi Minh Dư MD2, MD3, MD4 tỷ lệ nuôi sống đều từ 98 – 99 %. Nuôi trong thời gian từ 105 ngày có thể xuất chuồng.gmail.com

Trang trại giống Việt Pháp đã nghiên cứu, thực nghiệm chăn nuôi gia cầm giống hơn 3 năm (2013 – 2016) đã đưa ra được quy trình chăn nuôi con giống chuẩn, chất lượng cao. Trong công tác sản xuất giống luôn tạo ra một thế hệ con giống khỏe mạnh, sạch bệnh, chất lượng cao. Đồng thời, giúp bà con chăn nuôi có con giống tốt cho năng suất thương phẩm cao, sản lượng lớn, thu được lợi nhuận cao.

Cung cấp các loại con giống gia cầm bao gồm:

Vịt giống: vịt trời, vịt bầu, vịt cánh trắng, vịt cỏ…Gà giống: gà ri, gà mía, gà chọi, gà lai đông tảo…Ngan giống: ngan pháp R51, R71, R31…Ngỗng giống: ngỗng ta, ngỗng sư tử…
*

Vịt giống: vịt trời, vịt bầu, vịt cánh trắng, vịt cỏ…Gà giống: gà ri, gà mía, gà chọi, gà lai đông tảo…Ngan giống: ngan pháp R51, R71, R31…Ngỗng giống: ngỗng ta, ngỗng sư tử…bán gà giống tại hà nội

Lý do mọi người nên chọn con giống Việt Pháp:

Khi mua giống từ trại mọi người sẽ được tận tình giúp đỡ, tư vấn, hướng dẫn kỹ thuật, cách chăm sóc con giốngtrong suốt quá trình thực hiện mô hình và hoàn toàn miễn phí, để đạt được năng suất cao, sản lượng tốt.Luôn nỗ lực mang đến cho bà con chăn nuôi giống gia cầm tốt nhấtGiá cả con giống cung cấp cạnh tranh, tốt nhất thị trường.

6.Trại Giống Minh Gà Chọi

Khi mua giống từ trại mọi người sẽ được tận tình giúp đỡ, tư vấn, hướng dẫn kỹ thuật, cách chăm sóc con giốngtrong suốt quá trình thực hiện mô hình và hoàn toàn miễn phí, để đạt được năng suất cao, sản lượng tốt.Luôn nỗ lực mang đến cho bà con chăn nuôi giống gia cầm tốt nhấtGiá cả con giống cung cấp cạnh tranh, tốt nhất thị trường.

Trại giống Minh Gà Chọi chỉ cung cấp duy nhất giống gà chọi thuần và chọi lai. Không có các loại gia cầm khác. So với 2 địa chỉ ở trên thì quy mô trang trại nhỏ hơn. Tuy nhiên, chủ trang trại là người trực tiếp nuôi theo phương pháp hữu cơ an toàn, giàu kinh nghiệm.

Vì thế ngoài việc cung cấp con giống chất lượng, khi đến tham quan, mua giống ở đây, bạn có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức thực tế quan trọng.

Xem Thêm :   Đồng giá 5 triệu 1 chậu hoa Mẫu đơn Vàng rất đẹp quý vị ạ

Xem thêm :  Cối xay gió để làm gì ? tìm hiểu về biểu tượng của đất nước hà lan

gmail.com

gmail.com

Sản phẩm tại công ty Thu Hà:

Gà Quý phiGà H’ MôngGà ácGà tâyGà nganVịt Ngỗng
*

Gà Quý phiGà H’ MôngGà ácGà tâyGà nganVịt NgỗngNơi bán gà giống tại hà nội

Lý do mọi người nên chọn con giống Thu Hà:

Thu Hà đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc con giống.Hoàn lại 100% khi thất thoát con giống trong quá trình vận chuyển.Tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình về kỹ thuật chăn nuôi và mua hàng ( 24/7 ).

8.Trại Giống Dũng Phát

Thu Hà đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc con giống.Hoàn lại 100% khi thất thoát con giống trong quá trình vận chuyển.Tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình về kỹ thuật chăn nuôi và mua hàng ( 24/7 ).

Trại giống Dũng Phát có quy mô trang trại lớn nhất nhì khu vực miền Bắc. Địa chỉ trang trại nằm ở Hà Nam. Nếu bạn muốn tìm mua giống thì có thể đến đây tham quan, chọn lựa. Một địa chỉ uy tín đáng tin cậy.

Giống gà Tây được nuôi tập trung theo quy trình công nghệ cao, phương pháp chăn nuôi hữu cơ an toàn, sạch bệnh. Con giống xuất bán ra thị trường chất lượng tốt, tỉ lệ sống sót gần như 100%. Vì thế, người chăn nuôi hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng. Mức giá tham khảo gà tây giống 1 tháng 10 ngày tuổi là 90.000 đồng/ con.

Bên cạnh đó, trang trại này cũng trực tiếp nuôi và xuất bán gà Lôi thịt cho nhà hàng, quán ăn và thương lái. Nhờ phương pháp chăn nuôi hữu cơ an toàn sinh học nên chất lượng thương phẩm được đánh giá cao.

9. Vườn Chim Việt – Địa Chỉ Bán Gà Giống Tại Hà Nội

Địa chỉ tại Hà Nội: CS2: Thôn 1B, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, Hà NộiĐiện thoại: 0977774677

Vườn chim Việtđịa chỉ bán gà giống tại Hà Nội tư nhân đầu tiên được cấp giấy phép chuyên nuôi và cung cấp các loại giống thủy cầm, gia cầm, thú cưng. Trong đó có gà Lôi tai lam giống nổi tiếng. Tuy nhiên so với trại giống Thu Hà thì ở Vườn chim Việt không đa dạng nguồn giống.

*

Địa chỉ bán gà giống tại hà nội

Trại giống này có cơ sở ở Hà Nam và ở Hà Nội. Nếu bạn ở Hà Nội muốn tham quan trang trại và các giống gia cầm, thủy cầm thì vô cùng tiện lợi.

Xem thêm: Nghĩ Thế Nào Về: ” Phi Công Trẻ Lái Máy Bay Bà Già Là Gì, MãY Bay B〠Gi〠L〠GãŒ

Bên trên là một số nơi bán gà giống tạiHà Nộiuy tín tiêu biểu, chất lượng tốt nhất ở Hà Nội. Với những địa chỉ như trên chúc các bạn sẽ mau chóng tìm được cơ sởthích hợp để bắt đầu vớiý tưởng làm giàu từ kinh doanh chăn nuôi gà vàđạt được hiệu quả năng suất cao nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button