Kỹ Năng Sống

Em yêu tô quôc viêt nam

Bạn đang xem: Em yêu tô quôc viêt nam Tại Website chongthamvietnam.vn
Bạn đang xem: em yêu tô quôc viêt nam Tại Website chongthamvietnam.vn

Hưởng ứng cuộc thi Video thiếu nhi các dân tộc hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ “Em yêu Tổ quốc Việt Nam” do Hội đồng đội Trung ương tổ chức, những ngày này, các trường học trên địa bàn huyện đang trển khai tập luyện, ghi hình nhiều tiết mục với không khí khá sôi nổi. Cuộc thi đã thu hút đông đảo sự tham gia của học sinh và sự đồng tình ủng hộ của các phụ huynh.

Bạn đang xem:

*

Hưởng ứng cuộc thi Video thiếu nhi các dân tộc hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ “Em yêu Tổ quốc Việt Nam” do Hội đồng đội Trung ương tổ chức, những ngày này, các trường học trên địa bàn huyện đang trển khai tập luyện, ghi hình nhiều tiết mục với không khí khá sôi nổi. Cuộc thi đã thu hút đông đảo sự tham gia của học sinh và sự đồng tình ủng hộ của các phụ huynh.Bạn đang xem: Em yêu tô quôc viêt nam

THIẾU NHI HỚN QUẢN THAM GIA CUỘC THI: EM YÊU TỔ QUỐC VIỆT NAM

Hôm nay, được sự định hướng, giúp đỡ của Huyện đoàn, Nhà Thiếu nhi, Xã đoàn Phước An, Đài Truyền thanh- TH huyện, BGH nhà trường, Liên đội TH&THCS Phước An đã tổ chức cho các em học sinh tham gia cuộc thi video clip thiếu nhi các dân tộc hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ em yêu Tổ quốc Việt Nam. Liên đội đã về thăm và hát quốc ca tại di tích Tà Thiết, Nghĩa trang huyện và Tượng đài chiến thắng Tàu Ô. Hoạt động này sẽ được dàn dựng thành Video hoàn chỉnh dự thi Cuộc thi cấp tỉnh trong thời gian tới.
*

Xem thêm :  Phân tích 4 câu đầu trong đoạn trích cảnh ngày xuân – truyện kiều cực hay – phân tích văn học

Xem thêm:

Đây là hoạt động nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh thiếu nhi, đặc biệt là đội viên về lịch sử hào hùng của dân tộc, truyền thống cách mạng của Đảng, đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh gắn với các hoạt động giáo dục trải nghiệm thực tiễn thông qua các hành trình về với di tích, địa chỉ đỏ; khơi dậy tinh thần ham mê tìm hiểu truyền thống, lịch sử, nét đẹp văn hóa của quê hương.
*****
*

Xem thêm:

****

Hôm nay, được sự định hướng, giúp đỡ của Huyện đoàn, Nhà Thiếu nhi, Xã đoàn Phước An, Đài Truyền thanh- TH huyện, BGH nhà trường, Liên đội TH&THCS Phước An đã tổ chức cho các em học sinh tham gia cuộc thi video clip thiếu nhi các dân tộc hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ em yêu Tổ quốc Việt Nam. Liên đội đã về thăm và hát quốc ca tại di tích Tà Thiết, Nghĩa trang huyện và Tượng đài chiến thắng Tàu Ô. Hoạt động này sẽ được dàn dựng thành Video hoàn chỉnh dự thi Cuộc thi cấp tỉnh trong thời gian tới.Các em thiếu nhi Hớn Quản hát Quốc ca tại Tượng đài chiến thắng Tàu ÔXem thêm: Chồng Cung Khôn Lấy Vợ Cung Đoài Có Tốt Không? Chồng Cung Khôn Lấy Vợ Cung Cấn Có Hợp Không Đây là hoạt động nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh thiếu nhi, đặc biệt là đội viên về lịch sử hào hùng của dân tộc, truyền thống cách mạng của Đảng, đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh gắn với các hoạt động giáo dục trải nghiệm thực tiễn thông qua các hành trình về với di tích, địa chỉ đỏ; khơi dậy tinh thần ham mê tìm hiểu truyền thống, lịch sử, nét đẹp văn hóa của quê hương.Một số hình ảnh hoạt độngXem thêm: Gợi Ý Đáp Án Và Lời Giải Đề Thi Minh Họa Thptqg Năm 2019, Đề Thi Minh Họa Thptqg Năm 2019

Xem thêm :  Thơ về gió ngắn hay ❤️️ 1001 bài thơ gió lạnh đầu mùa


Em yêu Tổ quốc Việt Nam


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button