Tổng Hợp

Doanh nhân Nguyễn Thái Duy

Tiểu sử Doanh nhân Nguyễn Thái Duy

Doanh nhân Nguyễn Thái Duy là ai?
Nguyễn Thái Duy là một diễn giải, một doanh nhân nổi tiếng Việt Nam. Anh có 23 năm kinh nghiệm làm ăn tại đất Sài Gòn, trải qua nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, thành công có, thất bại có, cũng như 07 lần khởi nghiệp và đã đạt được tự do tài chính ở tuổi 35 với tài sản hàng triệu USD.
Anh sở hữu Vườn Ươm Doanh Nhân Be Training ( Được các chuyên gia và đồng nghiệp đánh giá là số 1 Việt Nam về lĩnh vực này ), được thành lập từ năm 2009 mỗi năm đào tạo khoảng 2.500 học viên. Ngoài ra anh cũng là chủ tịch thành viên của các công ty kinh doanh bên lĩnh vực dược đông y, thiết bị công nghiệp và mỹ phẩm. Riêng Be Training là nơi chuyên ươm tạo khởi nghiệp cho các bạn trẻ mà theo cách anh đã làm được từ 5 xu, giúp các bạn trẻ vượt qua giai đoạn khởi nghiệp, phương pháp đầu tư bất động sản theo cách anh đã làm để bảo vệ được tài sản và nhân số tài sản lên một cách nhanh chóng trong thời gian từ 6 đến 12 năm.
Hiện tại anh đã đứng lớp chia sẻ cho hơn 12.500 bạn trẻ khởi nghiệp từ năm 2009.
Anh đã xuất hiện đều trong các khóa học và buổi hội thảo cũng như coaching do Be Training tổ chức cùng các tổ chức phi chính phủ như Adelphi, tổ chức phi chính phủ Spark, tổ chức phi chính phủ SJ, Trung tâm doanh nghiệp xã hội Tương Lại. Liên kết tổ chức các chương trình tại TP HCM, Nha Trang, Hà Nội, Cần Thơ, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Tháp, Buôn Mê Thuột… Anh cũng là 1 trong 2 diễn giả duy nhất tại Việt Nam được mời đào tạo chương trình doanh nhân khởi nghiệp cho các bạn trẻ 5 quốc gia như Philipines, Tây Ban Nha, Ba Lan, Đức và Việt Nam và tạo ra được cảm tình yêu quý trí tuệ của người Việt cho các bạn trẻ
Anh cũng may mắn gặp trực tiếp những tỷ phú nổi tiếng thế giới: Tỷ Phú Keith Cumningham ( nhân vật cha giàu trong sách dạy con làm giàu), Tỷ phú Richard Branson ông chủ của tập đoàn Virgin, Tỷ Phú Anthony Robins – Nhà đào tạo tạo động lực số 1 thế giới, Tỷ Phú Jay Abraham – Thiên tài marketing thế giới, Tỷ Phú Jordan Belfort ( Sói già phố Wall ), Tỷ Phú Brian Tracy – Nhà tư vấn doanh nghiệp, Davi Duong tỷ phú vua rác Việt Kiều.
Với niềm đam mê kinh doanh và mong muôn truyền tải những kinh nghiệm cũng như các thức kinh doanh cho các bạn trẻ, Nguyễn Thái Duy đã viết cuốn sách VƯỢT BIỂN LỚN – Cách đi lên của người khởi nghiệp từ 5 xu.
Tài năng của anh được rất nhiều người trong nước và thế giới biết đến. Anh được các tổ chức biết đến và mời cộng tác như: Đài truyền hình kỹ thuật số VTC đã dành 30 phút quay về cuộc đời và sự nghiệp của anh Nguyễn Thái Duy từ khi bắt đầu cho đến năn 39 tuổi; Đài truyền hình TP HCM HTV 07: Bàn tròn khởi nghiệp – bài toán về vốn;…

Xem Thêm :   Bán Exciter Sonic Liberty xe qua sử dụng máy còn zin đẹp leng keng

Xem thêm :  Cách Chạy Xe Tay Côn Đơn Giản Đúng Cách Nhất Hiện Nay

 

 

Nguyễn Thái Duy thời trẻ

Ngay từ khi còn trẻ tuổi, trải qua bao vất vả trong cuộc sống mưu sinh nhưng Nguyễn Thái Duy không ngừng cố gắng. Anh vừa học, vừa làm với biết bao nghề để có thể đủ tiền trang trải học phí và những sinh hoạt hàng ngày. Khi ra trường anh làm cho công ty nước ngoài 1 năm, sau đó ra khởi nghiệp kinh doanh nước mắm, anh rất ham học, sau đó vừa kinh doanh vừa học thêm tại đại học Kinh Tế văn bằng 2, rồi thi vào cao học đại học ngân hàng tuy nhiên sau đó anh nhận ra rằng kinh doanh không nhất thiết phải học kiến tức chuyên môn mà là kiến thức kinh doanh, lãnh đạo.
Qua bao thăng trầm từ làm nước mắm, đến mở xưởng sản xuất đồ gỗ, rồi chơi chứng khoán, mở công ty mô giới bất động sản, kinh doanh online, mở lĩnh vực đào tạo, mở công ty phần mềm và công ty dược phẩm, đầu tư bất động sản cũng như đầu tư ngoại tệ. Trải qua 10 lĩnh vực khác nhau đúng kết cho anh nhiều kinh nghiệm để hôm nay anh chia sẻ cách kinh doanh và đạt được tư do tài chính theo công thức anh đúc kết ra được.

Cuộc sống gia đình Nguyễn Thái Duy

Nguyễn Thái Duy sinh ra trong một gia đình đông anh em. Anh là con trai trưởng trong gia đình ba mẹ chỉ biết làm nông để sống, ở nông thôn đất ít thì làm sao sống được với 8 miệng ăn nên ba mẹ đã làm thêm bún mì để bán.

Xem Thêm :   Hướng dẫn cách kẻ đường thẳng trong word 2010 đơn giản

Xem thêm :  Đại đường nữ pháp y - part 1

Doanh nhân Nguyễn Thái Duy trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Nguyễn Thái Duy là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Nguyễn Thái Duy

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thái Duy

Doanh nhân Nguyễn Thái Duy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Thái Duy sinh ngày 10-4-1976 (45 tuổi).
Doanh nhân Nguyễn Thái Duy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Thái Duy sinh ra tại Tỉnh Khánh Hòa, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976).
Nguyễn Thái Duy xếp hạng nổi tiếng thứ 51746 trên thế giới và thứ 619 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1976 vào khoảng 49,16 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Nguyễn Thái Duy

Chân dung doanh nhân Nguyễn Thái Duy
Chân dung doanh nhân Nguyễn Thái Duy
Doanh nhân Nguyễn Thái Duy ươm mầm doanh nghiệp
Doanh nhân Nguyễn Thái Duy ươm mầm doanh nghiệp
Doanh nhân Nguyễn Thái Duy và Be Training
Doanh nhân Nguyễn Thái Duy và Be Training

Chân dung doanh nhân Nguyễn Thái DuyDoanh nhân Nguyễn Thái Duy ươm mầm doanh nghiệpDoanh nhân Nguyễn Thái Duy và Be Training

Nguyễn Thái Duy trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

Xem Thêm :   Bị nóng, ngứa tai trái, phải về đêm là bệnh gì?

Xem thêm :  [Giải đáp] thắc mắc xe máy bị hở bạc sửa bao nhiêu tiền?

 

 

 

Các sự kiện năm 1976 và ngày 10-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thái Duy

 • Lãnh đạo Khmer Đỏ Pol Pot trở thành thủ tướng (và độc tài ảo) của Campuchia sau khi Hoàng tử Sihanouk bước xuống (tháng 2).
 • Kích trên không của Israel tấn công sân bay Entebbe của Uganda và miễn phí 103 con tin được tổ chức bởi không tặc ủng hộ Palestine của Air France bay; một binh sĩ Uganda Israel và một số thiệt mạng trong cuộc tấn (tháng 4).
 • 19 tháng kết thúc cuộc nội chiến ở Lebanon sau khi đe dọa leo thang tới mức toàn cầu (tháng mười một).

Ngày sinh Nguyễn Thái Duy (10-4) trong lịch sử

 • Ngày 10-4 năm 1790: Hệ thống bằng sáng chế của Hoa Kỳ được thành lập.
 • Ngày 10-4 năm 1849: Các pin an toàn đã được cấp bằng sáng chế bởi Walter Hunt, ở New York.
 • Ngày 10-4 năm 1866: Hội Mỹ cho Phòng chống tàn ác với động vật (ASPCA) được thiết kế.
 • Ngày 10-4 năm 1912: Titanic ra khơi trên chuyến hành trình định mệnh của nó.
 • Ngày 10-4 năm 1947: Chi nhánh Rickey của Brooklyn Dodgers thông báo rằng Jackie Robinson đã ký với đội bóng.
 • Ngày 10-4 năm 1963: Chiếc tàu ngầm nguyên tử-powered Thresher bị chìm ngoài khơi Cape Cod, Massachusetts.
 • Ngày 10-4 năm 1970: Paul McCartney tuyên bố chia tay chính thức của The Beatles.
 • Ngày 10-4 năm 1974: Thủ tướng Israel Golda Meir tuyên bố từ chức của mình.
 • Ngày 10-4 năm 1998: Bắc Ireland “Good Friday Accord” đã đạt được.
 • Ngày 10-4 năm 2003: Nhà ở Hoa Kỳ đã thông qua “Amber Alert” hóa đơn. Nó cung cấp một hệ thống cảnh báo công chúng về việc mất tích hoặc trẻ em bị bắt cóc.

Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Khánh Hòa

Ghi chú về Doanh nhân Nguyễn Thái Duy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thái Duy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Doanh nhân Nguyễn Thái Duy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button