Tổng Hợp

Dấu hiệu trẻ bị ma trêu, trẻ khóc đêm tâm linh &【Cách giải】

Xông lại nhà cửa để thanh lọc âm khí trong không gian nhà.

Kiểm tra trong nhà có bùa chú, hoặc ai mới đem bùa chú về nhà không ?

Bước 1: Nên dọn dẹp nhà cửa khi trẻ sơ sinh bị ma trêu (trẻ bị người âm trêu)

Rất nhiều bạn hay inbox nhắn tin cho mình. Nhờ mình hướng dẫn phương pháp chữa khóc đêm cho những bé yếu bóng vía hay bị linh hồn (ma) trêu chọc. Các bé này cứ về đêm là sợ hãi và khóc dữ dội, đang ngủ mà giật mình dậy khóc thét. Mắt bé hay láo liên, hoảng sợ,… Nên mình viết 1 bài hướng dẫn kĩ để tất cả mọi người đều có thể làm được.

Trẻ hay giật mình khóc đêm thiếu chất gì ?

 

Trẻ sơ sinh hay quấy khóc ban đêm có rất nhiều lý do. Trước khi nghi ngờ là trẻ sơ sinh thường hay quấy khóc ban đêm là do phầm âm. Thì bạn phải kiểm tra trước các vấn đề khác có thể gây ra khóc đêm cho con. Phải kiểm tra kĩ là con khóc đêm có do các yếu tố nào dưới đây hay không:

 • Trẻ mọc răng gây ngứa, sốt
 • Trẻ khó chịu do đầy bụng, chướng bụng hoặc đau bụng
 • Trẻ khát hoặc đói. Với trẻ dưới 1 tuổi thường hay tỉnh dậy vào ban đêm. Nếu cho trẻ bú sữa hoặc uống nước trẻ sẽ ngủ tiếp
 • Trẻ quá nóng hoặc quá lạnh
 • Phòng ở bí hoặc ẩm thấp ( do phòng có quá nhiều đồ cũ, chật chội, ẩm thấp…)
 • Trẻ thiếu vitamin hoặc thiếu canxi. Thiếu canxi khiến cho máu phải huy động canxi từ xương khiến trẻ còi cọc và hay quấy khóc.
 • Trẻ khóc do thay đổi thời tiết, do đi tiêm phòng gây đau hoặc sốt tạm thời
 • Trẻ khóc do ngủ mơ. Nếu buổi tối trẻ hoạt động đùa nghịch quá nhiều hoặc giai đoạn đầu trẻ mới đi nhà trẻ cũng dễ nằm mơ và khóc vào ban đêm.

 

Nếu trẻ khóc đêm dữ dội thì có thể là dấu hiệu trẻ bị ma trêu

Nếu bạn vẫn thấy trẻ khóc đêm dữ dội khi mình đã giải quyết đầy đủ các yếu tố ở trên. Thì rất có thể  con bạn đã bị khóc đêm do các vấn đề liên quan đến phần âm. Nhớ kiểm tra thêm 1 số yếu tố được coi là dấu hiệu trẻ bị ma trêu bên dưới nữa

tre-bi-ma-treu
 • Hay khóc ré, khóc thét, giật mình vào một khung giờ nhất định
 • Khóc rất dai dẳng, khóc hoài khóc mãi mà không nín khóc
 • Tiếng khóc của con nghe rất khó chịu
 • Mắt bé lúc khóc hay láo liên, bé nhìn rất hoảng sợ
Xem thêm :  Sử dụng hệ hỗ trợ ra quyết định (DSS) trong bài toán bán hàng trực tuyến

Thực tế những bé này nhạy cảm về tâm linh, có khả năng cảm nhận về phần âm. Những bé này có khả năng đặc biệt, nhưng chưa biết khống chế năng lực của mình. Nên các bé này cần được người thân hỗ trợ. Nếu gặp trường hợp này mọi người nên làm theo các bước hướng dẫn bên dưới nhé.

Mẹo chữa trẻ khóc đêm tâm linh

Để chữa bé khóc đêm không rõ nguyên nhân bạn nên làm theo các lộ trình dưới đây. Lộ trình này bao gồm 2 bước và nên thực hiện ngay những thời điểm phát hiện bé khóc đêm mà không biết nguyên nhân. Đầu tiên phải dọn dẹp nhà cửa và tiếp theo phải phòng chống phần âm tác động tới bé.

 Bước 1: Nên dọn dẹp nhà cửa khi trẻ sơ sinh bị ma trêu (trẻ bị người âm trêu)

Dọn dẹp nhà cửa thì thật sự rất đơn giản. Nhưng để dọn dẹp thật tốt về cả phần tâm linh thì bạn cứ làm theo những bước bên dưới nhé. Đọc kĩ làm từ từ nhen:

 • Kiểm tra trong nhà có bùa chú, hoặc ai mới đem bùa chú về nhà không ?

Nếu có thì đem ra ngoài cửa và đốt trong miệng luôn niệm “CỦA AI TRẢ VỀ”. Khi đem bùa về nghĩa là bạn đã đem vong, phần âm vào nhà. Đây là một trong những nguyên nhân gia đình lộn xộn bất hòa, bé khóc đêm mà không rõ nguyên nhân.

 • Thắp nhang cầu xin gia tiên bảo hộ bé.

   

Đây cũng là hình thức bạn nên dùng, bởi đôi lúc gia đình con cái mới quay trở về có thành viên mới. Các phần tâm linh trong gia đình không biết nên sẽ trêu chọc bé. Bạn chỉ cần thắp nhang nói họ tên bạn, liên hệ với ai trong gia đình, có một cháu bé mới mong ông bà chứng giám cho bé. (Ví dụ: Con là Nguyễn Văn A, con của bố Nguyễn Văn B. Nay con cùng vợ con là Trần Thị C, có sinh một bé tên Nguyễn Trần D. Mong tổ tiên ông bà và các cô chú trong gia đình bảo hộ cháu D trong thời gian cháu ở đây)

 • Dọn dẹp đồ cũ, đồ lâu không dùng.

   

Đầu tiên nên dọn dẹp tất cả đồ cũ, lâu không dùng trong phòng của bé. Nếu được dọn luôn cả căn nhà. Đồ trên 6 tháng không dùng, đồ để quá lâu thì nên cho hoặc bán bớt. Mở mạnh cửa cho nắng chiếu vào phòng chiếu vào trong nhà.

 • Xông lại nhà cửa để thanh lọc âm khí trong không gian nhà.

   

Thường thì nên dùng bồ kết và muối hột để xông (khói), nhưng nếu bạn ở trong căn hộ chung cư thì nên xông bằng: dầu tràm, xả, quế. Đây là biện pháp tăng dương khí trong gia đình khiến phần âm khó chịu mà rời đi.

 • Lau dọn vệ sinh bàn thờ (gia tiên, ông địa, ông táo, phật,…).

   

Có thời gian rãnh bạn nên lau dọn lại bàn thờ này để khử trùng không khí và tăng chính khí tổng thể cho căn nhà. Đây là bước gia tăng phòng hộ tâm linh cho nhà bạn.

Viết thì mọi người thấy dài. Nhưng thực tế bạn làm tất cả những việc này chỉ tốn của mọi người chừng 1 tiếng. Bạn nên coi dự báo thời tiết trước khi dọn nhà. Chọn ngày thật nắng ráo mà làm. Thời gian tốt nhất để xông nhà dọn nhà là từ khoảng 11h – 13h (Giờ Ngọ). Lưu ý:

 Bước 2: Phòng chống phần âm cho trẻ con khóc đêm tâm linh

Những bé hay khóc đêm là những bé có khả năng tâm linh. Như nghe, nhìn, ngửi, cảm nhận thấy phần âm và các bé này rất dễ bị linh hồn ảnh hưởng. Dân gian hay gọi những bé này là yếu bóng vía. Nhưng thực tế những bé này là những bé phát tần số rung động thông dụng hơn người bình thường. Nên bé rất dễ có kết nối với linh hồn (như trong khi nghe đài bạn rất dễ dò được đài FM 99). Những bé như vậy thì phải được mẹ để ý rất kĩ để tránh phần âm theo.

 • Hạn chế đưa bé đến những nơi như: đám tang, nơi có người mới mất, nghĩa trang, chùa, rừng cây, lùm cây, rậm rạp âm u, nhà hoang.
 • Hạn chế cho bé tiếp xúc gần với người mới từ nơi có người mất về như: đám tang, nghĩa trang, tai nan,… Nếu những bạn này muốn ôm bé thì phải tắm nước ấm bỏ 1 nắm muối hột, hoặc nước nóng với dầu tràm.
 • Nếu bé khóc đêm nhiều thì bạn nên có thêm 1 vòng dâu tằm cho bé. Tốt nhất là vòng dâu được làm bằng gỗ gốc trì chú và khắc chữ vạn

  . Vòng này được đăt vào gối bé ngủ hoặc đeo hờ lên tay, chân của bé.

Lưu ý: Những trẻ khóc đêm này, về mặt cơ thể vật lý lòng bàn tay chân hay lạnh, thận, gan và thần kinh hơi yếu. Nên trong thời gian tiếp theo là cần nâng cao chính khí của bản thân bé. Đầu tiên là để ý tới chế độ dinh dưỡng. Nên cho bé ăn những thức ăn có vị ngọt tự nhiên: đường cát vàng, nước mía, trái cây, gừng mật ong… Nếu bé đang bú sữa mẹ thì mẹ nên ăn uống rồi cho con bú. Nên dùng dầu tràm xịt vào nước để tắm cho bé.

Khi bạn hoàn thành hết các bước này thì 90% các bé sẽ không khóc đêm. Không giật mình khóc thét hoảng sợ nữa. 10% còn lại thì do đây là các ca đặc biệt phải nhờ các thầy giải giúp. Rồi kết hợp các phần trên để không bị tái lại nha.

Đây là kinh nghiệm của mình sau nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng trên bản thân và cho nhiều người rồi nha. Đọc hết, đọc kỹ rồi hẵn hỏi, đọc chưa kỹ với hỏi câu không liên quan mình xin phép không trả lời nha. Đọc đi đọc lại nhiều lần cho đến khi thật sự hiểu rồi hẵn làm nhé vì một số phần trên nếu không hiểu đúng làm sai thì mệt thêm đó.

Yêu nè
Lê Trần Phương Trinh Hecavi

Câu hỏi thường gặp

Làm gì khi trẻ khóc dạ đề tâm linh ? Cách trừ tà cho trẻ sơ sinh

Thực tế tình trạng trẻ khóc dạ đề tâm linh là tên gọi khác của bé khóc đêm tâm linh thôi. Nên mọi người làm theo như những hướng dẫn ở trên hoàn toàn có thể giải quyết được triệt để.

Trẻ sơ sinh bị quở phải làm sao ? (vong theo trẻ em)

Nếu nói trẻ sơ sinh bị quở và khóc đêm thì hơi thiếu logic và thiếu tìm hiểu. Thông thường phải kiểm tra các yếu tố sinh lý bệnh lý của bé trước đã. Rồi sau đó mới xem xét tới hiện tượng khóc đêm tâm linh, hoặc bé bị quở.

Bé bị ma trêu khi ngủ ? Trẻ sơ sinh bị người âm trêu

Bé bị ma trêu khi ngủ, có thực hay không. Thực tế mỗi bé ở mỗi giai đoạn có 1,2 tuần sẽ thay đổi tính nết người ta gọi là “One the week”. Ở những tuần này trước khi bé học một kĩ năng mới (nghe, nhìn, cảm xúc,…) bé sẽ có thời gian quấy khóc rất dữ dội. Nên đó là hiện tượng bình thường.

Trẻ 2 tuổi khóc đêm tâm linh (trẻ bị người âm trêu)

Thông thường trước khi nghi ngờ trẻ 2 tuổi khóc đêm tâm linh. Chúng ta phải chắc chắn rằng trong thời gian ban ngày bé không hoạt động quá nhiều. Và không gặp các vấn đề về sinh lý, bệnh lý.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button